May 31, 2023

Yu Gi Oh Dark Magician Deck

Yu Gi Oh Dark Magician Deck – Dựa trên quái vật yêu thích của Yugi Moto, bộ bài Dark Mage cố gắng sử dụng caster nổi tiếng và các lá bài hỗ trợ của anh ta để đạt được chiến thắng. Điều này thường được thực hiện với một Pháp sư Bóng tối có Kỹ năng (SDM) bằng cách kết hợp một loạt các thẻ phép thuật Pháp sư Bóng tối Triệu hồi Đặc biệt từ tay, bộ bài hoặc nghĩa địa của bạn. Double Koston cũng có thể được sử dụng cho một Tribute Summon đơn giản. Mặc dù hiếm khi được nhìn thấy, các thẻ hỗ trợ khác như Dark Magic Attack và Thousand Knives thỉnh thoảng được sử dụng.

Do phụ thuộc vào SDM, bộ bài Dark Mage thường rất nặng. Cách phổ biến nhất để phổ biến các SDM có bộ đếm là Mục lục Toon. Vì một bản sao của câu thần chú có thể tự tìm thấy nên nó có thể liên kết với những bản sao khác, ngay lập tức đạt được ba mã thông báo cần thiết cho SDM.

Yu Gi Oh Dark Magician Deck

Yu Gi Oh Dark Magician Deck

Nó cũng thường được chơi như một phù thủy tập sự. Điều này cho phép bạn sử dụng một số bộ công cụ, cũng như đặt các bộ đếm chính tả bổ sung khi cần thiết.

Yu Gi Oh Dark Mage Deck Core 21 Cards + Play Mat: Amazon.de: Toys

Về cốt lõi, Dark Magician là một bộ bài hiếu chiến. Nhờ có sức tấn công cao, Kycoo là một đối tác tuyệt vời của SDM, điều này cũng ngăn không cho quái vật Chaos được triệu hồi và quái vật trùm của chúng ta bị giết. My Body as Shield bảo vệ họ và danh hiệu caster của chúng ta khỏi cạm bẫy chiến đấu và các loại bỏ khác.

The Sorcerer’s Apprentice tìm thấy Wizard of Faith, người giúp tìm ra bộ đếm chính tả của chúng tôi, hoặc Old Vengeful Wizard, người có thể ứng phó với các mối đe dọa. Tsukuyomi hoạt động tốt với cả ba người sử dụng phép thuật kém hơn, cho phép bạn đặt vĩnh viễn bộ đếm phép thuật bên ngoài Người học việc (mạnh mẽ với Kẻ hủy diệt), niệm chú sức mạnh với Faith hoặc dấu ấn Scarab Swarm với Old Avenger.

Book of Moon cũng kết hợp tốt với người hành trình và nhóm, đảm nhận các vai trò khác như thêm mã thông báo thần chú. Cuộc tấn công của Dark Magic là ngẫu nhiên nhưng cực kỳ mạnh mẽ. Điều này dọn đường cho Pháp sư bóng tối thi triển phép thuật của mình mà không sợ hàng sau chết người.

Bất cứ thứ gì sử dụng bộ đếm chính tả đều đáng xem xét. Đặc biệt, Blast Magician có chỉ số khá và có thể liên tục hạ gục kẻ thù nếu không được kiểm soát. Con rối ma thuật khó triệu hồi hơn, nhưng cũng làm được điều tương tự với ít tiền hơn.

Yu Gi Oh! Trading Card Game Dark Magician Girl The Dragon Knight Deck Box

Dark Magician Girl with Sage’s Stone có thể thực hiện một số động tác bùng nổ nhưng yêu cầu rất nhiều quái vật cống nạp. Shadow Mage không phải là hiếm trong những danh sách như vậy, vì anh ta có thể được triệu hồi sau khi chơi Sage Stone.

Khu vực không dùng bùa chú bảo vệ Dark Mage và cũng hoạt động như một loại bùa chú để chống lại chúng ta. Nếu cách phòng thủ này hoặc cách phòng thủ khác thất bại, Khôi phục Phép màu sẽ hồi sinh những pháp sư bóng tối đã mất. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi nhiều vòng hoa hơn Soul Resurrection hoặc các thẻ Resurrection khác đã được chơi. Yu-Gi-Oh! Master Duel có rất nhiều tùy chọn bộ bài, và một trong số đó có thẻ Dark Magician nổi tiếng. Một trong những lá bài được sử dụng nhiều nhất của Yugi Mutou trong anime, anh ta cũng là nhân vật chính của bộ bài điều khiển chậm nhưng mạnh mẽ trong trò chơi bài.

Không giống như một số Yu-Gi-Oh! Bộ bài Master Duel không phải là bộ bài dành cho những người muốn giành chiến thắng nhanh chóng. Các trận đấu có thể sẽ diễn ra chậm, điều này sẽ không cho phép đối thủ giành được lợi thế trong mỗi lượt. Thi đấu với anh ấy có thể cực kỳ khó chịu và đó là lý do tại sao nó rất thú vị.

Yu Gi Oh Dark Magician Deck

Bộ bài Dark Mage trong Yu-Gi-Oh! Master Duel là một bộ bài kiểm soát chậm, trong đó người đấu tay đôi dần dần đánh cắp các lựa chọn của người chơi khác cho đến khi đến lúc phải giết. Bộ bài sử dụng Accesscode Talker rất phổ biến, nhưng không giống như Zoodiac Tri-Brigade, nó sẽ không phải là OTK.

Day 5 Kog With Dark Magician

Trong Yu-Gi-Oh! Master Duel Deck, Accesscode Talker sẽ có 5300 điểm tấn công, vì vậy các sát thương khác nên được xử lý trước. Chúng tôi có thể sử dụng Dark Magician từ rất sớm thông qua một số thứ bất hợp pháp trong nghĩa địa và điều đó sẽ giúp chúng tôi bắt đầu. Luôn có cơ hội để người chơi giành chiến thắng chỉ với điều này và điều khiển phép thuật.

Darkest Magic và Soldiers from the Storm là những bộ bí mật mà người chơi cần có trong Yu-Gi-Oh! Làm chủ cuộc đấu tay đôi để xây dựng bộ bài này nhanh hơn. Đã đến lúc mở một số bộ bài nếu những người đấu tay đôi muốn tìm những lá bài đó nhanh hơn một chút!

Một lá bài Dark Magician đơn giản nhưng hiệu quả là chìa khóa thành công trong Yu-Gi-Oh! Master Duel (hình ảnh Konami)

Người chơi có thể dễ dàng sử dụng Dark Mage trong lượt đầu tiên với đúng lá bài trên tay. Đặc biệt, linh hồn pháp sư phải được kích hoạt trong tay. Với thứ này trong tay, người chơi sẽ kích hoạt nó và gửi pháp sư bóng tối từ bộ bài của họ đến nghĩa địa của họ, sau đó bạn có thể triệu hồi linh hồn của các pháp sư theo một cách đặc biệt và thực sự bắt đầu trò chơi Yu-Gi-Oh! Master Duel.

Dark Magician Deck (41 Card)

Thay vì sử dụng câu thần chú này để đưa Dark Mage vào cuộc, tốt nhất bạn nên sử dụng Eternal Soul trên Yu-Gi-Oh! Bộ bài Master Duel. Phép bẫy này làm cho tất cả các thẻ Shadow Mage trong Monster Field của người chơi đó miễn nhiễm với hiệu ứng của các thẻ của người chơi khác và Triệu hồi Đặc biệt Dark Mage từ Graveyard.

Tuy nhiên, nếu Eternal Soul rời cuộc chơi, các lá bài quái vật của người chơi đó sẽ được gửi đến nghĩa địa, vì vậy hãy cẩn thận. Một yếu tố quan trọng khác của bộ bài là Cây đũa phép, vì nó cho phép người chơi tìm và sử dụng những lá bài quan trọng khi họ cần chúng nhất.

Magician’s Rod là một phép thuật, khi được triệu hồi, cho phép người chơi thêm một câu thần chú hoặc bẫy từ bộ bài của họ, bao gồm cả Pháp sư bóng tối. Điều này có nghĩa là người chơi có thể tìm kiếm “Đòn tấn công ma thuật bóng tối” hoặc “Vòng tròn ma thuật bóng tối”.

Yu Gi Oh Dark Magician Deck

Cuộc tấn công bằng phép thuật bóng tối sẽ phá hủy tất cả các phép thuật và bẫy của người chơi khác nếu người chơi điều khiển Dark Mage. Đây là một lá bài tuyệt vời để ngăn chặn đối thủ thiết lập một trò chơi dễ dàng.

Dark Magician Deck From Kuyahurtz

Dark Magic Circle là một lá bài thực sự gây thất vọng khi nói đến Yu-Gi-Oh! Bộ bài Master Duel. Trong khi phép thuật này đang hoạt động, việc triệu hồi Dark Mage cho phép người chơi trục xuất một lá bài trên sân của đối phương, đồng thời mang lại khả năng kiểm soát đáng kinh ngạc. Do đó, đáng để tiếp tục trả lại Dark Mage.

Người học việc của Illusionist có thể được kêu gọi để tìm Dark Mage từ bộ bài và đặt nó vào tay, điều này cũng khiến anh ta trở thành một đồng minh có giá trị. Bộ bài này cũng có một cô gái phép thuật và là vô giá khi nói đến chiến lược tổng thể.

Combo pháp sư cho phép người chơi ngăn chặn hiệu ứng của kẻ thù một lần mỗi lượt và không được đánh giá thấp (hình ảnh của Konami)

Tuy nhiên, điều quan trọng là phải có nhiều lựa chọn cho các pháp sư bóng tối và điều này là do sự kết hợp của các pháp sư. Cái bẫy liên tục này cho phép người chơi bày tỏ lòng kính trọng đối với Phù thủy bóng tối hoặc Cô gái phù thủy bóng tối một lần mỗi lượt trong khi thẻ hoặc hiệu ứng đang kích hoạt.

Buy Yu Gi Oh!

Sau đó, người chơi đó có thể triệu hồi đặc biệt một pháp sư bóng tối hoặc hầu gái pháp sư bóng tối từ tay của họ hoặc từ nghĩa địa dưới một cái tên khác. Điều này cũng sẽ bù cho bất kỳ hiệu ứng bị gián đoạn nào. Cùng với đó, Yu-Gi-Oh! Người chơi Master Duel có thể liên tục ngăn đối thủ giành lợi thế.

Trước Yu-Gi-Oh! Những người chơi Master Duel đang giới thiệu Accesscode Talker, Dark Magician the Dragon Knight là một lựa chọn vững chắc giữa game để gây sát thương/phòng thủ. Người chơi sẽ triệu hồi nó bằng cách sử dụng Eye of Timaeus và Shadow Mage.

Anh ta được coi là một pháp sư bóng tối, và đối thủ không thể sử dụng phép thuật và hiệu ứng ở tuyến sau của các cuộc đấu tay đôi. Những lá bài này cũng không thể bị phá hủy bởi hiệu ứng bài của đối thủ.

Yu Gi Oh Dark Magician Deck

Ngoài ra, anh ta có 3000 điểm tấn công, vì vậy anh ta sẽ gây ra rất nhiều sát thương. Tuy nhiên, điều này là không đủ. Chúng ta có thể đánh lạc hướng đối thủ bằng các đòn tấn công của Dark Mage, nhưng cần phải có thứ gì đó quan trọng hơn.

Yu Gi Oh! Master Duel: Best Dark Magician Deck

Tùy thuộc vào cách trò chơi diễn ra, Amulet Dragon có thể là chìa khóa của Yu-Gi-Oh! Giành chiến thắng trong Master Duel (hình ảnh Konami)

Trong Yu-Gi-Oh! có hai lựa chọn. Master Duel: Amulet Dragon và Accesscode Talker. Bùa Rồng có sức mạnh cơ bản là 2900, nhưng có thể đày bất kỳ số lượng thẻ phép nào vào mỗi nghĩa địa và nhận được 100 điểm tấn công trên mỗi thẻ bị trục xuất. Đây có thể là một cách cố định để kết thúc trò chơi hoặc người chơi có thể chọn Accesscode Talker. Để triệu hồi Bùa Rồng, bạn cần có Dark Mage và Eye of Timaeus.

Accesscode Talker có thể chọn quái vật được kết nối để nhận thêm điểm tấn công. Trong chiến lược này, người chơi liên kết Climb với Effect Veiler để có được Selene, Nữ hoàng của các bậc thầy phù thủy. Sau đó, sử dụng hiệu ứng hồi sinh của cô ấy để khôi phục màn che của hiệu ứng và sử dụng cả hai để gọi người nói bằng mã truy cập.

Bằng cách nhắm mục tiêu vào Selene, Accesscode Talker hiện có sức tấn công 5300. Bằng cách tập trung vào đầu và giữa trò chơi để phá hủy hệ thống phòng thủ của kẻ thù, Accesscode Talker sẽ kết liễu bất kỳ Yu-Gi-Oh! Master đấu tay đôi.

Dark Magician Deck 2019 (youtube Thumbnail)

Tuy nhiên, Yu-Gi-Oh! Bộ bài Master Duel rất nhanh có thể áp đảo bộ bài Dark Mage trước khi nó bắt đầu, và điều này rất quan trọng cần lưu ý. Cách để đối phó với bộ bài này là tấn công mạnh và nhanh, ví dụ như bộ ba Blue Eyed White Dragons ở lượt 1 hoặc 2 có thể gây sát thương. Một cách khác để chống lại điều này là làm chậm khả năng sử dụng phép thuật và bẫy của người chơi đó.

Đây là bộ bài đặc biệt đắt tiền để xây dựng trong Yu-Gi-Oh! Master Duel, vì vậy nó có thể yêu cầu khá nhiều công việc chế tạo thẻ thực tế, đặc biệt là trên những thẻ cực hiếm.

Đó là tất cả những gì có trong bộ bài Dark Mage trong Yu-Gi-Oh! Bậc thầy đấu tay đôi! Cần có thời gian để học khi nào nên điều khiển bàn cờ và khi nào nên tấn công, nhưng việc đóng hoàn toàn bàn cờ bằng sức mạnh của ma thuật hắc ám là vô cùng hữu ích. cung cấp như

Yu Gi Oh Dark Magician Deck

Yu gi oh synchron deck, yu gi oh drytron deck, yu gi oh mayakashi deck, yu gi oh duel links dark magician deck, yu gi oh joey deck, legendary deck yu gi oh, magician yu gi oh, yu gi oh dark world deck, yu gi oh monarch deck, yu gi oh ojama deck, yu gi oh marik deck, yu gi oh cute deck

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *