May 29, 2023

Thống Kê Tìm Kiếm Google

Thống Kê Tìm Kiếm Google – Trải qua một năm 2021 với nhiều biến động do dịch Covid, xu hướng tìm kiếm trên Google của người Việt đang tập trung vào các lĩnh vực học tập, giải trí trực tuyến và thông tin về Covid-19.

Mới đây, Google đã công bố danh sách nội dung tìm kiếm phổ biến năm 2021 trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Theo đó, top 10 lượt tìm kiếm năm ngoái bao gồm:

Thống Kê Tìm Kiếm Google

Thống Kê Tìm Kiếm Google

Phụ kiện châu Âu; Hall (trang học trực tuyến do trường Đại học Sư phạm Hà Nội phát triển); VTV6; Azota (ứng dụng dạy học trực tuyến); Gặp gỡ Google; K12online (ứng dụng tạo đề thi trực tuyến); Vioedu (tương tự K12online); chơi cùng nhau; Trò Chơi Câu Mực (phim Hàn Quốc).

Tìm Kiếm Thông Tin Trên Internet Và Thủ Thuật Tìm Kiếm Bằng Google Search

Trong top 10 tìm kiếm có trên 4 ứng dụng dạy và học trực tuyến. Thời điểm bùng phát là sau kỳ nghỉ hè của học sinh. Học kỳ đầu tiên của năm học 2021-2022 bắt đầu với điện thoại, máy tính xách tay và máy tính bảng thay vì trường học và lớp học.

Làn sóng thứ tư của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của cuộc sống. Các lượt tìm kiếm liên quan đến Covid-19 trong năm nay cũng tăng đáng kể, bao phủ 2 hạng mục được Google thống kê là Covid-19 và câu hỏi là gì. Kiến thức phòng chống covid, tuyên bố y tế, triệu chứng covid và nội dung hướng dẫn 15, 16, 19 nằm trong top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm. Thông tin về các loại vắc xin như Vero Cell, Astrazeneca cũng được liệt kê.

Học tập, giải trí trực tuyến và Covid-19 là thông tin được tìm kiếm nhiều nhất năm qua

Trong các câu hỏi ở đâu và như thế nào, các từ khóa liên quan đến Covid-19 như: khám pcr như thế nào, khám Covid ở đâu, khai báo y tế ở đâu, xin giấy phép du lịch ở đâu.

10 Thống Kê Người Dùng Tiktok Việt Nam Và Thế Giới » Iagency

Khác với năm 2020, bảng xếp hạng tìm kiếm năm nay có thêm 2 hạng mục mới là giải trí trực tuyến và thủ thuật công nghệ. Giãn cách xã hội kéo dài làm gia tăng nhu cầu giải trí trực tuyến qua các thiết bị số như điện thoại, máy tính bảng hay laptop. Các trò chơi và nền tảng trực tuyến như Chơi cùng nhau, Poki, Génhin Impact, Giữa chúng ta chiếm vị trí cao trong bảng xếp hạng.

Năm nay, giải trí trực tuyến và thủ thuật công nghệ là hai mục mới trong bảng xếp hạng tìm kiếm nổi bật

Danh sách nội dung có thể tìm kiếm năm 2021 cung cấp thông tin tổng quan về các sự kiện, tin tức và biến động kinh tế xã hội tại Việt Nam trong một năm đầy biến động vì dịch bệnh.

Thống Kê Tìm Kiếm Google

Trong khi nhiều gã khổng lồ công nghệ khác coi Metaverse là biên giới tiếp theo cho sự phát triển, thì Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai lại nhìn thấy tương lai trong dịch vụ lâu đời nhất: tìm kiếm trên Internet.

DỊch VỤ Seo Website ChuyÊn NghiỆp HiỆu QuẢ ĐỂ ĐỨng ĐẦu TrÊn CÔng CỤ TÌm KiẾm (google…)

Xu hướng tìm kiếm trên Google Play cùng nhau AZOTA OLM Google Meet Vero Cell báo du lịch euro COVID10 THỐNG KÊ TÌM KIẾM GOOGLE BẠN CẦN BIẾT CHO NĂM 2022 Đăng bởi Tiếp thị hàng đầu vào ngày 9 tháng 3 năm 2022 ngày 9 tháng 3 năm 2022

Sự xuất hiện của các công cụ tìm kiếm là một bước đột phá lớn trong thời đại công nghệ tiên tiến ngày nay. Nó đã giúp mọi người thích tìm kiếm và cập nhật thông tin. Nhờ công cụ tìm kiếm, việc truy cập tin tức trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Công dụng tuyệt vời đến nỗi Google đã trở thành đồng nghĩa với Internet.

Thống kê tìm kiếm của Google giúp bạn hiểu hành vi người dùng và xu hướng tìm kiếm trên internet. Bằng cách đó, bạn có thể tối ưu hóa trang web của mình để tận dụng tất cả các tài nguyên có sẵn.

Dưới đây, Tiếp Thị Top sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn top 10 thống kê tìm kiếm Google bạn cần biết cho năm 2022.

Google Ads 3: Cách Tạo Từ Khóa Nhờ Công Cụ Thông Kê Truy Vấn Tìm Kiếm Go…

Google là trang web phổ biến nhất. Trong tháng vừa qua, số lượt truy cập đạt 89,3 tỷ lượt. (

Mỗi ngày, hàng tỷ người dùng dựa vào Google để thực hiện tìm kiếm. Nhưng ngoài việc là một công cụ tìm kiếm, Google còn cung cấp nhiều dịch vụ khác. Chẳng hạn như Gmail, Google Tin tức, Google Mua sắm,…

Vì Google là trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới nên thống kê sau đây sẽ không làm bạn ngạc nhiên. Google thống trị thị trường công cụ tìm kiếm. Tính đến tháng 1 năm 2022, gã khổng lồ này nắm giữ 91,9% thị phần.

Thống Kê Tìm Kiếm Google

Để xem con số này, hãy so sánh thị phần công cụ tìm kiếm của Google với các công cụ tìm kiếm phổ biến khác:

Người Việt Tìm Kiếm Gì Trên Google Trong Dịp Tết?

Kể từ khi Google Search ra đời vào năm 1997, tất cả các công cụ tìm kiếm khác đã gặp rất nhiều khó khăn khi cố gắng đạt đến đẳng cấp như Google. Trong thập kỷ qua, Google đã duy trì thị phần cao trên thị trường công cụ tìm kiếm. Nó cũng tạo ra phần lớn doanh thu từ quảng cáo.

Nhưng theo thời gian, Google cũng mở rộng các dịch vụ thư, công cụ năng suất, thiết bị di động và các dự án khác. Sự kết hợp này đã giúp Google lọt vào top 10 công ty công nghệ có doanh thu cao nhất năm 2021.

Dữ liệu mới nhất từ ​​năm 2022 cho thấy Google xử lý hơn 99.000 lượt tìm kiếm mỗi giây. Nó tạo ra hơn 8,5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày (Internet Live Stats, 2022).

Ngoài ra, hãy xem xét các tìm kiếm của Google đã phát triển như thế nào mỗi năm. Năm 1998, Google chỉ xử lý hơn 10.000 truy vấn tìm kiếm mỗi ngày. Trong khi đó, vào cuối năm 2006, lượng tìm kiếm tương tự sẽ được Google xử lý trong một giây. Vì vậy, trong vòng chưa đầy một thập kỷ, Google đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của những người dùng muốn tìm kiếm trên khắp thế giới.

Digital 2021: Global Overview Report — Datareportal

Theo các chuyên gia, sự thành công và phổ biến của Google với tư cách là một công cụ tìm kiếm có được là nhờ khả năng cung cấp các kết quả có liên quan và chất lượng cao cho người dùng. Điều này bằng cách phân tích, hiểu mục đích tìm kiếm của người dùng và kết hợp nó với các trang web có câu trả lời chính xác nhất.

Đây là “ông vua” của các công cụ tìm kiếm. Google giúp người dùng dễ dàng truy vấn.

Tìm kiếm Google không chỉ được thực hiện thông qua trình duyệt trên máy tính và thiết bị di động. Người dùng cũng đang khám phá các tùy chọn mới hơn như Google Len (Google Ống kính).

Thống Kê Tìm Kiếm Google

Ra mắt vào năm 2017, Google Lens là một ứng dụng được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo và máy học. Nó giúp người dùng xác định đối tượng thông qua camera của điện thoại thông minh. Tất cả những gì bạn phải làm là hướng máy ảnh vào một đối tượng và hỏi Google Assistant đó là gì.

Covid 19 Là Chủ đề được Người Việt Tìm Kiếm Nhiều Nhất Trên Google

Các tính năng của nó cũng được cập nhật liên tục. Chỉ trong một năm sau khi ra mắt, Google Lens đã nhận ra tới một tỷ giá trị khác nhau. Đến nay, cô đã nhận được hơn một tỷ yêu cầu.

Ngoài ra, chức năng tìm kiếm của nó không chỉ giới hạn ở hình ảnh. Google Lens cũng giúp dịch văn bản. Nó hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ và có khả năng đọc to văn bản.

Khi điện thoại di động trở nên phổ biến, tìm kiếm của Google cũng không ngoại lệ. 63% lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền trên Google đến từ thiết bị di động. Tìm kiếm di động thường được thực hiện trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Khi so sánh các loại tìm kiếm trên các thiết bị, người dùng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh có nhiều khả năng thực hiện tìm kiếm cục bộ hơn (

Công Cụ Google Search Ngày Càng Thịnh Hành ở Việt Nam

Truy vấn di động thường được thực hiện với kết quả ít phức tạp hơn. Điều này có thể bao gồm các sự kiện nhanh chóng, thay vì nghiên cứu phức tạp về chủ đề này.

Danh sách các truy vấn được yêu cầu nhiều nhất bị chi phối bởi các tìm kiếm có thương hiệu. Thuật ngữ được yêu cầu nhiều thứ hai là Facebook và

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *