March 25, 2023

Kiếp Này Em Từng Có Anh

Kiếp Này Em Từng Có Anh – Bạn đã nghe nhiều người nói rằng họ yêu một thành phố chỉ vì nó không đẹp, không sang trọng và họ có người yêu chưa? Tôi thích những thành phố tràn ngập ký ức như những cuộn phim trong một bộ phim. Bởi chỉ cần ở nơi đó, tôi đã tìm thấy chính mình, tìm thấy một tình yêu mà tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ tan biến, dù chỉ là kỉ niệm trong quá khứ.

Như thường lệ, chiều thứ bảy nào tôi cũng tan sở sớm, một mình lang thang khắp thành phố lạ mà quen này. Hình ảnh hai người đồng tính lập nghiệp từ những thành phố ánh sáng tráng lệ này, những thành phố đáng sống. Hình bóng một cô gái ngoan ngoãn ngồi sau lưng một người đàn ông có bản lý lịch và lang thang khắp thành phố để tìm kiếm một bản lý lịch. Ta bắt gặp hình ảnh hai người đi qua từng góc phố dưới những giọt mưa đầu mùa để xem thành phố mình đang sống có gì thú vị. Là nó đẹp như nó âm thanh?

Kiếp Này Em Từng Có Anh

Kiếp Này Em Từng Có Anh

Vội chuẩn bị ra khỏi nhà Vội vàng ra khỏi nhà Vội vàng ra khỏi nhà, nhìn thấy ánh đèn nối đuôi nhau trên đường phố, nhìn thấy cây cầu Rồng phun lửa phun nước huyền thoại, cảm thấy rất hạnh phúc, chỉ cần ngủ thôi là muốn nhìn thấy cầu sông Hàn lúc 12 giờ rồi, vậy hãy quay lại như tôi đã hỏi. Với nụ cười hồn nhiên gợi lại những kỷ niệm xưa.

Sctv Online Cùng đón Valentine

Lòng man mác trong cơn mưa phùn của một chiều thứ bảy, tôi dừng chân ở một góc ngõ cũ, dừng lại quán cà phê sách mà ngày trước tôi vẫn thường lui tới, và góc bàn cuối cùng bên cửa sổ là nơi gia đình quây quần. chúng tôi đang ngồi tôi chỉ mỉm cười với nhân viên và bảo họ giúp họ như bình thường. Một đĩa cà phê và chiếc bánh yêu thích của tôi, bạn cũng vậy. , thực tế là tôi đã bắt đầu viết một cái kết mà không ai mong muốn. Tiếng nhạc nhẹ nhàng, du dương, trữ tình như kéo lại mọi cảm xúc trong tôi. Bất giác, một vài giọt nước mắt tràn trên trang sách. Cánh đồng lúa.

Vào lúc hoàng hôn, tôi đi dạo trên bãi biển với một chiếc ô trong cơn mưa phùn. Trước đây, mỗi khi tôi căng thẳng trong công việc, anh ấy sẽ hướng dẫn tôi cách xả stress. Vừa rùng mình vì gió lạnh, tôi vừa nhớ đến câu “áo ấm miễn phí” mà mẹ luôn nói mỗi mùa đông. Khi tôi nhìn vào khoảng không, một hình ảnh của anh ấy xuất hiện trong tâm trí tôi. Tôi đùa rất nhiều, tôi chỉ thích nó. Bởi vì đôi mắt của cô ấy biết cười, nụ cười của cô ấy tỏa sáng, cô ấy cười và đùa giỡn. Bởi vì miễn là có một cái gì đó để yêu thích, đó là niềm vui.

Tuần trước, tôi ôm chiếc điện thoại bị nứt màn hình vào người và bật khóc, nức nở như một đứa trẻ. Doraemon có một chiếc túi thần kỳ và một chiếc điện thoại thần kỳ giúp lưu giữ tất cả những ký ức cũ. Mọi kỉ niệm, mọi hình ảnh, mọi thành phố từng được nắm tay người thương đều được cất giữ ở đó. Tôi cứ lưu lại tất cả nhưng chẳng bao giờ xóa đi, tôi vẫn có thói quen nhắc lại tất cả những đoạn hội thoại của chúng tôi hàng đêm, êm đềm và hạnh phúc không biết bao nhiêu lần, ngày yêu nhau tôi và anh vẫn giữ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Con người chúng ta có thể thay đổi, môi trường sống của chúng ta có thể trở nên bất ổn và chúng ta có thể thay đổi hướng đi để đi theo con đường của mình.

Top 30+ Bộ Truyện Tranh đam Mỹ Hay Nhất Năm 2022

Tôi yêu thành phố này không phải vì nó đáng sống, mà vì bạn!

Điều duy nhất tôi sợ là nhìn thấy những thứ tôi không muốn nhìn thấy khi tôi ở đây. Một ngày nhìn thấy anh tay trong tay với người con gái khác, giấc mơ của em tan thành mây khói. Tôi không cố ôm lấy tình yêu đã mất. Tôi không muốn biến những kỷ niệm đẹp thành dối trá.

Đừng yêu một thành phố. Bởi vì nếu bạn mất chúng, bạn sẽ không phải ở lại.

Kiếp Này Em Từng Có Anh

Đừng tin tưởng ai quá nhiều. Bởi vì khi họ chia tay, cả thế giới sẽ là tro tàn đối với bạn.

Review Phim Nhất Sinh Nhất Thế, Kết đẹp Cho Thời Nghi Và Sinh Thần

Vì vậy, không có ai trên thế giới này có thể được tin tưởng nhiều như bạn. Trở nên mạnh mẽ là chưa đủ. Bạn cũng phải buông bỏ một cách khôn ngoan. Suy cho cùng, không ai có thể cùng ai đi đến cuối con đường. Mặc dù chúng tôi đã ở bên nhau như thế này, nhưng sự kết nối dường như không thể tách rời. Tuy nhiên, nếu một người quyết định từ bỏ, thì ngay cả những kỷ niệm của một đời người cũng phải quên đi.

Tôi đã từng nghĩ thành phố này là một phần của quê hương tôi và tôi ở lại đây vì bạn. Nhưng giờ đây, khi sợi dây liên kết duy nhất kết nối tôi với nơi này cũng bị đứt, tôi không thể không rời đi.

Anh đau lòng khi phải đi qua nơi chúng ta đã từng hàng ngày. Hàng bằng lăng tím rực một góc trời khi ta cùng nhau đứng ngắm. Quán cà phê nhỏ nơi góc ngõ nhìn quen quen chừng nào anh và em ngồi đó… Mỗi góc phố ta đi qua là một kỉ niệm khó quên. Bạn có thể nhìn vào thời gian của năm đó trong đầu của bạn.

Tôi tin rằng mọi thứ trên đời này rồi sẽ tốt đẹp. Tôi đã luôn tin vào những điều tốt đẹp và lạc quan như thế… vậy mà giờ đây tôi vẫn ngồi đây với những suy nghĩ cũ kỹ. Bằng sự lạnh lùng và kiên quyết của bạn khi bạn rời đi, tôi biết bạn sẽ không bao giờ quay trở lại. Nhưng này, người mà bạn không muốn ở bên, tại sao tôi phải lưu luyến?

Chị Ơi! Kiếp Này Em Làm Hoàng Hậu

Thành phố này rộng lớn nhưng tôi đi đâu cũng thấy chán Thành phố này rộng lớn như vậy mà tôi cứ đến rồi đi một mình. Thành phố này quá rộng lớn hay vì tâm hồn tôi đã khép kín?

Vì vậy, tôi chắc chắn sẽ mạnh mẽ và lạc quan hơn trước khi bạn đến. Có lẽ cô đơn tột cùng, có lẽ nhớ anh mãi mãi, và cả nhớ nhung thành phố này nữa. Nhưng tôi chắc rằng bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi rời khỏi nơi này. Cho đến khi đủ can đảm để quay lại, tôi thực sự yêu nơi này vì sự yên bình của nó chứ không phải vì bất kỳ ai khác.

Chao hôm nay bạn thê nao? Hạnh phúc hay lo lắng, tôi hy vọng bạn của ngày mai là một phiên bản tốt hơn của bạn ngày hôm nay. Dù nước mắt của bạn không làm cuộc sống bình yên, bão tố sẽ giữ bạn trên con đường trốn chạy. Không phải bằng mặt trời, mà bằng mặt trời. Đời không ngủ, để sau đêm dài ác mộng, bình minh ló rạng từ phương đông. mọi thứ sẽ tốt đẹp mãi mãi

Kiếp Này Em Từng Có Anh

đời em từng có anh, truyện kiếp này em từng có anh, duyên kiếp trước nợ kiếp này, kiếp này có yêu nhau, duyên kiếp này, kiếp này xin làm người hát rong, truyện đời này kiếp này, nhạc kiếp này kiếp sau, trả ta kiếp này, anh em có kiếp này không có kiếp sau, kiếp này kiếp sau karaoke, đời này kiếp này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *