May 28, 2023

Khách Sạn Mường Thanh Phương đông Vinh

Khách Sạn Mường Thanh Phương đông Vinh – Khách sạn Phương Đông (PDC) đang được sửa sang sau 2 năm mua lại “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản từ Ocean Group.

Kết quả kinh doanh CTCP Du lịch Dầu khí Phương Đông (PDC) – đơn vị sở hữu Mường Thanh Grand Phương Đông cũng thành công theo sự góp mặt của Tập đoàn Mường Thanh.

Khách Sạn Mường Thanh Phương đông Vinh

Khách Sạn Mường Thanh Phương đông Vinh

Công ty Cổ phần Du lịch Dầu khí Phương Đông (PDC) trước đây là tài sản nhà nước trực thuộc UBND tỉnh Nghệ An với tên gọi Khách sạn Phượng Hoàng. Năm 2007, PDC được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tiếp quản với hoạt động chính là kinh doanh phân bón và dịch vụ khách sạn.

Phó Phòng Kế Toán Trường Đh ở Nghệ An Rơi Từ Tầng 8 Khách Sạn Mường Thanh

Năm 2011, toàn bộ phần vốn của PDC do PVN sở hữu đã được chuyển nhượng cho nhóm cổ đông Ocean Group. Với sự thay đổi cơ cấu cổ đông, hoạt động kinh doanh của PDC cũng thay đổi theo. Nếu như trước đây mảng kinh doanh phân bón chiếm phần lớn thu nhập của PDC thì kể từ khi có Tập đoàn Đại Dương, thu nhập của mảng kinh doanh này giảm xuống, trong khi thu nhập từ khách sạn chiếm phần lớn trong thu nhập của PDC. Điều này không khó hiểu khi Tập đoàn Đại Dương đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng với chuỗi Star City và Sunrise.

Tuy nhiên, kể từ khi có nhóm cổ đông mới, kết quả kinh doanh của PDC không mấy cải thiện, thậm chí năm 2015 chỉ đạt 65 tỷ đồng lợi nhuận và lãi chưa đầy 1 tỷ đồng. Trong khi đó, năm 2011, khi Ocean Group bắt đầu tham gia vào PDC, kết quả kinh doanh của doanh nghiệp này khả quan nhất với lãi 124 tỷ đồng, lãi 3 tỷ đồng.

Giữa năm 2015, sau biến cố lớn tại Ocean Group, PDC lại đổi chủ. Trong trường hợp này, cái tên thay thế Tập đoàn Đại Dương trở thành cổ đông lớn nhất tại PDC chính là gia đình ông Lê Thanh Thản – ông chủ Tập đoàn Mường Thanh với biệt danh “Đại gia điếu cày”. Hiện nhóm cổ đông Lê Thanh Thản đang sở hữu khoảng 10,05 triệu cổ phiếu PDC, tương đương 67% vốn công ty. Ước tính, “đại ca điếu cày” đã chi khoảng 70 tỷ đồng để sở hữu PDC.

Nhắc đến Mr. Lê Thanh Thản, từ việc thành lập một doanh nghiệp xây dựng cách đây gần 30 năm tại Điện Biên, đến nay đã gây dựng nên Tập đoàn Mường Thanh với mạng lưới gần 50 khách sạn từ 3 đến 5 sao trải khắp cả nước. Có thể nói Mường Thanh hiện là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Mường Thanh còn vươn ra thị trường Lào với khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Vientiane, là một trong những tòa nhà cao nhất tại Lào.

Muong Thanh Grand Phuong Dong In Vinh City, Vietnam From $36: Deals, Reviews, Photos

Không chỉ nổi tiếng với chuỗi khách sạn, Tập đoàn Mường Thanh còn gây dựng tên tuổi với chuỗi nhà công vụ. Trước đó, Mr. Anh Thân chia sẻ: “Khách sạn là dự án phụ tạo công ăn việc làm cho cộng đồng và là chỗ dựa để thúc đẩy ngành bất động sản. Khi bất động sản xuống dốc, hãy ưu tiên lấy khách sạn”.

Trở lại với PDC, nếu chỉ xét về hoạt động kinh doanh thì không có nhiều điểm hấp dẫn để đại gia Than bước vào. Tuy nhiên, PDC có lợi thế hơn khi sở hữu những bất động sản chất lượng trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Nghệ An và đây cũng là điều mà Tập đoàn Mường Thanh hướng đến.

Điểm nổi bật của PDC là sở hữu khách sạn Phương Đông, một trong những khách sạn 4 sao hiện đại nhất của tỉnh Nghệ An, tọa lạc tại số 2 đường Trường Thi, Vinh. Sau khi về tay Mường Thanh, khách sạn Phương Đông nay đã đổi tên thành Mường Thanh Grand Phương Đông. Trước đó, PDC cũng đã hợp tác với Tập đoàn Đại Dương để phát triển dự án Khách sạn Cửa Đông. Sau khi được Mường Thanh mua lại, khách sạn này cũng đổi tên thành Mường Thanh Grand Cửa Đông.

Khách Sạn Mường Thanh Phương đông Vinh

Sau khi về với Mường Thanh, hoạt động kinh doanh của PDC có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Năm 2016, PDC lãi sau thuế gần 5 tỷ đồng, tăng mạnh so với mức 783 triệu đồng của năm trước. Quý I/2017, PDC tiếp tục đạt lợi nhuận sau thuế 3,5 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ năm ngoái công ty lỗ hơn 200 triệu đồng.

Khách Sạn Mường Thanh Vinh Dự được Chọn Là Nơi Lưu Trú Cho Các đoàn Vận động Viên Tham Dự đại Hội Thể Thao Đông Nam Á

“Đổi chủ” nhà giàu Lê Thanh Thản, Du lịch Dầu khí Phương Đông thay nhiều lãnh đạo

CEO AEON Việt Nam: Thaco, Saigon Co.op, Central Group hay WIN… họ mạnh dạn đầu tư và là đối thủ “đáng kể” của chúng tôi.

Ông. Phạm Nhật Vượng hoàn tất chuyển nhượng 50,8 triệu cổ phiếu VIC cho GSM, Vingroup có thêm cổ đông tổ chức mới

Taxi điện của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sẽ có mặt tại 5 thành phố lớn trong năm nay 15:25, 25/03/2023

Khách Sạn KhÁch SẠn BÌnh Minh

Velaboost – Startup phụ kiện từng được Shark Phú “thả thính” Tiền không quan trọng, không cần lo, giờ ra sao? 11:15, 25/03/2023 Khách sạn Mường Thanh Grand Phương Đông là thành viên mới trong chuỗi khách sạn hàng đầu Việt Nam – Tập đoàn khách sạn Mường Thanh. Với 177 phòng tiêu chuẩn 4*, Mường Thanh Grand Phương Đông cung cấp dịch vụ lưu trú, hội nghị và vui chơi giải trí. Với vị trí đắc địa, chỉ cách sân bay Vinh 5 km, trực tiếp…

Con đường trung tâm, đẹp nhất thành phố, gần quảng trường trung tâm, Mường Thanh Grand Phương Đông là nơi dừng chân lý tưởng cho mọi chuyến công tác hay nghỉ dưỡng du lịch khi đến với thành phố Vinh xinh đẹp.

Việc nhận phòng sớm tùy thuộc vào tình trạng phòng trống của khách sạn. Bộ phận lễ tân lễ tân có thể dễ dàng xử lý nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ nếu lễ tân có thể kiểm tra và xác nhận theo công suất phòng trống trên hệ thống, cụ thể như sau:

Khách Sạn Mường Thanh Phương đông Vinh

Yêu cầu nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ của khách hàng mà bộ phận bán hàng nhận được phải được xác nhận và phải được khách sạn xác nhận lại về công suất phòng và tình trạng sẵn có.

Danh Sách Hệ Thống Khách Sạn Mường Thanh

Nếu khách muốn xác nhận việc nhận phòng sớm, các khoản phí sau sẽ được áp dụng:

♦️ Nhận phòng trước 6:00: 100% tiền phòng ngày nhận phòng

♦️ Nhận phòng từ 6h-10h: 50% tiền phòng ngày nhận phòng

♦️ Nhận phòng sau 12:00: miễn phí vào ngày đến nếu có chỗ trống khi nhận phòng

CƠ HỘi KhÁm PhÁ HỆ ThỐng KhÁch SẠn LỚn NhẤt ĐÔng DƯƠng VỚi Ưu ĐÃi HẤp DẪn

Khách có thể trả phòng muộn hoặc kéo dài thời gian lưu trú tùy theo tình trạng phòng trống, nhưng phải thông báo trước cho nhân viên lễ tân khách sạn và áp dụng các khoản phí sau:

♦️ Trả phòng muộn trước 15:00: 30% giá phòng vào ngày trả phòng

♦️ Trả phòng muộn trước 18:00: 50% giá phòng vào ngày trả phòng

Khách Sạn Mường Thanh Phương đông Vinh

♦️ Trả phòng trễ từ 18:00: 100% giá phòng vào ngày trả phòng

Khách Sạn Mường Thanh Grand Phương Đông, Xem đánh Giá Và Giá Phòng

Nếu hủy trong vòng 3 ngày trước khi đến – Khách sạn sẽ tính phí một đêm nghỉ cho tất cả các phòng đã xác nhận.

Nếu hủy trong vòng 1 ngày trước khi đến – Khách sạn sẽ tính phí một đêm nghỉ cho tất cả các phòng đã xác nhận.

Mọi đặt phòng bị hủy phải được khách sạn nhận bằng văn bản qua điện thoại, email, điện thoại hoặc fax.

♦️ Đối với trẻ em dưới 6 tuổi: miễn phí giường phụ trẻ em (giường tầng), cung cấp theo nhu cầu sử dụng phòng của khách (tối đa 02 trẻ ngủ chung giường với bố mẹ) và tùy theo trang thiết bị sẵn có của khách sạn và miễn phí cà phê. theo tiêu chuẩn của khách sạn.

Chiến Lược Marketing Của Khách Sạn Mường Thanh & Bài Học Rút Ra

♦️ Trẻ em thứ 3 dưới 6 tuổi hoặc từ 6 đến 11 tuổi: Kê thêm giường phụ và tính giá giường phụ theo quy định của khách sạn.

♦️ Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: tính như người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *