June 4, 2023

Mã Lỗi Máy Giặt Panasonic H02

Mã Lỗi Máy Giặt Panasonic H02 – Khi sử dụng tại Việt Nam, tùy thuộc vào môi trường, mật độ, nguồn nước, độ ẩm, sử dụng không đúng cách và thiếu bảo dưỡng. Máy giặt gia đình sẽ phát sinh lỗi. Các lỗi cơ bản Nhà sản xuất sẽ in trên bề mặt máy giặt để người dùng dễ dàng thay đổi, Ngoài ra còn có bảng mã lỗi và cách khắc phục. AE Và thông tin của bạn. – H97 – HA0 – H57-58-59

U11: Không được uống nước trong thời gian giới hạn. Kiểm tra đường nước trong ống, vòi và các đồ gia dụng khác. Bộ lọc nước cũng có thể bị hỏng

Mã Lỗi Máy Giặt Panasonic H02

Mã Lỗi Máy Giặt Panasonic H02

U12: Khi động cơ đang chạy, khởi động hoặc mui xe mở khi xuống nước. Đảm bảo nắp không mở trong khi khởi động. Kiểm tra đường ống và lưới lọc bị tắc.

Sửa Lỗi U10, U11, U12, U14, U16, U18 Trên Máy Giặt Panasonic, National

U13: Đã 3 lần liên tiếp bị cầm hòa. Đảm bảo rằng máy giặt được cân bằng hoặc lồng giặt không chứa quá nhiều đồ giặt.

U14: Bạn quên mở vòi nước. Cấp nước, kiểm soát, thay thế. Tháo một phần của đường ống Phá vỡ nó ở những nơi khác.

U15: Kết nối giữa bộ điều khiển không bình thường và nguồn đang bật. Trong quá trình làm khô, nước được tìm thấy trên mực nước đã thiết lập.

U 16: Bộ lọc nung chảy không bình thường, Khi phát hiện ra rằng bộ lọc nung chảy đã tách ra khỏi bộ lọc trong quá trình vận hành. Đảm bảo đầu nối bộ lọc không cắt vào các ống thay thế sậy được chứng nhận.

Mã Lỗi Bếp Từ Nhật Panasonic/national Nội Địa Nhật

U 18: Máy lọc nước không hoạt động bất thường, khi hoạt động phát hiện lõi lọc nước bị tách ra khỏi lõi lọc. Đảm bảo bộ lọc nước không bị rò rỉ. Ống thay thế sậy được chứng nhận.

U21: Thời gian đã lên lịch được đặt trong chu kỳ giặt từ thời điểm hiện tại.

U25: Đuôi bất thường khi sấy. Nếu xảy ra hiện tượng không đều trong quá trình sấy. Hãy chắc chắn rằng nước rửa là trung tính.

Mã Lỗi Máy Giặt Panasonic H02

H08 Lỗi bộ nhớ máy tính. Khi không đọc được bộ nhớ trong bộ điều khiển. Thay đổi người quản lý

LỖi MÁy GiẶt NỘi ĐỊa National

Máy tạo ẩm H23 không cung cấp năng lượng khi giặt bằng nước nóng và nhiệt độ nóng, trừ giặt bằng nước nóng.

H24 Làm khô chướng ngại vật đặc biệt. Bộ phận làm nóng sẽ không hoạt động trong quá trình sấy và bộ phận làm nóng sẽ được bật trừ khi đang sấy. Không liên lạc được, Xác nhận sự cố liên lạc. Xác nhận rằng cầu chì đánh lửa đã bị nổ. Cáp nóng giá rẻ.

Động cơ xe đạp H25 không hoạt động bình thường sau khi sử dụng động cơ xe đạp

H 27 Bạn không thể làm điều này khi cửa phía người lái đang mở hoặc khi cửa đang mở

Bảng Mã Lỗi Máy Giặt Panasonic Inverter

H 28 Khi phun sương, động cơ sẽ không quay được vòng tua quy định. Chấp nhận sự khác biệt. Xác nhận ổ đĩa hệ thống làm mát động cơ bị lỗi. Nếu điều này không được tuân theo, hãy thay thế bộ điều khiển tải.

H29 không hoạt động với hệ thống làm mát và nó hoạt động ở một nơi khác với công việc.

H36 Mức độ lưu thông bất thường. Khi mạch cảm biến mức sương mù 2 bị hở hoặc ngắn mạch trong quá trình hoạt động. Không liên lạc được, Xác nhận sự cố liên lạc. Sự hạn chế

Mã Lỗi Máy Giặt Panasonic H02

Cảm biến H38 2 không bình thường. Bộ ngắt mạch 2 mở hoặc đoản mạch trong khi vận hành. Không liên lạc được, Xác nhận sự cố liên lạc. Sự hạn chế

Top 17 Máy Giặt Bị Lỗi E32 Hay Nhất 2022

Cảm biến H39 1 bất thường. Mạch cảm biến bong bóng 1 bị hở hoặc ngắn mạch trong quá trình hoạt động. Không liên lạc được, Xác nhận sự cố liên lạc. Sự hạn chế

Cảm biến rung H41 Khi điện áp đầu ra vượt quá giới hạn quy định trong quá trình phát hiện lượng vải và trong quá trình khởi động sấy. Không liên lạc được, Xác nhận sự cố liên lạc. Không được di chuyển

H44 Rung động bất thường. Trong quá trình khử nước, vòng quay đạt 100 r/min sau khi đạt tốc độ quay. Thay động cơ. Thay đổi người quản lý

Nanoe đặc biệt H45. Khi nanoe không hoạt động, đã đến lúc tạo mắt nano. Thay thế bộ điều khiển nano

Bảng Mã Lỗi Máy Giặt Panasonic

H48 Nhiệt độ bất thường của tấm điện trở. Thay vào đó, hãy ghi lại lịch sử lỗi khi bộ gia nhiệt trong bộ điều khiển tải bị hở hoặc ngắn mạch (không phải thông báo bình thường) cho bộ điều khiển.

Nguồn H50 Tín hiệu mạch bất thường tiếp tục trong 3 phút theo mạch quá mức của bảng điều khiển phía kênh được thay thế.

Tấm H51 không xoay trong quá trình giặt và không gây nhiều trọng lượng cho nó. Hãy chắc chắn để đặt hàng quần áo nhiều hơn. Kiểm tra bụi bẩn bên ngoài tấm, động cơ, dây dẫn U.

Mã Lỗi Máy Giặt Panasonic H02

H56 Có bất thường trong mạch dừng động cơ bất thường

Sửa Máy Giặt National , Panasonic Nội Địa Nhật

H57, H58, H59 Khi điện trở khử từ bị hỏng, nó hoạt động ở tần số định trước hoặc hơn.

H93 Cảm biến nhiệt độ nước làm mát, trục trặc cảm biến, trục trặc máy bơm.

SỬA MÁY CẮT PANASE TẠI NHÀ UY TÍN TP.HCM SỬA MÁY CẮT PANASE TP.HCM SỬA MÁY CẮT UY TÍN TP.HCM LỖI H59 – H71 CHO MÁY CẮT PANASONIC DÙNG 100V HITACHI TP.HCM SỬA MÁY SỐ. TỦ LẠNH 6 CÁNH PANASONIC NHẬT BẢN TPHCM H50, HÀNG XUẤT KHẨU, 2 CÁNH TOSHIBA DÙNG TẠI TPHCM TỦ LẠNH NÀO TỐT NHẤT? CÁC QUY ĐỊNH QUỐC GIA DÀNH CHO SUMOO LÀ GÌ? VÀ CHÚNG TÔI KHÔNG DÙNG… ĐIỂM KỲ DIỆU – ZABOON MÁY CÂY TOSHIBA LÀ GÌ? LỖI H21 MÁY LẠNH NHẬT BẢN QUỐC TẾ – PANASONI CẦN MUA MÁY GIẶT PANASE U16 NATIONAL MÁY GIẶT LỖI C01 – Gia Dụng Sharp Economy Sự cố máy giặt Máy giặt panasonic nội địa nhật rất thường gặp trong quá trình sử dụng. Các lỗi như H10, H11, H59, H81, H93, H96 có thể gây ra sự cố cho hệ thống điện của bạn.

Để giải quyết vấn đề này, Điện lạnh Hồng Phúc đưa ra dịch vụ sửa máy giặt Panasonic với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về máy giặt một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mã Lỗi Máy Giặt Nội địa Nhật Panasonic

Lỗi H10 máy giặt Panasonic Nội Địa Nhật thông báo cho chúng ta biết máy bị lỗi cảm biến gió, lỗi này chỉ xảy ra khi máy giặt nhà bạn đang trong quá trình sấy.

Lỗi H11 ở máy giặt panasonic là do cảm biến lưu lượng gió của máy gặp vấn đề khi máy đang chạy ở chế độ sấy.

Lỗi H59 ở máy giặt panasonic tại nhà là do máy sấy có vấn đề, một số nguyên nhân như sau:

Mã Lỗi Máy Giặt Panasonic H02

Cách khắc phục: Kiểm tra dây nguồn nếu hư, thay quạt nếu hư, sửa bo mạch điện tử.

Lỗi Máy Giặt Panasonic Nội Địa Nhật. Sửa Máy Giặt Panasonic Nội Địa

Khi máy giặt Panasonic báo lỗi H81, đây là lỗi Block, có thể Block bị tắc, không có khả năng block.

Cách khắc phục: Kiểm tra dây nguồn xem có đứt dây không, nối lại dây theo màu sắc, kiểm tra dây đứt thì thay dây mới, ngoài ra nếu hư mạch bạn có thể liên hệ thợ sửa mạch.

Nguyên nhân máy giặt panasonic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *