May 28, 2023

Ngành Chăm Sóc Sức Khỏe Và Làm đẹp

Ngành Chăm Sóc Sức Khỏe Và Làm đẹp – Sáng ngày 27/12/2019, các bạn sinh viên Khoa Sức khỏe và Thẩm mỹ – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic (tiền thân là Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc FPT Poly K-Beauty) tại TP.HCM đã đến thăm và “rinh” mỹ phẩm Kangnam về nhà. nhiều cơ hội hấp dẫn.

Hơn 20 sinh viên Khoa Sức khỏe và Sắc đẹp – Cao đẳng FPT Polytechnic Khociminovo bắt đầu chuyến công tác cuối cùng của công ty với sắc tím, sự tự tin, chuyên nghiệp và sôi nổi. 2019. Sau 1 tuần kể từ khi nhận được thông tin, các bạn sinh viên đã hào hứng tham gia chương trình với mong muốn tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp, nhìn nhận môi trường làm việc trong tương lai một cách khách quan và thực tế. Nơi được lựa chọn là Công ty thẩm mỹ Kangnam.

Ngành Chăm Sóc Sức Khỏe Và Làm đẹp

Ngành Chăm Sóc Sức Khỏe Và Làm đẹp

Sinh viên ngành sức khỏe và sắc đẹp tham quan văn phòng Công ty Mỹ phẩm Kangnam

Đại Hội Công Nghiệp Ngành Làm đẹp Quốc Gia

Mỹ phẩm Kangnam là một trong những công ty cung cấp mỹ phẩm chính gốc hàng đầu với công nghệ chăm sóc da mới nhất. Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phân phối các dòng mỹ phẩm nhập khẩu chính gốc được các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới khuyên dùng. Trong buổi tham quan, các bạn sinh viên đã được ban lãnh đạo công ty đón tiếp chu đáo, ân cần giới thiệu tổng quan về cơ cấu tổ chức công ty, tổ chức các phòng ban và nói chuyện thực tế sau đây. Đây là khi bạn học xong và đi làm. Ngoài ra công ty còn chia sẻ cho học viên về các dòng mỹ phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay.

Sinh viên ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chăm chú lắng nghe những trao đổi của doanh nghiệp

Trong chuyến thăm này, đại diện nhà trường, ông Hồ Nhật Huey, trưởng phòng quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cùng các đối tác đã trao đổi thêm về những cơ hội hợp tác trong tương lai giữa hai bên. FPT Polytechnic hỗ trợ giới thiệu sinh viên ngành sức khỏe và sắc đẹp thực tập tại Thẩm mỹ viện Kangnam; đồng địa điểm đào tạo nghề ngắn hạn cho sinh viên, tọa đàm, tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm, khóa kỹ năng, bồi dưỡng. Đồng thời, nhà trường đã liên kết với công ty mỹ phẩm Kangnam tổ chức các buổi workshop tìm hiểu việc làm tại công ty…

Kết thúc chuyến tham quan, cô Phương Thủy – giáo viên Khoa Sức khỏe và Thẩm mỹ gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có được những trải nghiệm thực tế quý báu. “Sau chuyến tham quan này, các bạn sinh viên khoa Sức khỏe và Thẩm mỹ đã hiểu rõ hơn về quá trình phát triển của doanh nghiệp và các hoạt động của khoa. Ngoài ra, bạn có cơ hội được trực tiếp trao đổi với đại diện công ty nhiều câu hỏi liên quan đến các sản phẩm mỹ phẩm mà bạn sẽ sử dụng trong tương lai và hiện tại cho khách hàng. “Chuyến tham quan này rất có ý nghĩa vì vừa giúp sinh viên học lý thuyết hiệu quả, vừa thấy được môi trường làm việc thực tế sau này một cách gần gũi”, bà Thủy chia sẻ.

Tiềm Năng Và Cơ Hội đổi đời Từ Nghề Làm đẹp

Kết thúc chuyến tham quan, trưởng phòng quan hệ công ty anh Nhật Huệ đã gửi tặng một lẵng hoa tươi thắm để bày tỏ lòng biết ơn đối với thiện chí của công ty. Sau đó, các em chụp ảnh kỷ niệm cùng công ty và kết thúc chuyến đi vui vẻ, ý nghĩa. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được ngành học và môi trường học tập phù hợp. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem tại Poly K-Beauty (Cao đẳng Sức khỏe và Thẩm mỹ FPT Polytechnic) đang đào tạo những chuyên ngành gì? Và nó có phù hợp với bạn không?

Nền kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp tăng lên hàng loạt, việc chị em tìm đến các spa thẩm mỹ để chăm sóc da không còn là hình ảnh xa lạ. Nhiều người thích dịch vụ hơn là tự chăm sóc tại nhà để chăm sóc bản thân và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, nghề Chăm sóc da & Spa là một nghề rất có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Poly K-Beauty đáp ứng nhu cầu nhân sự chuyên nghiệp trong tương lai và giảng dạy các khóa học Spa từ cơ bản đến nâng cao. Nó giúp sinh viên lĩnh hội được những kiến ​​thức cơ bản để sau này hình thành kỹ năng làm việc. Học viên được học hỏi từ những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và còn được tích lũy kinh nghiệm mở Beauty Spa cho riêng mình.

Ngành Chăm Sóc Sức Khỏe Và Làm đẹp

Trang điểm hay trang điểm là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong ngành làm đẹp. Nếu cần, xu hướng làm đẹp hàng ngày biến khuôn mặt “xấu xí” thành “thiên nga” chỉ với một vài thao tác. Chúng ta không thể phủ nhận những ưu điểm của Trang điểm, bởi nó đáp ứng mọi nhu cầu: Làm đẹp để đi chơi, đi chơi, đi học, đi làm, chụp hình… Chính vì vậy ngành làm đẹp không bao giờ thiếu khách hàng.

Cao đẳng Y Hà Nội đào Tạo Ngành Chăm Sóc Sắc đẹp Uy Tín Hiện Nay

Cũng như Skin Care & Spa, Poly K-Beauty chuyên về Trang điểm nghệ thuật với các chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Tại đây, học sinh được học từ kiến ​​thức cơ bản về lịch sử đến kỹ thuật và kỹ năng. Ngoài ra, sinh viên được học các kiến ​​thức liên quan, như: Khoa học về da; Màu ấm và lạnh; Kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình…

Phun thêu là một trong những kỹ thuật phổ biến và trở thành xu hướng được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng. Khác với phun xăm, phun thêu đòi hỏi phải có tay nghề chuyên nghiệp, bạn mới có thể sử dụng kim thêu siêu nhỏ một cách khéo léo.

Để tạo hình môi, chân mày hài lòng hơn cho khách hàng, đòi hỏi nhân viên KTV phải có gu thẩm mỹ cao và sự chính xác trong từng thao tác. Tất cả những điều này bạn cần học hỏi từ những giáo viên hướng dẫn và kỹ thuật tốt để thành công.

Những năm gần đây, nghề nail trở thành một trong những nghề mới được giới trẻ quan tâm và tham gia rất nhiệt tình. Có người học để mở cửa hàng, có người tự kinh doanh nhưng cũng có những bạn ham học muốn học nghề này và học hỏi thêm. Ngoài ra, nhận thức về nghề đang ngày càng thay đổi, khi nhiều lĩnh vực của xã hội đang được chú ý. Thậm chí, có những bạn trẻ tốt nghiệp cao đẳng bình thường nhưng vẫn chọn nghề nail làm nghề mưu sinh.

Cao Bằng: Nâng Cao Nhận Thức Chăm Sóc Sức Khỏe Nhân Dân

Giáo trình tại Poly K-Beauty được thiết kế khoa học. Học viên được học từ tổng quan đến chi tiết thực tế với hơn 90% thời gian thực hành. Giáo trình được dịch từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt nên học viên dễ dàng tiếp thu. Chương trình kết hợp kiến ​​thức về quản lý kinh doanh, marketing và truyền thông để sinh viên có thể tự kinh doanh sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi kỷ niệm Ngày Sức khỏe Thế giới và mong chờ các sự kiện chung trong tương lai. , tham gia, tạo động lực hỗ trợ sự phát triển mạnh mẽ của các thành viên trong chương trình giáo dục của hiệp hội

Hưởng ứng Ngày Sức khỏe Thế giới và mong muốn tiếp tục có những hoạt động chia sẻ, kết nối thúc đẩy sự phát triển vững mạnh của Hội viên Hội Giáo dục Sức khỏe (CHC) Việt Nam và ngành mỹ phẩm, Go Chi nhánh dịch vụ làm đẹp phối hợp cùng Ban Quản lý. Sự kết hợp

Tư vấn chăm sóc sức khỏe, thẻ chăm sóc sức khỏe bảo việt, chăm sóc sức khỏe, thẻ chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe aia, trung tâm chăm sóc sức khỏe, thiết bị chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe pvi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *