March 31, 2023

Tài Liệu Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Tài Liệu Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc – Chuyên xuất bản, hợp tác phát hành với các tác giả nổi tiếng trong và ngoài nước để xuất bản sách ngoại văn tiếng Anh, Hoa, Nhật, Hàn, sách ngoại văn thiếu nhi,… tại thị trường Việt Nam.

Ngày 25/8/2008, Công ty sách chuyên về sách ngoại ngữ được công bố thành lập và đi vào hoạt động, chuyên xuất bản sách ngoại ngữ và xuất bản, phát hành.

Tài Liệu Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Tài Liệu Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Sau 14 năm hình thành và phát triển, đã trở thành thương hiệu sách ngoại ngữ số 1 tại thị trường Việt Nam khi sở hữu bản quyền nhiều đầu sách ngoại ngữ quan trọng, dẫn đầu thị trường về bình chọn sách ngoại ngữ trên Internet. Nhiều hệ thống xuất bản lớn: Tiki.vn, Fahasha.com…

Trọn Bộ Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ Cơ Bản đến Nâng Cao

“Ước mơ du học Trung Quốc sẽ không thành hiện thực nếu không có những cuốn sách hay của thầy. Thay vì đến các trung tâm học tiếng Trung với học phí đắt đỏ, mình chọn cách tự học với sách tiếng Trung trong 1 năm, vừa tiết kiệm lại hiệu quả. “

“Chứng chỉ TOEIC 800 điểm thực sự đã nằm trong tay tôi. Không thể tin nổi, tôi đã đạt được kỳ tích này từ TOEIC 320 điểm chỉ với 3 tháng tự học từ sách luyện thi TOEIC. Cảm ơn tác giả rất nhiều, cảm ơn đã cung cấp sách luyện thi hữu ích.

“Tôi luôn tin tưởng và trung thành với sách của anh, sách tôi có được in ấn rõ ràng, trình bày dễ nhìn. Chất lượng giấy dày mà giá cả phải chăng. Còn về nội dung thì khỏi nói sách nào cũng có bản quyền , nên chất lượng nội dung vô cùng ưng ý. Luôn ủng hộ”.

“Mình làm cho một công ty Hàn Quốc nên tối nào cũng phải học tiếng Hàn ở các trung tâm nhưng sau một thời gian thì không theo kịp vì không biết đặt lịch hẹn. Mình biết bộ sách tiếng Hàn của bạn và bản thân mình”. -học tại nhà, chọn từ sơ cấp đến trung cấp, giờ giao tiếp tốt hơn trước rất nhiều.”

Top 4 Sách Tự Học Tiếng Anh Cơ Bản Hiệu Quả Nhất Cho Người Mới Bắt đầu

“Em đang chuẩn bị tham gia kỳ thi THPT Quốc gia nên may mắn nắm được trọn bộ công cụ cách mạng ở tất cả các môn. Theo dõi và ôn tập theo lộ trình này, em tin rằng mình sẽ đạt điểm cao trong kỳ thi tới 2019.

“Tôi đang học ở Nhật trong hơn 10 ngày và cảm ơn bạn đã cho tôi những cuốn sách tuyệt vời như Daichi để giúp tôi giao tiếp tốt hơn và đạt điểm cao trong kỳ thi N1-N2 vừa qua.”

“Là một giáo viên dạy tiếng Hàn trong một trường đại học, tôi khuyến khích sinh viên tự học và thực hành càng nhiều càng tốt, nó giúp họ rèn luyện các kỹ năng tốt hơn. Và một trong những cuốn sách tôi khuyên bạn nên sử dụng là Bộ sách tiếng Hàn đơn giản – một trong những là những kiến ​​thức trọng tâm và toàn diện nhất hiện nay. Cuốn sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Có Giải Thích với dung lượng bài giảng và đáp án được bố cục thành 9 chương giải quyết các vấn đề ngữ pháp từ sơ cấp đến nâng cao. Nội dung các chương được xây dựng dựa trên ngữ pháp tiếng Anh hiện đại, giải thích chi tiết và cụ thể rõ ràng các cách dùng và quy tắc mà người học phải nắm vững: đồng thời nêu bật các quy tắc khác nhau của tiếng Anh dành cho các đối tượng khác nhau, Anh Anh và Anh Mỹ. Cuối mỗi phần ngữ pháp đều có các bài tập đa dạng giúp học viên nắm vững lý thuyết. Ngoài ra , các kỳ thi hiện nay đều sử dụng hình thức trắc nghiệm nên trong cuốn sách này, chúng tôi sẽ tạo ra một số bài tập trắc nghiệm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh trong tình hình mới. Hi vọng rằng Giải nghĩa ngữ pháp tiếng Anh sẽ là cuốn sách thiết thực, đáp ứng nhu cầu học tập, ôn tập và nâng cao kỹ năng ngữ pháp cho các em học sinh, đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích của quý thầy cô giáo.

Tài Liệu Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Bạn cũng biết ngữ pháp tiếng Anh là nền tảng của các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết nhưng lại rất khó nhớ vì ngữ pháp có quá nhiều kiến ​​thức khô khan, cấu trúc cứng nhắc, giải thích dài dòng. Bây giờ bạn đã có cuốn sách này, bạn sẽ trải nghiệm một cách học ngữ pháp rất dễ dàng và thú vị. Toàn bộ kiến ​​thức về ngữ pháp được tạo thành dưới dạng sơ đồ tư duy trong đầu kết hợp với tranh ảnh sinh động, giải thích cách dùng từ khóa giúp bạn ghi nhớ nhanh và hiệu quả hơn. Cuốn sách không chỉ giúp bạn nhanh chóng nắm vững ngữ pháp tiếng Anh mà còn giúp phát triển tư duy sáng tạo. Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm!

Mua Grammar Gateway Basic

“Không có ngữ pháp thì rất ít thông tin được truyền tải; không có từ vựng thì không thể truyền tải được thông tin. Thực tế cho thấy, từ vựng được coi là khởi đầu của mọi hoạt động học ngoại ngữ, quyết định sự thành công của học sinh. Vì vậy, bản thân học sinh cần hiểu rõ tầm quan trọng của từ vựng để việc học tiếng Anh của các em thực sự hiệu quả và áp dụng tốt.

Theo các nhà khoa học, não bộ con người thường chỉ lưu giữ được khoảng 20% ​​lượng thông tin tiếp nhận được sau 1 tháng. Đồng thời, việc tiếp thu kiến ​​thức mới để đáp ứng nhu cầu và mở rộng kiến ​​thức chưa bao giờ ngừng. Cũng xét tầm quan trọng của việc học từ vựng tiếng Anh trước xu hướng toàn cầu hóa và hội nhập hiện nay, khi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ toàn cầu thì việc đẩy mạnh học từ vựng tiếng Anh là một nhu cầu vô cùng quan trọng.

Bạn đã học tiếng Anh từ cấp 1 nhưng lại không biết tiếng Anh, không hiểu người nước ngoài nói gì, không dịch được tài liệu sang tiếng Anh.

Bạn cảm thấy như bị mắc kẹt giữa một biển từ và bạn không biết phải học gì. Tôi bối rối tại sao anh ta không ngừng học mãi. Bạn thắc mắc rằng từ nào cũng nghe quen thuộc nhưng bạn không thể nhớ nghĩa của nó và không biết suy đoán của mình đúng hay sai.

Phương Pháp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Cho Người Mất Gốc

Từ vựng là nguyên liệu để cỗ máy ngôn ngữ hoạt động, không có từ vựng chúng ta không thể sử dụng ngôn ngữ này. Vì vậy, hãy tập trung vào việc nâng cao vốn từ vựng của bạn trước khi lo học những thứ phức tạp hơn như ngữ pháp, luyện viết đoạn văn tiếng Anh, v.v.

Khi bạn học phát âm hay ngữ pháp tiếng Anh, bạn phải đến lớp để nghe giáo viên chỉ ra công thức và cách làm bài tập. Học từ vựng tiếng Anh thì khác, không ai ngoài bạn có thể đánh từ vựng tiếng Anh vào đầu bạn. Tuy nhiên, bạn không thể ngồi cầm từ điển và ngày đêm học từng từ một, bạn phải tìm ra cách học thông minh và hiệu quả hơn.

Thay vì học riêng từng từ vựng rời rạc, hãy nhóm chúng lại thành cùng một chủ đề, đảm bảo việc học từ vựng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngược lại, nếu bạn có vốn từ vựng theo chủ đề, bằng cách làm bài kiểm tra nói hoặc viết về một chủ đề nhất định, bạn sẽ tăng vốn từ vựng của mình lên mức tối đa, nhờ đó bài nói và bài viết của bạn trôi chảy và tràn đầy ý tưởng. Vì vậy, học từ theo chủ đề giống như một mũi tên trúng hai đích, vừa giúp chúng ta biết thêm nhiều từ mới, vừa có thêm vốn từ vựng, ý tưởng hay để áp dụng vào bài thi tốt hơn.

Tài Liệu Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Cuốn sách “Tự học 2000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề” với 2000 từ thông dụng và được sử dụng rộng rãi giúp người đọc ghi nhớ và vận dụng từ một cách dễ dàng.

Combo 2 Sách: Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Và Tổng Ôn Ngữ Pháp Tiếng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *