May 31, 2023

Kiểm Tra đã đóng Tiền điện Hay Chưa

Kiểm Tra đã đóng Tiền điện Hay Chưa – Các hộ gia đình phải biết cách kiểm tra hóa đơn tiền điện để xác định mức sử dụng điện hàng tháng và điều chỉnh cho phù hợp. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra hóa đơn tiền điện của từng hộ gia đình.

Bước 2: Trên trang chủ của EVN, nhấn vào biểu tượng hoặc chữ nhập ở góc bên phải màn hình.

Kiểm Tra đã đóng Tiền điện Hay Chưa

Kiểm Tra đã đóng Tiền điện Hay Chưa

Bước 6:  Chọn mục Tra cứu hóa đơn tiền điện. Sau đó, nhập số khoảng thời gian, tháng và năm bạn muốn tra cứu và nhấp vào Tra cứu. Thông tin về hóa đơn tiền điện cần kiểm tra sẽ hiện ra.

Thông Tin Về điện Lực Củ Chi

Ứng dụng EVN hỗ trợ điện thoại thông minh chạy hệ điều hành iOS hoặc Android riêng biệt cho 3 lĩnh vực:

Sau khi cài đặt ứng dụng EVN, hãy mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Đăng nhập thành công, chọn mục “chỉ số sử dụng điện” và nhập mã khách hàng và nhấn “kiểm tra”. Sau đó chọn ngày, tháng, năm muốn kiểm tra.

Để sử dụng điện hiệu quả, tránh lãng phí, bạn đọc có thể tham khảo những cách tiết kiệm điện đơn giản sau:

Hướng Dẫn Khách Hàng Tra Cứu Lịch Sử Giao Dịch Trên Viettel Money

Đối với các thiết bị như laptop, điện thoại… khi không sử dụng nếu được kết nối với ổ cắm điện thì chúng vẫn đang sử dụng một lượng điện nhất định. Do đó, điều quan trọng là rút phích cắm của tất cả các thiết bị khi không sử dụng.

Vào mùa hè, điều hòa là thiết bị tiêu tốn nhiều năng lượng. Cách tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa là luôn giữ nhiệt độ ổn định từ 25-27 độ C trong quá trình sử dụng.

Theo một số nghiên cứu, nếu giảm nhiệt độ xuống 5 độ C, điều hòa sẽ sử dụng thêm tới 40% điện năng. Đồng thời nên sử dụng quạt để cấp gió tốt, như vậy sẽ giảm tải cho điều hòa.

Kiểm Tra đã đóng Tiền điện Hay Chưa

Đèn LED có ưu điểm tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ cao hơn so với bóng đèn sợi đốt thông thường. Vì vậy, việc sử dụng đèn LED sẽ tiết kiệm điện hơn so với các loại đèn khác.

Cách Thanh Toán Tiền điện Qua Techcombank Tại Nhà, Không Cần Ra Quầy

Trên đây là các cách tự tra cứu hóa đơn tiền điện. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, vui lòng liên hệ:  1900.6192  để được hỗ trợ.

Cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công đạt mức quy định phải nộp thuế thu nhập. Vậy số tiền thuế thu nhập cá nhân sẽ được khấu trừ là bao nhiêu?

Chỉ còn 3 ngày nữa là đến hạn cập nhật thông tin chính thức của SIM. Vậy nếu người dân đổi từ CMND sang CCCD có gắn chip thì có phải cập nhật lại thông tin SIM không?

“Đi làm lương 5 triệu thì đóng bảo hiểm bao nhiêu?”. Thực tế, nhiều công nhân có thu nhập 5 triệu đồng/tháng không biết cách tính đóng bảo hiểm, họ thường cho doanh nghiệp chủ động rút tiền hàng tháng.

Quên Mã Khách Hàng điện Lực Khi Nộp Tiền điện Thì Phải Làm Sao?

“Trách nhiệm giải trình” là một thuật ngữ phổ biến và thường được sử dụng trong các văn bản liên lạc và pháp lý. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng nghĩa vụ là gì, đặc điểm của nghĩa vụ là gì và pháp luật quy định ra sao. Chúng tôi sẽ phân tích và làm rõ những sự thật đó trong bài viết này.

Việc người dân sử dụng đất nông nghiệp diễn ra ngày càng nhiều, điều này có thể dẫn đến nhiều hệ lụy về sau, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng đất. Vì vậy, người dân sử dụng đất nông nghiệp vượt hạn mức cần lưu ý 04 quy định này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *