May 29, 2023

Yêu Không Nuối Tiếc Minh Tuyết

Yêu Không Nuối Tiếc Minh Tuyết – Ca sĩ Minh Tuyết bật khóc khi kể về cuộc sống xa quê hương trong những ngày đầu sang Mỹ.

Tập 13 có sự tham gia của ca sĩ Minh Tuyết vừa được phát hành. Tại đây, nữ ca sĩ gây ấn tượng khi thể hiện loạt ca khúc bất hủ từng làm rạng danh tên tuổi. Ngoài ra, chị gái Cẩm Ly cũng có những chia sẻ, tâm sự về quãng thời gian khó khăn khi phải sống xa nhà, xa gia đình.

Yêu Không Nuối Tiếc Minh Tuyết

Yêu Không Nuối Tiếc Minh Tuyết

. Cô khoe giọng hát khỏe và thân hình gợi cảm trong trang phục gợi cảm. Nói về khoảng thời gian rời sân khấu để sang Mỹ sau khi được khán giả chú ý, Minh Tuyết nghẹn ngào bật khóc cho biết đó là khoảng thời gian khó khăn nhất với cô.

Gia đình Mình Vui Bất Tình Lình: Lan Phương Chia Sẻ Về Vai Diễn Mới Kết

Minh Tuyết bật khóc nhớ lại lần rời Việt Nam đầy yêu thương

Cụ thể, nam ca sĩ cho biết: “Tôi sang Mỹ một mình, không nghề nghiệp gì. Thời kỳ đó

Việt Nam đang gặp khó khăn. Hoa hậu Cẩm Ly, Lam Trường, Phương Thanh song ca trên sân khấu lớn. Lúc đó khao khát được hát trong tôi kinh khủng. Nhưng khi tôi mới đến Mỹ, tôi không có nhiều cơ hội, tôi không có nghề nghiệp. Lúc đó tôi một mình ở nước ngoài và không biết hát. Lúc đó, tôi gọi cho mẹ và hỏi liệu tôi có nên về nhà không. Nhưng vì sự siêng năng, lòng kiêu hãnh và mong muốn mang lại thành công cho quê hương sau khi quyết định ra đi, tôi đã ở lại để chứng minh cho cha mẹ thấy rằng mình không sai.” . . Tôi không biết sống mãi nhưng tôi có thể sống đến ngày hôm nay”, Minh Tuyết nói.

Khi được hỏi vì sao chuyên đi hát “yêu” khi bản thân đã có một cuộc hôn nhân viên mãn, Minh Tuyết cho biết: “Tôi đã có nhiều mối tình khó quên. Tôi còn theo đạo Phật, nhưng đôi khi đau quá, khi đi ngang qua nhà thờ, tôi cầu nguyện để quên đi người xưa. Tôi đang cố gắng hết sức để quên người yêu cũ, tôi không muốn liên quan gì đến họ. Tôi sang Mỹ, sống một mình, tôi buồn và khóc rất nhiều vì cô đơn, không thành công, tôi phải tự mình vượt qua mọi thứ. Vì vậy, chỉ ba năm sau tôi đã có một người bạn đời ở bên tôi cho đến ngày nay. Tôi biết cảm giác đau đớn thế nào khi có thể hát như thế…”

Hòa Minzy Trắng đêm Viết Lời đoạn Tuyệt Chuyện Tình Với Thiếu Gia Minh Hải

Người hâm mộ đến với chương trình không chỉ được nghe Minh Tuyết thể hiện nhiều bản hit mà còn được nữ ca sĩ hát lại những bản hit như:

Nói về những dự định trong tương lai sau thời gian nghỉ ngơi vì dịch bệnh, Minh Tuyết cho biết: “Tôi mong có sức khỏe tốt để đi hát và biểu diễn. Trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục đi theo dòng nhạc pop, tôi sẽ sống với nó nhiều hơn các thể loại khác. Tuy nhiên, việc tôi có chuyển hướng sang dòng nhạc khác hay không thì rất khó đoán. Nói chung, tôi muốn xã hội yêu mến tôi mãi mãi.”

Trên Ngôi Sao Đương Đại, ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ về lần đầu song ca cùng Minh Tuyết và những kỷ niệm khó quên với “người tình âm nhạc” Đan Trường.

Yêu Không Nuối Tiếc Minh Tuyết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *