March 23, 2023

Shopee Tặng Quà Tri ân Khách Hàng

Shopee Tặng Quà Tri ân Khách Hàng – Là trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam với hàng triệu người truy cập, giao dịch và mua sắm mỗi ngày, Shopee đã triển khai chương trình khách hàng thân thiết Shopee Rewards. Vậy Shopee Rewards là gì và chương trình này có lợi ích như thế nào, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Shopee Rewards là chương trình Shopee thiết kế để tặng thưởng cho khách hàng thân thiết. Khi tham gia chương trình này, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn dựa trên xếp hạng mà bạn đạt được như: Member, Silver, Gold, Diamond. Bảng xếp hạng này được tính toán dựa trên chi tiêu của khách hàng và đơn hàng tích lũy khi mua sắm trên Shopee trong 6 tháng gần nhất.

Shopee Tặng Quà Tri ân Khách Hàng

Shopee Tặng Quà Tri ân Khách Hàng

Thực tế, Shopee Rewards là một hình thức Shopee marketing cực kỳ thông minh nhằm gia tăng lượng khách hàng trung thành và kích thích nhu cầu mua sắm của mọi người trên nền tảng này.

Bật Mí Cách Trang Trí Shopee Cực đẹp Giúp Thu Hút Khách Hàng

Để biết vị trí của bạn trong Shopee Rewards, bạn phải thực hiện một trong các thao tác sau:

Xếp hạng Shopee Rewards được chia thành 4 cấp độ. Mỗi cấp độ bao gồm các tiêu chí và ưu đãi đặc biệt, cụ thể như sau:

Có thể nói, Shopee Rewards là một chương trình marketing tuyệt vời, không chỉ giúp thúc đẩy lượng khách hàng mua hàng ngày càng nhiều trên nền tảng này mà còn giúp các gian hàng Shopee bán được nhiều sản phẩm hơn có thể tăng lên là hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày.

Nhằm đáp ứng nhu cầu bán hàng ngày càng tăng của shop, Vinh Nguyên chuyên cung cấp các dòng máy in thương mại điện tử cá nhân hóa chất lượng cao, tốc độ in cao, ổn định và giá cả hợp lý cho nhu cầu in ấn đa năng, khi Shopee có chương trình giảm giá cho khách hàng.

Shopee Tri ân Người Dùng Và Tôn Vinh Doanh Nghiệp Việt Tại Sự Kiện 12.12 Siêu Sale Sinh Nhật

Với hơn 8 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển và cung cấp các thiết bị in ấn dùng một lần trong lĩnh vực thương mại điện tử, Vinh Nguyên luôn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với chế độ bảo hành lâu dài nhất.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm máy in cá nhân dành cho thương mại điện tử, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline Vinh Nguyên hoặc kênh bán hàng trực tuyến. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và phục vụ bạn tận tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *