June 3, 2023

Khái Quát Về Keo. Nha. Cai Một Cách Chi Tiết T8bet

Khái Quát Về Keo. Nha. Cai Một Cách Chi Tiết T8bet – Chúa không giúp đỡ những người không tự giúp mình. (Trời không bao giờ giúp một người đàn ông không hành động.) Sophocles’ Folly có nghĩa là luôn làm đi làm lại một việc nhưng lại mong đợi những kết quả khác nhau. (Điên rồ: làm đi làm lại một việc và mong đợi những kết quả khác nhau.) Albert Einstein Thức dậy là lãng phí thời gian, tuổi trẻ không chăm chỉ học tập là chết. Điều kiện duy nhất để cái ác thống trị là khi người tốt thất bại. (Điều duy nhất cần thiết để chiến thắng cái ác là một người tốt không làm gì cả.) Edmund Burke Tôi phản đối bạo lực bởi vì mặc dù nó có vẻ là một điều tốt tạm thời, nhưng cái ác mà nó tạo ra là vĩnh cửu. (Tôi phản đối bạo lực vì khi làm điều thiện thì điều thiện chỉ là tạm thời, điều ác là vĩnh viễn). Cùng chúng tôi trong dòng chảy không đổi Tủ sách trái tim rộng mở Hầu hết mọi người nghĩ rằng trí tuệ làm nên những nhà khoa học vĩ đại. Nhưng họ đã nhầm, chính tính cách đã làm nên điều đó. (Hầu hết mọi người nói rằng chính trí thông minh tạo nên những nhà khoa học vĩ đại. Họ đã nhầm: đó là tính cách.) Tôn giáo của Albert Einstein không có nghĩa là đạo đức, đền thờ, đền thờ hay dấu hiệu bên ngoài, bởi vì đây chỉ là những yếu tố giúp duy trì tâm trí. . Tâm diệt rồi mới là hành giả chân chính của Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 14. Trong mình có cái gì tốt xấu, là do tâm mình quyết định. (Không có gì là tốt hay xấu nhưng suy nghĩ khiến nó trở thành như vậy.) William Shakespeare think you can do it, you’re half way there. (Hãy tin rằng bạn có thể và bạn đã đi được nửa chặng đường.) Theodore Roosevelt

Trang chủ » » Thể loại » » Sách mở cửa trái tim » » Hoàng Thiên tạp chí số 40 »»

Khái Quát Về Keo. Nha. Cai Một Cách Chi Tiết T8bet

Khái Quát Về Keo. Nha. Cai Một Cách Chi Tiết T8bet

Bạn có thể sử dụng các phím mũi tên ( → ← ) để lật trang.

Xu Hướng Minimalism Gây Sức ảnh Hưởng đến Ngành Truyền Thông

Lưu ý: Việc đăng nhập chỉ thực hiện 1 lần và thiết bị sẽ được hệ thống ghi nhớ, nhưng nếu bạn đăng xuất thì lần truy cập sau sẽ phải đăng nhập lại.

Bạn có thể tiếp tục sử dụng trang này, nhưng hệ thống sẽ nhận ra bạn là khách truy cập.

Bạn đang kết nối từ IP 157.90.129.61 và chưa đăng ký hoặc đăng nhập vào máy tính này. Nếu là thành viên, bạn chỉ cần đăng nhập một lần bằng thiết bị đăng nhập Up, sử dụng địa chỉ email và mật khẩu do bạn chọn.

Chúng tôi khuyến khích đăng ký thành viên, để tạo điều kiện trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm sống giữa các thành viên và bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật từ ủy ban trong suốt quá trình. Sử dụng trang web này.

Nhân Quyền Của Cộng Sản

Chúc Huy Tâm Thanh01 NGUYỄN TRÃI TÀI Đức Lâm Tor Loan Davidlam Hoạt Không Trương Quang Quý Leanbinh Pascal Bùi Tâm Lương Ngọc Châu Phan Huy Triều Tăng Văn Ý ĐẶNG THỊ THU An Vân Dung Chánhniem Mãi Lâm Thanh Quang Thùy Tâm Thiện Thíchu Thiện Lê Trần Viễn Tui . Dần Trần Thị Huyền Nhi Kim Uyên Nguyễn Bá thọ Võ Trí Sĩ Tâm Tịnh Đức vokulai ntha102 Vạn Phúc Nguyễn Sĩ Long nmtst94 Minh Hữu Mai Phương Hồng Huệ Hoa Đoàn … …

Mỹ (1,168 lượt xem) – Việt Nam (175 lượt xem) – Senegal (97 lượt xem) – Cộng hòa Trung Phi (46 lượt xem) – Pháp (2 lượt xem) – Vương quốc Anh (1 lượt xem) – … Nhà Sách Việt Nam Sách Tôn Giáo – Sách tâm linh Combo 2 Cuốn: Huyền Thuật và Đạo Sĩ Tây Tạng, Cởi Trói Linh Hồn (Tái Bản)

Gần 100 năm kể từ ngày xuất bản, Mystyquet et Magiciens du Tibet, cuốn sách gây tiếng vang khắp châu Âu của nữ văn sĩ người Pháp Alexandra David-Neel, đã có dịp đến với độc giả Việt Nam với chủ đề Ma thuật và Đạo giáo Tây Tạng. Cuốn sách này là một tài liệu xuất sắc về cuộc hành trình của tác giả qua vùng đất Tây Tạng để khám phá sự kỳ diệu của Đạo giáo ở đây.

Khái Quát Về Keo. Nha. Cai Một Cách Chi Tiết T8bet

Quyết tâm gặp Đức Đạt Lai Lạt Ma thứ 13 đang lưu vong tại Ấn Độ (do xung đột chính trị với nhà Thanh), Alexandra David-Neel không ngờ tới những bí mật hay lời khuyên kỳ diệu của người Tây Tạng. Chiều sâu của các bậc thầy đã dẫn cô đi xa hơn những gì cô tưởng tượng ban đầu. Sau 12 năm rong ruổi khắp Tây Tạng, Alexandra đã để lại cuốn sách Bí ẩn và Pháp sư Tây Tạng như một công trình nghiên cứu quan trọng về vùng đất huyền bí này.

TỰ Do Trong Tha HƯƠng

Trước khi cuốn sách của Alexandra được xuất bản, ma thuật Tây Tạng chỉ được biết đến như những huyền thoại về ma thuật và bùa chú hoặc bị các học giả Phật giáo truyền thống ở phương Tây coi là mê tín dị đoan. Tác giả Alexandra David-Neel là người phụ nữ nước ngoài đầu tiên có kiến ​​thức về Phật giáo đã vào Tây Tạng để tận mắt chứng kiến ​​và ghi lại những hiện tượng thần bí.

“Người ta không thể lý giải vì sao Tây Tạng lại có sức hút kỳ lạ này trừ khi họ đến đây, trừ khi họ bước vào bầu không khí tĩnh lặng, trừ khi họ biết lắng nghe những âm thanh của thế giới, những âm thanh mơ hồ trong gió, hay nhìn thấy những hình ảnh lạ lùng đó. mờ trong sương mù, không có thật.” – Lời của Alexandra trong cuốn sách.

Tác giả Alexandra David-Neel đã cố gắng giải thích hiện tượng siêu nhiên của phép thuật Tây Tạng thông qua quan sát chuyên sâu và kiến ​​thức thu được trong chuyến du lịch của mình. Xuyên suốt cuốn sách, tác giả kể những câu chuyện về những kỹ thuật bí mật của các nhà sư Tây Tạng, cách thực hành thiền định và cả những câu chuyện cô nghe được trên đường đi.

Mặc dù Alexandra là một học giả Phật giáo nổi tiếng trước khi đến Tây Tạng, dường như bất cứ điều gì về các Đạo sĩ hoặc truyền thống thực hành của họ đều trở nên xa lạ với cô. Rõ ràng, Tây Tạng, một vùng đất kỳ diệu, khiến Alexandra không thể diễn giải những gì đang xảy ra theo logic, ngôn ngữ của các nhà khoa học hay ít nhất là của người phương Tây.

Chi Tiết Chinh Trị

Với hình thức tự sự của một du ký, những trang viết của Alexandra không chỉ mở ra cho độc giả phương Tây đầu thế kỷ 20 cái nhìn rõ nét hơn về Tây Tạng mà còn giúp các học giả có tư liệu để nghiên cứu sâu hơn về tiềm năng con người. Dù đã 100 năm kể từ lần xuất bản đầu tiên, cuốn sách này vẫn khiến độc giả ngạc nhiên về Tây Tạng, bởi ngay cả ngày nay, khi thế giới cởi mở hơn bao giờ hết, thì câu chuyện về bí ẩn ấy cũng mờ mịt như dãy Himalaya phủ đầy tuyết trắng. . suốt cả năm.

Nghệ thuật thần bí và tu sĩ của Tây Tạng có thể được coi là có giá trị ngang với những cuốn du ký nổi tiếng về phương Đông của nhà thám hiểm Marco Polo. Ngoài hành trình kỳ diệu của Tây Tạng, cuốn sách của Alexandra David-Neel còn là những thông tin thú vị liên quan đến các sự kiện lịch sử ở nơi này như mô tả về cuộc nhập thất của Đức Đạt Lai Lạt Ma ở Ấn Độ, Ma thứ 13 hay cuộc cải cách tôn giáo của vua Sidkeong . Namgyal từ Sikkim.

Những nhân vật tham gia vào cuộc hành trình của Alexandra là những kẻ vô danh, vô danh nhưng cũng là những người quyết định vận mệnh của đất nước vĩ đại. Chính vì vậy, nghệ thuật huyền bí và các đạo sĩ Tây Tạng đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khán giả trên mảnh đất Tây Tạng nhiều hơn, không chỉ.

Khái Quát Về Keo. Nha. Cai Một Cách Chi Tiết T8bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *