March 21, 2023

Những Câu Nói Tiếng Anh Về Sự Mạnh Mẽ

Những Câu Nói Tiếng Anh Về Sự Mạnh Mẽ – “Ở lại đói, ngu ngốc.” Câu nói nổi tiếng của Steve Jobs có truyền cảm hứng và động lực cho bạn học tiếng Anh mỗi ngày không? Ngoài phương pháp học tiếng Anh qua phim ảnh, âm nhạc hay bất kỳ phương pháp nào khác, bạn hoàn toàn có thể nâng cao vốn từ vựng và vốn hiểu biết về tiếng Anh của mình thông qua những cách diễn đạt tiếng Anh hay. Mỗi câu mang một ý nghĩa khác nhau, miễn là nó phù hợp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trong tiếng Anh giao tiếp ngoài đời thực. Bài viết hôm nay Step Up tổng hợp những câu nói tiếng anh hay về chủ đề cuộc sống.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng tốt đẹp, đường đời không phải lúc nào cũng suôn sẻ mà nó biến đổi theo những hướng khác nhau. Nếu ví cuộc đời mỗi người như một bản nhạc, để tạo nên một bản nhạc hay thì bản nhạc đó cần có nốt trầm, nốt cao.

Những Câu Nói Tiếng Anh Về Sự Mạnh Mẽ

Những Câu Nói Tiếng Anh Về Sự Mạnh Mẽ

Bạn là ai, bạn sống cuộc sống như thế nào không quan trọng, quan trọng nhất là bạn cảm thấy hạnh phúc và may mắn với những gì mình đang có. Tuyển tập những câu nói tiếng Anh hay và ý nghĩa giúp nhận ra nhiều chân lý của cuộc sống và khơi dậy động lực làm việc, tài năng tiềm ẩn trong mỗi chúng ta. Những từ này cung cấp cho chúng ta những thông tin hữu ích ngoài những cuốn sách nghiên cứu tin tức tốt. Hãy viết một trong những câu hay nhất bằng tiếng Anh!

Tổng Hợp 513+ Câu Slogan Tiếng Anh Hay, độc đáo Và ý Nghĩa

Cuộc sống là một câu chuyện, vì vậy hãy biến cuộc sống của bạn thành một câu chuyện.

4. Cuộc sống giống như một đồng xu. Bạn có thể hoàn thành nó bao nhiêu tùy thích, nhưng bạn chỉ hoàn thành nó một lần. – Lillian Dickson.

Cuộc sống giống như một đồng xu. Bạn có thể sử dụng nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng nó một lần.

5. Hôm nay khó khăn, ngày mai sẽ tồi tệ hơn, nhưng ngày hôm sau sẽ nắng. – Jack Ma

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Giúp Bạn “nghĩ Khác đi”

Hôm nay khó khăn, ngày luôn tồi tệ, nhưng ngày mai trời sẽ nắng.

[Download] The Coach App – Ứng dụng đầu tiên học giao tiếp tiếng Anh thông qua huấn luyện viên AI và các tình huống chơi tiếng Việt. Sử dụng hàng ngày, chỉ sau hai tháng bạn sẽ tự tin nói chuyện với Tây trong 30 phút.

7. Thiền mộng quên sống là không thích hợp. – J.K. Rowling, Harry Potter và hòn đá phù thủy

Những Câu Nói Tiếng Anh Về Sự Mạnh Mẽ

9. Cuộc sống giống như đi xe đạp. Bạn phải tiếp tục di chuyển để duy trì sự cân bằng của bạn. – Albert Einstein

Những Câu Nói Hay Giúp Bạn Vững Tâm Theo đuổi Mục đích Sống

Có những lúc trong cuộc sống bạn cảm thấy mệt mỏi và thiếu tự tin. Đọc một câu châm ngôn tiếng Anh đôi khi làm thay đổi ý chí, niềm tin của bạn. Hãy cùng suy nghĩ về những câu nói tiếng Anh hay sau đây để tạo động lực cho bản thân và đưa ra những quyết định đúng đắn nhé:

11. Hãy là chính mình và nói những gì bạn cảm thấy bởi vì những người suy nghĩ không quan trọng và những người quan trọng không. –  Bernard M. Baruch

Hãy là chính mình và nói những gì bạn cảm thấy bởi vì những người quan tâm không quan tâm và những người quan tâm quan tâm.

13. Thành công và hạnh phúc của bạn là ở trong bạn. Chọn duy trì hạnh phúc và hạnh phúc của bạn và bạn là chủ nhân bất khả chiến bại của đau khổ. – Helen Keller

10 CÂu NÓi TruyỀn CẢm HỨng TỪ NhỮng NgƯỜi PhỤ NỮ ThÀnh CÔng

Thành công và hạnh phúc nằm trong tay bạn. Bạn chọn giữ niềm vui và hạnh phúc đồng hành cùng bạn để tạo thành một đội quân bất khả chiến bại trước mọi khó khăn.

15. Tiếp tục làm việc chăm chỉ đòi hỏi sự tự tin mạnh mẽ. Đây là lý do tại sao một số người có tài năng trung bình nhưng động lực bên trong lớn sẽ tiến xa hơn nhiều so với những người có tài năng cao. – Sophia loren

Tiến về phía trước trong những tình huống khó khăn là một nhiệm vụ đòi hỏi sự tự tin tích cực. Đó là lý do tại sao một số người có tài năng bình thường nhưng có khát vọng tiến bộ mạnh mẽ sẽ tiến xa hơn những người có tài năng xuất chúng.

Những Câu Nói Tiếng Anh Về Sự Mạnh Mẽ

16. Yêu bản thân vô điều kiện, như bạn yêu những người thân yêu của mình bất kể lỗi lầm của họ. – Les Browns

297+ Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Yêu bản thân vô điều kiện, giống như cách bạn yêu những người thân yêu của mình bất kể khuyết điểm của họ.

17. Chịu trách nhiệm về cuộc sống của bạn. Biết rằng bạn là người sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn, không ai khác. – Les Browns

Chịu trách nhiệm cho cuộc sống của bạn. Biết rằng bạn là người sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn, không ai khác.

18. Hãy là chính mình trong một thế giới luôn cố gắng giúp bạn đạt được thành công lớn. – Ralph Waldo Emerson

Những Câu Nói Hay Về Thanh Xuân Bằng Tiếng Trung

Là chính mình trong một thế giới luôn cố gắng trở thành người khác là một thành tích tuyệt vời.

Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ tổng hợp những cách diễn đạt tiếng Anh hay và lạ nhất mọi thời đại và hiểu thêm về ý nghĩa của chúng.

19. Ở đời không có gì phải sợ, nhất định phải hiểu. Bây giờ là lúc để hiểu nhiều hơn để chúng ta bớt sợ hãi. – Marie Curie

Những Câu Nói Tiếng Anh Về Sự Mạnh Mẽ

Cuộc sống không phải là điều đáng sợ, mà là để hiểu. Giờ là lúc chúng ta cần hiểu thêm về cuộc sống để bớt sợ hãi.

Không Có động Lực Sống? Đọc Ngay Những Câu Thành Ngữ Tiếng Anh Về ý Chí!

20. Thành công luôn đến với những người quyết tâm hành động và hiếm khi đến gần với những người quá sợ hãi để đối mặt với hậu quả. – Jawaharlal Nehru Thành công luôn đến với những người quyết tâm hành động và hiếm khi đến với những kẻ hèn nhát không ngại chấp nhận hậu quả.

21. Hãy tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống để đến một ngày bạn nhìn lại và nhận ra chúng là những điều lớn lao. – Kurt Vonnegut

Hãy tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và một ngày nào đó bạn sẽ nhìn lại và nhận ra chúng là những điều lớn lao.

22. Nếu cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có hàng ngàn lý do để cười. – Stephenie Meyer Nếu cuộc đời có trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười

NhỮng CÂu NÓi TiẾng NhẬt Hay Trong Anime

Đừng chờ đợi thời điểm tốt, hãy biến mọi khoảnh khắc thành của riêng bạn.

24. Mọi người có những lý do khác nhau cho lối sống của họ. Bạn không thể đặt tất cả các lý do trong một hộp – Kevin Spacey.

Mọi người đều có những lý do khác nhau để sống cuộc sống của họ. Bạn không thể ép buộc tất cả họ như nhau – Kevin Spacey.

Những Câu Nói Tiếng Anh Về Sự Mạnh Mẽ

25. Đừng khóc về những gì đã qua, nó đã qua rồi. Đừng lo lắng về tương lai, nó vẫn chưa ở đây đâu. Sống trong hiện tại và làm cho nó đẹp. – Biên niên sử Brayden

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Dành Cho Bạn

Đừng khóc về quá khứ vì nó đã qua. Đừng lo lắng về tương lai vì nó chưa xảy ra. Sống trong hiện tại và làm cho mọi thứ có ý nghĩa.

26. Thà qua biên giới chịu hậu quả còn hơn là nhìn đường chết cả đời. – Ẩn danh

Thà vượt qua ranh giới và chấp nhận hậu quả còn hơn đứng nhìn mà không làm gì cả đời.

27. Mỗi cuộc đấu tranh trong cuộc sống của bạn đã tạo nên con người của bạn ngày hôm nay. tin vào thời điểm khó khăn, họ chỉ có thể củng cố bạn. – Keanu Reeves

Stt Hay Về Hoa Hướng Dương, Những Bài Thơ, Câu Nói Hay Về Hoa Hướng Dương

Tất cả những đau khổ trong cuộc sống của bạn đã định hình con người bạn ngày hôm nay. Cảm ơn bạn vì những lúc khó khăn, vì đã tiếp thêm sức mạnh cho bạn.

28. Cuộc sống không phải là chờ đợi cơn bão đi qua, mà là học cách nhảy múa trong nước. – Vivian Greene

Cuộc sống không phải là chờ đợi những vấn đề qua đi, mà là cách bạn học cách vượt qua chúng.

Những Câu Nói Tiếng Anh Về Sự Mạnh Mẽ

“Sống đói, ở dại” (Stay đói, stay crazy). Đây là một từ rất khích lệ bằng tiếng Anh của cựu CEO của Apple, Steve Jobs. Lời nói của ông đã trở thành bài học quan trọng cho chúng tôi. Không chỉ Steve Jobs, có rất nhiều người nổi tiếng đã cho ra đời rất nhiều câu nói tiếng Anh hay và ý nghĩa. Cùng tham khảo những câu tiếng Anh hay trong chuyên mục

Cái Tên Bằng Tiếng Anh Mang Nghĩa Mạnh Mẽ Làm Nên điều Kỳ Diệu

Câu nói về sự mạnh mẽ, những câu nói giúp bạn mạnh mẽ hơn, những câu nói về sự mạnh mẽ, những câu nói mạnh mẽ trong cuộc sống, câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ, câu nói hay về mạnh mẽ, câu nói hay về con gái mạnh mẽ, những câu nói hay về phụ nữ mạnh mẽ, câu nói hay về người phụ nữ mạnh mẽ, những câu nói hay về sự mạnh mẽ, câu nói hay về sự mạnh mẽ, câu nói về phụ nữ mạnh mẽ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *