May 29, 2023

Máy đọc Mã Vạch 2d

Máy đọc Mã Vạch 2d – Trang chủ Máy quét mã vạch Máy quét 2D Máy đọc mã vạch 2D (2D) Wireless Datamax M2300W

Đầu đọc mã vạch 2D Datamax M2300W sử dụng công nghệ quét tiên tiến mới nhất để cho phép các doanh nghiệp nắm bắt không gian theo tốc độ của riêng họ và với hiệu quả tối đa.

Máy đọc Mã Vạch 2d

Máy đọc Mã Vạch 2d

Được xây dựng trên nền tảng của dòng máy quét di động Voyager nổi tiếng thế giới của Datamax, Datamax M2300W thực hiện đọc mã vạch tuyến tính đa hướng.

Máy Quét Đọc Mã Vạch Od7200 Chính Hãng Koohii Cho Shop Cửa Hàng, Siêu Thị, Tạp Hóa

Nâng cấp thiết bị không tốn kém cho phép quét mã vạch PDF và 2D tại điểm mua hoặc theo yêu cầu thu thập dữ liệu.

Nó bao gồm đài Bluetooth® Class 2, . Datamax M2300W có phạm vi không dây lên đến 10 mét (33 feet) từ đế.

Lưu ý: Khi nhân viên giao hàng của chúng tôi đã gửi sản phẩm cho quý khách, nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm, vui lòng thanh toán tiền vận chuyển.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ nhận được câu trả lời và góp ý Trang chủ Laptop – Máy Tính – Linh Kiện Thiết Bị Văn Phòng – Thiết Bị Ngoại Vi Máy Quét Mã Vạch Máy Quét Mã Vạch Đầu Đọc Mã Vạch 2D Bluetooth M10 Không Dây

MÁy ĐỌc MÃ VẠch 2d Datamax Dt2278

Đầu đọc mã vạch 2D không dây Bluetooth M10 đi kèm với cáp sạc, củ sạc và USB Bluetooth. Máy quét mã vạch 2D Bluetooth M10 được thiết kế dạng tay cầm thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt và thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Máy hoạt động ổn định trong mọi môi trường khác nhau và có độ bền cao.

Máy quét mã vạch Bluetooth M10 hỗ trợ kết nối không dây Bluetooth cho phép giao tiếp với điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay để trở thành một máy quét mã vạch di động tiện lợi. Dữ liệu được quét sẽ được lưu trữ trực tiếp trên thiết bị trong trường hợp thiết bị Thiết bị nằm ngoài phạm vi Bluetooth, giúp tránh mất dữ liệu trong quá trình theo dõi thời gian thực.

Máy quét mã vạch không dây M10 2d quét tốt tất cả các loại mã vạch 1D và 2D hiện có trên thị trường và in được trên mọi loại chất liệu từ hộp, túi nhựa trong suốt, nhãn phản quang cho đến mọi loại chất liệu. Những đồ vật nhỏ và cong như lọ thuốc, bánh kẹo, bút bi, v.v. Đồng thời tối ưu khi đọc mã vạch trên màn hình LCD.

Máy đọc Mã Vạch 2d

Giá của các sản phẩm trên đã bao gồm các loại thuế liên quan. Ngoài ra, tùy vào loại sản phẩm, mẫu mã và địa chỉ nhận hàng mà có thể phát sinh thêm các chi phí khác như phí vận chuyển, phí dịch vụ quá cước, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng đặt từ nước ngoài có giá trị lớn hơn 1 triệu đồng).

Máy Đọc Mã Vạch 2d Antech As2200 Bluetooth Quét được điện Thoại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *