March 25, 2023

đốt Tuyến Giáp Bằng Sóng Cao Tần

đốt Tuyến Giáp Bằng Sóng Cao Tần – Trang chủ » Sống Khỏe » Bệnh Nội Tiết » Cắt u tuyến giáp bằng sóng cao tần giá bao nhiêu? – Góc trả lời

Chi phí đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần là một trong những thông tin được người bệnh u tuyến giáp quan tâm. Bởi phương pháp này là một bước tiến mới trong điều trị u tuyến giáp lành tính, thay thế cho phương pháp mổ hở truyền thống với nhiều ưu điểm tuyệt vời như không mổ, không đau, không để lại sẹo.

đốt Tuyến Giáp Bằng Sóng Cao Tần

đốt Tuyến Giáp Bằng Sóng Cao Tần

Nhiều người quan tâm đến chi phí đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần. Dưới đây là những yếu tố làm cơ sở hình thành chi phí đốt ung thư tuyến giáp mà bạn cần tham khảo để có sự cân nhắc, lựa chọn đúng đắn cho mình hoặc người thân khi muốn điều trị bằng phương pháp này.

Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng Triển Khai Thành Công Kỹ Thuật đốt Bướu Cổ Bằng Sóng Cao Tần

Thực hiện cắt đốt RF cần có hệ thống máy cắt đốt cao tần. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau như Mỹ, Nhật, Đức… Trong đó, đầu kim gắn với máy cắt đốt cao tần là dụng cụ dùng một lần cho bệnh nhân.

Nói chung, trong trường hợp cắt bỏ tần số vô tuyến, bệnh nhân phải trả tiền cho máy cắt bỏ tần số vô tuyến và kim dùng một lần. Ở mỗi trung tâm y tế, mức giá này có thể thay đổi ít nhiều tùy theo loại máy và kim sử dụng.

Mỗi bệnh nhân cụ thể sẽ có chỉ định xét nghiệm cụ thể trước khi cắt bỏ nhân giáp. Tuy nhiên, các loại xét nghiệm cơ bản như sau:

Phân tích máu để có công thức máu toàn phần, số lượng lõi và một số chỉ tiêu khác.

Đốt Sóng Cao Tần: Ưu Và Nhược điểm

Chi phí cắt bỏ u tuyến giáp bằng sóng cao tần phụ thuộc vào tần suất cắt bỏ bằng sóng cao tần. Nếu bệnh nhân phải thực hiện nhiều lần thì chi phí sẽ tăng lên. Đốt một lần hoặc nhiều lần, tùy thuộc vào kích thước và số lượng khối u, một bên hoặc hai bên.

Thông thường, các khối u nhỏ hơn 3 cm sẽ trải qua 1 lần cắt bỏ bằng tần số vô tuyến. Nếu từ 3 cm trở lên có thể 2 lần trở lên.

Về cơ bản, đây là những yếu tố chính quyết định giá thành của ghi âm cao tần. Ngoài ra, bệnh nhân còn phải thanh toán chi phí thuốc men, vật tư tiêu hao (vải, băng, gạc…). Một số chi phí khác như chi phí mời chuyên gia, chi phí tư vấn,… tùy từng trường hợp.

đốt Tuyến Giáp Bằng Sóng Cao Tần

Nói chung, cắt bỏ bằng tần số vô tuyến để điều trị các khối u tuyến giáp được coi là hiệu quả hơn và ít tốn kém hơn so với phẫu thuật cắt bỏ. Vì bệnh nhân không cần phẫu thuật, gây mê, nằm viện. Do đó không tốn tiền giường, không tốn tiền ăn ở của người thân, không tốn chi phí thu gom… Chưa kể việc điều trị cũng rất nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo và rất nhanh chóng.

Tiến Bộ Trong Chẩn đoán, điều Trị U Vú Và U Tuyến Giáp

Cắt đốt bằng sóng cao tần (RFA) là giải pháp kỹ thuật cao điều trị u tuyến giáp lành tính mà không cần phẫu thuật, không để lại sẹo. Nguyên lý của phương pháp này là sử dụng một cây kim rất nhỏ, áp sát vào khối u. Khối u sau đó bị đốt cháy bằng nhiệt, dẫn đến mất nước tế bào và hoại tử đông máu. Cuối cùng, khối u chỉ còn lại mô sẹo.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm như an toàn, không để lại sẹo, không phẫu thuật, không gây mê. Đặc biệt, các mô khỏe mạnh của tuyến giáp được bảo tồn. Nó không ảnh hưởng đến chức năng tuyến giáp của bệnh nhân.

Hầu hết các bệnh nhân có nhân giáp lành tính kích thước lớn đều có thể được điều trị hiệu quả bằng phương pháp cắt bỏ bằng sóng cao tần.

Một dịch vụ giá rẻ luôn hấp dẫn hơn đối với đại đa số mọi người. Tuy nhiên, người bệnh nên cẩn trọng để có quyết định đúng đắn khi quyết định điều trị u tuyến giáp lành tính bằng phương pháp cắt đốt bằng sóng cao tần. Hãy tìm đến một đơn vị uy tín với bác sĩ giàu kinh nghiệm, kinh nghiệm giỏi, thao tác chăm sóc nhẹ nhàng, chính xác. Tuy ít biến chứng hơn so với mổ hở nhưng nếu thao tác không cẩn thận, đúng kỹ thuật, bệnh nhân có thể bị đau cổ, thay đổi giọng nói, tụ máu… sau khi cắt đốt bằng sóng cao tần. Đồng thời, cơ sở y tế phải có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu của quy trình. Điều dưỡng viên cần hỗ trợ nhiệt tình trước, trong và sau khi cắt đốt bằng sóng cao tần. Đặc biệt, sau khi điều trị, bệnh nhân cần được theo dõi sức khỏe chặt chẽ, nên tìm địa chỉ đốt u tuyến giáp với dịch vụ cẩn thận trước, trong và sau khi đốt là rất quan trọng.

Đốt Sóng Cao Tần điều Trị U Lành Tuyến Giáp Cùng Bác Sỹ Tuyến Trung ương Tại Bv Quang Khởi!

Chi phí cắt bỏ tần số vô tuyến cho các khối u tuyến giáp phụ thuộc vào một số yếu tố. Trong quá trình điều trị, người bệnh cần có chế độ chăm sóc hợp lý để đảm bảo sức khỏe, tinh thần bình an và thoải mái. Tốt hơn hết bạn nên đến ngay trung tâm y tế đáng tin cậy để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể về chẩn đoán và điều trị tình trạng của bạn cũng như chi phí dự kiến. Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh Nội khoa Xem thêm » Tìm hiểu phương pháp đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần

Nhân giáp là bệnh nội tiết phổ biến ở Việt Nam. Hiện nay, việc điều trị u tuyến giáp lành tính đã có nhiều tiến bộ vượt bậc với sự xuất hiện của nhiều phương pháp hiện đại, hiệu quả cao. Trong đó, phương pháp đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần được coi là phương án tốt nhất.

Cắt bỏ tần số vô tuyến là gì? Nhân giáp có an toàn không? Đây là những câu hỏi mà hầu hết bệnh nhân đặt ra khi tiếp xúc với phương pháp điều trị cải tiến mới này.

đốt Tuyến Giáp Bằng Sóng Cao Tần

Kim siêu nhỏ của máy cắt đốt cao tần chạm tới đầu và phá hủy khối u.

Triển Khai Kỹ Thuật đốt Khối U Lành Tính Tuyến Giáp Bằng Sóng Cao Tần

Cắt đốt bằng sóng cao tần là phương pháp tiếp cận và tiêu diệt khối u bằng nhiệt sinh ra do ma sát của các ion trong mô, nhờ tác động của dòng điện xoay chiều tần số cao.

Máy cắt bỏ tần số vô tuyến đặt một điện cực vào trung tâm của khối u và duy trì nhiệt độ từ 60 đến 100°C. Một dòng điện từ máy cắt bỏ tần số vô tuyến được đưa đến khối u thông qua một điện cực trên đầu kim của máy.

Nhiệt sinh ra khi kim chích làm khô mô tuyến giáp, khiến tế bào mất nước, khối u bắt đầu hoại tử và dần biến mất.

Bác sĩ chọc kim vào khối u, kích hoạt máy cắt đốt cao tần, phá hủy khối u tuyến giáp dưới hướng dẫn siêu âm. Khi thực hiện cắt đốt bằng sóng cao tần, bác sĩ không cần đứng mà chỉ gây tê vùng cổ, không phẫu thuật nên bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo, có thể nói chuyện với bác sĩ trong suốt quá trình thực hiện.

HiỆu QuẢ BƯỚc ĐẦu ĐiỀu TrỊ NhÂn NÓng TuyẾn GiÁp BẰng PhƯƠng PhÁp ĐỐt SÓng Cao TẦn

Thời gian đốt chỉ khoảng 30-45 phút, bệnh nhân hầu như không đau và không cần nhập viện. Như vậy, với việc ứng dụng phương pháp cắt đốt bằng sóng cao tần, người bệnh có thể điều trị dứt điểm u tuyến giáp lành tính mà không cần phẫu thuật một cách nhanh chóng, an toàn.

Cắt đốt bằng sóng cao tần là phương pháp kỹ thuật cao với ưu điểm xâm lấn tối thiểu nên khắc phục được hầu hết các hạn chế của các phương pháp phẫu thuật truyền thống.

Sau điều trị, bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo, khỏe mạnh và có thể xuất viện ngay

đốt Tuyến Giáp Bằng Sóng Cao Tần

Bên cạnh những lợi ích trên, phương pháp đốt u tuyến giáp có thể gây ra một số tác dụng phụ ngay cả sau thủ thuật như: đau cổ, thay đổi giọng nói tạm thời, kích ứng nhẹ trên da vùng cổ,…

Dùng Sóng Cao Tần Có Thể đốt được Bướu Cổ

Tuy nhiên, những biến chứng này rất hiếm gặp, nếu có thì chỉ xảy ra trong vài ngày hoặc vài tuần rồi chấm dứt nên người bệnh không cần quá lo lắng.

Để hạn chế tối đa những rủi ro và biến chứng này, người bệnh nên lựa chọn điều trị tại các bệnh viện, cơ sở

đốt sóng cao tần tuyến giáp, điều trị tuyến giáp bằng sóng cao tần, điều trị u tuyến giáp bằng đốt sóng cao tần, đốt nhân tuyến giáp bằng sóng cao tần, chi phí đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần, đốt sóng cao tần, đốt sóng cao tần u tuyến giáp, đốt u tuyến giáp bằng sóng cao tần, chi phí đốt sóng cao tần u tuyến giáp, đốt sóng cao tần rfa, có nên đốt bướu tuyến giáp bằng sóng cao tần, đốt bướu cổ bằng sóng cao tần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *