May 29, 2023

Cuộc Chiến Giữa Các Vì Sao

Cuộc Chiến Giữa Các Vì Sao – Hãy để tôi nhanh chóng kết thúc bạn cho tập cuối cùng của Chiến tranh giữa các vì sao 2019:

Phim kể về Anakin Skywalker, một cậu bé thông minh được Bậc thầy Jedi Qui-Gin Jinn phát hiện trên đường đi cứu Công chúa Amidala, người đang có mâu thuẫn với hành tinh Naboo.. Anh đã quyết định trở thành Jedi vĩ đại nhất!

Cuộc Chiến Giữa Các Vì Sao

Cuộc Chiến Giữa Các Vì Sao

Mười năm sau, Anakin trở thành một Học viên Jedi tài năng. Bảo vệ Nữ hoàng Amidala khỏi một thủ lĩnh sát nhân. Cuộc nổi dậy của Bá tước Dooku Một hành tinh muốn rời đi Cộng hòa Liên bang bắt đầu Cuộc chiến nhân bản bắt đầu… Tình yêu nảy nở giữa Anakin và Amidala.

Vụ Ném Bom Nguyên Tử Xuống Hiroshima Và Nagasaki

Ba năm sau, một Jedi dẫn đầu một nhóm nhân bản chống lại những người ly khai sáng lập Cộng hòa để tiêu diệt Dark General Grievous. Anakin trở thành một Jedi thực thụ, nhưng buộc phải không thể yêu Amidala vì tức giận. Mất đi nhân tính, hắn đã tự tay giết chết Amidala (lúc này đang mang thai 2 đứa con), cuối cùng Obi-Wan phải chiến đấu với Anakin trong miệng núi lửa, Anakin bị cụt 2 chân và 1 cánh tay 1 bên và được Sith Lord cứu sống. Được chữa lành, mặc áo giáp đen, trở thành Darth Vader.

Nhiều năm sau, Công chúa Leia nhận được bản thiết kế Ngôi sao chết của Đế chế Thiên hà. (Chỉ huy bởi người Sith Lord and General Darth Vader), được sử dụng để tiêu diệt các hành tinh khác. Jedi Obi-Wan phát hiện ra Luke. người đi bộ trên bầu trời Và đồng hành cùng anh ấy để cứu công chúa Gặp gỡ Leia Han Solo (chuyên gia buôn lậu) và Chewbacca lông bông… Obi-Wan nói rằng Darth Vader là kẻ đã giết cha của Luke. Điều này dẫn đến rất nhiều điều thú vị… Luke tiêu diệt thành công Death Star.

Các lực lượng nổi dậy phải trú ẩn trên hành tinh băng giá Hoth trước khi Quân đội Hoàng gia truy đuổi họ. Nhưng ngay cả ở nơi xa xôi này Họ không thể thoát khỏi Dath. vader tàn bạo Ông đã tổ chức một cuộc tấn công lớn vào căn cứ của phiến quân bằng vũ khí tinh vi. Phá vòng vây, Han Solo, công chúa Leia và Chewbacca chạy thoát đến Bespin.

Luke Skywalker được huấn luyện bởi thần Jedi Soda để làm rõ nguồn gốc của mình Darth Vader là cha ruột của anh Leia Skywalker là anh ruột của Luke Skywalker Cô, lần này là Sith Lord, đã xây dựng lại Death Star với ý định tiêu diệt tất cả… Cuối hành trình, Darth Vader sau khi ném Sith Lord vào lò thiêu để cứu con trai mình. sau đó hy sinh anh ta Đế chế Thiên hà hoang tàn, Han Solo kết hôn với Leia Luke và tiếp tục nuôi dưỡng để trở thành một Jedi huyền thoại.

Tranh Tô Màu Thanh Kiếm ánh Sáng

Ba mươi năm sau Đế chế Thiên hà đã bị phá hủy. First Order được thành lập để chống lại New Republic do một đội quân rác rưởi do Leia lãnh đạo. Luke Skywalker đã mất tích. dẫn đến nhiều cuộc chiến tranh mới First Order được lãnh đạo bởi Tướng quân Kylo Ren, Quân đội là Rey (người phụ nữ đó), Finn (một lính tấn công đã hồi sinh) và Fo, phi công của Quân đội nhậm chức, để đối mặt với… Con trai của Ren là Han Solo và Leia theo phe bóng tối. Chính tay anh đã giết cha mình, bị Rey đánh đập dã man… Rey cuối cùng cũng tìm thấy một tấm bản đồ dẫn đến nơi ẩn náu của Luke Skywalker.

Lord Snoke, Thủ lĩnh tối cao của First Order, xuất hiện và dẫn dắt Kylo Ren (được biết đến với cái tên Ben Solo) vượt qua hành trình tìm kiếm quyền lực của mình. Ben và Ray có nhiều điểm giống nhau. Họ cùng nhau chiến đấu và giết Snow, nhưng Bane vẫn muốn thống trị vũ trụ. Khi thành viên cuối cùng của Đội quân nhậm chức bị giết trên hành tinh Crait, Luke được nhìn thấy đã ngăn cản Bane để anh ta chết. Trong khi mọi người đã kịp thời thoát thân Luke sau đó rút hết sức mạnh của mình và chết một cách thanh thản. Bị ám ảnh bởi sức mạnh đó

Khi Ben Solo bắt đầu cuộc hành trình theo một giọng nói mãi mãi vang lên trong đầu anh. Anh ta phát hiện ra rằng Chúa Sith vẫn còn sống. Nó đang chuẩn bị cho cuộc tấn công cuối cùng của Đế chế Thiên hà vào các đội quân đang tham chiến. Trong khi bản thân Ray bắt đầu tìm ra nguồn gốc của mình, Finn Poe, họ đã thành công trong việc thâm nhập vào con tàu mẹ. bằng cách cố gắng phá hủy nó

Cuộc Chiến Giữa Các Vì Sao

Ben Solo đoàn tụ với cha mình. quyết định rời khỏi mặt tối để trở thành một người bảo vệ công lý Trong trận chiến cuối cùng chống lại Sith Lord Ray giết anh ta mãi mãi. Nhưng sức mạnh thần thánh của anh ta cũng cạn kiệt. Ben dùng hết sức lực cuối cùng để cứu cô. Rồi hy sinh bản thân… Ray trở lại nơi gia đình anh bắt đầu. bằng cách biết nguồn gốc của mình Anh đứng đó đối mặt với mặt trời mọc.

Universe Nguồn Cảm Hứng Kiến Tạo Cho Ngành Công Nghiệp Sneaker

Nhìn chung, toàn bộ bộ truyện đều có tập hay và tập dở. Nhưng phim đã trở thành huyền thoại trong tâm trí mọi người. Điều khó chịu là một con tàu vũ trụ đang bay. Tiếng bom điếc tai và các nhân vật phải trải qua nó Chẳng mấy chốc, đó là một vấn đề cá nhân dài. Bộ phim cuối cùng trong năm 2019 đã tạo nên một cái kết hoàn hảo nhất có thể. làm hài lòng khán giả có hồn

Phần 3 Tôi nhớ Anakin đã không giết Amidala. Chỉ là dùng thần lực đánh nàng bất tỉnh. Amidala sau đó sinh được hai người con rồi chết. Bởi vì Anakin đã tham gia phe bóng tối. do đó có tên Darth. Vader chỉ vì bộ đồ đen để bảo vệ Sau khi thua Kenobi ở khu mỏ Anakin bị bỏng khắp người.

Sau này như 2015 không thích chút nào, cảm giác như dựa trên cái bóng của phần trước. không có gì đặc biệt

Sau khi đọc tin nhắn này Tôi thấy bộ phim dễ đánh giá cao. Đồng ý với người điều hành:

Đánh Giá Phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Jedi Cuối Cùng

“Điều khó chịu là những chiếc khinh khí cầu cất cánh, bị nổ tung và các nhân vật kết thúc bằng những cuộc đấu tranh cá nhân bất tận.” Sau hai năm chờ đợi, Star Wars Ken: The Last Jedi (trước đây: Star Wars: The Last Jedi) thành công tại các rạp trên toàn quốc thỏa lòng người hâm mộ

Star Wars: The Force Awakens, phát hành năm 2015, kể về hành trình của Rey (Daisy Ridley) cùng Chewbacca để đưa Master Luke Skywalker (Mark Hamill) trở lại vị trí lãnh đạo. Lệnh đầu tiên chống lại Đế chế; Nó cũng tạo cơ hội cho Ray tìm hiểu thêm về sức mạnh. Nhất là khi cháu trai kiêm đồ đệ Ben Solo (Adam Driver) trở thành Kylo Ren sau khi bị thế lực bóng tối thao túng. Luke tự hành hạ bản thân và quyết định cách ly khỏi thế giới. Một hòn đảo xa xôi để bảo tồn di sản của Jedi vĩ đại…

Cùng lúc đó, trên khắp thiên hà, Po Dameron (Oscar Isaac) của Quân kháng chiến đã thành công trong một cuộc tấn công chớp nhoáng và phá hủy một phần của Đệ nhất Hạm đội. Nhưng cái giá phải trả là không giống nhau, không hề rẻ, mỗi lần tấn công đều tiêu tốn của nhiều đồng đội, tuy nhiên, quân kháng chiến vẫn bị dồn vào chân tường khi First Order phát hiện và tấn công chiến hạm. trong thời kỳ khủng hoảng Kháng chiến trong nội bộ kháng chiến bắt đầu chiến đấu xem có nên rút lui hay không. Hay còn kế hoạch nào khác ngoài việc đứng yên chờ chết dưới sự tấn công dữ dội không ngừng của hạm đội Imperial, Finn (John Boyega) và Rose Tyko (Kelly Marie Tran) bày mưu tính kế làm thế nào để sống sót trong chiến hạm bí mật

Cuộc Chiến Giữa Các Vì Sao

Hầu hết các bộ phim nổi tiếng đều bị chết đuối khi đang chiếu.

Avatar 2′ Hé Lộ Cuộc Chiến Dưới đại Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *