March 31, 2023

Mẹo Thông Tắc Bồn Cầu Nhanh Bất Ngờ Trong 5 Phút

Mẹo Thông Tắc Bồn Cầu Nhanh Bất Ngờ Trong 5 Phút – Bồn cầu bị tắc luôn là vấn đề gây rất nhiều bất tiện cho người sử dụng. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây bất tiện cho các thành viên trong gia đình. Mẹo thông bồn cầu nhanh 5 phút cực nhanh mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ là kinh nghiệm hữu ích cho bạn nếu gặp phải tình trạng bồn cầu bị tắc.

Trước khi đưa ra các giải pháp khắc phục tình trạng bồn cầu bị tắc, bạn cần biết các triệu chứng báo hiệu bồn cầu bị tắc. Điều này sẽ giúp phát hiện sớm và khắc phục nhanh chóng, tránh phiền phức kéo dài.

Mẹo Thông Tắc Bồn Cầu Nhanh Bất Ngờ Trong 5 Phút

Mẹo Thông Tắc Bồn Cầu Nhanh Bất Ngờ Trong 5 Phút

Đây thường là dấu hiệu đầu tiên của bồn cầu bị tắc. Khi bạn xả nước, nước có sẵn, nước thừa và chất thải từ nhà vệ sinh sẽ bị ném lên tầng hầm chứ không phải chảy xuống tầng hầm.

7 Mẹo Thông Tắc Bồn Cầu Nhanh Bất Ngờ, Chỉ Sau 5 Phút Là Nước Chảy ào ào

Nền tảng của tất cả mọi thứ làm phiền mọi người. Đặc biệt nếu để lâu sẽ ám mùi không gian sống.

Khi phát hiện thấy nước trong đường hầm ở phía dưới chảy chậm có nghĩa là sắp xuất hiện chướng ngại vật. Nếu không được xử lý kịp thời sẽ xảy ra tình trạng như trên gây rất nhiều khó chịu.

Tình trạng này xuất hiện khi xả nước. Nước đi lên thay vì đi xuống. Đây là “hành động” mà nhà vệ sinh nhắc nhở bạn về rào chắn bên dưới nó.

Để khắc phục tình trạng bồn cầu bị tắc một cách nhanh nhất, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số phương pháp dưới đây. Vui lòng đọc kỹ và cân nhắc lựa chọn của bạn.

6 Cách Thông Tắc Bồn Cầu Cực đỉnh Không Tốn Một Giọt Mồ Hôi, Ai Cũng Làm được

Mẹo thông bồn cầu cực nhanh trong 5 phút nhất định phải biết bằng piston

Như các bạn đã biết, piston thường được sử dụng trong các loại động cơ như máy bơm, máy nén khí hay xi lanh hơi. Đặc biệt, loại piston khí nén rất phổ biến cho các chức năng của nhà vệ sinh không có nắp.

Bước 1: Cho nước nóng vào bồn cầu, mực nước ngập đến 1/2 bồn cầu sau đó đóng và lắp pít-tông để bịt kín lỗ thoát nước. Sở dĩ sử dụng nước nóng là do lớp cao su trên đỉnh piston nở ra khi gặp môi trường nhiệt độ cao. Điều này giúp thao tác bỏ chặn hiệu quả hơn.

Mẹo Thông Tắc Bồn Cầu Nhanh Bất Ngờ Trong 5 Phút

Bước 2: Dùng lực cánh tay đẩy, kéo piston lên xuống nhịp nhàng. Luôn giữ đầu cao su của pít-tông dưới nước để có áp suất tối đa.

3 Cách Thông Bồn Cầu Bằng Baking Soda đơn Giản Tại Nhà

Bước 3: Lặp đi lặp lại bước 2 trong khoảng 10-15 phút rồi kéo pít-tông lên và cho nước xả vào bồn cầu.

Bước 4: Xả lại bằng nước một lần nữa cho sạch và kiểm tra. Nếu nước chảy nhanh và không có dấu hiệu tắc nghẽn là quá trình thông tắc bồn cầu thành công.

Mẹo thông bồn cầu nhanh bất ngờ trong 5 phút từ nguyên liệu đơn giản mà hầu như nhà nào cũng có: baking soda và giấm. Baking soda là một sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Để có thể thông tắc bồn cầu bằng 2 nguyên liệu này, bạn hãy chuẩn bị giấm và baking soda với tỷ lệ bằng nhau.

Bước 1: Trộn baking soda và giấm rồi đổ trực tiếp vào bồn cầu đang bị tắc. Khi bạn đổ, bong bóng sẽ xuất hiện.

Thông Tắc Bồn Cầu Tại Bắc Ninh

Bước 2: Để hỗn hợp phát huy hết tác dụng và đánh trôi chất thải mắc kẹt trong bồn cầu trong khoảng 30 phút. Trong khi chờ đợi, đun sôi 1 nồi nước.

Bước 3: Xối trực tiếp nước đã đun sôi xuống bồn cầu để xử lý toàn bộ chất thải vừa mới phân hủy.

Một mẹo khác để thông tắc bồn cầu nhanh chóng trong 5 phút là sử dụng băng dính. Phương pháp băng dính là sử dụng lực nước để nới lỏng bồn cầu. Thực hiện theo các bước dưới đây để thông tắc bồn cầu bằng băng dính.

Mẹo Thông Tắc Bồn Cầu Nhanh Bất Ngờ Trong 5 Phút

Phải chuẩn bị 1 cuộn băng keo lớn và tốt nhất là độ dày dùng để dán thùng carton lớn. Trước khi tiến hành, bề mặt của bồn cầu phải được làm sạch kỹ lưỡng để băng dính được dán chặt nhất có thể.

6 Cách Thông Bồn Cầu Bị Tắc Tại Nhà Hiệu Quả

Bước 1: Trám bề mặt bồn cầu. Đảm bảo không có khe hở để không khí từ môi trường bên ngoài tràn vào.

Bước 2: Xả nước trong bồn cầu cho đến khi mực nước ngập băng dính thì tắt máy. Dùng tay nhân lên xuống cùng với gậy để tạo ra một nội lực mạnh ép vật cản xuống. Làm điều này liên tục cho đến khi bồn cầu xả nước hoàn toàn.

Trên đây là mẹo thông bồn cầu nhanh trong 5 phút mà ai cũng nên biết. Hãy giữ những kiến ​​thức cơ bản nhưng hữu ích này trong túi của bạn để làm cho cuộc sống của bạn thoải mái và thú vị hơn cho bạn. Bạn càng biết nhiều, bạn càng trở nên linh hoạt hơn.

Nội dung Làm sao biết bồn cầu có bị tắc hay không? Đã nhấn nút xả nước nhưng nó không xả nước

Top 10] Cách Thông Tắc Bồn Cầu Tại Nhà Hiệu Quả Sau 2 Phút

Xác lập kỷ lục quốc gia công ty thiết kế bệnh viện hàng đầu Việt Nam 2014 – CAT MOC Healthcare Design

Tìm Hiểu Các Tiêu Chí Lựa Chọn Đơn Vị Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất Gỗ Óc Chó Uy Tín Bởi R Plus Nếu bồn cầu nhà bạn bị tắc chắc chắn sẽ khiến sinh hoạt của gia đình bạn bị đảo lộn. Mời các bạn tham khảo bài viết những cách thông bồn cầu bị tắc đơn giản mà hiệu quả để biết cách xử lý bồn cầu bị tắc nhanh chóng tại nhà trong ít phút nhé!

Bài viết này chính là câu trả lời cho các câu hỏi: “Làm thế nào khi bồn cầu bị tắc?”, “Bồn cầu bị tắc phải làm sao?” hoặc “Tôi phải làm gì nếu bồn cầu bị tắc?” Thông qua những cách thông bồn cầu bị tắc hiệu quả nhất mà chúng tôi đã chọn lọc để bạn tham khảo. Và bây giờ hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân, dấu hiệu và cách xử lý khi bồn cầu bị tắc nhé!

Mẹo Thông Tắc Bồn Cầu Nhanh Bất Ngờ Trong 5 Phút

Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết khi bồn cầu bị tắc giúp bạn xử lý bồn cầu bị tắc nhanh chóng và không gặp vấn đề gì:

MẸo XỬ LÝ ThÔng TẮc BỒn CẦu NhÀ VỆ Sinh

Bạn cần thông tắc bồn cầu vui lòng gọi hotline: 0902313677 Nguyên nhân khiến bồn cầu bị tắc?

Tuổi thọ của các đường ống thoát nước này có thể bị rút ngắn do lâu không được thay mới hoặc sửa chữa nên thường gây tắc bồn cầu kể cả khi xả các chất thải, giấy thông thường. Tóc, giấy vệ sinh và các chất lạ khác là những thủ phạm phổ biến khác nhanh chóng làm hỏng đường ống thoát nước và rất khó xử lý khi bồn cầu bị tắc. Thỉnh thoảng kiểm tra đường ống thoát nước để giảm trường hợp bồn cầu bị tắc nhé!

Nước cứng là một vấn đề rất phổ biến không nguy hiểm khi uống hoặc tắm, nhưng nước cứng có thể tạo ra một chất màu trắng khó loại bỏ khỏi nhà vệ sinh của bạn, đi qua khe hở giữa nước và chất thải. Nước càng cứng thì càng có nhiều khoáng chất tích tụ trong hệ thống đường ống dẫn nước và càng dễ gây tắc nghẽn bồn cầu.

Nước cứng tích tụ lâu ngày sẽ làm đường kính ống thoát nước bị thu hẹp, gây nứt bồn cầu.

Cách Xử Lý Bồn Cầu Bị Rỉ Nước

Áp lực nước đủ mạnh để đẩy hầu hết chất thải ra khỏi bồn cầu nên khi két nước không đầy sẽ không đủ áp lực khi xả để mở khóa cho ngôi nhà nhỏ. Từ đó, để ngăn chặn điều này, hãy đảm bảo van cấp nước được mở, sau đó kiểm tra đường cấp nước xem có bị rò rỉ hay không. Nếu không có vấn đề gì, vui lòng cài đặt van nạp.

Ngăn chứa nước luôn đầy giúp thông thoáng bồn cầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *