May 31, 2023

Luật Sư Giúp Người Nghèo

Luật Sư Giúp Người Nghèo – BTNO – Những nụ cười, những cái bắt tay và lời cảm ơn chân thành của những người nghèo không may vướng vào các phiên tòa, sau phiên tòa đòi lại công lý là động lực để luật sư Nguyễn Thế Tân (thành viên Đoàn Luật sư) phấn đấu. Tây Ninh) sẵn sàng tham gia bào chữa miễn phí. cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Luật sư Nguyễn Thế Tân đưa tiền hỗ trợ vợ bị cáo giúp bị cáo khắc phục hậu quả.

Luật Sư Giúp Người Nghèo

Luật Sư Giúp Người Nghèo

Nhắc đến vai trò của luật sư, ai cũng định nghĩa luật sư là người bào chữa tranh luận trong bất kỳ phiên tòa nào và có chi phí, thù lao cho việc bào chữa.

Tiktoker Nờ Ô Nô ‘miệt Thị Người Nghèo’ Sẽ đối Diện Hình Phạt Nào?

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, ngoài nhiệm vụ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ trong việc yêu cầu và thỏa thuận chi phí, luật sư Công và Luật sư thuộc Đoàn luật sư tỉnh Tây Ninh còn tham gia bào chữa miễn phí cho khó. Những trường hợp pháp luật quy định phải có luật sư như bị cáo dưới 18 tuổi hoặc bị cáo có mức án lên đến tử hình. .

Luật sư Nguyễn Thế Tân dường như là người có “duyên” với thân chủ có hoàn cảnh sống khó khăn.

Với anh, tư vấn, giải đáp pháp luật cho người dân không chỉ là công việc mưu sinh mà còn là trách nhiệm, tâm huyết để tuyên truyền, giúp người dân hiểu đúng, đủ các quy định của pháp luật để chấp hành và làm đúng.

Trong quá trình bào chữa miễn phí tại tòa án huyện trong tỉnh, luật sư Tân mất nhiều thời gian cho những vụ án đơn giản. Thân chủ của ông là một cụ bà 80 tuổi kiện đòi lại tài sản đã cho con ruột.

Cà Mau: Triển Khai Các Hoạt động Kỷ Niệm 74 Năm Ngày Truyền Thống Luật Sư Việt Nam (10/10/1945 10/10/2019)

Bởi người đàn ông này đã hứa sẽ chăm sóc ông cho đến khi ông qua đời, nhưng khi chia tài sản xong, con trai ông không giữ lời hứa, nhất quyết đòi kiện ông già ra tòa.

Để theo đuổi vụ án này, luật sư đã tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để xác minh sự thật nhưng không vì nó mà bỏ cuộc. Anh nói hãy giúp đỡ cô hết mức có thể nhưng phải tuân thủ pháp luật để cô được hạnh phúc mãi mãi.

Cuối cùng, công lý đã chiến thắng, đem lại niềm an ủi cho bà lão. Đây là phần thưởng lớn nhất mà anh nhận được trong sự nghiệp của mình.

Luật Sư Giúp Người Nghèo

Một trường hợp khác cũng làm tôi nhớ mãi là vụ giúp đỡ miễn phí cho các cặp vợ chồng ở huyện biên giới của tỉnh. Họ phải khởi kiện để đòi lại tài sản vì đã vay tiền dưới hình thức “hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất”.

Luật Sư Trợ Giúp Pháp Lý Miễn Phí

Do cuộc sống khó khăn dẫn đến vay nợ nhưng không hiểu luật, đôi vợ chồng nghèo này suýt mất luôn mảnh đất mà cả gia đình đang sinh sống. Trước hoàn cảnh gia đình khó khăn, luật sư Tân đồng ý nhận bào chữa miễn phí.

Ngoài ra, để đến tòa đúng giờ, luật sư phải đến tận nhà đón thân chủ để đảm bảo thân chủ có mặt tại tòa vì vợ chồng thân chủ chỉ có chiếc xe đạp để đi lại.

Nếu bào chữa miễn phí cho bị cáo trong vụ án lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản ở một huyện biên giới thuộc tỉnh khác, khi gặp thân chủ tại trại tạm giam, luật sư Tân cho biết: Lo ngại về tình hình phạm tội của thân chủ .

Sau đó, anh quyết định tìm hiểu tình hình thực tế của khách hàng thông qua lời giải thích trong lần gặp đầu tiên, giúp anh hiểu rõ hơn về môi trường của khách hàng.

Luật Sư Đổng Mây Hồng Trúng

Ngày đến bào chữa cho bị cáo này, ông đã suy nghĩ rất nhiều, mặc dù rõ ràng hành vi phạm tội là sai và đúng theo cáo buộc, nhưng xét thấy thân phận của bị cáo rất đáng buồn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, bào chữa cho bị cáo, luật sư Tân quyết định hỗ trợ gia đình bị cáo 35 triệu đồng để bị cáo khắc phục phần nào hậu quả cho người bị hại. Số tiền được luật sư lý giải là để bị cáo thấy được nhiều người xung quanh đồng cảm, chia sẻ, từ đó động viên bị cáo cải tạo tốt, sớm trở về với gia đình.

Những câu chuyện tuy nhỏ, nhưng phần nào phản ánh hình ảnh của anh, luật sư của người nghèo, chỉ với mong muốn giúp anh hiểu đúng và đủ về pháp luật; và luật pháp phải đúng cho người công bình, không phải cho người nghèo.

Luật Sư Giúp Người Nghèo

#Lionel Messi Hoa hậu Hoàn vũ World Cup 2022 Lễ hội ẩm thực chay Tây Ninh Maroc Hoa hậu Tây Ninh Tòa thánh Tây Ninh Huấn luyện viên PARK HANG-SEO Hà ​​Lan – Argentina Nga Thúy Ngân #Ukraine Hoàng Đức Maroc #Nhật Bản Jude Bellingham Núi Bà Tây Ninh Hồ Dầu Tiếng #Thế giới Cúp 2022 Trịnh Thị Trúc Linh Park Hang-seo Vàm Cỏ Đông #troussier #vff Đội tuyển Việt Nam Morata Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2022 Ai đã từng xuất thân nghèo khó mới biết nỗi lo cơm, áo, gạo, tiền chẳng là gì. bị áp bức và đối xử bất công. Ngày nay càng khó tìm được những người trung thực và công bằng để bảo vệ quyền và lợi ích của người nghèo. Có thể do hiểu biết pháp luật hạn chế, kinh tế khó khăn khiến họ lầm đường lạc lối, bất lực hơn trước số phận của mình.

[trỢ GiÚp PhÁp LÝ] Luật Sư Nguyễn Trần Tuyên Tham Gia Chia Sẻ Tại Buổi Tọa đàm Của Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Hà Nội

Con người có quyền sống, nhưng không thể tự bảo vệ mình trước áp lực nặng nề của xã hội, nếu không tự cứu được mình đồng nghĩa với việc phải chấp nhận thua lỗ, nhẫn nhịn. Vì vậy, văn phòng luật sư Bùi Trọng Hiền ra đời như một kế sinh nhai giúp người nghèo vượt qua những hiểm nguy của thực tại. Ngoài việc giúp họ tiếp cận gần hơn với kiến ​​thức pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, luật sư Bùi Trọng Hệ còn là chỗ dựa tinh thần tin cậy cho những người có cuộc sống éo le, khó khăn. .

Công ty luật Bùi Trọng Hiền được thành lập dưới sự lãnh đạo của một luật sư tài năng – bản lĩnh – dấn thân, người mang sứ mệnh hỗ trợ – cảm thông – chia sẻ và đòi lại công lý cho người nghèo, người nghèo và người cơ nhỡ. Cuộc cách mạng. Nơi đây quy tụ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, năng động, giỏi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực pháp lý, hoạt động vì lợi ích của khách hàng, coi khách hàng là thượng đế, không phân biệt giàu nghèo, lấy lợi nhuận làm lợi cho người nghèo. Không khó để bắt gặp hình ảnh Luật sư Anh trong hầu hết các chương trình truyền hình thực tế với vai trò là một nhà lãnh đạo tài ba và biết cảm thông. Những hành động thuận lợi này góp phần làm giảm bớt nỗi đau bị đối xử bất công trong các mối quan hệ xã hội, duy trì và bảo vệ công lý cho mọi công dân.

Khi chứng kiến ​​những giọt nước mắt và những giây phút tuyệt vọng trong hàng chục câu chuyện dối trá của chính người thân trong gia đình mình, chúng tôi không khỏi xót xa và hoang mang. Và đâu đâu cũng thấy mất mát tài sản, tinh thần người thợ lấm lem bùn đất khiến tinh thần người luật sư tài hoa – tâm linh – luôn đau đáu. Hòa cùng niềm vui của người dân nghèo, những tiếng reo hò, những cái bắt tay càng thôi thúc động lực của họ. Điều đó chứng tỏ xã hội này vẫn giàu lòng nhân ái và đầy tính nhân văn.

Có lẽ vì điều này

Luật Sư Trần Xuân Tiền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *