March 29, 2023

Mổ Bướu Cổ Bằng Sóng Cao Tần

Mổ Bướu Cổ Bằng Sóng Cao Tần – Khách hàng trẻ tuổi chọn lịch hẹn sau Tết để điều trị khối u trên cổ đã bày tỏ nỗi lo và mong muốn của mình với Dr. Phương Châu. “Làm sao để chữa bướu cổ mà không sợ nhiều thứ: sợ mổ nguy hiểm, sợ đau và để lại sẹo, nhất là sợ nằm viện lâu ngày, không người nhà chăm con…?”.

Sau khi được bác sĩ tư vấn kỹ càng về những ưu điểm, lợi ích và tiến độ của liệu trình triệt đốt bằng sóng cao tần không phẫu thuật (RFA), anh đã nhanh chóng đồng ý giảm bớt các vấn đề. Chăm sóc bệnh nhân. Thế là mọi việc diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, yên bình sau khi đã chuẩn bị chu đáo và tìm hiểu cặn kẽ mọi việc.

Mổ Bướu Cổ Bằng Sóng Cao Tần

Mổ Bướu Cổ Bằng Sóng Cao Tần

Đây là phương pháp mới, hiện đại trong điều trị ung thư tuyến giáp (bướu cổ) – RFA (không phẫu thuật) được đặt tại Bệnh viện Đa khoa Phương Châu với nhiều ưu điểm:

Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng Triển Khai Thành Công Kỹ Thuật đốt Bướu Cổ Bằng Sóng Cao Tần

Mặc dù hầu hết các nhân giáp đều lành tính nhưng khi cắt bỏ, bệnh nhân có những ảnh hưởng nhất định về mặt thẩm mỹ (do cổ bướu lồi ra) và ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. u tuyến giáp bằng sóng cao tần?

Điều trị u tuyến giáp bằng sóng cao tần ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo. Ngày nay, đốt u tuyến giáp đã trở thành giải pháp hàng đầu được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Trước đây, đối với trường hợp u tuyến giáp lành tính cần phải phẫu thuật, bệnh nhân phải mổ hở hoặc mổ nội soi để cắt bỏ khối u. Mặc dù phẫu thuật rất nhanh chóng và triệt để nhưng nó có những hạn chế như đau, sẹo và hồi phục chậm.

Sự ra đời của phương pháp cắt đốt bằng sóng cao tần được coi là bước đột phá trong điều trị u tuyến giáp lành tính, mang lại nhiều lợi ích rõ rệt cho người bệnh.

Điều Trị Bướu Cổ (bướu Giáp) Bằng Sóng Cao Tần Rfa

Cắt bỏ u tuyến giáp là phương pháp điều trị kỹ thuật cao với ưu điểm là ít xâm lấn. Bác sĩ sử dụng một loại kim siêu nhỏ (3-5 mm) đưa qua da, nhẹ nhàng tiếp cận và phá hủy khối u bằng nhiệt do sóng cao tần tạo ra dưới hướng dẫn của sóng siêu âm. Khối u dần chuyển sang hoại tử và biến mất.

– Khối u tuyến giáp gây chèn ép các cơ quan xung quanh gây đau cổ, khó nuốt, khàn tiếng, khó nói…

Cắt bỏ u tuyến giáp là phương pháp điều trị kỹ thuật cao với ưu điểm là ít xâm lấn

Mổ Bướu Cổ Bằng Sóng Cao Tần

– Nhờ sự kiểm soát của sóng siêu âm, bác sĩ có thể đốt cháy từng milimet khối u mà không ảnh hưởng đến các mô lành, đồng thời duy trì tối đa chức năng của tuyến giáp.

KhÔng PhẪu ThuẬt

– Không cần gây mê, chỉ gây tê tại chỗ giúp loại bỏ các rủi ro sau khi gây mê như: tai biến do gây tê, nhiễm trùng vết mổ, chảy máu trong và sau mổ, thời gian hồi phục lâu.

Trong suốt quá trình thực hiện, bệnh nhân có thể trò chuyện với bác sĩ, giải tỏa lo lắng và mang đến sự an tâm, yên tâm.

Người bệnh không phải nằm viện, sau điều trị có thể về nhà ngay, sinh hoạt và làm việc bình thường.

Đầu tiên, bệnh nhân hẹn người can thiệp điền vào bệnh án (khám, kết quả cận lâm sàng, chỉ định can thiệp, cam kết can thiệp,…)

Giá đốt Sóng Cao Tần U Tuyến Giáp Bao Nhiêu?

Sau đó, bác sĩ giải thích chi tiết về thủ thuật bao gồm ưu nhược điểm, lợi ích, rủi ro của phương pháp, đồng thời xác nhận và ký nghĩa vụ thực hiện can thiệp.

Bước 2: Bác sĩ sử dụng máy siêu âm để xác định chính xác vị trí khối u tuyến giáp, cũng như kích thước nhân và kích thước của khối u tuyến giáp.

Bước 3: Gây tê khoang quanh tuyến giáp. Với kỹ thuật đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần, bác sĩ không cần gây mê mà chỉ gây tê tại chỗ nên bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình thực hiện.

Mổ Bướu Cổ Bằng Sóng Cao Tần

Bước 4: Sử dụng máy cắt đốt cao tần dưới sự hướng dẫn của sóng siêu âm, tiếp cận nhân giáp và tiến hành đốt.

Chi Phí đốt Sóng Cao Tần

Bác sĩ sử dụng đầu kim của máy cắt đốt cao tần để tiếp cận và tiêu diệt khối u.

Điều trị u tuyến giáp bằng sóng cao tần là phương pháp rất an toàn do không cần phẫu thuật, không cần rạch da và có ưu điểm là ít xâm lấn. Ngoài ra, phương pháp này không cần gây tê mà chỉ gây tê tại chỗ giúp loại bỏ các rủi ro sau gây tê như: biến chứng gây mê, nhiễm trùng vết mổ, chảy máu trong và sau phẫu thuật,… Do đó, hầu như không có biến chứng sau điều trị, nếu có thì tỷ lệ rất thấp nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

Không chỉ giúp loại bỏ các khối u tuyến giáp nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, phương pháp cắt đốt bằng sóng cao tần còn có quá trình hồi phục rất nhanh chóng. Thông thường, sau 30-45 phút cắt đốt bằng sóng cao tần, bệnh nhân chỉ cần nằm viện thêm 30 phút đến 1 tiếng, sau đó có thể ra về mà không cần nằm viện, tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh.

Đặc biệt là không cần can thiệp phẫu thuật nên vùng cổ sau khi điều trị đẹp tự nhiên, hình dáng trở lại như ban đầu.

Mới] Anti Impact 5.0

Sau điều trị, bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo, đi lại bình thường và có thể xuất viện ngay

Cụ thể, sau khi điều trị u tuyến giáp bằng sóng cao tần, người bệnh không phải bỏ ăn quá nhiều mà có thể sinh hoạt, làm việc bình thường. Một số lưu ý về chế độ ăn uống cũng như khám sức khỏe sau khi đốt u tuyến giáp điều trị có thể giúp người bệnh nhanh hồi phục hơn:

Sau điều trị, bệnh nhân có thể tự theo dõi tại nhà và tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ, có thể 6 tháng hoặc 1 năm 1 lần tùy theo từng trường hợp.

Mổ Bướu Cổ Bằng Sóng Cao Tần

Trường hợp có biểu hiện bất thường cần báo ngay cho bác sĩ để được tư vấn cách điều trị phù hợp.

Bệnh Tuyến Giáp Và đốt Sóng Cao Tần

Với những thông tin trên chắc bạn đọc đã có cái nhìn tổng quan về các giải pháp điều trị u tuyến giáp bằng sóng cao tần hiện nay. Theo dõi tích cực giúp bệnh nhân u tuyến giáp lành tính theo dõi diễn biến bệnh và lựa chọn phương án điều trị tốt nhất. Mặc dù hầu hết các nhân giáp đều lành tính nhưng khi bị bội nhiễm, người bệnh cũng phải gánh chịu những hậu quả nhất định.

Kỹ thuật mới điều trị cắt u tuyến giáp bằng tần số vô tuyến RFA (không phẫu thuật) tại Đa Khoa Quốc Tế Phương Châu đã có kỹ thuật mới với nhiều ưu điểm:

Nhân giáp tuy đa phần là lành tính nhưng người bệnh cũng gặp một số hậu quả khi mắc bệnh

Ngoài ra, bệnh còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh, chẳng hạn:

Đốt Sóng Cao Tần: Ưu Và Nhược điểm

Hồi hộp hồi hộp, rối loạn giấc ngủ, trằn trọc, nhịp tim nhanh… (khi có cường giáp kèm theo)…

Là phương pháp điều trị, bóc tách u tuyến giáp bằng sóng radio đưa vào đầu kim và sinh nhiệt làm hoại tử u (không cần phẫu thuật) mang lại nhiều ưu điểm.

Trước khi làm thủ thuật, bệnh nhân được làm FNA tuyến giáp (xét nghiệm tầm soát ung thư tuyến giáp) và các xét nghiệm cần thiết khác.

Mổ Bướu Cổ Bằng Sóng Cao Tần

Bác sĩ đưa ra lời khuyên, giải thích về thủ thuật, rủi ro và cam kết với bệnh nhân.

Ứng Dụng Của đốt Sóng Cao Tần (rfa) Trong điều Trị Các Bệnh Thường Gặp

Trường hợp thể tích nang lớn, việc giảm thể tích sau 1 năm không đạt như mong đợi có thể sử dụng thêm đợt khác để đạt hiệu quả tối ưu.

Sau đó bệnh nhân nên tái khám định kỳ 6 tháng – 1 năm, thỉnh thoảng 5 năm.

Để được tư vấn và biết thông tin chi tiết, bạn liên hệ Phương Châu Tổng đài: 1900 54 54 66 Bác sĩ nội trú Trần Đức Tuấn, ThS.Khoa Chẩn đoán – Bệnh viện Đa khoa Quốc gia

Trị bướu cổ bằng sóng cao tần, sóng cao tần, điều trị bướu cổ bằng sóng cao tần, chữa bướu cổ bằng sóng cao tần, đốt sóng cao tần, mổ bướu cổ, chi phí đốt bướu cổ bằng sóng cao tần, chi phí điều trị bướu cổ bằng sóng cao tần, sóng cao tần rfa, đốt bướu cổ bằng sóng cao tần, điều trị bướu cổ bằng sóng cao tần ở đâu, cắt trĩ bằng sóng cao tần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *