May 29, 2023

Yu Gi Oh Destiny Hero Deck

Yu Gi Oh Destiny Hero Deck – “Fusion Destiny” hoặc “Vision HERO Vyon”, “Elemental HERO Solid Soldier” có thể được cầm bằng cả hai tay để bảo vệ vật liệu hợp nhất của “Destiny END Dragoon”. – Có được Huyết tương và “Destiny HERO-Dogma”.

→ Gửi “Elemental HERO Shadow Mist” đến GY từ bộ bài của bạn và hiệu ứng của Vyon 1.

Yu Gi Oh Destiny Hero Deck

Yu Gi Oh Destiny Hero Deck

→ Thêm “Destiny HERO-Plasma” từ bộ bài của bạn vào tay bạn với hiệu ứng thứ hai của Shadow Mist.

New Elemental Hero Support Arrives In Yu Gi Oh! Ocg History Archive Collection

→ Loại bỏ Shadow Mist khỏi GY và hiệu ứng thứ hai của Vyon để thêm “Polymerization” từ bộ bài của bạn vào tay của bạn.

→ Sử dụng “Solid Soldier” và “Byon” làm vũ khí để hợp nhất “Two Tales of Isolde, the Great King” của Samo.

→ Là hiệu ứng đầu tiên của Isolde, hãy thêm “Destiny Hero Dogma” từ bộ bài của bạn vào tay của bạn.

Sau khi trải qua quá trình trên, bạn có thể triệu hồi hợp nhất “Destiny End Dragoon” bằng cách thu thập 3 thẻ (“Polymerization”, “Destiny Hero – Plasma” & “Destiny Hero – Dogma”).

Destiny Hero Deck Box

→ Triệu hồi Đặc biệt “Destiny Hero – Disc Commander” cấp 1 từ Bộ bài của bạn bằng cách gửi 1 Bài Trang bị Phép thuật từ Bộ bài của bạn và hiệu ứng phụ của Isolde.

→ Gửi Plasma và Dogma từ Bộ bài xuống Mộ, trả 2000LP để gửi “Fusion Destiny” từ Bộ bài xuống Mộ, Triệu hồi Dung hợp “Destiny End Dragon” với hiệu ứng phụ của Berte Anaconda.

Và với “Necro Fusion” trong tay, bạn có thể Triệu hồi Dung hợp “Destiny End Dragoon” thứ ba tiếp theo.

Yu Gi Oh Destiny Hero Deck

NeoArkadia là tác giả của bài viết thứ hai và bài báo chính trong “The Society”. Họ cũng là giám đốc của nền tảng Neo Ark Cradle. @neoarkadia24extra Tôi muốn thêm nhiều thẻ hơn vì bộ bài khó xd, thậm chí 15 cũng không đủ haha ​​Nhưng mọi thứ vẫn ổn và kết nối hoạt động tốt xD, vì vậy tôi sẽ giữ nó.

Yu Gi Oh!: The 10 Best

Điều đó không có nghĩa là bộ bài không mạnh bằng xD, nhưng để chơi cạnh tranh hơn, bộ bài có thể được sắp xếp với các thẻ bài phụ như Frozen Dragon Prison, Infinity Cups, Nibiru Feathers, Kaiju, v.v. Vì bộ bài đã tương thích rồi nên các Bài Gọi Khẩn Cấp Điện Tử tôi không thêm vào và hiệu ứng của Isoldel có thể thêm Thẻ Anh Hùng vào tay tôi nên tôi cần ít Bài Gọi Khẩn Cấp Điện Tử hơn.

Bạn có chắc chắn muốn xóa bộ bài này không? Bộ bài một khi đã bị xóa sẽ không thể phục hồi.

Bạn có thể gửi bộ bài của mình trực tiếp từ Yu-Gi-Oh! Master Duel hoặc Neuron sử dụng tiện ích mở rộng web!

Tất cả các hình ảnh được sử dụng trong bộ bài này sau đó sẽ được tải xuống và cung cấp. Không đóng trang vì thao tác này sẽ được thực hiện trên máy tính của bạn và có thể mất một phút hoặc lâu hơn để hoàn thành.

Third Time Is The Charm And This Time Its My Hero Deck! Best Combo Players Here Are V Hero Varis And Using Fusion Destiny Into Dangerous Using Malicious And Shadow Mist. Pretty

Đó là một câu chuyện bino (Bộ bài không phải Meta) của Flea97Crusadia (Bộ bài Duel chính) của henrimatRed Dragon (Bộ bài Duel chính) của henrimatPrank-Kids (Bộ bài Duel chính) của Chiko AsadNinja (Bộ bài không phải Meta) của ZatchMekk Knight đi brrrrr (Không phải -Meta Deck) Deck) Production -Meta Decks) của Neopolitan Hạng nhì Giải đấu Scareclaw Kashtira (Meta Decks) của Jer5298Custom Starter Deck – Joey (Fun/Casual Decks) của KaminagiCustom Starter Deck – Kaiba (Fun/Casual Decks) của Kaminagijapaness Construction Zone (Bộ bài không phải Meta) ubbBộ bài khởi đầu tùy chỉnh – Yugi (Hạnh phúc/Bộ bài bình thường) của Kaminagi Giải vô địch OTS lần thứ 4 Scareclaw (Bộ bài Meta) của GoldLootblind Trận đấu chính thứ 2-bjv095 (Bộ bài không phải Meta) của BJV0207 Witch’s Apprentice (Bộ bài không phải Meta) của Drizzt139 Bộ bài không phải meta ) của OhHiMarc0207 Bladefly (bộ bài không phải meta) của Drizzt3940207 Little Chimera (bộ bài không phải meta) của Drizzt3940207 Milus Radiant (bộ bài không phải meta) của Drizzt394elemental hero meta-Meta Deck2 Stary (bộ bài không phải meta hi không phải Meta) Bởi: Drizzt394020 7 Hoshiningen (bộ bài không phải meta) của: Drizzt3940207 Tower of Dark Illusions (bộ bài không phải meta) của: Drizzt394traptrix Post Structure (bộ bài không phải meta) của: GekoGRP U.N.K (bộ bài meta) của: E.C. M0205 của Drizzt39 Drizzt Drizzt’s Kích hoạt (bộ bài không phải meta)

Nguyên mẫu mới: Linh hồn chinh phục của I_Nomad_ITCG Báo cáo giải đấu Metagame PHHY: Đội của Blue Rain Đánh giá sự kiện YCS Las Vegas 2023: Trận đấu tay đôi của FazYCS Lima không tuyệt vời (và cách khắc phục) Thông tin đăng ký Peru đã được công bố! Được tạo bởi areliosMaster Lời mời đấu tay đôi Tính năng nổi bật Người tạo nội dung Buổi ra mắt MapleBladeCyberstorm Access! Thông báo sự kiện! bởi areliosTăng cấp cho các định dạng có giới hạn #1: Khái niệm cơ bản về Giới hạn bởi Full_Bloom2Thẻ mới: Dinosaur I_Nomad_ITCG’s Meta Snapshot: Kashtira Tháng 2 năm 2023 Renren’s The Design of Yu-Gi-Oh 1: Build Vision by FazTiềm năng của Purrely2 Thesraly mới: Elemental HERO & I_Nomad_IDark Magician Đã ra mắt phụ kiện TCG dành cho Girl’s Code Talker! của arelios7 Các lá bài mới: Cosmic Quasar & Crimson Dragon của Bộ sưu tập I_Nomad_Pot Hiện đã có thể đặt hàng trước! by areliosNew Prototype: Nouvellez by I_Nomad_I Cup – Tham gia Master Circuit! với Cúp – Sự kiện Main Circuit! Thẻ VJUMP mới được đào tạo lại bởi I_Nomad_I: The Lamb of Faith. Nguyên mẫu mới: Transcendrake của I_Nomad_IYu-Gi-Oh! Giải vô địch thế giới 2023 đã được công bố! Tác giả areliosThay đổi định dạng đã kết thúc: Báo cáo siêu trò chơi TCG DABL Renren Báo cáo giải đấu siêu trò chơi TCG DABL: YCS Sydney 2023 của Blue Rain Yu-Gi-Oh! Đăng ký Open New Zealand ngay bây giờ! by areliosĐăng ký cho YCS lần thứ 250 tại London đã mở! Viết bởi arelios Tất cả các nguồn bên ngoài được liên kết với nội dung gốc và các khoản tín dụng được cung cấp. Tất cả các hình ảnh là các liên kết có thể nhấp vào. Đây là một “bài đăng trực tiếp” và sẽ tiếp tục nhận được cập nhật. Tất cả các cập nhật đều được đánh dấu để bạn có thể biết ngay những gì đã thay đổi kể từ lần truy cập cuối cùng của mình. thưởng thức! 🙂

Exordio del Duelista thực hiện một công việc tuyệt vời với các slide tóm tắt sau đây. Xem video đầy đủ về cách chơi và cách chạy bộ bài tại đây.

Yu Gi Oh Destiny Hero Deck

Việc có thể phá hủy và hồi sinh các quân bài của đối thủ có thể rất khó khăn đối với các bộ bài khác.

Hero Strike Structure Deck Yugioh Günstig Kaufen

Không thể phá hủy và có thể xóa sạch. Lá bài này rất khó tìm thấy ở các bộ bài khác. Evil HERO Dusted Gold có thể nhận được lá bài này sau khi loại bỏ chính nó và nhận được Lời kêu gọi bóng tối. Đây là một phần mở rộng đơn giản.

Pak w/ N3sh đã cho thấy các ứng cử viên thành công như thế nào (một số vị trí hàng đầu trong YCS, bao gồm cả vị trí đầu tiên) đã đi bằng cách xây dựng tiêu chuẩn HERO. Anh ấy giải quyết quá trình suy nghĩ, lặp đi lặp lại và thử thách.

Bộ bài này đang nhắm đến vị trí thứ 2 so với meta hiện tại (Branded-Despia, Swordsoul, Floowanandereeze và S.A.D.). Trọng tâm là phá vỡ các bảng hiện có, chứ không phải OTK-ing. Super Polymerization và Fanline Droplets giúp chống lại quái vật và xóa Skill Drain (và các mánh gian lận dựa trên bảng khác).

Vlog bao gồm hồ sơ bộ bài, tổ hợp, lý thuyết thiết kế và bộ bài cộng đồng tốt nhất. Các bộ bài của anh ấy có một cảm giác độc đáo về không gian HERO khi anh ấy tích cực thử nghiệm và báo cáo về các lá bài mới trong các giải đấu. Mỗi cấu hình bộ bài có chủ đề riêng và chiều hướng mang phong cách riêng, khiến đối thủ bối rối và mang đến nguồn sáng tạo tuyệt vời.

It Is Your Destiny. [tcg] Masked Hero (now With More Destiny Hero!)

Tiêu chuẩn này thể hiện triết lý OTK thứ hai của HERO. Không có thủ thuật mài giũa, tất cả đều trong OTK. Điều chính cần lưu ý là không có Elemental HERO Honest Neos. Mục tiêu tránh một thẻ chết là khó khăn.

Bộ bài này tăng cường Destiny HERO – Dark Angel, ngăn chặn đối thủ sử dụng phép thuật trong lượt đầu tiên, đồng thời sở hữu Destiny HERO Phoenix Enforcer và Masked HERO Dark Law. Cũng lưu ý rằng nó chứa Destiny HERO Dominance có thể kết hợp tốt với Elemental HERO Liquid Soldier (và chúng hoạt động như một bình thịnh vượng). Chất lượng này có thể đứng thứ hai với OTK.

Trận chiến trực tuyến hiệu quả. Anh ấy xem xét tất cả các thẻ HERO và khi chúng xuất hiện, anh ấy tìm kiếm các kết hợp thích hợp cho thấy tiềm năng của tất cả các thẻ HERO. Anh ấy tạo ra cả bộ bài cạnh tranh và bình thường.

Yu Gi Oh Destiny Hero Deck

Danh sách này chứa 1 thẻ chưa phát hành từ TCG (EN Shuffle). Nó đưa ra một ý tưởng thú vị về bàn HERO trông như thế nào khi nhìn gần.

Hero Deck 2022 (updated). By Froexd On Deviantart

Các danh sách đã đóng gần đây không còn cung cấp cách đáng tin cậy để phát hiện Trình kích hoạt nhanh, vì vậy danh sách này tập trung vào nội dung và tính nhất quán. Sử dụng Destiny HERO để lấp đầy sân bằng quái vật có hiệu ứng tiêu cực và rút thật nhiều bài. Chiến lược này chủ yếu dựa vào OTK-ing (Destiny HERO Dominance to Destiny HERO Dreadmaster hoặc Vision HERO Trinity).

Nhấp vào hình ảnh để đi đến bảng tính. REF đến bảng tính liên kết trở lại kết hợp cụ thể bên dưới. Hình ảnh này không hiển thị tất cả các liên kết trên trang.

Mọi người chơi HERO nên biết lối chơi này vì nó tạo ra nhiều giá trị nhất trong các nguyên mẫu.

Kết thúc: 2 bản mở rộng bổ sung cho Xtra HERO Cross Crusader, Polymerization, HERO Special Search, Unused Normal Summon, Destiny HERO Savage the Grave

My Current Hero Deck, How Can I Make This Better?

Phần này xác định nam châm bẫy tay. Vì HERO là một chiến lược dựa trên sự hợp nhất, nên sự trùng hợp là chìa khóa của bộ bài. Không giống như các thủ thuật Invoker hoặc Branded, Archetype này không có bảo vệ tích hợp nội dung.

Tác dụng quan trọng nhất của việc làm khô là kiểm tra sự dập tắt của phản ứng trùng hợp. Việc thêm bị dừng theo mặc định nếu hiệu ứng triệu hồi bạn đến nghĩa địa có thể bị dừng.

Trả HERO, sau đó tiêu diệt hoặc trục xuất lá này khi nó ở trong vùng phép thuật/bẫy. Người chơi HERO không chỉ mất 2 quái vật mà còn mất quyền truy cập vào dòng kết hợp cần thiết để đạt được sự hợp nhất.

Yu Gi Oh Destiny Hero Deck

HERO chỉ tái tạo một bản sao và khi nó đã ở trong nghĩa địa, cách duy nhất để lấy lại nó là tiêu diệt 3 quái vật (di chuyển bằng cách triệu hồi điểm Xtra HERO Wonder Driver). Sau khi sử dụng, người chơi HERO bị chặn khỏi Combo Lines bởi Elemental HERO Sunrise hoặc bằng cách khác.

Destiny Hero Deck 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *