June 3, 2023

Quy Trình đăng Ký Khuyến Mãi Sở Công Thương

Quy Trình đăng Ký Khuyến Mãi Sở Công Thương – Doanh nghiệp nên làm gì trước khi quảng cáo cho khách hàng? Trình tự và hình thức của các thủ tục đó như thế nào? Kế toán Ahn Hiu Min xin hướng dẫn hồ sơ và thủ tục đăng ký tham gia khuyến mãi như sau:

Căn cứ mục 2 Thông tư liên tịch số 07/2007/TTLT-BTM-BTC ngày 06/7/2007. Hình thức khuyến mại phải được gửi bằng văn bản đến Sở Công Thương tổ chức thực hiện khuyến mại, bao gồm:

Quy Trình đăng Ký Khuyến Mãi Sở Công Thương

Quy Trình đăng Ký Khuyến Mãi Sở Công Thương

Lưu ý: Trường hợp hình thức chuyển khoản theo quy định tại điểm 1 a và b, hồ sơ gồm:

Trung Tâm Khuyến Công, Xúc Tiến Thương Mại Và Phát Triển Cụm Công Nghiệp

Ví dụ: Tháng 7/2018 phát động chương trình tri ân học viên Trung Tâm Tin Học An Hiểu Minh như sau:

Đây là khoản kết chuyển tại mục (b)(1), do đó bút toán của An Hiếu Minh cần được lập như sau:

Thủ tục và tài liệu được liệt kê ở trên. Kế toán Ahn Hiu Min Xin cảm ơn và chúc anh tiếp tục thành công trong công việc.

Chúc may mắn! Mọi thắc mắc cần giải đáp, đừng ngại comment trực tiếp ở phần bình luận để được hỗ trợ nhé!

Thương Mại điện Tử Là Gì? Có Tác động Thế Nào đến Thị Trường?

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu về khóa học kế toán thực hành cấp tốc có thể tham khảo tại:  Lớp Học Thực Tế Kế Toán Thuế Hiu Minh tại Thanh Hóa.

Tâm sự: “Cảm giác kế toán trước khi học An Hiu Min: “Kế toán khó quá, em không làm được.” Cảm thấy tốt sau khi…

Các giảng viên ở đây rất chuyên nghiệp, tận tâm và đam mê giảng dạy và hướng dẫn sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Quy Trình đăng Ký Khuyến Mãi Sở Công Thương

Trong thời gian học tại Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán Chuyên Nghiệp An Hiểu Minh, tôi nhận thấy các học viên ở đây được đào tạo rất chuyên nghiệp.

Sở Công Thương Tỉnh Phú Yên

Put Trinh: Trung tâm đã cung cấp một nền tảng vững chắc cho quá trình tìm việc của tôi.

Sau 1 tháng trải nghiệm, học tập và rèn luyện thực tế tại Trung Tâm Kế Toán An Hiểu Minh. Sau khi hoàn thành khóa học kế toán…

Thùy Trang: Lựa chọn học kế toán tại Hiểu Minh là một quyết định đúng đắn của tôi.

Sau khi tham gia khóa học tin học văn phòng của trung tâm kế toán An Hiếu Minh, bản thân tôi biết rằng lượng kiến ​​thức thông … Trong hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp phải xây dựng chiến lược để thúc đẩy sự lựa chọn sản phẩm của mình đến khách hàng. dịch vụ; Đồng thời nâng cao hình ảnh doanh nghiệp, mở rộng thị trường tiêu thụ. Vì vậy, khuyến mại là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đạt được những mục tiêu trên.

Quy Trình, Thủ Tục đăng Ký Sáng Chế Theo Quy định Mới

Vì vậy, tất cả các quảng cáo phải được đăng ký? Thủ tục đăng ký tham gia chiến dịch như thế nào? Để giúp bạn tìm hiểu và thực hiện đúng các hoạt động khuyến mại theo quy định của pháp luật hiện hành, công ty luật ACC xin cung cấp một số thông tin về thủ tục đăng ký chương trình khuyến mại với Sở Tư pháp. Công nghiệp và thương mại theo sau.

Theo quy định của Luật Thương mại 2005 và các văn bản pháp luật có liên quan, khuyến mại được thực hiện dưới nhiều hình thức. Nhưng có phải tất cả các loại hình quảng cáo mà tổ chức, doanh nghiệp sử dụng đều cần phải đăng ký?

Về cơ bản, có 2 loại thủ tục mà doanh nghiệp cần thực hiện trước khi thực hiện khuyến mại: (i) Thông báo và (ii) Đăng ký. Do đó, các hình thức chỉ yêu cầu Sở Công Thương thực hiện thủ tục thông báo thực hiện khuyến mại là hình thức khuyến mại không định kỳ.

Quy Trình đăng Ký Khuyến Mãi Sở Công Thương

Ngoài ra, các loại hình bắt buộc phải thực hiện thủ tục đăng ký chương trình quảng cáo trước khi áp dụng bao gồm:

ChƯƠng TrÌnh BÌnh ChỌn, HỘi ChỢ HÀng ViỆt VÀ ThÁng KhuyẾn MẠi 2018

Chẳng hạn như chương trình khuyến mãi “Quay nắp trúng thưởng”, khi người tiêu dùng (người tham gia) mua nước giải khát đóng chai cùng với chương trình khuyến mãi may mắn này, người tham gia có thể tin tưởng vào vận may của mình. May mắn trúng 01 giải. Theo các quy tắc được công bố bởi nhà cung cấp thiết bị điện tử.

Ngoài ra, đối với các hình thức yêu cầu đăng ký tham gia khuyến mại, kết quả phải được báo về địa điểm đã đăng ký (và được xác thực) trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc thời gian quay thưởng theo thể lệ của khuyến mại. .

Đăng ký cổ phần tại các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan, tức là Được thực hiện tại Sở Công Thương và Bộ Công Thương. Trường hợp nào thương nhân phải đăng ký với Bộ Công Thương? Nó phụ thuộc vào định dạng và quy mô của chiến dịch, cụ thể:

Theo Nghị định 81/2018/NĐ-CP, để đăng ký tham gia chương trình khuyến mại, chúng tôi cần chuẩn bị một số thông tin và giấy tờ cơ bản như sau:

Quý Ii Cung Cấp Dvc Trực Tuyến Liên Thông đăng Ký Khai Sinh, Thường Trú, Cấp Bhyt

Các nhà giao dịch nên chuẩn bị các thông tin cần thiết cho mô hình khuyến mãi mà họ đã chọn và tạo một hồ sơ hoàn chỉnh như mô tả ở trên.

Người bán có thể chọn gửi các điều khoản và điều kiện của mình tới Bộ Công Thương/Bộ Công Thương, nơi chương trình khuyến mãi diễn ra thông qua:

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ, cơ quan đăng ký sẽ ra quyết định xác nhận hoặc không xác nhận việc đăng ký tham gia cuộc vận động.

Quy Trình đăng Ký Khuyến Mãi Sở Công Thương

Nếu hồ sơ hợp lệ, cơ quan đăng ký sẽ cấp giấy xác nhận việc thực hiện chương trình khuyến mại theo nội dung đã đăng ký.

Công Văn 2372/tct Cs Năm 2013 Chính Sách Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp

Thương nhân được thực hiện các chương trình khuyến mại sau khi xác nhận đăng ký theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, thương nhân phải đảm bảo thực hiện đúng nội dung quảng cáo đã đăng ký.

Đối với hình thức đăng ký chia sẻ, khi chương trình kết thúc và hết thời gian nhận thưởng, người giao dịch có nghĩa vụ thông báo cho nơi đăng ký về kết quả thực hiện.

Việc đăng ký chương trình khuyến mại trực tuyến được thực hiện khi cục xúc tiến thương mại có hệ thống nộp hồ sơ trực tuyến về dịch vụ xúc tiến thương mại này tại nơi thương nhân tổ chức khuyến mại (TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, …) . Các ứng dụng có thể được gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện như được chỉ định ở những khu vực không có đăng ký trực tuyến.

Nếu đơn đăng ký được gửi và xác minh trực tuyến, nhà cung cấp phải gửi bản cứng của toàn bộ hồ sơ đăng ký được gửi trực tuyến. Từ đó, cơ quan đăng ký giúp thương nhân so sánh và gửi tài liệu chứng nhận lại.

Thủ Tục Thông Báo Chương Trình Khuyến Mại

7. Câu hỏi thường gặp Tất cả các hoạt động khuyến mại đều phải đăng ký, điều này có đúng không?

Có một số hoạt động quảng cáo phải đăng ký quảng cáo. Một số hoạt động khuyến mại chỉ yêu cầu thông báo về hoạt động khuyến mại. Một số hoạt động quảng cáo không yêu cầu tổ chức nào cả.

Doanh nghiệp không thực hiện thủ tục đăng ký quảng cáo sẽ bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 200.000 đồng theo quy định tại Khoản 2 Điều 33 Nghị định số 98/2020/NĐ-CP ngày 26/8/2020. .

Quy Trình đăng Ký Khuyến Mãi Sở Công Thương

Đối với các chương trình khuyến mại và các hình thức khuyến mại khác được thực hiện trên địa bàn từ 2 tỉnh trở lên.

Hướng Dẫn đăng Ký Chương Trình Khuyến Mại Sở Công Thương

Tất cả các thông tin trên đều phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành về thủ tục đăng ký chuyển nhượng. Bằng cách chia sẻ thông tin của chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hỗ trợ nó. Nếu bạn có nhu cầu triển khai dịch vụ đăng ký phần mềm quảng cáo cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với công ty luật ACC, chúng tôi sẽ hỗ trợ triển khai và luôn đồng hành cùng bạn.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm về các vấn đề

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *