March 25, 2023

đề Nghị Hưởng Trợ Cấp Thất Nghiệp

đề Nghị Hưởng Trợ Cấp Thất Nghiệp – Hướng dẫn nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp qua đường bưu điện mới nhất năm 2021. Để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP.HCM khuyến nghị người lao động nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp qua đường bưu điện. Đọc bài viết sau để biết thêm thông tin về cách đăng ký qua đường bưu điện.

5 Hướng dẫn nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp qua zalo thời gian giãn cách xã hội tại TP.HCM

đề Nghị Hưởng Trợ Cấp Thất Nghiệp

đề Nghị Hưởng Trợ Cấp Thất Nghiệp

Người lao động thất nghiệp có nguyện vọng hưởng trợ cấp thất nghiệp nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại Trung tâm giới thiệu việc làm nơi người lao động có nguyện vọng hưởng trợ cấp thất nghiệp trong thời hạn 03 tháng, kể từ ngày chấm dứt hợp đồng lao động.

Hướng Dẫn đăng Ký Nhận Hỗ Trợ Bảo Hiểm Thất Nghiệp Trên Cổng Dịch Vụ Công Bình Phước

1. Đơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp mẫu số 03 (ban hành kèm theo Thông tư số 28/2015/TT-BLĐTBXH ngày 31/7/2015 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội).

3. Photo 01 Sổ BHXH còn đủ các trang cá nhân (kèm bản chính để đối chiếu) đã đóng đến tháng nghỉ hưu.

Cách nhận trợ cấp thất nghiệp qua bưu điện Đến trực tiếp bưu điện gần nhất

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nêu trên, người lao động gửi toàn bộ các giấy tờ nêu trên bằng thư bảo đảm đến một trong các địa chỉ sau:

Chi Hỗ Trợ Từ Quỹ Bảo Hiểm Thất Nghiệp Cho Người Lao động Nộp Hồ Sơ đúng Hạn

>>> Tham khảo thêm: Thông tin danh sách Trung tâm việc làm tiếp nhận đăng ký TCTN theo quốc gia

Địa chỉ các bưu cục gần nhất (gần Trung tâm bảo hiểm thất nghiệp và chi nhánh Hồ Chí Minh) như sau:

Hướng dẫn nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp qua zalo thời gian giãn cách xã hội tại TP.HCM

đề Nghị Hưởng Trợ Cấp Thất Nghiệp

Tuy nhiên, theo chỉ đạo của UBND Thành phố, trong quá trình thực hiện Chỉ thị số 01 của Thủ tướng Chính phủ. 16/CT-TTg ngày 31/3/2020, trường hợp người lao động không xuất trình được giấy tờ tại các điểm tiếp nhận của Trung tâm thì có quyền nộp hồ sơ. Dưới sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, việc triển khai Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ sẽ được gửi đến Trung tâm ngay khi hết thời hạn (hoặc hết thời gian cách ly, phong tỏa).

Thực Hiện Chính Sách Hỗ Trợ Người Lao động, Người Sử Dụng Lao động Bị ảnh Hưởng Bởi đại Dịch Covid 19

Trường hợp thật sự cần thiết phải làm hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp hoặc hồ sơ sắp hết hạn trong vòng 3 tháng, người lao động liên hệ với đường dây nóng tại các điểm tiếp nhận của Trung tâm để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể và đảm bảo mọi quyền lợi của người lao động. công nhân. Dưới sự lãnh đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố, đảm bảo thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31 tháng 3 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ.

+ Phòng BHTN quận 12:0918 102 322 (Mr Võ Nam) hoặc 0976 894 141 (Ms Kiều).

+ Cơ sở 2 – Củ Chi (BHTN Củ Chi): 028.37975424 hoặc 0938718045 (Anh Phi Hùng).

– Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31 tháng 3 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ, dưới sự chỉ đạo của Ban Dân vận Thành phố:

Hướng Dẫn Làm Bảo Hiểm Thất Nghiệp Tại Hà Nội

+ Nếu đã đến thời hạn nộp Thông báo tìm kiếm việc làm hàng tháng mà người lao động không nộp được Mẫu 16 tại các điểm tiếp nhận của Trung tâm thì người lao động phải điền vào Mẫu 16 (nếu người lao động chưa tải Mẫu 16). Nếu người lao động nhận được mẫu số 16 hoặc không có máy in thì phải ghi đầy đủ thông tin ra giấy theo mẫu số 16), khai đúng điều kiện lao động, ký tên, chụp ảnh gửi Zalo. Một trong những điểm tiếp nhận của Trung Quốc. trung tâm (thông tin Zalo bên dưới).

+ Trường hợp người lao động không xuất trình được mẫu số 23 và đơn tại các điểm tiếp nhận hồ sơ của Trung tâm thì người lao động phải điền đầy đủ thông tin vào mẫu số 23 (nếu người lao động không tải được mẫu số 23 hoặc không có máy in), người lao động ghi đầy đủ thông tin vào mẫu số 23 ra giấy), ký vào mẫu số 23 và chụp ảnh, hồ sơ gửi qua Zalo tại một trong các điểm tiếp nhận của Trung tâm (Zalo Information). dưới).

1. Zalo Phòng BHTN Quận Bình Thạnh: 0932022880 hoặc địa chỉ email: [email protected]

đề Nghị Hưởng Trợ Cấp Thất Nghiệp

5. Zalo Phòng BHTN Huyện Thanh Bình: số 0919313236 hoặc địa chỉ email: [email protected]

Thông Báo Tiếp Nhận Hồ Sơ Và Giải Quyết Chính Sách Hỗ Trợ Người Lao động Chấm Dứt Hợp đồng Lao động Nhưng Không đủ điều Kiện Hưởng Trợ Cấp Thất Nghiệp

6. Chi nhánh Bảo hiểm thất nghiệp thành phố Zalo. Thủ Đức: Số 0702183171 hoặc Email: [email protected]

7. Cài đặt Zalo 2 – Củ Chi: số 0988767625 hoặc 0938718045 hoặc địa chỉ email: [email protected]

* ĐỂ NHẬN TIN NHẮN TỪ TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TP.HCM, THIẾT LẬP PHÒNG CHỜ NHÂN VIÊN.

Người lao động sử dụng điện thoại thông minh có cài Zalo quét mã QR bên dưới và bấm vào nút “Sở thích” để nhận thông báo mới nhất về việc xử lý trợ cấp từ Trung tâm Giới thiệu việc làm TP.HCM Tỷ lệ thất nghiệp của người lao động

Mẫu Do Covid 19

Trên đây là chia sẻ về Hướng dẫn nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp qua đường bưu điện mới nhất năm 2021 của Tư vấn DNL, ​​hi vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

. Mọi thắc mắc vui lòng để lại câu hỏi ở khung bình luận bên dưới hoặc liên hệ với DNL Consultants để được hỗ trợ.

Theo quy định hiện hành, thời hạn nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp là 03 tháng, kể từ ngày chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc.

đề Nghị Hưởng Trợ Cấp Thất Nghiệp

Người lao động nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp tại Trung tâm Giới thiệu việc làm nơi người lao động muốn hưởng.

Hướng Dẫn Thủ Tục Đề Nghị Bhxh Xác Nhận để Hưởng Trợ Cấp 1,8 Triệu [544]

3. photo 01 Sổ BHXH đã đóng tháng nghỉ trùng trang (bản chính để đối chiếu).

Tôi là Lê Nhật Danh, hiện là CEO của DNL Consulting. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ: Thành Lập Doanh Nghiệp/Công Ty, Dịch Vụ Kế Toán, Báo Cáo Tài Chính, Khai Báo Thuế, EDS, Hóa Đơn Điện Tử, Đăng Ký Thương Hiệu, Bảo Hiểm Xã Hội,… Ngoài các dịch vụ cung cấp, DNL còn cung cấp các dịch vụ tư vấn trong quá trình phục vụ.chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm thu được. Tôi hy vọng nó sẽ giúp người đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *