March 25, 2023

Mh370 đã Tìm Thấy Chưa

Mh370 đã Tìm Thấy Chưa – Một nhà điều tra cho biết vị trí chính xác của chuyến bay MH370 hiện đã được xác định và có đủ bằng chứng để tiến hành một cuộc tìm kiếm mới.

Chuyên gia hàng không Victor Iannello cho biết ông đã tiết lộ vị trí chính xác của chuyến bay MH370

Mh370 đã Tìm Thấy Chưa

Mh370 đã Tìm Thấy Chưa

Chuyên gia hàng không Victor Iannello, người giúp giới chức Australia tìm kiếm chuyến bay MH370 của Malaysia Airlines mất tích, cho biết trên Reddit rằng ông đã phát hiện ra vị trí của chiếc máy bay. Iannello cũng tin rằng mình có đủ bằng chứng để thuyết phục các cơ quan chức năng tổ chức một cuộc tìm kiếm mới.

Các Giả Thuyết Về Nguyên Nhân Máy Bay Malaysia Mất Tích

Một nhà điều tra chuyên trách về MH370 đã hỏi Iannello trên Reddit: “Nói cách khác, có điều gì mới và đáng tin cậy trong vài tháng qua, đủ để dẫn đến đề xuất điều tra từ Viện Đại dương Infinity (OI) với chính quyền Malaysia không?” .Đáp lại, Iannello viết: “Đây là ý chính. Có một tình huống dường như phù hợp với tất cả các tiêu chí.

Nhiều tháng trước, OI đã yêu cầu chúng tôi tóm tắt công việc của mình để đưa ra một đề xuất nghiên cứu mới và chúng tôi đã hoàn thành. OI cũng đang làm việc với các nhà nghiên cứu trong nỗ lực tương tự để xác định các lĩnh vực nghiên cứu mới.

Tôi rất bối rối không biết liệu OI có gửi đề xuất mới cho chính quyền Malaysia hay không; liệu chính quyền Malaysia có đồng ý ký hợp đồng nghiên cứu mới hay liệu OI sẽ xem xét nghiên cứu mà không ký hợp đồng với chính quyền Malaysia hay không”.

Khu vực Iannello nói trên nằm ở Ấn Độ Dương, cách thành phố Perth của Australia khoảng 1.000 km về phía Tây. Radiant Physics, tổ chức mà Iannello làm việc, đã chỉ ra tọa độ chính xác của vị trí này là vĩ độ 34,3° Nam và kinh độ 94° Đông trên cơ sở các tiêu chí khoa học chính xác.

Vụ Mh370: Hai Năm, Hai Mảnh Vỡ Và Một Bí ẩn Tuyệt đối

Trên trang web Radiant Physics, Iannello viết “Mục tiêu của nghiên cứu này là xác định một lĩnh vực nghiên cứu mới với lĩnh vực phù hợp và khả năng thành công cao”.

Chuyến bay MH370 cất cánh từ Kuala Lumpur, Malaysia vào ngày 8 tháng 3 năm 2014, chở 227 hành khách và 12 thành viên phi hành đoàn đến Bắc Kinh, Trung Quốc. Chưa đầy 40 phút sau khi cất cánh, MH370 mất liên lạc với kiểm soát không lưu.

Sau khi được radar quân sự theo dõi trong hơn một giờ, chiếc máy bay đã biến mất cách đảo Penang, Malaysia, khoảng 321 km về phía tây bắc.

Mh370 đã Tìm Thấy Chưa

Sự biến mất của MH30 đã trở thành một trong những bí ẩn hàng không lớn nhất mọi thời đại với rất nhiều giả thuyết được đưa ra để giải thích sự biến mất.

Bí ẩn Sự Mất Tích Của Mh370: Tuyên Bố Sốc Về Lý Do Khiến Máy Bay Gặp Nạn Và “khoảng Trống” ám ảnh

Cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah bị tình nghi gây ra vụ rơi máy bay Malaysia Airlines. Tuy nhiên, gia đình ông Zaharie đã cực lực phủ nhận nghi án này.

Trong khi đó, một số người cho rằng những kẻ khủng bố hoặc nhóm tội phạm bí ẩn đã cướp máy bay. Nhưng không có tổ chức nào đứng ra nhận trách nhiệm sau vụ việc.

Nhiều hóa thạch đã được tìm thấy ở những vùng xa xôi như Madagascar và đảo Reunion. Tuy nhiên, họ không giúp được gì nhiều trong quá trình tìm kiếm chiếc máy bay mất tích.

Ngoài ra, một giả thuyết cho rằng MH370 đã bị rơi trong rừng rậm ở Campuchia. Một cuộc tìm kiếm đã được triển khai vào năm 2018 để tìm kiếm Campuchia, nhưng MH370 vẫn mất tích.

Cuộc Tìm Kiếm Lớn Nhất Lịch Sử Thế Giới

MH370 từng xuất hiện trên màn hình radar quân sự của cả Malaysia và Thái Lan. Nhưng tại sao quân đội…

Mời các bạn tham gia bản tin Dân Việt trên Facebook để cập nhật những tin tức mới nhất, chính xác nhất Chuyên gia hàng không vũ trụ Richard Godfrey cho rằng ông đã tìm ra lời giải cho vụ mất tích của chiếc máy bay Boeing 777, số hiệu MH370 của Malaysia Airlines.

Ngắm nhìn “nhà tù lớn”, nơi giam giữ hàng nghìn tù nhân xăm trổ đầy mình giữa cuộc chiến chống tội phạm của El Salvador.

Mh370 đã Tìm Thấy Chưa

Xem trước: chiến dịch ngày 386, Nga “săn” UAV Mỹ, Ukraine lấy MiG-29; Putin-Tập Cận Bình hội đàm gần đây

Giải Mã Bí ẩn

Ông xác nhận máy bay đã rơi xuống Ấn Độ Dương cách Perth 1.993 km về phía tây và hiện ở độ sâu 4.000 m. Chuyến bay MH370 với 239 người trên khoang đã biến mất không dấu vết trong chuyến bay từ Kuala Lumpur đến Bắc Kinh vào ngày 8/3/2014.

Trong một báo cáo vừa được công bố, Godfrey cho biết ông đã sử dụng hệ thống truyền tín hiệu yếu để theo dõi chuyển động cuối cùng của máy bay. Theo chuyên gia này, công nghệ này có “cách các trục ba chiều hoạt động theo mọi hướng từ chân trời này sang bên kia địa cầu”, và khi máy bay bay trên các trục ba chiều, tín hiệu sẽ bị gián đoạn. đoạn văn

Chuyên gia hàng không vũ trụ Richard Godfrey xác nhận MH370 đã đâm xuống Ấn Độ Dương cách Perth 1.993 km về phía tây và hiện ở độ sâu 4.000 m dưới mực nước biển.

Ông Godfrey đã kết hợp phương pháp mới với dữ liệu từ hệ thống liên lạc vệ tinh của MH370 để theo dõi chuyến bay cuối cùng. Kết quả là, Chuyến bay MH370 đã bị rơi khoảng 1 phút sau lần liên kết vệ tinh cuối cùng lúc 8:19 ở Ấn Độ Dương.

Tìm Thấy Vị Trí Chính Xác Của Mh370?

Godfrey tin rằng chiếc máy bay nằm trên Broken Ridge, một cao nguyên dưới đáy đại dương trong một khu vực có nhiều thung lũng và đường hầm dưới lòng đất. Địa điểm này không thuộc khu vực tìm kiếm ban đầu được Cơ quan An toàn Giao thông Úc xác định vào năm 2015 nhưng nằm ở phía bắc của khu vực tìm kiếm được xác định vào năm 2016. Khu vực mới đã mở rộng thêm 120.000 km2 so với diện tích ban đầu.

Ông Godfrey cho biết ông “rất tự tin” về độ chính xác của vị trí hiện tại của MH370: “Chúng tôi có rất nhiều dữ liệu vệ tinh, chúng tôi có dữ liệu hải dương học, phân tích trôi dạt, chúng tôi có dữ liệu từ Bắc Kinh và giờ là công nghệ mới này. gặp . tại một điểm cụ thể ở Ấn Độ Dương.”

Theo chuyên gia này, đó là “sự ép buộc” và “hành vi khủng khiếp” của cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah.

Mh370 đã Tìm Thấy Chưa

Geoffrey Thomas, biên tập viên hàng không của Tây Úc, cho biết báo cáo mới là một “thành tích to lớn” vì địa điểm mà Godfrey đã xác định nằm trong khu vực của Giáo sư Charitha Pattiaratchi, trưởng khoa Hải dương học của Đại học Úc ‘Đại học UWA, đã gợi ý rằng nên có một cuộc điều tra về MH370. được tập trung.

Malaysia Và Pháp Bất Nhất Về Mh370, Thân Nhân Hành Khách Nổi Giận

Ông Thomas cho biết sẽ có nỗ lực tìm kiếm MH370 dựa trên tin tức này.

Năm năm trước, người yêu của họ đã lên máy bay và không bao giờ quay lại. Bí ẩn xung quanh vụ mất tích của chuyến bay MH370 vẫn chưa có lời giải. Đọc thêm Chuyên gia Richard Godfrey, kỹ sư hàng không vũ trụ người Anh, tuyên bố đã tìm thấy mảnh vỡ của chuyến bay MH370 của Malaysia Airlines, biến mất vào năm 2014 nhờ công nghệ theo dõi mặt đất.

Ngày 8/3/2014, chuyến bay 370 của Malaysia Airlines (MH370) với 239 người trên khoang đã biến mất trong hành trình bay từ Kuala Lumpur (Malaysia) đến Bắc Kinh (Trung Quốc). Bất chấp mọi nỗ lực tìm kiếm, tung tích của chiếc máy bay không hề hấn gì vẫn là một bí ẩn cho đến tận bây giờ.

Theo thông cáo đưa ra ngày 30/11, kỹ sư Godfrey cho biết ông đã sử dụng một hệ thống công nghệ cao gọi là “truyền tín hiệu điểm yếu” để theo dõi hướng bay cuối cùng trước khi máy bay biến mất.

Phát Hiện Manh Mối Mới Về Vị Trí Máy Bay Mh370 Có Thể đã Rơi Xuống

Kết hợp với dữ liệu vệ tinh, người ta cho rằng khu vực bị phá hủy phải ở khu vực phía nam Ấn Độ Dương.

Kết quả là chiếc máy bay đã rơi xuống biển ở địa điểm cách thành phố Perth (Australia) 1993 km về phía Tây và ở độ sâu 4.000 m so với mực nước biển.

Các chuyên gia Anh ước tính rằng chuyến bay MH370 đã bị rơi khoảng một phút sau khi thực hiện liên kết vệ tinh cuối cùng vào lúc 8h19 sáng ngày 8/3/2014 trên Ấn Độ Dương, theo tờ báo.

Mh370 đã Tìm Thấy Chưa

Ông Godfrey nghĩ có sự phá hủy dưới đáy máy bay

Malaysia Chưa Quyết định Phát động Cuộc Tìm Kiếm Mới Liên Quan Mh370

đã tìm thấy mh370, máy bay mh370 đã tìm thấy chưa, thai 2 tuần siêu âm đã thấy chưa, chậm kinh 10 ngày siêu âm đã thấy thai chưa, đã tìm thấy xác máy bay mh370, máy bay mất tích mh370 đã tìm thấy chưa, có thai 1 tuần siêu âm đã thấy chưa, đã tìm thấy mh370 chưa, máy bay mh370 đã tìm thấy, bầu 1 tháng đã thấy bụng chưa, có bầu 2 tháng đã thấy bụng chưa, có thai 2 tuần siêu âm đã thấy chưa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *