May 29, 2023

Thế Giới Này âm Thầm Yêu Em

Thế Giới Này âm Thầm Yêu Em – Trang chủ Nhà sách Sách Tiếng Việt Sách Văn Học Truyện Ngắn – Vân Vân – Tạp Chí Thế Giới Này Âm Thầm Yêu Em

Đức Chúa Trời chưa bao giờ bỏ mặc mỗi linh hồn đang cố gắng trưởng thành, Ngài cũng chưa bao giờ phản bội mỗi kiếp sống đã qua. Tất cả sự ấm áp bất ngờ mà chúng ta gặp được đã lặng lẽ thay đổi những cuộc sống tưởng chừng ảm đạm và hỗn loạn đó. Tôi biết rằng tôi có thể sống rất tốt, ở đây, trong xó xỉnh của thế giới lạnh giá này.

Thế Giới Này âm Thầm Yêu Em

Thế Giới Này âm Thầm Yêu Em

Trong những tháng ngày khó khăn, gian khổ ấy, họ đã vun đắp cho nhau bát cơm, chén trà, chiếc giường, một tia sáng và những tấm lòng lương thiện.

Kbiz Có Tin Hỷ Của Hyun Bin

Tác giả của nhiều cuốn sách văn xuôi được độc giả Trung Quốc yêu thích. Cô hiện là Phó Giám đốc điều hành của Mantra Picture. Anh thường lấy những nhân vật, những câu chuyện xảy ra xung quanh họ làm chủ đề với giọng trần thuật ấm áp, hoàn toàn khô khan, giáo điều. Những bài viết của anh như bát canh gà ấm áp giữa mùa đông lạnh giá, mang đến cho bạn sự thoải mái và bình yên, cho bạn thêm dũng khí đối mặt với cuộc sống đầy rẫy những khó khăn, khiến bạn yêu cuộc sống này hơn.

Giá của các sản phẩm trên đã bao gồm các loại thuế tương ứng. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, cách thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí cồng kềnh, thuế nhập khẩu (giá trị trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng vận chuyển từ nước ngoài về).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *