March 25, 2023

Thống Kê Từ Khóa Tìm Kiếm Google

Thống Kê Từ Khóa Tìm Kiếm Google – Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Vì vậy, hãy gọi điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi.

10 công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới là gì? Ngoài Google và Bing, còn có các công cụ tìm kiếm khác không nổi tiếng lắm nhưng phục vụ hàng triệu truy vấn tìm kiếm mỗi ngày.

Thống Kê Từ Khóa Tìm Kiếm Google

Thống Kê Từ Khóa Tìm Kiếm Google

Nó có thể gây ngạc nhiên cho nhiều người, nhưng Google không phải là công cụ tìm kiếm duy nhất trên internet ngày nay!

Hướng Dẫn Các Nhà Thầu Kiểm Tra Và Thống Kê Danh Sách Gói Thầu Bị Hủy Thầu

Trên thực tế, có một số công cụ tìm kiếm khác đang tìm cách chiếm lấy Google, nhưng chưa có công cụ nào sẵn sàng (chưa) đe dọa.

Danh sách 10 công cụ tìm kiếm tốt nhất cho năm 2022, được xếp theo thứ tự phổ biến.

Nó không cần giới thiệu thêm. Google đứng đầu các cụm từ tìm kiếm với tỷ lệ 88,28%, tiếp theo là Bing ở vị trí thứ hai.

Theo thống kê từ statista và statcounter, Google thống trị thị trường ở mọi quốc gia trên mọi thiết bị (PC, di động và máy tính bảng).

Hướng Dẫn Cách Check Thứ Hạng Từ Khoá Trên Google

Điều làm cho Google trở thành một trong những công cụ tìm kiếm phổ biến và đáng tin cậy nhất là chất lượng kết quả tìm kiếm của nó. Google sử dụng các thuật toán phức tạp để cung cấp cho người dùng kết quả chính xác nhất.

Những người sáng lập Google, Larry Page và Sergey Brin, đã đưa ra ý tưởng rằng các trang web được các trang web khác tham chiếu quan trọng hơn các trang web khác và do đó sẽ xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Trong những năm qua, thuật toán xếp hạng của Google đã thêm hàng trăm yếu tố khác, bao gồm cả sự trợ giúp của máy học và vẫn là cách đáng tin cậy nhất để tìm chính xác những gì bạn đang tìm kiếm trực tuyến.

Thống Kê Từ Khóa Tìm Kiếm Google

Công cụ tìm kiếm thay thế tốt nhất cho Google là Microsoft Bing. Thị phần công cụ tìm kiếm Bing dao động từ 2,83% đến 12,31%.

Một Số Biện Pháp đảm Bảo An Toàn Khi Sử Dụng Mạng Xã Hội

Bing là nỗ lực của Microsoft nhằm thách thức Google trong lĩnh vực tìm kiếm, nhưng bất chấp những nỗ lực này, nó vẫn chưa thuyết phục được người dùng rằng công cụ tìm kiếm này đáng tin cậy như Google.

Mặc dù Bing là công cụ tìm kiếm mặc định trên máy tính Windows nhưng thị phần công cụ tìm kiếm của nó luôn ở mức thấp.

Bing bắt nguồn từ các công cụ tìm kiếm trước đây của Microsoft (MSN Search, Windows Live Search, Live Search) và được xếp hạng là trang web được truy cập nhiều thứ 30 trên internet theo Alexa.

Yahoo là một trong những nhà cung cấp email phổ biến nhất và công cụ tìm kiếm của Yahoo đứng thứ ba về tìm kiếm với thị phần trung bình là 1%.

Google Trends Là Gì? Cách Sử Dụng Google Trends Hiệu Quả Nhất

Từ tháng 10 năm 2011 đến tháng 10 năm 2015, công cụ tìm kiếm của Yahoo được cung cấp hoàn toàn bởi Bing. Vào tháng 10 năm 2015, Yahoo đã ký một thỏa thuận dịch vụ liên quan đến tìm kiếm với Google và kể từ tháng 10 năm 2018, các kết quả của Yahoo được cung cấp bởi cả Google và Bing.

Kể từ tháng 10 năm 2019, Yahoo! Tìm kiếm một lần nữa chỉ được cung cấp bởi Bing.

Yahoo cũng là công cụ tìm kiếm mặc định cho trình duyệt Firefox ở Hoa Kỳ (tính đến năm 2014).

Thống Kê Từ Khóa Tìm Kiếm Google

Trang web của Yahoo rất phổ biến và là một trong 11 trang web được truy cập nhiều nhất trên Internet (theo Alexa).

Thị Trường Khoá Thông Minh Việt: Doanh Nghiệp Khai Thác Chưa được 1% Tập Khách Hàng Tiềm Năng

Được thành lập vào năm 2000, Baidu là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất ở Trung Quốc. Thị phần của nó đang tăng đều đặn và theo Wikipedia, Baidu phục vụ hàng tỷ cụm từ tìm kiếm mỗi tháng. Nó hiện đang xếp thứ 4 trong danh sách Alexa.

Baidu có thể truy cập trên toàn cầu, nhưng chỉ bằng tiếng Trung Quốc.

Yandex, công cụ tìm kiếm phổ biến nhất ở Nga, có thị phần từ 0,5% đến 1,16% trên toàn thế giới.

Theo Alexa, Yandex.ru là một trong 30 trang web phổ biến nhất trên Internet và đứng thứ 4 bằng tiếng Nga.

Các Từ Khoá Du Lịch Biển Tại Việt Nam Trên Google Tăng Gấp 2 Lần So Với Trước đại Dịch: Top 10 Tìm Kiếm Không Thấy Đà Nẵng

Yandex tự nhận mình là một công ty công nghệ xây dựng các sản phẩm và dịch vụ thông minh được hỗ trợ bởi máy học.

Theo Wikipedia, Yandex là công cụ tìm kiếm lớn nhất ở Nga với khoảng 65% thị phần ở Nga.

Theo thống kê lưu lượng truy cập DuckDuckGo, nó phục vụ trung bình hơn 90 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày, nhưng thị phần chung của nó luôn thấp hơn 0,6%.

Thống Kê Từ Khóa Tìm Kiếm Google

Trái với suy nghĩ của hầu hết mọi người, DuckDuckGo không có chỉ mục tìm kiếm riêng (chẳng hạn như Google và Bing) mà sử dụng nhiều nguồn khác nhau để tạo kết quả tìm kiếm.

Từ Khoá “nft” Trở Thành “hot Trending Search” Trên Google

Tức là nó không có dữ liệu riêng mà dựa vào các nguồn khác (ví dụ: Yelp, Bing, Yahoo, StackOverflow) để cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi của người dùng.

Đây là một hạn chế lớn so với Google, vốn có một bộ thuật toán để xác định kết quả tốt nhất cho tất cả các trang web có sẵn trên internet.

Điểm hay là giao diện của DuckDuck Go sạch sẽ, không theo dõi thông tin người dùng và không tải quảng cáo.

Ask.com, trước đây gọi là Ask Jeeves, chiếm khoảng 0,42% thị phần tìm kiếm. HỎI dựa trên định dạng câu hỏi/câu trả lời trong đó hầu hết các câu hỏi được trả lời bởi những người dùng khác hoặc bằng các cuộc khảo sát.

Tìm Kiếm Thông Tin Trên Internet Và Thủ Thuật Tìm Kiếm Bằng Google Search

Ngoài ra còn có chức năng tìm kiếm chung nhưng kết quả trả về kém chất lượng so với Google hay thậm chí Bing và Yahoo.

Ecosia là một doanh nghiệp xã hội có trụ sở tại Berlin được thành lập bởi Christian Kroll vào năm 2009. Lý do chính mà Ecosia được thành lập là để tài trợ cho các dự án trồng và phục hồi cây xanh. Đó là lý do tại sao nó được gọi là “công cụ tìm kiếm cây trồng”.

Ecosia hoạt động như thế nào? Ecosia là đối tác của Bing, vì vậy kết quả tìm kiếm đến từ Bing. Ecosia tạo doanh thu để hỗ trợ các tổ chức trồng cây bằng cách hiển thị quảng cáo trong kết quả tìm kiếm. Mỗi khi một quảng cáo được nhấp vào, Ecosia sẽ nhận được một phần nhỏ. Người ta ước tính rằng phải mất khoảng 45 lần tìm kiếm để có được tài trợ để trồng một cái cây.

Thống Kê Từ Khóa Tìm Kiếm Google

Được biết từ lâu AOL vẫn nằm trong top 10 công cụ tìm kiếm với gần 0,05% thị phần.

Google Analytics Là Gì? Cách đăng Ký, Sử Dụng, Lấy Mã Google Analytics (ga)

Mạng AOL bao gồm nhiều trang web phổ biến như engadget.com, techchrunch.com và huffingtonpost.com. Vào ngày 23 tháng 6 năm 2015, AOL đã được Verizon Communications mua lại.

Archive.org là một công cụ tìm kiếm lưu trữ trực tuyến. Bạn có thể sử dụng nó để xem trang web của bạn trông như thế nào kể từ năm 1996. Đây là một công cụ rất hữu ích nếu bạn muốn theo dõi lịch sử tên miền của mình và xem nó đã thay đổi như thế nào trong những năm qua.

StartPage được thành lập tại Hà Lan vào năm 2006. Họ quảng cáo công ty của họ là công cụ tìm kiếm độc nhất trên thế giới. Startpage bảo vệ quyền riêng tư của người dùng bằng cách ngăn hệ thống theo dõi ghi lại các tìm kiếm của người dùng.

Khi bạn thực hiện truy vấn tìm kiếm từ trang bắt đầu, bạn có tùy chọn để chọn các khu vực cụ thể cho kết quả của mình, bật bộ lọc gia đình và điều chỉnh nhiều cài đặt khác mà không cần đăng nhập.

Quảng Cáo Từ Khóa Google Ads: 7 Sai Lầm Hầu Hết Nhà Quảng Cáo Mắc

Wiki.com là một công cụ tìm kiếm dành riêng cho wiki. Bạn có thể chọn từ Tất cả Wiki, Chỉ Wikipedia, Bách khoa toàn thư hoặc Wiki do người khác gửi.

Kết quả wiki được cung cấp bởi Google và được giới hạn trong wiki. Nếu bạn đang tìm kiếm điều gì đó cụ thể trên Wikipedia hoặc các wiki phổ biến khác, Wikis có thể giúp bạn tìm thấy nó nhanh hơn.

YouTube là nền tảng xem video phổ biến nhất và là công cụ tìm kiếm phổ biến thứ hai trên thế giới. YouTube có hơn 2,3 tỷ

Thống Kê Từ Khóa Tìm Kiếm Google

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *