March 29, 2023

Thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe

Thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hàng Xanh cung cấp hệ thống xem hồ sơ bệnh án trực tuyến. Cho phép bạn theo dõi tình trạng sức khỏe của mình tại nhà.

Vui lòng đăng nhập bằng cách sử dụng hộp thông tin dưới đây. Mọi thắc mắc xin liên hệ Disque-Report: 0986 395 397 hoặc (028) 3898 3666.

Thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe

Thẻ Chăm Sóc Sức Khỏe

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hàng Xanh cung cấp dịch vụ đặt lịch hẹn. Bạn sẽ tìm thấy ưu đãi “Xem ngay – không cần đợi” tại phòng khám của chúng tôi.

Khám Nội Tổng Quát Cùng Chuyên Gia, Bác Sĩ Uy Tín

Thẻ chăm sóc sức khỏe (thẻ trả trước) được sử dụng như một tài khoản y tế gia đình, dành riêng cho việc chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho các thành viên trong gia đình bạn. Bạn chỉ cần xuất trình thẻ cho nhân viên chăm sóc khách hàng của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hàng Xanh để được hưởng các ưu đãi của thẻ. Ngoài việc được hưởng các dịch vụ chăm sóc tận tình, phòng khám chúng tôi còn tạo ra những ưu đãi tốt nhất khi bạn sử dụng dịch vụ này.

+ Chủ thẻ hoặc người thân sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hàng Xanh

+ Hưởng ưu đãi 15% trên tổng hóa đơn điện nước (không bao gồm thuốc, gói khám sức khỏe và tùy loại thẻ)

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn. Bộ phận dịch vụ khách hàng của phòng khám chúng tôi sẽ gửi thẻ cho khách hàng qua đường bưu điện theo địa chỉ được cung cấp trên đơn đăng ký thẻ. Quy trình xin cấp thẻ sức khỏe đơn giản và nhanh chóng.

Bảo Hiểm Y Tế Và Bảo Hiểm Sức Khỏe Lựa Chọn Loại Hình Nào?

Sự nghiêm ngặt trong quá trình điều trị và tôn trọng quyền của bệnh nhân là trọng tâm trong nỗ lực cao nhất của đội ngũ y tế của chúng tôi nhằm chăm sóc sức khỏe cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *