May 31, 2023

Chương Trình Khuyến Mãi Tiki

Chương Trình Khuyến Mãi Tiki – Freeship Không giới hạn Phí nạp & rút FBT Hoàn tiền nhanh ASTRA+ Flash Sale

Chương trình quà tặng là công cụ giúp người bán cài đặt quà tặng trên sản phẩm chủ lực hoặc kèm theo giá thuê bao, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi sản phẩm chủ lực từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng.

Chương Trình Khuyến Mãi Tiki

Chương Trình Khuyến Mãi Tiki

Bước 1: Từ Trung tâm người bán, chọn Trung tâm tiếp thị > Công cụ khuyến mại > Chương trình tặng thưởng.

Đặt Quà Tại Tiki

3. Số lượng đơn hàng (chỉ xuất hiện khi người bán chọn loại gói quà tùy theo số lượng đơn hàng): có 2 lựa chọn:

💡Mẹo: Nếu người bán muốn tặng nhiều món quà khác nhau với các mức giá khác nhau, vui lòng đặt số lượng đặt hàng tối đa. Ví dụ: Người bán tạo ứng dụng 1: Miễn phí A cho đơn hàng từ 50.000 VND; Chương trình 2: Tặng B cho đơn hàng trên 100.000đ. Nếu nhà bán hàng không quy định giá trị tối đa 100.000 đồng cho phương án 1 thì khi khách hàng đặt đơn hàng trên 100.000 đồng sẽ nhận được đồng thời quà tặng A và quà tặng B.

Chọn các sản phẩm trong chương trình quà tặng của bạn là “Tất cả sản phẩm hoặc Sản phẩm đặc biệt”.

Lưu ý: Đối với các loại chương trình danh sách quà tặng, người bán chỉ được chọn một số sản phẩm cụ thể.

Vissan ChÍnh ThỨc CÓ MẶt TrÊn Gian HÀng Tiki Ngon

Trong trường tìm kiếm, người bán có thể nhập SKU, mô hình hoạt động, tình trạng sản phẩm và chọn danh mục.

Người bán có thể xuất bản và quản lý hàng loạt danh sách đã tải lên bằng tệp Excel và cung cấp quà tặng cho một số sản phẩm chính cùng một lúc.

Trong phần “Upload Product List”, chọn “Download Template” và tải file Excel về máy tính.

Chương Trình Khuyến Mãi Tiki

Để tải lên danh sách các sản phẩm được liệt kê, hãy nhấp hoặc kéo và thả tệp đã hoàn thành vào hộp được đánh dấu bởi người bán. Sau đó nhấp vào nút Lưu.

Hướng Dẫn đăng Ký Và Quản Lý Chương Trình Deal Ngành Hàng (category Deal)

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm vào nút Tạo. Nhấp vào OK trong hộp thoại xác nhận xuất hiện.

Tại trang chủ của tính năng, người bán có thể theo dõi danh sách app đã tạo và trạng thái hiện tại của app (kích hoạt, loại app, số lượng đơn hàng quà tặng thành công…).

Khi một chương trình ở trạng thái “Sắp ra mắt” hoặc “Đang tiến hành”, người bán có thể chỉnh sửa chương trình đó, cụ thể:

Chuyển đến Trung tâm người bán, chuyển đến Trung tâm tiếp thị > Công cụ khuyến mại > Chọn một chương trình quà tặng > nhấp vào tên của chương trình đã tạo hoặc nhấp vào Chỉnh sửa trong thanh hành động để sửa đổi chương trình.

Mã Feeship Tiki, Miễn Phí Vận Chuyển Tháng 3/2023

Nếu muốn hủy một chương trình (ở trạng thái Đang thực hiện hoặc Sắp diễn ra), tại trang danh sách chương trình, nhà bán hàng tìm tên chương trình muốn hủy tại cột Hành động tương ứng, chọn Kết thúc và nhấn nút Xác nhận để kết thúc chương trình. .

💡 Tiki có nhiều công cụ tiếp thị giúp nhà bán hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Nhân Viên Bán Hàng, Kinh Doanh Hiệu Quả Do Chuyên Gia Đại Học Tiki Giảng Dạy – Tham gia khóa học tối ưu hóa bán hàng trực tuyến dành cho tất cả nhân viên bán hàng này để biết cách kết hợp các công cụ marketing tốt nhất trong quy tắc kinh doanh. Quảng cáo Tiki là gì? Hôm nay Agency xin chia sẻ với các bạn mẹo lấy mã khuyến mãi tiki đơn giản nhất cho người mới bắt đầu. Đồng thời mình sẽ chia sẻ cách lấy mã giảm giá Tiki cực tiện lợi mà không phải ai cũng biết. theo!

Mã quà tặng Tiki Coin được gọi là Mã quà tặng Got It. Nếu bạn đã mua mã quà tặng Got It cho sản phẩm bạn tặng, vui lòng gửi mã cho người nhận. Chúng tôi có hai phương pháp chính để chuyển đổi mã Got It thành mã Tiki Coins.

Chương Trình Khuyến Mãi Tiki

Bạn có 4 bước để được hoàn tiền ngay lập tức trong giai đoạn thanh toán của đơn đặt hàng.

Hướng Dẫn Cài đặt Chương Trình Quà Tặng​

Bạn cần làm theo 3 bước để được hoàn tiền trực tiếp trong giai đoạn thanh toán của quy trình đặt hàng.

LƯU Ý: Ngoài mã Got It, bạn có thể đổi Xu Tiki bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá Tiki hoạt động tại các chi nhánh có mã khuyến mãi Tiki.

Tiki là sàn thương mại điện tử phổ biến, có tốc độ phát triển cao nên hệ thống quản lý khuyến mãi người dùng thông qua quảng cáo Tiki với giá rất hấp dẫn. Những mã khuyến mãi này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

Tặng phiếu giảm giá Tiki khi mua hàng trực tuyến. Sử dụng các phiếu giảm giá như giảm 5%, 10%, 20%… theo giá trị đơn hàng của bạn. Đặc điểm là các voucher này đều nằm trong ví giảm giá nên bạn có thể mua sắm thỏa thích mà không lo về giá.

Qc] Tiki “công Phá” Mùa Mua Sắm Cuối Năm Cùng “mùa Sale Huyền Thoại 11.11”

Ngoài ra Tiki thông báo có chương trình khuyến mãi hàng năm. Các chương trình này bao gồm Đại tiệc sinh nhật Tiki, Trung thu hay Hội sách Tiki. Mã giảm giá sẽ có sẵn trong các chương trình khuyến mãi đặc biệt này. Bạn nên tận dụng cơ hội để mua sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất.

Không chỉ vậy, Tiki sẽ giúp bạn thanh toán bằng Tiki Xu. 1 Tiki xu cũng bằng 1 VNĐ, tương đương với việc trả 10.000 VNĐ trừ đi 10.000 xu. Mã giảm giá Tiki có thể được tích lũy bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm mua hàng, chơi trò chơi và các trò chơi nhỏ khác để kiếm xu.

Lưu ý: Có một số cách để lấy mã giảm giá Tiki. Tuy nhiên, số lượng lớp thăng bằng mã thường không lớn lắm. Nhìn chung, các mã này hầu hết tập trung vào phân khúc nhà ở và đặt chỗ cao cấp.

Chương Trình Khuyến Mãi Tiki

Chương trình miễn phí vận chuyển cung cấp cho bạn vận chuyển miễn phí tốt nhất. Mã giảm giá Tiki Giao hàng Miễn phí Không giới hạn Ngày này áp dụng cho tất cả các tài khoản và được tự động áp dụng khi đủ điều kiện.

Hướng Dẫn Cài đặt Giảm Giá Sản Phẩm

Tặng thêm 30k cho mỗi giỏ hàng từ 149k và 50k miễn phí vận chuyển từ 299k. Ngoài các ưu đãi lớn, còn có giao hàng miễn phí hàng tháng vào lúc 0:00, 08:00, 12, 18, 20 trong khung giờ vàng.

Trước đây, Tiki có hỗ trợ miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng có giá trị đơn hàng bằng hoặc lớn hơn giá trị Tiki công bố. Nhưng hiện tại Tiki không có miễn phí vận chuyển như vậy, thay vào đó Tiki chỉ hỗ trợ phí vận chuyển cao nhất trên hóa đơn của sản phẩm nếu giá của sản phẩm hoàn toàn tương thích với Tiki.

LƯU Ý: Mã giảm giá Tiki chỉ áp dụng cho sản phẩm có hỗ trợ vận chuyển đi kèm. Nếu chi phí vận chuyển hỗ trợ thấp hơn chi phí vận chuyển, bạn vẫn cần phải trả chi phí vận chuyển.

Là sàn thương mại điện tử có lịch sử nhiều năm, Tiki được tín nhiệm bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hãy là người mua sắm thông minh với cách tìm coupon độc đáo và mua sắm không lo về giá cá bạn nhé!

Hướng Dẫn đăng Ký Và Quản Lý Chương Trình Flash Sale

>> Đọc thêm: Tìm hiểu cách lấy Voucher Tiki, Voucher giảm giá dễ dàng. >> Xem Thêm: Tiki Có Giả Không? 1 kinh nghiệm mua hàng tại tiki.

Trên đây là toàn bộ những mẹo lấy mã khuyến mãi tiki mà đại lý này muốn chia sẻ đến các bạn. Đặt những bí mật hữu ích trong túi của bạn ngày hôm nay! Chúc quý khách mua sắm vui vẻ và thỏa mãn nhu cầu mua sắm của mình. Cơ quan chúc bạn thành công! *Mua sắm thông minh – 6.6 Đừng quên sử dụng astra tích lũy của bạn để đổi các phiếu giảm giá tuyệt vời của bạn!

SIÊU SALE 6.6 Ngày 6.6 Cashless DAY siêu ngày hội – giảm giá bất ngờ Mua sắm trực tuyến là một trong những nền tảng mua sắm được hàng triệu tín đồ mua sắm ưa thích. Trải nghiệm mua sắm trực tuyến đơn giản, nhanh chóng, an toàn và cực kỳ tiết kiệm. Vào tháng sáu năm nay

Chương Trình Khuyến Mãi Tiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *