March 25, 2023

Quảng Cáo Khám Phá Shopee

Quảng Cáo Khám Phá Shopee – Đặt quảng cáo tìm kiếm trên Shopee không chỉ là làm theo hướng dẫn tạo quảng cáo mà còn là biết cách tối ưu hóa quảng cáo theo mục tiêu kinh doanh của bạn. Bạn có thể đạt được kết quả cuối cùng tốt nhất. Vậy làm cách nào để tối ưu quảng cáo tìm kiếm trên Shopee hiệu quả nhất? Hãy đọc bài viết dưới đây và cùng chúng tôi tìm hiểu.

Sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất của quảng cáo khám phá Shopee nên việc lựa chọn sản phẩm phù hợp là điều cần thiết để thu hút khách hàng. Để chọn sản phẩm có thể quảng cáo hiệu quả, bạn có thể căn cứ vào mục tiêu kinh doanh của cửa hàng:

Quảng Cáo Khám Phá Shopee

Quảng Cáo Khám Phá Shopee

Tăng cường quảng bá sản phẩm mới: Chọn sản phẩm mới để tăng khả năng hiển thị và kiểm tra tiềm năng thị trường của chúng

ThỦ ThuẬt ChẠy QuẢng CÁo Shopee SiÊu RẺ TỪ A ĐẾn Z

Tăng doanh số: Tập trung vào các sản phẩm bán chạy nhất của bạn, các mặt hàng bán thường xuyên hoặc các sản phẩm có khả năng tạo ra lợi nhuận, chẳng hạn như các sản phẩm khuyến mại.

Gia tăng lợi nhuận: Tập trung vào những sản phẩm bán chạy nhất, đặc biệt là những sản phẩm có tỷ suất lợi nhuận tự nhiên.

Giá thầu là giá tối đa bạn sẵn sàng trả cho mỗi lần nhấp vào quảng cáo. Shopee Discover Ads sẽ có dạng Không giới hạn ngân sách và Không giới hạn thời gian. Tùy theo nhu cầu, bạn vẫn có thể chọn “Đặt ngân sách hàng ngày” và “Đặt ngày bắt đầu/kết thúc” cho từng quảng cáo.

Đặt ngân sách hàng ngày: điều này sẽ giúp bạn quản lý chi phí quảng cáo của mình một cách cẩn thận. Để thúc đẩy doanh số, bạn nên đặt ngân sách hàng ngày khoảng 25.000-35.000 VND, kiểm tra trạng thái quảng cáo sau 5-7 ngày và tăng ngân sách nếu hiệu quả.

Hướng Dẫn Nghiên Cứu Từ Khóa Trên Shopee Từ A Z

Đặt ngày bắt đầu/kết thúc: thúc đẩy quảng cáo trong một khoảng thời gian cụ thể (ví dụ: mùa giảm giá hoặc sản phẩm theo mùa,…)

Nếu bạn là người bán mới trên Shopee Discover Ads, hãy bắt đầu với ít nhất 200 đô la, theo dõi hiệu suất của bạn sau 2 tuần và tăng dần giá thầu của bạn để tăng lưu lượng truy cập.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các đề xuất để làm cho quảng cáo của mình xuất hiện ở những vị trí tốt nhất. Sau khi bật quảng cáo khám phá, bạn có thể điều chỉnh tùy chọn của mình bất kỳ lúc nào.

Quảng Cáo Khám Phá Shopee

Cấp Đặc biệt cho phép bạn tăng giá thầu cho một vị trí trên Mạng Hiển thị để tiếp cận đối tượng lớn hơn cho bất kỳ vị trí nào bạn chọn.

Chạy Quảng Cáo Tốn Tiền Mà Không Ra đơn

Ví dụ: Ưu đãi của bạn là 1000đ và mức phí bạn đặt cho vị trí hiển thị trong phần Sản phẩm tương tự là 50% thì số tiền bạn trả cuối cùng sẽ là 1500đ = 1000đ x (100% + 50%).

Đặt phí bảo hiểm cạnh tranh nếu sản phẩm được quảng cáo có doanh thu tốt và lợi nhuận cao. Nếu không chắc chắn, bạn có thể để mức phí bảo hiểm ở mức 0%. Theo dõi hiệu suất quảng cáo của bạn sau 2 tuần và tăng giá thầu của bạn để tiếp cận tốt hơn.

Nếu quảng cáo của bạn vừa chuyển đổi vừa chuyển đổi và có CIR (tỷ lệ chi phí trên doanh thu) không vượt quá lợi nhuận bán hàng, hãy tăng gấp đôi hoặc gấp ba giới hạn ngân sách hàng ngày của bạn.

Kiểm tra hiệu suất quảng cáo của bạn ít nhất một lần một tuần. Đặt ngân sách quảng cáo của bạn không giới hạn cho quảng cáo hiệu suất cao để kiếm thu nhập không giới hạn

Quảng Cáo Trên Shopee Là Gì? Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Shopee

Tăng giá thầu của bạn cho quảng cáo có ROI (NI) chuyển đổi cao để nhận được nhiều hiển thị và bán hàng hơn.

Giảm giá thầu hoặc cắt quảng cáo đối với các sản phẩm có tỷ lệ chi phí trên thu nhập (CIR) cao hơn tỷ suất lợi nhuận của chúng. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn tối ưu hiệu quả quảng cáo tìm kiếm Shopee để tăng khả năng hiển thị, tiếp cận khách hàng và tăng đáng kể doanh thu cho cửa hàng.

Tags: , quảng cáo khám phá cửa hàng, cài đặt quảng cáo khám phá cửa hàng, tối ưu quảng cáo khám phá cửa hàng, Trang chủ » Kiến thức chuyên sâu » Hướng dẫn chạy quảng cáo Shopee chi tiết và những điều cần tránh

Quảng Cáo Khám Phá Shopee

Bạn đang kinh doanh và có gian hàng riêng trên sàn thương mại điện tử Shopee nhưng hiệu quả kinh doanh không như mong đợi? Đừng lo lắng vì ngay trong bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo Shopee hiệu quả và những điều cần tránh. Theo!

Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Shopee

Hướng dẫn từng bước chạy Quảng cáo tìm kiếm sản phẩm Shopee Ads và Quảng cáo tìm kiếm sản phẩm Shopee

Định nghĩa quảng cáo tìm kiếm sản phẩm giúp hiển thị sản phẩm của bạn trên trang kết quả tìm kiếm khi khách hàng tìm kiếm một mặt hàng bằng từ khóa có liên quan mà bạn đã chỉ định cho sản phẩm được chỉ định của mình.

Tùy vào mục tiêu kinh doanh mà bạn cần lựa chọn sản phẩm dịch vụ quảng cáo phù hợp vì đây là yếu tố quan trọng giúp bạn tăng thu nhập từ lượt tìm kiếm.

Quảng cáo tìm kiếm cửa hàng giúp tên, biểu trưng, ​​hình ảnh và dòng giới thiệu cửa hàng của bạn hiển thị ở đầu trang kết quả tìm kiếm khi người mua sắm tìm kiếm các từ khóa liên quan đến quảng cáo cửa hàng của bạn.

Quản Lý Quảng Cáo Shopee

Hiện tại, quảng cáo tìm kiếm cửa hàng chỉ chạy trên Shopee Mall, Cửa hàng ưu tiên, Cửa hàng ưu tiên +, Cửa hàng có đánh giá tốt và doanh số cao do Shopee bình chọn.

Trước khi đăng ký, bạn có thể thiết lập “Ngân sách” và “Thời gian chạy” cho quảng cáo tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Thông thường, hệ thống sẽ tự động thiết lập “Không giới hạn” cho ngân sách và thời gian quảng cáo.

Quảng Cáo Khám Phá Shopee

Hình ảnh và khẩu hiệu có liên quan và thú vị nên được thiết lập để thu hút người mua vào quảng cáo của bạn.

Tối ưu Quảng Cáo Shopee

Người mua phải được chuyển hướng đến trang cửa hàng hoặc trang danh sách sản phẩm của cửa hàng Shopee của bạn.

Bạn có thể sử dụng từ khóa từ gợi ý của Shopee hoặc chọn từ khóa tùy ý.

Bạn có thể gợi ý thủ công cho từng từ khóa hoặc sử dụng tính năng tự động của Shopee.

Quảng cáo khám phá giúp sản phẩm của shop bạn hiển thị trong phần “Sản phẩm tương tự”, “Có thể bạn thích” dưới phần chi tiết sản phẩm và trong phần “Ưu đãi hôm nay” trên trang chủ Shopee để thu hút thêm khách hàng.

Bùng Nổ Doanh Số Với 10 Cách Tăng đơn Hàng Trên Shopee Hiệu Quả

Nói chung, Shopee có các tính năng “Không giới hạn ngân sách”, “Không giới hạn thời gian”. Tuy nhiên, bạn có thể tự điều chỉnh “Ngân sách hàng ngày” và “Đặt ngày bắt đầu/kết thúc” theo nhu cầu và tài chính của mình.

Sau khi hoàn thành các bước quảng cáo Shopee theo hướng dẫn, hãy theo dõi hiệu suất quảng cáo của bạn 2 tuần/lần để có cơ sở đưa ra những điều chỉnh phù hợp nhằm tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Đừng đọc nội dung khi chạy quảng cáo Shopee, hãy học cách bán hàng trên Shopee

Quảng Cáo Khám Phá Shopee

Khi bán hàng trên Shopee mà không tìm hiểu các thông tin, kiến ​​thức cơ bản, định nghĩa các thuật ngữ trên sàn thương mại, người bán sẽ luôn ở thế bị động và khó duy trì, quảng bá gian hàng của mình.

Quảng Cáo Shopee Là Gì?

Nếu muốn có kiến ​​thức tốt về bán hàng, bạn có thể dễ dàng học hỏi từ nhiều nơi như Shopee Uni, Facebook, Youtube hay kênh TikTok của Shopee.

Xem thêm: Khuyến mãi lớn nhất trong năm trên Lazada, Tiki, Shopee… Không biết đọc tab báo cáo khi chạy quảng cáo Shopee

Nếu không hiểu các số liệu chạy quảng cáo, bạn sẽ không xác định được vấn đề nằm ở đâu. Nó dẫn đến các chiến dịch quảng cáo không thành công, tốn thời gian và chi phí.

Bạn nên liên hệ

Làm Thế Nào để Quản Lý Chi Phí Quảng Cáo Shopee Tốt Hơn?

Học chạy quảng cáo shopee, quảng cáo khám phá shopee là gì, quảng cáo shopee, quảng cáo shopee hiệu quả, tối ưu quảng cáo shopee, chạy quảng cáo khám phá shopee, hướng dẫn chạy quảng cáo shopee, chạy quảng cáo shopee, cách quảng cáo shopee hiệu quả, quảng cáo khám phá, cách chạy quảng cáo shopee, chi phí chạy quảng cáo shopee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *