March 29, 2023

Công Ty F88 Lừa đảo

Công Ty F88 Lừa đảo – F88 “đòi” khách hàng đóng phí bảo hiểm tín dụng. Phí bảo hiểm này là khoản phí dành cho những trường hợp khách hàng không trả được nợ hoặc không có khả năng trả thì sẽ có bên thứ ba.

F88 tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC có trụ sở tại Phòng 206, Tầng M, Tòa nhà N01A, Số 275 Nguyễn Trãi – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Công Ty F88 Lừa đảo

Công Ty F88 Lừa đảo

Hiện nay, F88 cung cấp dịch vụ tín dụng tiêu dùng thông qua cầm giữ tài sản như ô tô, đăng ký ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, đồng hồ, máy ảnh, trang sức… khoản vay của bạn.

Cảnh Sát Khám Xét Công Ty Tài Chính Chuyên Cho Vay Quy Mô Lớn F88

Các phòng giao dịch của F88 trải rộng trên nhiều tỉnh thành như: Sài Gòn, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Phúc, Hải Phòng…

Mô hình công ty nào cũng sẽ bị lừa đảo vì bổn phận là dâu trăm họ nên sẽ luôn có nhiều ý kiến ​​khác nhau. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu F88 có thực sự lừa đảo hay không???

Sau khi tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin và đăng ký vay tiền tại F88, mình thấy có 2 lý do khiến nhiều người cho rằng F88 lừa đảo:

Đầu tiên, F88 “đòi” khách hàng đóng phí bảo hiểm tín dụng. Phí bảo hiểm này là khoản phí nếu khách hàng không trả được nợ hoặc mất khả năng thanh toán thì sẽ có bên thứ ba đứng ra trả thay cho khách hàng. Đây là một khoản phí dịch vụ hợp lý.

F88 Là Gì? Những Thông Tin Quan Trọng Về F88

Cần lưu ý ở đây rằng nhiều khách hàng tin rằng F88 lừa đảo vì họ PHẢI trả phí. Bạn có thấy điều gì sai sai ở đây không? Rõ ràng phí bảo hiểm đã được thông báo cho khách hàng nếu bạn không đồng ý với các điều khoản của khoản vay, bạn có thể chọn không vay, vậy làm sao bạn có thể nói F88 là bắt buộc F88 là lừa đảo? Đây chỉ đơn giản là một thỏa thuận giữa hai bên, người vay và người cho vay. Vậy kết luận F88 không lừa đảo khách hàng khi đóng phí bảo hiểm.

Theo thông báo chính thức trên website của F88, lãi suất cho vay trong thời gian là: 1,1%/tháng. Tuy nhiên, nhiều bài báo, diễn đàn còn minh họa F88 là nơi cho vay tiền nhanh lừa đảo với lãi suất cao gấp nhiều lần con số trên. Vậy thực tế là gì? Tôi sẽ giải thích nó ở đây.

(Chi phí vay trên không bao gồm Phạt vi phạm nghĩa vụ hợp đồng. Phạt vi phạm nghĩa vụ sẽ được áp dụng khi một trong các bên vi phạm nghĩa vụ trong Hợp đồng TSBĐ) Tổng chi phí vay F88 cần thực hiện. Kết quả sẽ không vượt quá 8,1%/tháng và theo quy định của pháp luật.”

Công Ty F88 Lừa đảo

Như vậy có thể hiểu vấn đề vượt lãi suất 1,1%/tháng xuất phát từ phí dịch vụ và cũng là phí do khách hàng vi phạm hợp đồng như chậm thanh toán, thanh toán trước hạn.

Cầm đồ Có Phải Là Tín Dụng đen?

Mọi thông tin đã được F88 công khai rõ ràng với khách hàng nên không thể coi F88 lừa đảo trong vấn đề thu phí dịch vụ được nhé anh chị em.

Nếu bạn không trả được khoản vay F88, lịch sử tín dụng CIC của bạn sẽ không ảnh hưởng đến bạn và bạn sẽ không bị nợ khó đòi. Tuy nhiên, đây là hình thức vay thế chấp nên nếu không trả được nợ thì bên F88 sẽ có toàn quyền sở hữu tài sản của bạn để bán, thanh lý hoặc sử dụng vào mục đích khác. Mọi thứ đều được nêu rõ ràng trong các điều khoản và điều kiện và trên trang web của F88.

Do đó, nếu bạn vay trên F88, hãy cố gắng sắp xếp kế hoạch tài chính sao cho có thể trả nợ đúng hạn và tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng.

Người vay chia sẻ trong bài viết: “F88 ơi, mình chậm 14 ngày, tưởng 2 tháng mới trả được vì tháng này chưa đủ tiền, nhưng bên này từ chối yêu cầu trả xe, họ đã lấy xe và tôi không biết rằng tôi sẽ đi làm. người luôn ‘tỏ ra sợ hãi khi tôi có ý định thổi tiền F88.

Nam Định: Công Ty Cổ Phần May Duy Minh Bị Tố Lừa đảo Chiếm đoạt Tài Sản Và Trốn Thuế, Người Trong Cuộc Nói Gì?

Thực tế, F88 cho vay cầm cố đăng ký xe máy, ô tô nhưng bạn vẫn có ô tô. Còn bạn, ngay khi nộp đăng ký xe, trước tiên bạn cần viết giấy tờ mua bán xe và hợp đồng thuê xe của chính mình. Nếu sau đó bạn không trả nợ, họ sẽ kiện bạn về tội trộm xe và yêu cầu thu hồi, như vậy là phạm tội. Bạn sẽ thua một cách hợp pháp.

Như các bạn thấy F88 rất tự tin trong việc đòi nợ, họ không chỉ gọi điện đe dọa mà họ đến tận nhà để đòi, thậm chí là đi cùng cơ quan chức năng nếu cần thiết. Bởi vì điều này giống như ăn cắp một chiếc xe cho thuê. Vì vậy, họ không đòi nợ như cá mập!

Trên đây là những chia sẻ của Thái dựa trên kinh nghiệm làm tư vấn tín dụng cho các công ty tài chính như Fecredit, Vpbank, Prudential trong 5 năm qua Từ F88 Truy nã: Người cho vay trái pháp luật, Người vay có được “xóa nợ”?

Công Ty F88 Lừa đảo

Liên quan đến việc công an kiểm tra trụ sở, chi nhánh của F88 vì nghi tham ô tài sản, nhiều ý kiến ​​đặt câu hỏi liệu có cơ sở chứng minh F88 sai phạm thì con nợ có được “xóa nợ”?

13 Chi Nhánh F88 ở Cần Thơ Bị Công An đồng Loạt Kiểm Tra

Được thành lập cách đây 10 năm, F88 tự nhận mình là nhà cung cấp các dịch vụ tài chính cá nhân, cầm đồ… có quy mô và tốc độ phát triển nhanh chóng tại Việt Nam với hàng trăm chi nhánh trên khắp cả nước. F88 chuyên cho vay tiền, có hàng trăm nhân viên tham gia đòi nợ.

Luật sư Lê Hồng Vân – Đoàn Luật sư TP.Hà Nội giải thích về vấn đề liên quan đến việc đơn vị cho vay có bị xử lý hình sự hay bị đình chỉ, xóa vĩnh viễn do làm ăn trái pháp luật hay không, cách thức xử lý cho vay, mượn, rằng theo BLSD 2015, hợp đồng vay mua nhà đất là một thỏa thuận giữa các bên.

Do đó, chủ nợ chuyển tài sản cho người vay. Khi đến hạn, con nợ phải trả lại tài sản cùng loại cho chủ nợ đúng số lượng, chất lượng và chỉ trả lãi nếu có thoả thuận hoặc pháp luật có quy định.

Bên vay tài sản là tiền phải trả đủ khi đến hạn. Nếu tài sản là vật thì phải trả lại vật cùng loại đúng số lượng, đúng chất lượng, trừ trường hợp có thoả thuận khác. Việc chủ nợ bị tạm điều tra không ảnh hưởng đến nghĩa vụ trả nợ của con nợ.

Công An Tp.hcm đồng Loạt Khám Xét Nhiều Chi Nhánh Công Ty F88

Tuy nhiên, nếu người vay phát hiện bên cho vay có dấu hiệu phạm tội chiếm đoạt tài sản thì có thể thu thập chứng cứ và trình báo cơ quan công an.

Trong trường hợp giải thể công ty cho vay do không trả được nợ, bên vay vẫn có trách nhiệm hoàn trả khoản vay.

Nếu do không có khả năng thanh toán mà con nợ không trả thì chủ nợ có quyền khởi kiện hoặc yêu cầu thi hành án trả lại số tiền này.

Công Ty F88 Lừa đảo

Ngoài ra, theo luật sư Hồng Vân, lãi suất cho vay nếu hợp pháp (trong giới hạn lãi suất cho phép của ngân hàng nhà nước không quá 20%/năm theo Điều 468 BLSD 2015) thì vẫn có giá trị. và người vay phải trả lãi theo hợp đồng.

Ai Là Người đứng Sau Chuỗi Cầm đồ F88 Vừa Bắt Tay “ông Lớn” Thế Giới Di động để Cho Vay Nhanh Khắp Cả Nước?

Nếu lãi suất tiền vay cao hơn quy định hiện hành thì người vay không phải trả khoản này. Nếu người vay trả số tiền lãi này cho người cho vay thì sẽ bị xác định là thu lợi bất hợp pháp nên sẽ bị tịch thu tài sản.

Trên thực tế, lãi suất thường

Cầm đồ f88 lừa đảo, công ty jvnet lừa đảo, công ty sona lừa đảo, công ty jaccs lừa đảo, công ty bđs nhật nam lừa đảo, vay f88 lừa đảo, công ty lợi tin oncredit lừa đảo, công ty nhật nam lừa đảo, f88 lừa đảo, công ty bitney lừa đảo, công ty lừa đảo, vay tiền f88 lừa đảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *