March 21, 2023

Máy Bắn Mã Vạch Không Dây

Máy Bắn Mã Vạch Không Dây – Máy quét mã vạch không dây là một đầu đọc mã vạch di động sử dụng công nghệ Bluetooth, WiFi hoặc tần số vô tuyến (RFID) để truyền dữ liệu được mã hóa từ đầu đọc đến giá đỡ (bộ sạc/giá đỡ/giá đỡ). ) – giá đỡ này kết nối với máy tính của bạn qua USB hoặc nối tiếp/song song…

Ưu điểm của máy quét mã vạch di động là giúp người dùng di chuyển thoải mái trong hệ thống kho hàng để kiểm đếm mặt hàng mà không cần phải mang theo máy tính bên mình hay ngược lại là giữ mặt hàng tại vị trí của máy. Các ứng dụng doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tài nguyên. Không chỉ vậy, máy quét không dây còn nâng cao hiệu quả công việc nhờ khoảng cách quét vượt trội (lên đến 60m). Một số đầu đọc di động có bộ nhớ tích hợp (ROM) cho phép người dùng lưu thông tin về nhiều lần quét vào giá đỡ rồi chuyển sang máy tính.

Máy Bắn Mã Vạch Không Dây

Máy Bắn Mã Vạch Không Dây

Đầu đọc mã vạch không dây được chia thành nhiều loại khác nhau, đầu đọc mã vạch 1D, đầu đọc mã vạch 2D, máy quét mã vạch đa tia

Máy Quét Mã Vạch Không Dây Yhd 1100cw 1d Máy Bắn Mã Vạch Barcode Không Dây

Đầu đọc mã vạch không dây thường được sử dụng trong các trường hợp môi trường đặc biệt: dùng để thu thập dữ liệu về sản phẩm ở xa máy tính, sản phẩm có số lượng lớn khó vận chuyển, trong kho bãi. , siêu thị, ….

Máy quét mã vạch không dây 2D DS6878-SR cung cấp chức năng toàn diện giúp đơn giản hóa các quy trình hàng ngày. Thoải mái và dễ sử dụng, thiết bị này có thể chụp tất cả các mã vạch phổ biến (1D, 2D và PDF417) trên nhãn cũng như màn hình di động. Các tùy chọn rảnh tay bổ sung các khả năng nâng cao: chụp chữ ký, tài liệu và ảnh; nhận dạng ký tự quang học (OCR) để chụp văn bản trong tài liệu; và MICR để truy xuất thông tin kỹ thuật số.

Loại bỏ nhu cầu mua nhiều thiết bị – cho mã vạch 1D, 2D và PDF417.

Tùy chọn rảnh tay cung cấp các tùy chọn: chụp chữ ký, ảnh; OCR giúp bảo quản văn bản in; MICR để tự động nắm bắt các giao dịch ghi nợ điện tử và dữ liệu liên quan đến chuyển đổi.

Bh 1 1] Máy Bắn Mã Vạch Tốc Độ Quét Siêu Nhanh, Máy Quét Mã Vạch

Cung cấp hiệu suất giống như laser cho mã vạch 1D và 2D; nắm bắt nhanh chóng và chính xác mã vạch kém chất lượng và mã vạch bị hư hỏng; Trong tất cả các hướng quét, mã vạch và hình ảnh không cần phải khớp với nhau, để cải thiện sự tiện lợi và tăng năng suất.

Cung cấp thông số kỹ thuật tốt nhất của Motorola – chịu được lực rơi từ độ cao 6 ft./8m trên bê tông. Nó giúp đảm bảo hiệu suất lâu dài.

Chứng nhận FIPS 140-2 đáp ứng các quy định bảo mật nghiêm ngặt nhất của ngành, bao gồm HIPAA, PCI và các yêu cầu nhạy cảm của chính phủ (yêu cầu xác thực máy quét FIPS và CR0078-P).

Máy Bắn Mã Vạch Không Dây

Dễ cầm bằng tay; giảm mệt mỏi; Chạy tốt trong ngày để đảm bảo năng suất trong các ứng dụng quét nhiều.

Máy đọc Mã Vạch Không Dây 1d+2d Zozo Z4550

Hoạt động: chỉ cần nhấn nút trên đế để tìm máy quét bị mất, Đầu đọc mã vạch 2D DS6878-SR phản hồi bằng một loạt tiếng bíp và đèn nhấp nháy trên bảng chỉ báo của nó.

Máy quét mã vạch Symbol Li4278 là thiết bị đọc mã vạch không dây Bluetooth 2.1 có thể quét mã vạch ở khoảng cách 100m. Nó cung cấp bảo mật tốt hơn, hiệu suất tốt hơn, kết nối thiết bị dễ dàng hơn thông qua Bluetooth.

Máy quét mã vạch Symbol Li4278 là máy quét 1D được cập nhật mới nhất cho phép quét mã vạch nhanh hơn và lâu hơn, quét được hầu hết các mã vạch 1D.

Máy quét mã vạch Symbol Li4278 đọc mã UPC từ 1 inch đến 30 inch (từ 2,54 cm đến 76,2 cm). Độ nhạy cao với khả năng quét đa chiều. Chụp mã vạch nhanh hơn mà không cần tạm dừng giữa các lần quét, đồng bộ hóa mã vạch bằng cách quét.

Máy Quét Mã Vạch Không Dây 2d Ats 9322b U

Được đặt theo chiều dọc hoặc chiều ngang, Đế để bàn có khả năng thích ứng với mọi loại môi trường.

Máy quét mã vạch cầm tay DS6707-HD của Symbol cung cấp cho các nhà sản xuất thiết bị điện tử một công cụ dễ sử dụng có thể đọc hầu như bất kỳ mã vạch nào được sử dụng trong quá trình lắp ráp các linh kiện điện tử. Từ nhãn chất lượng cao, độ tương phản thấp đến mã vạch và hình ảnh 1D, 2D, PDF417, công cụ duy nhất này hỗ trợ tất cả các tác vụ thu thập dữ liệu theo yêu cầu của nhân viên trực tuyến, mang lại hiệu quả, chi phí và độ chính xác cao nhất trong lắp ráp điện tử. phần tử.

Được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt của việc sử dụng hàng ngày để có độ tin cậy và Thời gian hoạt động tối đa; giảm thời gian chết và TCO. nhiều kết nối với bo mạch chủ; Khả năng tương thích cáp phổ quát. Cho phép quét (đối tượng cần quét được đặt trước máy quét) và tự động chuyển đổi giữa chế độ thủ công và cầm tay

Máy Bắn Mã Vạch Không Dây

Tiêu chuẩn mã vạch (mặc định): Tất cả các tiêu chuẩn mã vạch 1D bao gồm mã tuyến tính GS1 DataBar™. Mã Bưu Chính : China Post , 2D

Máy Quét Mã Vạch Không Dây Bluetooth Yhd Máy Bắn Mã Vạch Cầm Tay Barcode 1d

Kinh nghiệm chọn thiết bị bán hàng mã vạch cho cửa hàng nhỏ, lẻ, thời trang

Máy quét mã vạch đa tia để bàn Zebex Z-6170 tốt nhất cho nhà sách, siêu thị

Tấn Phát – đối tác tin cậy cung cấp tem nhãn mã vạch, tem nhãn mã vạch và Máy quét mã vạch YHD-1100CW 1D wireless cho máy tính (bảo hành 1 năm)

Là một cửa hàng trực tuyến, có rất nhiều khó khăn trong việc quản lý hàng hóa và kho hàng, đặc biệt là lưu trữ thông tin mã đơn hàng khi nhập hàng. Nhiều cửa hàng có thể gặp vấn đề với việc phát hiện camera khi có tranh chấp với khách hàng, hành vi sai trái của nhân viên, gian lận, v.v. việc sử dụng máy quét mã vạch rất hữu ích giúp ghi lại chi tiết thời gian chụp khi máy cần lấy nét một cách chính xác và nhanh chóng. Cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn một tệp Excel hiển thị thời gian đóng cửa. Ngoài những ưu điểm về quản lý cho cửa hàng thương mại điện tử như trên, nó còn rất phù hợp với Siêu thị, Bán lẻ, Kho hàng, Hậu cần, Thư viện, Y tế, v.v.

Máy Quét Mã Vạch, Máy Bắn Mã Vạch Không Dây Tiện Lợi 2.4g Chất Lượng Cao

– Do thói quen sử dụng nên khách hàng chỉ cần mua bản chưa root để sử dụng điện thoại dễ dàng và tiết kiệm hơn

Máy quét mã vạch không dây YHD 1100CW 1D là thiết bị đọc Barcode chuyên dụng (mã hình chữ nhật dài và phẳng) được sử dụng phổ biến hiện nay. Đầu đọc có chức năng giải mã xử lý dữ liệu, ứng dụng rộng rãi trong thanh toán, kiểm mã bill, đọc mã vận đơn,…… Với công nghệ tiên tiến sử dụng tia CCD, máy quét mã vạch không dây YHD 1100CW 1D đọc được tất cả các Barcode (1D) mã vạch. trên bao bì sản phẩm nhạy cảm, trên giấy in nhiệt, trên giấy nhăn mờ, trên màn hình điện thoại di động, máy tính, ipad….

Kết nối với PC, laptop qua 2.4G (đầu thu cắm vào cổng USB), khoảng cách kết nối lên đến 50m tùy vật cản, theo hệ điều hành Windows, MAC OS; Cắm và chạy, không cần cài đặt.

Máy Bắn Mã Vạch Không Dây

Tốc độ nhanh, xử lý dữ liệu chính xác – Hỗ trợ chế độ thủ công/nút bấm liên tục/quét liên tục

Mua Máy QuÉt Mã Vạch Cầm Tay Không Dây 1d Sc 830w ( Hàng Chính Hãng) Tại Susuto Shop

Phương thức cung cấp: Đầu thu USB không dây / Cổng có dây trực tiếp – Pin chính, Pin Liion 1800MAH.

Có thể xem màn hình điện thoại di động, máy tính và màn hình điện tử khác, giấy nóng, mã sản phẩm

NỘI DUNG GÓI HÀNG: * Gói bao gồm: 1x máy quét, 1x cáp, 1x đầu thu USB, 1x hướng dẫn sử dụng, 1x hộp

* Hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn, hướng dẫn sử dụng, cài đặt, bảo hành sản phẩm vui lòng gọi

Súng Bắn Mã Vạch, Súng Bắn Mã Vạch Không Dây, Máy Bắn Barcode. Sử Dụng Công Nghệ Laser Giúp đọc Sản Phẩm Nhanh Chóng , Phạm Vi Quét Rộng, Nhỏ Gọn, Dễ

Máy quét mã vạch không dây bluetooth, máy đọc mã vạch không dây, máy quét mã vạch không dây, súng bắn mã vạch, máy bắn mã vạch, máy bắn mã vạch cầm tay, máy quét mã vạch 2d không dây, bắn mã vạch, súng bắn mã vạch không dây, bắn mã vạch online, súng bắn mã vạch symbol, súng bắn mã vạch bluetooth

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *