May 31, 2023

Khuyến Mãi Tại Co Opmart

Khuyến Mãi Tại Co Opmart – Trước đó, vào tối ngày 25/7/2020, Bộ Công Thương tại Quảng trường Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội đã tổ chức sự kiện phát động Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam với tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam”. .

Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam “Tự hào hàng Việt Nam” năm 2020 có nhiều điểm mới với nhiều hoạt động trải nghiệm, tương tác trực tiếp giữa người tiêu dùng với sản phẩm, dịch vụ; tương tác giữa nhà sản xuất và nhà phân phối; giữa công ty và nhà quản lý; từ đó hỗ trợ mối quan hệ nhóm cầu giữa các doanh nghiệp và góp phần gia tăng thị phần “Hàng hóa, dịch vụ Việt Nam” trên thị trường trong nước và quốc tế.

Khuyến Mãi Tại Co Opmart

Khuyến Mãi Tại Co Opmart

Đặc biệt hưởng ứng chương trình, hệ thống siêu thị, cửa hàng doanh nghiệp trong và ngoài ngành công thương trên cả nước đã triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá cho hàng Việt; Ưu tiên trưng bày hàng Việt Nam ở những vị trí trang trọng, hấp dẫn.

Coopmart Cẩm Nang Trợ Thủ Mẹ Bỉm Sữa

Về hoạt động kích cầu tiêu dùng hàng Việt – nhận diện hàng Việt, sáng 2/8, Co.opmart Hà Nội đã tổ chức khu vực riêng với các gian hàng hàng Việt ở vị trí trang trọng, nơi tập kết hàng hóa và được người tiêu dùng quan tâm mua sắm. thức tỉnh. Đồng thời, siêu thị cũng triển khai các hoạt động khuyến mại 30-50%, giảm giá tối đa các mặt hàng thiết yếu, phục vụ chống dịch tại Co.opmart Hà Nội.

Riêng nhóm hàng gia dụng giảm giá trung bình từ 30% – 50%. Nhóm hóa chất giảm từ 15% đến 31%, quần áo thời trang giảm bình quân từ 25% đến 45%. giảm giá nhóm trái cây 15% trên giá bán. Tất cả các loại nông sản, mặt nước đều được giảm giá từ 10% đến 25%.

Hàng loạt hàng Việt giảm giá mạnh từ 30-50% tại Co.opmart Hà Nội, đặc biệt là các mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu người dân trong mùa dịch.

Đồng thời, vào các ngày cuối tuần tại Co.opmart có chương trình “Siêu deal” giảm giá mạnh các mặt hàng gạo, dầu ăn, bột giặt… Các ngày trong tuần còn có chương trình “Mua càng nhiều ưu đãi càng lớn”. giá khi mua sản phẩm thứ 2 cùng loại tặng điểm thưởng cao…

Đi Co.opmart “săn” Hàng Giảm Giá

Theo bà Nguyễn Thị Kim Dung – Giám đốc Co.opmart Hà Nội, việc tham gia Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam năm 2020 có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu kép vừa được xúc tiến. tiêu dùng hàng Việt, đồng thời đảm bảo cung ứng hàng hóa cho người dân trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến mới, phức tạp.

Đông đảo người dân đã được tận tay dùng thử hàng Việt, tập trung vào các mặt hàng thiết yếu, tham gia mini game có thưởng để tìm hiểu thêm về sản phẩm, thương hiệu Việt với những giải thưởng giá trị, hấp dẫn, cùng các hoạt động giao lưu trực tiếp với người tiêu dùng nhằm nâng cao nhận thức về hàng Việt tăng

“Là khách hàng thân thiết của Co.opmart Hà Nội nhiều năm nay, giờ đây tôi cũng rất tin tưởng lựa chọn và sử dụng hàng Việt Nam, bởi chất lượng hàng Việt Nam giờ đã cao hơn rất nhiều, mà nguồn gốc xuất xứ đảm bảo, giá rẻ. Người Việt giờ rất tin dùng hàng Việt”, một người tiêu dùng cho biết.

Khuyến Mãi Tại Co Opmart

Các hoạt động mini game có thưởng, tương tác trực tiếp với người tiêu dùng nhằm nâng cao nhận thức xã hội về hàng Việt

Coopmart ưu đãi Hấp Dẫn Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Kim Dung cho biết thêm, ngay khi xuất hiện ca mắc mới Covid-19 tại Việt Nam, hệ thống Saigon Co.op nói chung và Co.opmart Hà Nội nói riêng đã chuẩn bị lượng hàng rất lớn, tăng tới 200% so với đợt bùng phát trước đó. dịch Covid-19, để nhu cầu của người tiêu dùng được phục vụ đầy đủ.

Số liệu hiện tại từ siêu thị cho thấy, lượng khách mua hàng tại Co.opmart Hà Nội có giảm so với ngày thường nhưng lượng hàng tạp hóa lại tăng. Các quy định về giữ khoảng cách, phòng chống dịch Covid-19 được thực hiện nghiêm túc, không có tình trạng người dân chen lấn mua hàng găm hàng.

Đặc biệt, số lượng đơn hàng qua hệ thống online và hotline siêu thị ngày càng tăng, lượng tiêu thụ hàng Việt Nam cao cho thấy sự thay đổi rõ rệt trong thói quen mua sắm và nhận thức của người dân, cũng như tính tiện dụng của nền tảng thương mại điện tử mà Co. opmart đang triển khai.

Người tiêu dùng tập trung mua sắm nhưng quan tâm đến các biện pháp giãn cách, phòng chống dịch bệnh

Co.opmart Giảm Giá Mạnh Hơn 30.000 Sản Phẩm Hàng Việt

Cùng ngày, đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với hệ thống siêu thị Co.opmart Hà Nội.

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải ghi nhận và đánh giá cao hệ thống siêu thị Co.opmart Hà Nội và hệ thống Saigon Co.op trên cả nước đã thực hiện đúng chủ trương của Bộ Công Thương để chuẩn bị đầy đủ nguồn hàng, đặc biệt là về mọi mặt. các mặt hàng thiết yếu và tích cực tổ chức các hoạt động bình ổn thị trường, khuyến khích tiêu dùng hàng Việt Nam hưởng ứng Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam.

Trong thời gian tới, hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước sẽ giảm giá sâu cho gần 30.000 mặt hàng Việt trong chương trình “Tự hào hàng Việt Nam 2020”, đặc biệt đối với các nhóm hàng như gia dụng, hóa mỹ phẩm và nhu yếu phẩm.

Khuyến Mãi Tại Co Opmart

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải và đoàn công tác của Bộ Công Thương đánh giá cao công tác chuẩn bị cung ứng hàng hóa, kích cầu hưởng ứng chương trình Nhận diện hàng Việt Nam – Tự hào hàng Việt Nam tại Co.opmart Hà Nội.

Mới Mùng 2 Tết Co.opmart đã Mở Hàng Khuyến Mãi

Trực tiếp từ hội nghị: Vinachem – Chủ động hoạch định tổ chức sản xuất, điều hành để thích ứng và thành công Từ nay đến hết 24/11, hệ thống Co.opmart, Co.opXtra đồng hành cùng các thương hiệu nổi tiếng trong ngành P&G, Unilever, Lix …làm ưu đãi giá cho một số sản phẩm tẩy rửa trong chương trình “Giảm Giá Bất Ngờ Tại Cơ Sở”.

Chương trình này được triển khai tại hơn 100 siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên khắp Indonesia nhằm tri ân người tiêu dùng trên cả nước. Chương trình này do Saigon Co.op phối hợp với các thương hiệu nổi tiếng như Suntory Pepsico, Coca-Cola, Abbott, Carlsberg Việt Nam, Unilever thực hiện.

Trong đợt này các sản phẩm nước giặt xả, nước xả vải, bột giặt, nước lau sàn giảm giá sâu: Bột giặt Ariel Matic hương sương mai túi 3 9kg/giặt nhanh 4 1kg giá chỉ 167.900đ/túi, Omo matic tre bền vững và sinh thái – Nước giặt cửa trước thân thiện túi 2.9kg còn 124.500đ/túi, Nước lau sàn Lix hương lily và hoa hồng 3.6L còn 51.900đ/chai, Nước lau sàn Sunlight hương hoa chanh tinh dầu YuYu & Sả túi 3.4kg/ hè hương hoa & bạc hà/Lily & rosemary túi 3.6kg, 57.900đ/túi, Nước xả Fluffy túi 3.5L 163.000đ/túi, Nước xả Comfort đậm đặc cho da nhạy cảm túi 3.8L, 181.000đ/túi…

Ngoài ra, Co.opmart và Co.opXtra đang có ưu đãi hoàn tiền trong chương trình “Hoàn tiền ngay – Đặc quyền dành riêng cho bạn” áp dụng từ nay đến hết ngày 18/11/2021 dành cho thành viên Bạc/Vàng/Trắng.Kim với giá 30.000 VND khi khách hàng mua hàng trong tài khoản từ 500.000 VND trở lên sẽ được quy đổi thành 150 điểm vào tài khoản thẻ thành viên.

Quần áo Giảm Giá Mạnh Dịp Cuối Năm

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website http://www.co-opmart.com.vn/, gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng 190055568 hoặc liên hệ trực tiếp siêu thị.

đồng công ty opmart opXtra. Carlsberg Việt Nam Ariel Matic Siêu thị Co.opmart NẮNG SÁNG Suntory Pepsico LIX OMO LILY Lan chi AbbottTừ nay đến hết tháng 2, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra tưng bừng khai xuân với hàng loạt khuyến mại hấp dẫn giá “sốc” giá cả. từ 0 đồng để khách hàng thoải mái mua sắm.

Nhân dịp đầu xuân năm nay, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra rộn ràng tung ra hàng loạt sản phẩm thuộc ngành thực phẩm, công nghệ, gia dụng, hóa chất với giá “giảm” bất ngờ.

Khuyến Mãi Tại Co Opmart

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *