March 29, 2023

Kiểm Tra The Cào Viettel đã Nạp Hay Chưa

Kiểm Tra The Cào Viettel đã Nạp Hay Chưa – Tất nhiên nạp thẻ Viettel cho điện thoại là điều mà ai cũng biết khi sử dụng SIM của nhà mạng này. Tuy nhiên, bạn đã biết cách nạp thẻ điện thoại nhanh nhất chưa? Hãy cùng Sforum tham khảo 4 cách nạp thẻ Viettel trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Viettel bằng thẻ cào đơn giản cho thuê bao trả trước

Kiểm Tra The Cào Viettel đã Nạp Hay Chưa

Kiểm Tra The Cào Viettel đã Nạp Hay Chưa

Khi mua thẻ cào điện thoại Viettel, bạn tiến hành cào lớp tráng bạc của thẻ và nhập mã thẻ vào máy. Để nạp thẻ thuê bao trả trước nhập cú pháp: *100*mã số thẻ cào# và nhấn nút gọi.

Tại Sao Không Nạp Tiền điện Thoại được Và Cách Khắc Phục?

Khi gửi tiền hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo gửi tiền thành công qua tin nhắn SMS.

Đối với SIM 4G Viettel thuê bao trả sau, bạn cũng có thể thực hiện tương tự đối với thẻ cào. Nhưng bạn nhập cú pháp sau để nạp thẻ: *199* mã số cào# và nhấn nút gọi. Cuối cùng, bạn đợi tin nhắn xác nhận nạp tiền thành công.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Viettel Money trên điện thoại > Chọn điện thoại để nạp tiền.

Bước 2: Giao diện nạp tiền điện thoại hiện ra > chọn số tiền muốn nạp hoặc nhập số tiền vào ô trống > bấm Tiếp tục.

Lộ Diện 6 Chủ Nhân May Mắn Trúng Thưởng Iphone 13 Pro Max

Bước 3: Bấm vào ô xác nhận > Nhập mật khẩu Viettel gồm 6 số của bạn vào ô để nạp thẻ Viettel thành công.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập số điện thoại cần nạp thẻ > Chọn nhà mạng Viettel > Bấm số tiền muốn nạp > Bấm Tiếp tục.

Lưu ý: Bạn có thể chọn nạp theo số điện thoại của mình hoặc số điện thoại của người khác.

Kiểm Tra The Cào Viettel đã Nạp Hay Chưa

Bước 3: Cuối cùng, xác thực số điện thoại cũng như thông tin, số tiền nạp > bấm xác nhận giao dịch là xong.

Nạp Thẻ Bằng Số Seri Khi Thẻ Cào Bị Mất Số Có được Không?

Bên cạnh Viettel Money, ZaloPay thì Momo cũng là ví điện tử được nhiều người lựa chọn sử dụng. Để nạp tiền vào thẻ Momo, bạn thực hiện như sau:

Bước 2: Xuất hiện giao diện nạp tiền điện thoại > Tại tab trả trước, chọn số điện thoại cần nạp (số điện thoại của bạn hoặc số điện thoại của người khác) > Chọn số tiền cần nạp > Nhấn Nạp ngay

Bước 3: Lúc này, bạn tiếp tục kiểm tra các thông tin như: số điện thoại, số tiền, nhà mạng,…. > Nhấn vào Xác nhận.

Bước 4: Lúc này bạn cần nhập mật khẩu gồm 6 chữ số của Momo vào ô trống để hoàn tất việc nạp thẻ Viettel.

Thẻ Cào Bị Mất Số Phải Làm Sao? Cách Lấy Lại Mã Số Thẻ Cào Nhanh

Nạp thẻ điện thoại Viettel rất dễ dàng chỉ cần vài thao tác là xong. Hi vọng bài viết cách nạp thẻ Vital do Sforum chia sẻ hữu ích với bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ thành công.

Mời các bạn tham gia nhóm Facebook Sforum.vn để trao đổi, thảo luận về những thông tin nóng hổi về thị trường công nghệ Việt Nam, hãy tham gia ngay: Sforum – Sunsee Tech.

Máy ảnh ngoại tuyến là gì? Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục tình trạng này!

Kiểm Tra The Cào Viettel đã Nạp Hay Chưa

Bạn cần gì cho hộ sinh? AI của Canva hiện hỗ trợ vẽ hình ảnh với các mô tả rất đơn giản.

Cách Kiểm Tra Lịch Sử Nạp Thẻ Viettel đơn Giản, Cực Kỳ Chính Xác

© Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Diệu Phúc – Giấy phép kinh doanh: 0316172372 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp. Hồ Chí Minh cấp ngày 02 tháng 03 năm 2020 – Giấy phép thiết lập mạng xã hội số. 497/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/07/2021 – Địa chỉ: 350-352 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM – Điện thoại: 028.7108.9666.

Bản quyền nội dung thuộc về Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Diệu Phúc. Không sao chép mà không có sự cho phép bằng văn bản. Mã cào có được nạp vào My Viettel hay không. Thứ Ba, 22.11.2022

Với ứng dụng My Viettel, người dùng có thể kiểm tra mã cào đã sử dụng hay chưa chỉ với vài thao tác đơn giản thông qua tính năng “Tra cứu thẻ cào”. Tham khảo ngay!

Nạp thẻ điện thoại là nhu cầu cần thiết của các thuê bao trả trước để duy trì hoạt động viễn thông phục vụ công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, trong quá trình nạp tiền, nhiều người dùng nhận được thông báo “Mã cào không hợp lệ” hoặc “Mã thẻ cào đã sử dụng” từ hệ thống. Vậy làm cách nào để kiểm tra mã thẻ đã nạp hay chưa một cách nhanh nhất? Tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây!

10 Cách Nạp Thẻ Game Garena

Tình trạng lừa đảo cào đã qua sử dụng khiến nhiều người dùng lo lắng mỗi khi nạp tiền điện thoại. Vì vậy, nhà mạng Viettel đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp khắc phục tình trạng trên, cho phép người dùng và đại lý thẻ kiểm tra tức thì tình trạng thẻ cào thông qua ứng dụng My Viettel.

Trước đây, để xác định thẻ cào đã qua sử dụng, khách hàng thường phải gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vital để nhờ nhân viên tư vấn kiểm tra tình trạng thẻ, khá bất tiện và mất thời gian. Nó mất thời gian. Trong khi đó, các thủ đoạn công nghệ làm giả, làm giả thẻ cào ngày càng tinh vi khiến người tiêu dùng và đại lý thẻ khó nhận biết thẻ cào điện thoại nào đã được sử dụng.

Vì vậy, bên cạnh việc quảng bá, cảnh báo người tiêu dùng, đại lý bán thẻ nhận biết hành vi gian lận của kẻ xấu, Vitel đã bổ sung tính năng “Tìm vết xước” trên website. Ứng dụng My Viettel giúp người dùng kiểm tra mã thẻ đã nạp hay chưa, trạng thái thẻ cào một cách nhanh chóng và chính xác.

Kiểm Tra The Cào Viettel đã Nạp Hay Chưa

Tìm hiểu thêm => Hướng dẫn xem các gói khuyến mại dành riêng cho thuê bao My Viettel

Thẻ Viettel 200k Miễn Phí 2023 ❤️ 45+ Card Viettel Chưa Cào

My Viettel là ứng dụng thông minh được tạo ra nhằm giúp các thuê bao Mobile của Viettel sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng và thuận tiện. Một ứng dụng với nhiều tính năng thiết thực như: nạp thẻ, cập nhật cước phí, cập nhật khuyến mãi, mua data,… Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng MyVital để kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel. Bạn có thể kiểm tra mã thẻ đã nạp hay chưa bằng các bước đơn giản sau:

Nếu người dùng chưa có tài khoản My Viettel, hãy vào mục Đăng ký trên màn hình chính của ứng dụng. Sau đó hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại đăng ký, người dùng nhập mã OTP => nhập mật khẩu => xác nhận mật khẩu. Cuối cùng nhấn nút Hoàn thành để hoàn thành việc đăng ký tài khoản. Người dùng chỉ cần nhập số điện thoại đã đăng ký và mật khẩu để đăng nhập và sử dụng ứng dụng.

Nếu bạn đã có tài khoản My Viettel, bạn chỉ cần mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản bằng cách chọn số điện thoại => nhập mật khẩu => đăng nhập.

Bước 2: Trên giao diện trang chủ của ứng dụng, người dùng chọn “Tiện ích khác” → chọn “Thanh toán” → chọn “Tra cứu thẻ cào”.

Thẻ Cào Miễn Phí❤️ Thẻ Cào Free Hôm Nay 19/03/2023

Bước 3: Người dùng nhập số serial của thẻ cào hoặc quét mã serial, sau đó nhập mã bảo mật Capcha và nhấn “Tra cứu”.

Bước 4: Hệ thống sẽ ngay lập tức hiển thị cho người dùng các thông tin về mệnh giá thẻ nạp, thẻ đã nạp hay chưa và thời điểm nạp nếu nạp.

Lưu ý: Người dùng có thể xem đá ngầm 2 lần/ngày và tối đa 10 lần/tháng.

Kiểm Tra The Cào Viettel đã Nạp Hay Chưa

Vậy cách kiểm tra mã thẻ đã nạp trên My Viettel hay chưa thật dễ dàng đúng không nào? Người dùng chỉ cần khởi chạy ứng dụng này để kiểm tra tình trạng thiết bị mà không mất bất kỳ chi phí nào. Để tránh bị kẻ xấu lợi dụng, khách hàng Viettel hãy kiểm tra ngay thông qua ứng dụng My Viettel để có biện pháp xử lý kịp thời, tránh nhập sai mã cào nhiều lần dẫn đến khóa SIM.

Cách Kiểm Tra Thẻ Gate đã Nạp Hay Chưa Trong 3 Bước

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích về tính năng tra cứu thẻ cào cũng như cách kiểm tra mã thẻ đã nạp vào My Viettel nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc các bạn thao tác thành công. Một câu hỏi trong quá khứ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *