May 28, 2023

Máy đọc Mã Vạch Li4278

Máy đọc Mã Vạch Li4278 – Đầu đọc mã vạch không dây Prateek LI4278 – Posted at E3 Audio South Thương hiệu: Prateek | Xem thêm Máy quét mã vạch thương hiệu Symbol

Mô Tả Sơ Lược Về Máy Đọc Mã Vạch Không Dây Symbol LI4278 – Trình Tại E3 Audio Miền Nam Quản Lý Nguồn Pin Tuyệt Vời. Máy có thể sử dụng cả ngày và hàng ngày nhờ khả năng quản lý pin tốt cho phép quét suốt cả ngày. 8 mét. Sản phẩm có hiệu suất 1D tuyệt vời mang lại tốc độ quét và thông lượng dữ liệu tuyệt vời

Máy đọc Mã Vạch Li4278

Máy đọc Mã Vạch Li4278

Giới thiệu Đầu Đọc Mã Vạch Không Dây Symbol LI4278 – Quản Lý Pin Tốt Nhất Có Mặt Tại E3 Audio Miền Nam

Máy Quét Mã Vạch Không Dây Bluetooth 1d Symbol Ls4278 ,symbol Li4278 Kết Nối Với điện

Đầu đọc mã vạch không dây Prateik LI4278 là sản phẩm đưa chức năng quét mã vạch 1D lên một tầm cao mới cho phép người vận hành quét nhanh chóng. Máy có thể sử dụng cả ngày và hàng ngày nhờ khả năng quản lý pin tốt cho phép quét suốt cả ngày. Bạn có thể sử dụng nó trong môi trường bụi bặm và ẩm ướt, đồng thời chịu được những cú rơi từ độ cao 6 feet / 1,8 mét.

Sản phẩm có hiệu suất 1D xuất sắc cung cấp tốc độ quét và thông lượng dữ liệu tuyệt vời. Có khả năng quét gần như tất cả các mã vạch 1D ở mọi khoảng cách, kể cả màn hình di động. Quét các ký tự in trên giấy và mã vạch di động đơn giản có thể được hiển thị trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính.

Symbol LI4278 đọc mã vạch UPC từ 1 inch / 2,54 cm đến 30 inch / 76,2 cm cũng như mã vạch chất lượng cao cho nhiều ứng dụng phức tạp. Tốc độ cao và khả năng chịu góc với chức năng quét đa chế độ, bạn có thể quét mã vạch nhanh chóng và không cần tạm dừng giữa các lần quét hoặc kết nối máy quét với mã vạch.

Hệ thống này giúp giảm đáng kể thời gian và chi phí quản lý từ việc lập kế hoạch ban đầu đến quản lý hàng ngày. Có thể điều chỉnh để đặt theo chiều dọc hoặc chiều ngang, giá đỡ máy tính để bàn này mang đến sự linh hoạt để phù hợp với không gian độc đáo của bạn. Với đầu nối Bluetooth 2.1, nó mang lại khả năng bảo mật tốt hơn, hiệu suất tốt hơn, quản lý năng lượng tốt hơn và giao tiếp dễ dàng hơn qua kết nối không dây Bluetooth. LS4278 thực hiện hoạt động back-end độc quyền, cung cấp một bản nâng cấp rất hiệu quả về chi phí.

Giảm Giá Máy Quét Mã Vạch Symbol Ls2208

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo quy định của pháp luật hiện hành. Ngoài ra, tùy vào loại hàng, hình thức và địa chỉ nhận hàng mà có thể phát sinh thêm các chi phí như phí vận chuyển, phí hàng nặng, thuế nhập khẩu (đơn hàng giao từ nước ngoài, giá trị trên 1 triệu đồng).

Bảng giá đầu đọc mã vạch không dây Prateik LI4278 – Vận chuyển trong 30 ngày

Bảng giá đầu đọc mã vạch không dây Prateek LI4278 – Truy cập từ 26-02-2023 – 28-03-2023

Máy đọc Mã Vạch Li4278

Đầu đọc mã vạch không dây Đầu đọc mã vạch không dây Súng mã vạch không dây Máy quét mã vạch không dây Máy quét mã vạch không dây 2d Máy quét mã vạch biểu tượng không dây Máy quét mã vạch Wifi không dây Máy quét mã vạch không dây Dòng thử rụng trứng Datamax m1200w 1 mã vạch rắn 1 đầu đọc mã vạch mở rộng Đầu đọc nhiều mã vạch Đầu đọc nhiều mã vạch Đa mã vạch Đầu đọc Nơi mua Đầu đọc mã vạch Beam Đầu đọc mã vạch Tem mã vạch in Đèn tường dầu Đầu đọc mã vạch đa năng Đầu đọc mã vạch Beam Đầu đọc mã vạch Tem 3 mực mã vạch Wax Mã: LI4278 Danh mục: Máy quét mã vạch, Máy quét mã vạch 1D, Máy quét mã vạch không dây, Máy quét mã vạch Symbol/Zebra Từ khóa: LI4278, KÝ HIỆU LI4278

Big Verkauf Yanzeo Li4278 Sr20007wr Für Zebra Motorola Symbol Li4278 Drahtlose Bluetooth Barcode Scanner Mit Cradle Usb Kabel|scanner|

Máy quét mã vạch Zebra/Symbol LI4278 là model đầu bảng của dòng máy quét mã vạch 1D. Thiết bị này có được vị trí như vậy là nhờ độ tin cậy cao và công nghệ tuyệt vời của nó. Vì vậy, máy quét này kết nối với máy chủ dữ liệu chính thông qua giao tiếp không dây Bluetooth, phạm vi hoạt động lên đến 100 mét, khi làm việc ngoài mạng, máy quét mã vạch LI4278 lưu trữ tới 500 mã vạch trong bộ nhớ trong. Khi bạn quay lại vùng Bluetooth, tất cả dữ liệu sẽ được chuyển đến máy tính nhận.

Pratik LI4278 sử dụng công nghệ quét hình ảnh giúp đọc tốt tất cả các loại mã vạch đơn lẻ không chỉ trên giấy mà còn từ màn hình điện tử. Đồng thời, tốc độ giải mã đạt 547 lần quét/giây, phạm vi quét tối đa 76 cm.

Đối với kết nối có dây với mạng máy tính doanh nghiệp, nhiều tùy chọn giao diện khác nhau được cung cấp – USB/RS-232/PS/2.

Máy quét mã vạch Symbol LI4278 có thể hoạt động ở cả chế độ thủ công và độc lập. Hệ thống ghi âm được kích hoạt bằng cách cắm thiết bị vào ổ cắm, được cung cấp theo tiêu chuẩn cùng với cáp USB/RS-232.

Top 3 Máy Quét Mã Vạch Chính Hãng Tại Tân Phát,top 3 May Quet Ma Vach Chinh Hang Tai Tan Phat

Vỏ chống sốc Zebra/Motorola/Cymbal LI4278 được làm bằng nhựa và có thể chịu được nhiều lần rơi từ độ cao 1,8 mét.

Máy quét mã vạch không dây tốc độ cao Zebra LI4278 có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và chuyên môn: cửa hàng, nhà kho, vận chuyển, y tế, hành khách, dịch vụ và giải trí.

LI4278 có thể đọc mã vạch và mã in từ điện thoại di động, máy tính bảng, màn hình máy tính. Do xử lý dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng, giải pháp này hỗ trợ việc sử dụng hệ thống ghi âm trong các sản phẩm thương mại, dịch vụ và bán lẻ (thẻ khách hàng thân thiết, phiếu giảm giá điện tử, vé).

Máy đọc Mã Vạch Li4278

Máy quét đọc hiệu quả các mã vạch được các nhà sản xuất sử dụng để hoàn thành thiết bị điện tử và khả năng đọc mã từ mọi góc độ giúp việc quét dễ dàng và nhanh chóng.

Máy Quét Mã Vạch Không Dây Symbol Li4278

Kết nối Bluetooth cho phép bạn truy cập máy quét. Ngoài ra, Bluetooth v2.1 với EDR đảm bảo lưu trữ dữ liệu đáng tin cậy, tăng tính bảo mật và hiệu suất không dây, tiết kiệm pin và dễ dàng kết nối với các thiết bị.

Máy quét mã vạch đa năng Iconic LI4278 Máy quét cầm tay cao cấp thế hệ tiếp theo với nhiều tính năng mới để tăng năng suất.

LI4278 cung cấp khả năng thu thập dữ liệu vô song, cho phép nhân viên của bạn đọc ngay bất kỳ loại mã vạch 1D nào.

Máy quét này được thiết kế để sử dụng 24/7. Với sự trợ giúp của công nghệ Bluetooth, nhân viên của bạn có thể di chuyển tự do mà không gặp rắc rối về dây. Để tăng tính bảo mật, thiết bị hoạt động để mã hóa dữ liệu gửi đi. Model LI4278 tương thích với trạm gốc DS6878. Hệ thống quản lý pin cho phép bạn đọc nhiều hơn mà không cần sạc. LI4278 có thể được sử dụng trong môi trường nhiều bụi và ẩm ướt và có thể chịu được lực rơi từ độ cao 1,8m.

Máy Quét Mã Vạch Không Dây Zebra Ds2278 Chính Hãng Giá Rẻ

Nó đọc hầu hết tất cả các mã vạch 1D ở mọi khoảng cách – bao gồm cả màn hình điện thoại di động

Đọc tài liệu giấy truyền thống và mã vạch in từ điện thoại di động, máy tính bảng và màn hình máy tính.

Phân tích tốt hơn liên quan đến các chủ đề di chuyển và hỗ trợ cho tiêu điểm mở rộng và phân tích tổng thể

Máy đọc Mã Vạch Li4278

Cung cấp dịch vụ suốt ngày đêm ở những tuyến đường đông đúc nhất; Pin có thể thay thế đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài.

TỔng HỢp Máy Quét Mã Vạch Thương Hiệu Symbol

Giảm đáng kể thời gian và chi phí quản lý – từ thiết lập ban đầu đến quản lý hàng ngày.

Loại bỏ nhu cầu sử dụng Bluetooth®

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *