May 28, 2023

Vision Of The Other Side

Vision Of The Other Side – “Tôi say mê chụp ảnh Tokyo từ năm 1970 đến năm 1985. Nhật Bản đang thay đổi nhanh chóng với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng. Các tòa nhà và công trình cũ đã bị phá hủy và thay thế bằng những cái mới, kể cả ngày nay. Tokyo vẫn đang mở rộng.

Tôi nghĩ sẽ thú vị hơn nếu chụp Tokyo bằng kỹ thuật chụp ảnh tua nhanh thời gian. Tôi đặt một chiếc máy ảnh hoàn toàn tự động trên đỉnh tháp Tokyo, hướng nó về nhiều hướng khác nhau như Shinjuku và Ginza, và nhả cửa trập mỗi giờ một lần trong suốt mười năm. Trước đó, máy quay video có thể quay 24 khung hình mỗi giây. Vì một ngày có 24 giờ nên tôi có thể quay một bộ phim ngắn dài một phút với 24 khung hình mỗi ngày. Vì vậy, bộ phim thêm tới 30 giây một tháng và một giờ trong một thập kỷ. Nó cho thấy sự phát triển quan trọng của Tokyo trong chuyển động chậm, tiết lộ bản chất của Tokyo như một dạng sống giống như động vật nguyên sinh khổng lồ luôn chuyển động––tôi hy vọng.

Vision Of The Other Side

Vision Of The Other Side

Hình ảnh Tokyo như một “dạng sống vĩ đại” không đến từ trí tưởng tượng của cuốn sách. Nó phụ thuộc vào những gì tôi cảm thấy về thể chất khi đi dạo quanh Tokyo vào những ngày đó.

Mother Tunnel Vision Straight Leg Jeans

Ở Tokyo, có các lớp trầm tích từ các thời kỳ khác nhau. Tokyo ngày nay. Tokyo trong thời kỳ chợ đen sau chiến tranh. Tokyo thời Edo. Một ngày của người dân Tokyo thường bắt đầu bằng việc thức dậy vào buổi sáng và đi làm. Sau một ngày làm việc, họ dừng lại ở phố mua sắm hoặc chợ và về nhà.

Ngày nay, tôi thấy rất nhiều người ở khắp Tokyo từ sáng đến tối. Từ chuyến tàu đầu tiên đến chuyến tàu cuối cùng trên tuyến Yamanote, tuyến Suo, tàu điện ngầm và nhiều chuyến tàu tư nhân luôn đông đúc. Tuy nhiên, ngay khi những chuyến tàu cuối cùng chở các doanh nhân và phụ nữ, sinh viên và công nhân của các nhà hàng và quán bar rời đi, Tokyo bị tấn công và “một bộ mặt khác của Tokyo” xuất hiện.

Ai đó đang thu gom thức ăn rơi vãi trong các quán bar và nhà hàng. Một người khác mang hộp các tông và lon có thể bán được. Người dân ngủ ngoài đường. Một số người trong số họ uống rượu. Những người vô gia cư bắt đầu kiếm sống. Trên thực tế, Tokyo thể hiện mình là một “dạng sống tuyệt vời”. – Tuyên bố nghệ sĩ của Masatoshi Saito

Trang web này có thể giúp làm cho cookie trở nên hữu ích hơn cho bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về chính sách cookie của chúng tôi.

The High Waisted Tunnel Vision Sneak In The Other Side

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *