March 29, 2023

Phần Mềm Thống Kê Thép

Phần Mềm Thống Kê Thép – Thư viện xây dựng: Tiêu chuẩn xây dựng – Tài liệu – File mẫu – Sơ đồ – Quy trình – Phần mềm xây dựng

HƯỚNG DẪN ĐỊNH GIÁ CÔNG TRÌNH ONLINE: CƠ BẢN VÀ TRƯỚC KHI sử dụng sơ đồ tư duy

Phần Mềm Thống Kê Thép

Phần Mềm Thống Kê Thép

Chúng tôi gửi đến bạn add-in Thống kê thép trong Excel gồm thép tròn và thép hình. Tích hợp bổ sung tính toán lực cắt thép tối ưu vào số liệu thống kê thép tròn. Tôi hy vọng nó sẽ giúp bạn một chút trong công việc của bạn.

Dựng Rebar & Triển Khai Bản Vẽ Cốt Thép Cho Dầm

Bạn cần que có hình gì thì cứ vào word, excel hay công cụ nào vẽ hình đó rồi email cho mình mình sẽ bổ sung và cập nhật vào bài viết cho các bạn dùng. Vì hiện tại người dùng chưa có chức năng cập nhật dữ liệu.

Bản excel 2010 rất đơn giản, không giống như video hướng dẫn, không có thống kê dạng thép và chức năng, không thay đổi đơn vị, , , , ,

Gặp phải, luôn thuận tiện để cắt bỏ những cái không cần thiết. Bây giờ menu trông gọn gàng và có tổ chức hơn.

( C, ?%I& b’ Z9 `5 w1 R3 Y+ ~p/s: Bạn có thể hướng dẫn mình viết comment nhỏ dưới mỗi bài viết được không?

PhẦn MỀm ThiẾt KẾ KẾt CẤu ThÉp Sw Design V1.0

Dxthanh8 Posted 6/8/2015 3:13 PM ” lo5 [3 ]S; K:|: ?sao bản excel 2010 đơn giản quá, không thống kê thép hình và các chức năng khác…

Bản sau mình sẽ bổ sung những phần còn thiếu, cái chính là bạn thích dùng thì mình làm, nhưng thấy >100 lượt download đếm trên đầu ngón tay thì mình cũng chả quan tâm lắm. hehe

Chào anh, em đã thử bảng thống kê thép của anh cho excel 2010 nhưng chỉ có thép tròn, không thấy thống kê thép hình. Mong anh em tích hợp chung cho dễ download và sử dụng. Cảm ơn bro đã chia sẻ một công cụ tuyệt vời!

Phần Mềm Thống Kê Thép

Người bạn rất tốt. Tôi thực sự cần sự giúp đỡ của bạn để tiết kiệm thời gian. Xin mọi người cho lời khuyên, tại sao không làm một phiên bản hoàn chỉnh như trong video bằng cả thép tròn và thép định hình

Giải Pháp Gia Công Thép

Một số bạn đã gửi email cho tôi phiên bản excel 2007 và tôi sẽ cập nhật phiên bản excel 2007 trong bài viết này. Chức năng của 2 phiên bản là như nhau, chỉ có một thay đổi nhỏ ở phiên bản 2007 là phần lựa chọn thép tôi làm tách biệt khỏi bảng thống kê khiến BTK gọn gàng hơn rất nhiều so với phiên bản 2003.

Nguyenkhoadng Đăng 05/06/2015 10:43, A6 O) `” ]6 j7 H$S Có một số bạn gửi email cho mình xin bản excel 2007 nên mình update bản…

. P6 a7j; j$i( D, cT! v4 PI về báo lỗi thế này, sao vậy

Kshaivp gửi 06/06/2015 08:207 f9 }; t( ?. T” bx Có gì sai khi tôi cố báo cáo lỗi này?

Bimspeed Revit Plugins For Revit

Tôi viết bài này để ngăn bạn đổi tên tệp, vì khi đó một số chức năng sẽ không hoạt động bình thường.

Tôi thấy rất nhiều lượt tải xuống, nhưng bạn là người duy nhất gặp sự cố trên. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn có cùng tên tệp và gặp sự cố này, hãy để tôi xem tôi có thể làm gì. Nhưng tôi không có vấn đề này

Hiện tại mình luôn đặt một tấm bảo vệ pass lên trên để các bạn chủ động hơn nếu cần chỉnh sửa gì đó trong quá trình sử dụng.

Phần Mềm Thống Kê Thép

Phiên bản dùng cho Excel 2003 có cả thép tròn và thép hình. (Lưu ý bạn đang dùng bản 2003. Ở phần thép: Có sai sót trong công thức tính tổng diện tích sơn, que hàn, đá mài, đá cắt, một người bạn của tôi đã phát hiện và nhắc nhở tôi. Ngoài ra , hãy chú ý đến phần này.)

Bảng Excel Thống Kê Cốt Thép ⋆ Xây Dựng

8 F1 A’ ~6 N% g% W2 A- Dạo này tôi hiếm khi chạm vào số liệu thống kê, vì vậy tôi không có kế hoạch gì thêm cho tiện ích này.

Bạn ơi sao mình dùng excell 2007 nó chỉ hiện bảng thống kê thép tròn mà không có bảng thống kê thép hình bạn ơi.

Nguyenkhoadng đăng ngày 17/7/2015. 08:42″ [4 C1 k; Z% ]5 S3 z( e. y mình trả lời ở đây http:///thuvien/forum.php?mod=redirect&goto=findpost&ptid . .

Tôi vừa tạo số liệu thống kê cho một nhà kho nhỏ với tiện ích này (thép hình). Mình up lên cho bạn nào muốn áp dụng. Hãy để lại bình luận để bạn có thể hoàn thành phần thống kê.

Autolisp Thật Là đơn Giản: Chuyển Bảng Thống Kê Thép Từ Autocad Sang Excel

Phần Mềm Dự Toán Xây Dựng Excel | Hướng dẫn lập dự toán xây dựng Chương trình tư vấn giám sát | Chương trình Quản lý Chất lượng Công trình | Phần mềm hỗ trợ soạn thảo và dự báo thiết kế công trình – stCAD phiên bản 5.x

StCAD là chương trình hỗ trợ vẽ và dự báo xây dựng tự động. Với môi trường đồ họa đa chức năng, stCAD cung cấp cho các kỹ sư dân sự một bộ công cụ hỗ trợ thiết kế hoàn chỉnh. Chỉ với một vài thông số đơn giản, các kỹ sư của stCAD đã có thể đưa ra bản vẽ kỹ thuật cuối cùng của các kết cấu: dầm, cột, mặt bằng kết cấu, sàn, móng… một cách nhanh chóng và chính xác theo các tiêu chuẩn hiện hành được áp dụng tại Việt Nam. Ngoài ra, stCAD còn có thể đọc kết quả của các phần mềm thiết kế như RDW, VinaSAS, SAP2000, ETABS… để xuất bản vẽ, cũng như tự động tổ chức cốt thép cho cấu kiện từ kết quả phân tích thiết kế. Ngoài ra, stCAD có thể lập dự toán cho cấu kiện (bóc tách khối lượng bê tông, ván khuôn, cốt thép)

Giúp các nhà thiết kế tạo ra các bản vẽ dầm, cột, móng, bản vẽ kết cấu và bản vẽ sàn thép một cách nhanh chóng và chính xác.

Phần Mềm Thống Kê Thép

Các phòng cấu trúc được xây dựng dễ dàng và nhanh chóng bằng hệ thống lệnh đơn giản và trực quan. Ngoài ra, stCAD còn có thể đọc trực tiếp kết quả thiết kế của các phần mềm như RDW, VinaSAS, SAP2000, ETABS… để xuất bản vẽ, đồng thời tự động tổ chức cốt thép cho các cấu kiện từ kết quả phân tích thiết kế của phần mềm trên. Tóm lại bạn chỉ cần nhập số liệu cho các phần mềm tính toán kết cấu như SAP2000, ETABS… rồi thiết kế thép theo tiêu chuẩn Việt Nam thông qua RDW, phần vẽ thi công đã có stCAD lo cho bạn.

Download Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Kết Cấu Thép Chuồng Bò Nhịp L=27mx186m

Cho phép kỹ sư đặt thép sàn trực tiếp vào kết cấu sàn, phần mềm sẽ tự động cắt thép, lắp thép theo tiêu chuẩn và xuất ra thống kê cốt thép. Các chi tiết của sàn thép thể hiện có thể được điều chỉnh để hình ảnh được thể hiện rõ ràng, đẹp mắt và đầy đủ. Cho phép bạn hiển thị các phần chi tiết của sàn nhà.

Từ mặt bằng kết cấu, người dùng có thể khai báo số liệu dầm, cột mà không cần phải thực hiện các bước khai báo từng dầm, cột riêng lẻ. StCAD cũng xử lý việc bố trí cốt thép dầm và cột nếu bạn khai báo đầy đủ diện tích thép cần thiết (nếu lấy kết quả từ chương trình tính toán kết cấu thì không cần khai báo diện tích thép yêu cầu nữa, như các chương trình tính toán kết cấu khác đã làm rồi cái này cho bạn).

StCAD cũng là công cụ đắc lực cho bạn khi cần phân tích dự báo. Trước đây, để lên được dự toán cho một công trình, bạn phải đọc lại bản vẽ, hiểu rõ rồi mới tiến hành tính toán, đo đạc bao nhiêu khối bê tông, bao nhiêu chỗ cốp pha, kể cả sắt thép…, rất mất công. của thời gian. và đôi khi không chính xác. Đối với stCAD, chỉ cần một thao tác đơn giản để phân tích và ước tính đầy đủ bê tông, ván khuôn và thép với diễn giải công thức đầy đủ.

+ Sơ đồ mặt bằng cọc. Gà có thể được đặt trong bất kỳ bố cục nào hoặc lấy từ thư viện phần mềm.

Thiết Kế Xây Dựng Và Kết Cấu Thép Bằng Bim

+ Tên linh kiện được ghi và quản lý khoa học, lập danh sách thống kê linh kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *