March 23, 2023

Lựa Chọn địa điểm Kinh Doanh

Lựa Chọn địa điểm Kinh Doanh – Lựa chọn địa điểm – Tiêu chí lựa chọn địa điểm sẽ quyết định sự thành công hay thất bại của hầu hết các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có chuỗi cung ứng liên quan đến nhiều bước vận chuyển.

Mỗi quận hành chính của thành phố có một Sở Kế hoạch. Bạn sẽ cần làm việc với cơ quan này và nhiều cơ quan, tổ chức thành phố khác vì họ có toàn quyền phê duyệt hoặc từ chối kế hoạch của bạn.

Lựa Chọn địa điểm Kinh Doanh

Lựa Chọn địa điểm Kinh Doanh

Bạn không còn có thể dựa vào việc lập kế hoạch để quyết định những nguyên tắc áp dụng cho nơi bạn muốn đến. Vị trí ưa thích của bạn thường phải được xác nhận trong kế hoạch chính sách, đánh giá tác động môi trường và các quy định khác.

Cách Lựa Chọn địa điểm Kinh Doanh Phù Hợp, đắt Khách

Bạn có thể đưa ra những quyết định không có nhiều ý nghĩa trước hội đồng giám khảo. Nhiều thành phố có các cơ quan cải tiến được trao quyền để áp đặt các yêu cầu thậm chí còn nghiêm ngặt hơn so với những yêu cầu đặt ra trong các tài liệu quy hoạch địa phương.

Một nhà đầu tư trung tâm thương mại đã rất thất vọng với yêu cầu của các quan chức thành phố đến nỗi cuối cùng anh ta đã từ bỏ và bán tài sản cho người khác. Nhà đầu tư đã mua bất động sản này sau đó đã quản lý để phát triển nó. Bí quyết của anh “Tôi đến gặp chính quyền thành phố và nói rằng tôi sẽ làm những gì họ muốn, và tôi đã làm”.

Tất nhiên, sẽ có lúc hoàn cảnh không thuận lợi khiến địa điểm kinh doanh của bạn mất đi sự hấp dẫn. Trong những trường hợp như vậy, điều quan trọng là phải tìm nơi khác.

Mỗi doanh nghiệp bán lẻ hoặc thương mại đều có những tiêu chí riêng. Ví dụ, tiệm bánh nên được đặt ở vị trí thuận tiện trên đường đi làm. Mặt khác, các cửa hàng rượu nên được đặt ở bên đường từ nơi làm việc về nhà.

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Thực Phẩm Hữu Cơ Hiệu Quả

Việc lựa chọn địa điểm cho doanh nghiệp của bạn ảnh hưởng rất lớn đến cơ hội thành công của bạn.

Một số doanh nghiệp hoạt động tốt nhất ở các trung tâm mua sắm lớn, trong khi những doanh nghiệp khác, chẳng hạn như siêu thị nhỏ, cửa hàng băng đĩa và tiệm giặt là, hoạt động tốt hơn ở các trung tâm nhỏ hơn. Mặt khác, những người khác làm ăn tốt ở mặt tiền đường, chẳng hạn như cửa hàng hoa, vườn ươm hoặc cửa hàng đồ cổ.

Nó có thể cung cấp thông tin về môi trường xung quanh. Nó cung cấp các ước tính theo dân số, số hộ gia đình, chủng tộc, độ tuổi và mức thu nhập trong bán kính một, hai hoặc năm dặm. Bạn có thể tìm kiếm trên Internet các công ty cung cấp loại thông tin này. Sử dụng các công cụ tìm kiếm chính và gõ “dữ liệu nhân chủng học” để tìm kiếm. “.

Lựa Chọn địa điểm Kinh Doanh

Bạn sẽ ngạc nhiên về những gì mình học được khi nói chuyện với khách hàng, nhân viên và chủ doanh nghiệp.

Cách Xây Dựng Quy Trình Bán Hàng Vật Liệu Xây Dựng Hiệu Quả!

Cũng quan trọng vì nó cho biết số lượng ô tô tại giao lộ. Bạn cũng có thể nắm bắt dữ liệu về người đi bộ, điều này rất quan trọng đối với các doanh nghiệp tiện lợi. Những dữ liệu này có thể được lấy từ sở giao thông hoặc Cảnh sát thành phố.

Khách hàng cần biết bạn đã ở đó. Họ có thể nhìn thấy cửa hàng của bạn. Thông thường cuối hoặc góc là những nơi tốt hơn, vì vậy giá thuê cao hơn ở những nơi đó. Làm cho tín hiệu càng lớn càng tốt. Nói với khán giả của bạn những gì doanh nghiệp của bạn là về. Ví dụ: du lịch, quà tặng, thú cưng cho biết doanh nghiệp của bạn là gì. Hợp đồng thuê nhà của bạn và pháp lệnh của thành phố có những hạn chế về biển báo.

Hãy chắc chắn rằng bạn có bãi đậu xe thuận tiện và đầy đủ. Tránh dải phân cách hoặc đường có giao thông một chiều. Khách hàng thường thích các cửa hàng có bãi đậu xe phía trước.

Bạn cần biết đối thủ cạnh tranh của bạn đang ở đâu. Bạn có thể tìm thấy tên và địa chỉ của họ trên các trang này. Tìm hiểu xem đối thủ của bạn đang làm gì và họ đang làm như thế nào

Thành Lập Công Ty, Xin Cấp Giấy Phép Kinh Doanh Nông Sản [2023]

Đây là những cửa hàng khổng lồ dưới hình thức mua sắm và trung tâm thương mại cấp quốc gia. Ví dụ: Albertson’s, Nordstrom, Wal-Mart và McDonald’s sẽ giúp thu hút khách hàng đến trung tâm thương mại. Nói chung, doanh nghiệp của bạn càng gần đại siêu thị thì hoạt động kinh doanh của bạn càng tốt.

Theo các tiêu chí trên, các địa điểm thường sẽ được đánh giá theo bảng tiêu chí. Để đưa ra quyết định đúng đắn: Chọn địa điểm kinh doanh không phải là việc bạn có thể tự làm, nhưng lại là một bước quan trọng trong quá trình khởi nghiệp. Đầu tiên, địa điểm kinh doanh bạn chọn sẽ phụ thuộc vào loại hình kinh doanh mà bạn điều hành. Chúng được thiết kế để phục vụ cho khu kinh doanh, trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, tòa nhà chuyên nghiệp, v.v. Ví dụ: nếu bạn đang mở rộng từ chỉ trực tuyến sang truyền thống, nhu cầu của bạn sẽ khác nhiều so với nếu bạn là một kế toán đang tìm cách phát triển doanh nghiệp của mình và thu hút khách hàng mới.

Chiến lược địa điểm kinh doanh liên quan đến việc lập kế hoạch, nghiên cứu và chuẩn bị để khám phá tất cả các lựa chọn của bạn. Với những lời khuyên hữu ích này, bạn có thể xác định vị trí tốt nhất cho việc mở rộng kinh doanh của mình.

Lựa Chọn địa điểm Kinh Doanh

Dưới đây là năm loại địa điểm kinh doanh phổ biến, nhưng các tùy chọn sáng tạo hơn như không gian làm việc chung luôn xuất hiện. Hãy để ý những loại trang web này và những trang web khác có thể phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Gợi ý Một Số địa điểm Vị Trí Kinh Doanh Cafe

Kinh doanh tại nhà – Nếu bạn làm việc tại nhà nhưng cần thêm không gian, bạn có thể muốn chuyển đến một ngôi nhà mới hoặc thêm vào ngôi nhà hiện tại của mình để tạo ra không gian văn phòng bạn cần.

Kinh doanh bán lẻ – Đừng giới hạn bản thân ở các cửa hàng và trung tâm mua sắm ở trung tâm thành phố. Bạn cũng có thể tìm thấy không gian bán lẻ tại sân bay, tòa nhà riêng lẻ và ki-ốt trong các sự kiện đặc biệt.

Kinh doanh di động – Trước đây, các doanh nghiệp duy nhất di chuyển là rạp xiếc và nhà cung cấp lễ hội. Nhưng ngày nay, với trình đọc bản đồ di động, nhà hàng của bạn có thể thêm các vị trí xe tải di động và hiệu sách cũ của bạn có thể mở một cửa hàng pop-up mới gần bãi biển.

Không gian kinh doanh thương mại – Không gian kinh doanh thương mại mang lại sự linh hoạt để phát triển nhanh hơn, nhưng thường phù hợp hơn cho các doanh nghiệp không phụ thuộc vào nhiều lưu lượng người tiêu dùng.

Hướng Dẫn Nộp Hồ Sơ Thay đổi Trụ Sở Công Ty Qua Mạng điện Tử Uy TÍn

Địa điểm Công nghiệp – Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp sản xuất hoặc phân phối, bạn sẽ có những nhu cầu riêng và có thể có các lựa chọn hạn chế khi mở một địa điểm mới. Các khu công nghiệp cần thiết cho các công ty cần nhiều không gian lưu trữ, cho các công ty cần tiếp cận các tuyến đường vận chuyển chính hoặc cho các công ty có thể tạo ra chất gây ô nhiễm trong quá trình sản xuất.

Trong hầu hết các trường hợp, điều này sẽ quyết định nơi bạn có thể đặt doanh nghiệp của mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *