March 25, 2023

Khi đàn Bà Ngoại Tình Tư Tưởng

Khi đàn Bà Ngoại Tình Tư Tưởng – PNO – Theo khảo sát của nhà tâm lý học người Mỹ Bonnie Eaker Weil trên tạp chí New Republic từ năm 1990, 50-70% chuyên gia hôn nhân và gia đình ở Mỹ là nam giới và 30-50% là nam giới. Không tà dâm. Nhưng những con số đó đã lỗi thời.

Cùng với sự phát triển của internet, tỷ lệ phụ nữ lừa dối đã tăng lên đáng kể trong hai thập kỷ qua. Các báo cáo về hành vi tình dục của Viện Tình dục học Kinsey ở Mỹ xác nhận rằng phụ nữ hiện nay bình đẳng với nam giới.

Khi đàn Bà Ngoại Tình Tư Tưởng

Khi đàn Bà Ngoại Tình Tư Tưởng

Tác giả Bonnie Eaker Weil tuyên bố rằng trong những thập kỷ gần đây, nhiều đàn ông và phụ nữ trở nên thất vọng với cuộc hôn nhân của họ, tỷ lệ ly hôn gia tăng và tỷ lệ ngoại tình cũng gia tăng. Cả hai giới đều cảm thấy bị mắc kẹt.

Vì Sao đàn ông Ngoại Tình Mặc Dù Phải Chịu Rủi Ro Lớn?

Tác giả Robert Wright cũng dự đoán rằng trong tương lai, phụ nữ sẽ dễ ngoại tình hơn đàn ông vì họ có nhiều lợi thế hơn đàn ông. Đàn ông rất muốn ăn bần, nhưng để biến ý định đó thành hiện thực thì cần phải có chút khéo léo. Nhưng phụ nữ dường như “muôn hình vạn trạng”.

Trong một bài báo đăng trên tạp chí Time, tác giả Lance Morrow kết luận: “Đàn ông và phụ nữ ngày nay phải đối mặt với thực tế phũ phàng rằng họ không thể đòi hỏi sự trung thành tuyệt đối từ nhau.” Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng đàn ông có xu hướng vượt rào vì khả năng tình dục của họ rất nhanh và họ không muốn bỏ lỡ cơ hội tiềm năng. Cho dù phụ nữ ngoại tình thường trải qua quá trình xung đột trong hôn nhân, nhưng thái độ và hành vi tình dục của họ không giống như chồng.

Trong đât nươc của chung ta, Quy định về hôn nhân đồng giới đã được đưa vào Luật Hôn nhân và Gia đình một cách hợp pháp từ năm 1960. Chuyện đàn ông ép “năm thê bảy thiếp” phải “chuyên chính gái chính” ở nước ta đã có từ lâu. ở chồng”.

Ngày nay, phụ nữ được giải phóng và đi lang thang trong xã hội như đàn ông. Cả nam và nữ cùng làm việc. Vui chơi và đi du lịch cùng nhau. Đôi khi họ ăn sáng và ăn trưa cùng nhau. Tại sao họ không thể là bạn thân khác giới? Con đường từ tình bạn đến tình yêu không xa.

Ngoại Tình Cho Vui Chứ Không Bỏ Vợ”: Yên Tâm, Vợ Các Anh Sẽ Thay Anh Làm Việc đó

Trung tâm tư vấn Linh Tâm (Hà Nội) mỗi năm chỉ có chục ca tư vấn “vợ yêu”. Nhưng chỉ trong tháng Bảy và tháng Tám năm nay, tôi đã tư vấn cho sáu người đàn ông đã lừa dối vợ nhưng không muốn hôn nhân tan vỡ. Họ đã hai lần ngoại tình trên mạng mà không hề hẹn hò.

Những người đàn ông này tìm kiếm lời khuyên để ngăn vợ họ nói chuyện với người tình của họ. Những người chồng này đã chia sẻ suy nghĩ của mình với bạn đời, thừa nhận rằng gần đây họ đã mất hứng thú với vợ hoặc quá vui vẻ với bạn bè, khiến vợ cô đơn và buồn chán.

Trong bốn trường hợp khác, người chồng có bằng chứng về sự không chung thủy của vợ. Ông Quận Hai Bà Trưng. Trần K. đã ghi lại cảm xúc nhớ nhung người tình trong cuốn nhật ký của vợ. Anh cũng thừa nhận trước đây có qua lại với vợ nhưng không giải quyết. Tôi không muốn cuộc hôn nhân tan vỡ vì tôi còn yêu vợ và hai con, tôi muốn quên đi lỗi lầm của đôi bên và tìm cách nối lại tình yêu trong hôn nhân.

Khi đàn Bà Ngoại Tình Tư Tưởng

Các nghiên cứu cho thấy ngoại tình là kẻ thù số một của hôn nhân; Cho dù đó là một sự vi phạm lòng chung thủy hôn nhân hay không. Bình đẳng trong lãnh vực chung thủy là cách tốt nhất để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Làm sao có được hạnh phúc đích thực khi đàn ông “độc chiếm ngoại tình” còn phụ nữ “buông xuôi”? Một người đàn ông có thể sắp mua xong nhà với nhân tình của mình, nhưng anh ta vẫn gọi cô ấy đi mỗi ngày vì lo lắng cô ấy ngoại tình. Phụ nữ chờ chồng về không còn kìm được tiếng khóc của con.

Gia đình Quá êm ấm Và ổn định Dễ Dẫn đến Ngoại Tình, Vợ Không Ngờ đến điều Này Cho đến Khi

Ngày nay kết hôn thì dễ, nhưng nếu hôn nhân chỉ dựa trên những giá trị phù phiếm và giả dối thì khó có một cuộc hôn nhân hạnh phúc bền lâu, có thể vượt qua giông tố cuộc đời.

Thực vậy, thông qua công việc tư vấn; Chúng tôi thấy không hiếm phụ nữ có thể tha thứ cho người chồng vũ phu, nhất là khi người chồng tỏ ra hối lỗi chân thành và rời xa nhân tình. Tuy nhiên, rất hiếm đàn ông bị “cắm sừng” mà bỏ qua lỗi lầm của vợ. So với đàn ông, phụ nữ ít ngoại tình hơn nhưng hậu quả thường nặng nề hơn.

Đầu tiên, đàn ông thường bạo lực hơn. Cũng tủi thân cho những người đàn ông “ẩn mình” bên cạnh nỗi đau không dám nhìn ai vì rõ ràng họ đã mất đi một người đàn ông khác. Nếu anh ta không trả thù được tình địch của mình, Anh ta sẽ bị nhiều người coi là “hèn nhát”. Nếu anh ta tha thứ cho vợ và yêu lại cô ấy, anh ta bị coi là không đáng mặt đàn ông và thậm chí còn hèn hơn. Có thể cho rằng, lý do đầu tiên khiến đàn ông khó tha thứ cho vợ ngoại tình là dư luận lạc hậu.

Thứ hai, Khi biết vợ ngoại tình với người đàn ông khác, họ coi đó là điều gì đó “không trong sáng” khó có thể tha thứ. Nghĩ rằng mình không thỏa mãn được vợ lại đi tìm hạnh phúc bên người khác cũng là một đòn chí mạng giáng vào mặt một người đàn ông.

4 điều Phụ Nữ Nên Làm Khi Chồng Ngoại Tình

Yêu cầu đầu tiên đối với tội nhân: Nếu bạn thực sự muốn sửa chữa cuộc hôn nhân của mình, trước tiên bạn phải cắt đứt mọi ràng buộc với người bạn đời của mình. Bạn không nên gặp trong bí mật mà không có bất kỳ liên lạc.

Nếu bạn có thể thực hiện lần cắt cuối cùng, bạn đã hoàn thành bước quan trọng nhất đầu tiên. Vì nếu không làm được điều này, bạn vẫn còn quan hệ tế nhị với người yêu. Điều này có nghĩa là bạn không có mong muốn quay trở lại với chồng con. Bởi vì không có hy vọng khôi phục lại cuộc hôn nhân.

Nhưng bước thứ hai dành cho người chồng sau khi người vợ ăn năn và cắt đứt hoàn toàn với người tình. Một người chồng đã tha thứ cho vợ thì khỏi phải bàn tán. Khi vợ đồng ý, nhắc lại chuyện cũ; Nói chuyện để hiểu nhau Không xúc phạm. Người chồng cần tạo môi trường thân thiện đồng thời khuyến khích trẻ gắn bó với mẹ. Môi trường gia đình sẽ dần được cải thiện.

Khi đàn Bà Ngoại Tình Tư Tưởng

Có những ông chồng biết hối lỗi nhưng vẫn tìm cách hành hạ vợ. Thậm chí, có người còn ôm mối hận với những người “chọn cái chết để được sống”. Người chồng như vậy không chỉ làm khổ đối phương mà còn làm khổ chính mình, biến gia đình thành địa ngục, người vợ lúc này nên có quyết định khác.

Những Sự Thật Và Lầm Tưởng Về Ngoại Tình

Người vợ đã phạm sai lầm và dừng lại. Dù đã sửa sai nhưng người chồng bất hợp tác muốn trừng phạt vợ đến hết đời. Cách tốt nhất là thoát ra khỏi cuộc hôn nhân đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *