May 31, 2023

Chủ Tịch Tập đoàn Bitexco

Chủ Tịch Tập đoàn Bitexco – Tập đoàn Bitexco đã phát động phát động 1.000 suất quà với tổng trị giá 500 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua sự kiện, ban tổ chức muốn gửi đến thông điệp tích cực và nhân văn “chia sẻ, lan tỏa yêu thương”, mong rằng những món quà ấm áp yêu thương có thể sẻ chia phần nào về điểm chính, vải vóc và những “bông hoa nhỏ” luôn thay đổi, có quyền lực. Vượt qua số phận và nghịch cảnh để vươn lên dẫn đầu trong cuộc sống. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng mong muốn các em nhỏ sẽ có được tình yêu thứ hai thông qua những món quà này.

Chủ Tịch Tập đoàn Bitexco

Chủ Tịch Tập đoàn Bitexco

Trong chuyến đi từ thiện, những người bạn của ông như: Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa – nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hội Liên hiệp các cơ quan Đảng Cộng sản Việt Nam, ông. Lương Dĩ Khanh – đứng. Chủ tịch Hiệp hội Bảo vệ Quốc tế, Mr. Lại Hạp Nhân – Giám đốc bộ phận Marketing Tập đoàn Bitexco, Mr. Nguyễn Mẫn Huệ – Chủ biên

Công Ty Viva Land Chủ đầu Tư One Central Hcm ở Khu Tứ Giác Bến Thành đã ‘biến Mất’ Khỏi Dự án

Bà Vũ Thị Hương – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Bitexco, Ms. Bà Phạm Thu Hoàn – Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn Bitexco Dong Min Lay, Pham Huong Lan, Nguyen Thi Phuong, Ms. Tran Thi Xuan Hoa, Wu Khan An and Mrs. Vũ Quang Anh – đại diện ban tổ chức Santa Run, tập đoàn Bitexco, chị Nguyễn Phương Nùng – nhà báo

Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hội Quốc phòng Việt Nam theo dõi chuyến đi “Chia sẻ, Lan tỏa yêu thương” (Ảnh: Hà Chi).

Ông Lương Thế Khanh – Chủ tịch điều hành Hội bảo vệ quốc tế Việt Nam Tập đoàn Bitexco gửi lời chúc mừng đến các Hội thực hiện chương trình và chúc các Hội một năm mới bình an, sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Chúc các đại diện và các em thiếu nhi Huyện Thanh Trì được lời chúc an lành (Ảnh: Hoài Linh).

Ông Lại Hạp Nhân – Giám đốc Marketing Tập đoàn Bitexco chia sẻ tại giải chạy từ thiện Santa Run, cuộc đi bộ là để “chia sẻ và lan tỏa yêu thương (Ảnh: Hà Chi).

Những Dấu ấn Bitexco Group Trong đầu Tư Bất động Sản

, Hội Bảo vệ Tổ quốc Việt Nam, chuyến xe Tết nóng hổi đã đến các địa điểm: Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 Hà Nội, Huyện Thanh Trì, Sóc Sơn và Ba Níhi, Trung tâm khuyết tật Hoàng Nguyên.. .

Điểm dừng chân đầu tiên của chuyến đi là Khoa Nhi – Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội. Ở đây, những đứa trẻ với sự kiên trì, mạnh mẽ và lạc quan biết rằng mình sẽ không bỏ cuộc, không bỏ cuộc, làm mọi việc hàng ngày dưới sự hướng dẫn của bác sĩ và y tá, để đi, để bế, để nói chuyện …

Tập đoàn Bitexco phối hợp với tạp chí nhi đồng Việt Nam trao 30 suất quà cho 30 bệnh nhi khoa Nhi, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội (Ảnh: Ban tổ chức).

Chủ Tịch Tập đoàn Bitexco

Ông Lại Hợp Nhân – Giám đốc bộ phận Marketing Tập đoàn Bitexco (thứ 2 từ trái sang) và Mr. Ông Nguyễn Mạnh Hồi – Tổng biên tập Tạp chí Nhi đồng Việt Nam (phải) tặng quà cho các em thiếu nhi tại nhà thi đấu. Tái hiện Hà Nội (Ảnh: Hà Chi).

Bitexco Group Là Ai ? Các Dự án Chủ đầu Tư Bitexco Group#2021

Là người nhà của một trong số 30 bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Khoa Nhi, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội, chị P. Trần Thị Đơn – Nhận được sự chăm sóc, đùm bọc của Tập đoàn Bitexco (Hà Chi) khi cháu D.Đ.D (17 tháng tuổi, bại não) trở thành mẹ của một đứa trẻ.

Món quà nhỏ trao cho các em động viên, khích lệ trong dịp Tết đến xuân về (Ảnh: Hà Chi).

Sau chuyến đi, Prema Bus đến với huyện Ba Vì, nơi có hầu hết các em nhỏ không có gì là con nhà nghèo, cận nghèo được nhận trợ cấp của nhà nước. Hy vọng món quà chuyến đi “sẻ chia yêu thương” trước Tết Nguyên đán 2023 sẽ là nguồn động viên tinh thần giúp họ vượt qua mùa Tết oi bức.

Chiến dịch “Chia sẻ lan tỏa yêu thương” đã đến với huyện Ba Vì (Ảnh: Hà Chi).

ĐẢng BỘ TẬp ĐoÀn Bitexco Trao Huy HiỆu 45 NĂm TuỔi ĐẢng

Học sinh nhận quà trong dịp Tết Quý Mão 2023 (Ảnh: Hà Chi).

Trẻ em nghèo huyện Ba Vì được những tấm lòng hảo tâm trao những món quà ấm áp (Ảnh: Hà Chi)

Trù Tũn Đạt, học sinh lớp 1A2 Trường Tiểu học Ba Troy B, xuất thân từ một gia đình nghèo khó, sống với người mẹ đơn thân tàn tật. Năm mới, tôi mong có một ngôi nhà mới khang trang hơn. Em Vũ Phương Nga (áo tím), học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Thái Hòa, sống cùng mẹ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Năm mới, Phương Nga muốn xinh như búp bê. Em Bùi Khẩn Lin, lớp 6C, học sinh trường THCS Đông Quảng, nhà em thuộc diện hộ nghèo, dưới em có 2 em, thường xuyên đau ốm. Năm mới, Khan Lin hy vọng bố mẹ sẽ có một chiếc xe đạp điện để đưa đón con cái.

Chủ Tịch Tập đoàn Bitexco

Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng Trì Tiến Đạt luôn nở nụ cười trên môi (Ảnh: Hà Chi).

Bitexco Sang Tay Toà Tháp Cao Nhất Lào Cai Lộ Diện ông Chủ Mới

Sau huyện Ba Vì, chuyến xe 1.000 suất quà Tết tiếp tục đến với điểm dừng chân tiếp theo là Bệnh viện Phụ sản Trung ương, nơi chào đời của những “đứa trẻ thiên thần” bị sinh non. Đối mặt với nhiều rủi ro về sức khỏe.

Hành trình “gắn kết, sẻ chia yêu thương” của Tập đoàn Bitexco cùng Báo Nhi đồng Việt Nam, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã đến với trung tâm chăm sóc và điều trị trẻ sơ sinh, bệnh tật. Viện Phụ sản Trung ương, Hà Nội (Ảnh: Ban tổ chức).

Bà Nguyễn Phương Nhung – Cây viết Tạp chí Nhi đồng Việt Nam chia sẻ niềm hy vọng về “Giải game – Ngàn ước mơ” (Ảnh: Ban tổ chức).

Các thành viên Ban tổ chức cuộc chạy từ thiện Santa Run – Tập đoàn Bitexco thăm hỏi và động viên gia đình bé sinh non tại Trung tâm chăm sóc và điều trị sơ sinh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương (Ảnh: Ban tổ chức).

Dự án One Central Hcm Trung Tâm Quận 1: Lại Dừng Thi Công?

Huyện Thần Trì là một điểm dừng nữa của hành trình “Chia sẻ, lan tỏa yêu thương” gửi trọn yêu thương đến các em nhỏ tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Ban tổ chức tại đây đã trao phần thưởng cho 200 em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trên địa bàn và mong rằng phần thưởng này sẽ là nguồn động viên khích lệ các em học tập, làm việc, vươn lên làm người công dân.

Đại diện Huyện Thanh Trì, Tập đoàn Bitexco và đại diện Hội Nhi đồng Quốc tế Việt Nam, Tạp chí Nhi đồng Việt Nam trao phần thưởng cho các em học sinh (Ảnh: Hội Linh)

Các em nhỏ không giấu nổi niềm vui khi nhận được quà từ những người hảo tâm (Ảnh: Hoi Lin).

Chủ Tịch Tập đoàn Bitexco

Một địa điểm khác được kết nối với tour du lịch là khu vực Sóc Sơn. Với món quà nhỏ, tôi hy vọng các bạn sẽ tận hưởng cái Tết sum họp, cái Tết của tình thân rất thân thương này.

Chủ Tịch Tập đoàn Bitexco Thăm Và Trồng Cây Lưu Niệm Tại Khoa Cơ

Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam cùng các đại biểu tham dự sự kiện (Ảnh: Hoài Linh).

260 học viên và phụ huynh tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Sóc Sơn nhận những món quà nghĩa tình (Ảnh: Hà Chi)

Anh Vũ Quang Anh – đại diện Ban tổ chức Santa Run trao tặng các em nhỏ phần quà “Chia sẻ, lan tỏa yêu thương” (Ảnh: Hà Chi).

“Chia sẻ và lan tỏa yêu thương” (Ảnh: Hà Chi) Bức ảnh xúc động về cậu bé tặng người cha khuyết tật món quà nhận được từ một chuyến du lịch.

Thanh Nghị In Dấu Vân Tay, Tòa Nhà 68 Nay Thành “cây Nhang”

Vào mỗi mùa xuân năm mới và tiết trời nhiều mây, bánh là một nồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *