June 3, 2023

Rượu Vang đắt Nhất Thế Giới

Rượu Vang đắt Nhất Thế Giới – 10 chai rượu đắt nhất thế giới dành cho giới thượng lưu: mỗi chai đắt ngang một chiếc ô tô, thậm chí là xe phân khối lớn!

Tết đến, mời hay biếu khách những chai rượu này phải biết!

Rượu Vang đắt Nhất Thế Giới

Rượu Vang đắt Nhất Thế Giới

Chai rượu này đến từ vùng rượu vang Burgundy nổi tiếng ở Pháp. Giá trị của loại rượu này nằm ở chỗ nó được sản xuất vào năm 1945, niên vụ cuối cùng của Thế chiến II. Đó là một năm khó khăn, sâu bọ đã tàn phá những cây nho, chỉ để lại 600 chai rượu vang Romanée. Conti Sinh năm 1945. Đến nay, rất ít chai rượu này được sản xuất.

Mua Bán Rượu Vang 1989 ở đâu Giá Rẻ

Một chiếc Romanée-Conti 1945 được bán với giá 123.900 đô la tại cuộc đấu giá Geneva 2011 ở Thụy Sĩ. Và mức giá kỷ lục tiếp tục tăng trong năm 2018 khi một chai Romanée-Conti 1945 khác được bán đấu giá với giá 558.000 USD tại Nhà đấu giá Sotheby’s ở New York, Mỹ.

Sự kiện này là cột mốc đưa chai rượu vang Romanée-Conti 1945 của vùng Burgundy, Pháp lên vị trí đầu bảng trong danh sách những chai rượu đắt giá nhất thế giới.

Nếu nguồn gốc của rượu vang đến từ châu Âu và tuổi thơ của rượu vang đến từ Pháp và Ý, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng chai rượu vang đắt nhất thế giới lại đến từ Oakville, California, Mỹ. Screaming Eagle Cabernet Sauvignon và vintage 1992 là những chai rượu đắt nhất thế giới, có giá 500.000 USD tại một cuộc đấu giá ở Napa Valley, California vào năm 2000. 1945.

Screaming Eagle Cabernet Sauvignon được sản xuất vào năm 1992 từ giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng và được coi là một “siêu phẩm”. Nó quyến rũ khán giả với mùi hương tuyệt đẹp và nồng nàn, giữa các nốt hương của quả mọng, vị ngọt của vani và sự bùng nổ của quả lý chua đen. Dường như vị chua ẩn sau dư vị mạnh mẽ. Tất cả đều tạo nên một tâm thế “cân bằng” hoàn hảo.

Gợi Ý 5 Dòng Rượu Vang Pháp Giá Tốt Thưởng Thức Hàng Ngày

Mặc dù còn khá trẻ so với một số loại rượu đắt nhất thế giới, nhưng nó đã được bán vào năm 2000 để gây quỹ 500.000 đô la cho tổ chức từ thiện ở Napa Valley, California.

Đây là sản phẩm của gia đình giàu có nhất thế giới, vì vậy giá của nó không có gì đáng ngạc nhiên: nó được làm từ nho Mouton Rothschild, công ty đã mua lại vườn nho vào năm 1853. Ngày nay những loại rượu này là một trong những loại có giá trị nhất trên thế giới. Chữ ‘V’ trên nhãn năm 1945 biểu thị chiến thắng của quân Đồng minh trong Thế chiến thứ hai, và nó được coi là một trong những loại rượu ngon nhất và đắt tiền nhất của thế kỷ trước..tốt nhất trên thế giới. Một chai 750ml tiêu chuẩn có giá 310.700 USD, tương đương khoảng 8.631 USD mỗi chai. Chateau Mouton Rothschild’s 1945 Jeroboam có mùi thơm của bạc hà, rêu xanh khô, vani và lá thông. Hương thơm của đất khô, quả mâm xôi và anh đào khô ngọt ngào phảng phất trên mũi. trên pallet.

Được bán tại cuộc đấu giá của Christie với giá 304.375 đô la cho một người mua ẩn danh. Château Cheval Blanc 1947 được nhiều người coi là loại rượu Bordeaux ngon nhất từng được sản xuất. Château Cheval Blanc là một trong những nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất thế giới và đã được trao giải Premier Grand Cru (A) hạng cao nhất trong bảng phân loại rượu vang Saint-Emilion năm 2012. Được sản xuất trong điều kiện nguyên sơ với nhiều sai sót kỹ thuật, mang lại hương vị không thể sao chép được.

Rượu Vang đắt Nhất Thế Giới

275.000 đô la có vẻ như là một mức giá không hợp lý cho một loại rượu thậm chí không thể uống được. Nhưng nếu những chai rượu đó chỉ dành cho Sa hoàng cuối cùng của Nga, Nicholas II, bạn sẽ nhận được 275.000 USD mỗi chai. Khi Con tàu Rượu bị chìm vào năm 1916, người ta cho rằng rượu đã bị thất lạc cho đến khi các thi thể được phát hiện vào năm 1997. Lịch sử của những chai rượu vang. Con tàu bị tàu ngầm Đức đánh chìm trong Thế chiến thứ nhất. Trong 80 năm, loại rượu này đã được để ở nhiệt độ dưới 0 độ C, không bị xáo trộn và tránh xa mọi nguồn sáng.

Decanter Sức Nóng Từ Giải Thưởng Rượu Vang Danh Giá Nhất Thế Giới

Người bán đấu giá chỉ mong đợi 8000 đô la khi nó được bán đấu giá ở Hồng Kông. Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của ngôi nhà khi một trong ba chai đạt mức giá cao nhất là 230.000 đô la. Người mua là một doanh nhân vô danh đến từ châu Á. Vào thời điểm mà Chateau Lafite được coi là một sản phẩm quý hiếm và danh giá ở châu Á, tác giả đã mắc sai lầm khi không tìm hiểu trước thị trường.

Không có thẻ tên Thomas Jefferson. Jefferson là một người yêu rượu nổi tiếng. Cái chai cổ này đã có một kết thúc rất buồn. Chai Chateau Margaux 1787 này đã được William Sorokin mua với giá 225.000 USD. Anh đưa nó về khách sạn ăn tối. Người phục vụ vô tình đập bàn và làm vỡ chai rượu. Công ty bảo hiểm đã trả tiền cho anh ta, nhưng Sorokin có lẽ sẽ không hồi phục sau khi đánh mất chai rượu quý hiếm đó nếu không nếm thử một giọt.

Bản phát hành mới của Penfolds, 2004 Block 42 Cabernet Sauvignon, là loại rượu đắt nhất từng được bán trực tiếp từ nhà máy rượu, với giá 168.000 đô la một chai và 850 đô la một ly. Không giống như nhiều loại rượu vang khác trong danh sách của chúng tôi, Chai rượu vang là sản phẩm thương mại của nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất Nam Úc. Chai ống Penfold. Không sử dụng nút chai hoặc nút bịt kín và rượu được đựng trong ống thủy tinh. Các ống rượu được đặt trong bình thủy tinh hình lăng trụ và đặt trong tủ gỗ nên việc khui một chai rượu cũng là một trải nghiệm thú vị. Chỉ có thể mở các “tẩu” rượu bằng cách bẻ phần đáy của tẩu. Để làm điều này, nhà sản xuất rượu bậc thầy đi cùng người mua đến địa điểm của họ.

Một chai Château Lafite 1787 được phát hiện trong một hầm rượu ở Paris gần 200 năm sau cái chết của Tổng thống Hoa Kỳ Jefferson. Chai này được nhà xuất bản Malcolm Forbes mua vào năm 1985 với giá 156.450 USD. Chai rượu được những người sành rượu xác định là của cựu Tổng thống Hoa Kỳ và được khắc tên viết tắt của ông. Tại cuộc đấu giá của Forbes, cái chai được đặt trong hộp kính và đặt dưới đèn halogen, nút bần sẽ khô dưới ánh sáng chói và rơi vào trong chai, khiến nó không còn giá trị.

Rượu Vang đỏ Là Gì? Top 3 Dòng Vang Nổi Tiếng Nhất Thế Giới Hiện Nay

Nó giữ kỷ lục Guinness là chai rượu vang trắng đắt nhất từng được bán. Chai rượu được bán bởi Antique Wine Company với giá 117.000 đô la cho người sành rượu nổi tiếng Christian Vanek. Để đánh dấu kỷ niệm 50 năm làm rượu, ông sẽ giới thiệu một chai Chateau d’Yquem 1811 tại chi nhánh mới nhất của mình, SIP Sunset Grille ở Bali, Indonesia. Một chai Château d’Yquem 1811 đắt tiền vì loại rượu cổ điển 1811 từ Castle d’Yquem ngon đến mức nhiều người coi đây là loại rượu vang trắng ngon nhất từng được sản xuất.

Điểm lại những sản phẩm Việt ‘làm mưa làm gió’ trong năm 2020, trong đó có rất nhiều

Chai rượu vang đắt nhất thế giới, các loại rượu vang đắt nhất thế giới, tên miền đắt nhất thế giới, rượu vang đỏ đắt nhất thế giới, thương hiệu rượu đắt nhất thế giới, những loại rượu đắt nhất thế giới, các loại rượu đắt nhất thế giới, rượu đắt nhất thế giới, rượu đắt tiền nhất thế giới, những chai rượu đắt nhất thế giới, chai rượu đắt nhất thế giới, loại rượu đắt nhất thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *