May 29, 2023

Chi Phí điều Trị Bướu Cổ Bằng Sóng Cao Tần

Chi Phí điều Trị Bướu Cổ Bằng Sóng Cao Tần – Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và sự hài lòng của người dân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum đã triển khai phương pháp điều trị nhân giáp bằng sóng cao tần do các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TP Kon Tum thực hiện. Hồ Chí Minh. Phương pháp điều trị bướu cổ bằng sóng cao tần đã gây được nhiều sự chú ý ngay sau khi nhập viện. Khoảng 500 bệnh nhân được nghiên cứu và gần 50 bệnh nhân được điều trị bướu cổ.

Bà Nguyễn Thị Minh Hương ở tổ 1, phường Lê Lợi, TP Kon Tum điều trị bướu cổ bằng sóng cao tần tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum. Cô được gây tê tại chỗ vùng cổ, nhân giáp được khu trú dưới hướng dẫn siêu âm. Cô được phép về nhà cùng ngày sau khi làm thủ thuật. Đến nay, thể tích tuyến giáp của Nguyễn Thị Minh Hương đã nhỏ hơn 60% so với ban đầu. Chị Nguyễn Thị Minh Hương ở tổ 1, phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum cho biết:

Chi Phí điều Trị Bướu Cổ Bằng Sóng Cao Tần

Chi Phí điều Trị Bướu Cổ Bằng Sóng Cao Tần

Khi bạn hoàn toàn tỉnh táo, không còn đau đớn nữa, hãy về nhà và tiếp tục các hoạt động bình thường của mình. Điều trị tại bệnh viện Kon Tum tiết kiệm chi phí đi lại, chi phí điều trị cũng thấp, đội ngũ y bác sĩ điều trị hết sức chu đáo.

U Tuyến Giáp & Các Phương Pháp điều Trị điển Hình Hiện Nay

Chị Nguyễn Thị Yến Nga ở thôn Đăk Nông, xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi cũng bị cách xử lý này, chị cũng cho biết:

Có nhiều tiện ích trong quá trình phẫu thuật. Tôi sinh hoạt lại bình thường, tình trạng chuyển biến tốt, ăn uống, nghỉ ngơi thấy người khỏe hơn nhiều, không để lại sẹo hay hậu quả gì. Lúc mổ mình bảo bình thường, nói chung bác sĩ cũng tạo cảm giác thoải mái nên không đau. Cá nhân tôi thấy phương pháp này rất tiện lợi, thời gian nằm viện ngắn, không để lại sẹo và không đau.

Việc ứng dụng sóng cao tần được coi là một bước tiến mới trong điều trị bệnh bướu cổ. Bởi phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với phẫu thuật cổ điển: không gây mê, độ an toàn cao, không gây biến chứng, thời gian điều trị và hồi phục nhanh, bệnh nhân có thể sinh hoạt trở lại bình thường ngay sau điều trị, nguy cơ tái phát rất thấp. Ngoài ra, điều trị bướu cổ bằng sóng cao tần còn giải quyết được mối lo về mặt thẩm mỹ của bệnh nhân và không để lại sẹo. tiến sĩ Phạm Thanh Việt, Trưởng khoa Ngoại Chấn thương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết:

Kết quả siêu âm, xét nghiệm lại, kết quả đều rất tốt. Khối nhân giáp đã nhỏ lại, bệnh nhân vẫn có thể nhìn thấy nhưng về mặt kỹ thuật thì khối này tiến triển rất tốt, nhỏ dần. Như tôi tư vấn cho bệnh nhân, phải mất khoảng 1 năm khối u mới biến mất, mỗi lần tôi giết bệnh nhân, nếu cần tôi đốt lần hai.

Đốt Sóng Cao Tần Trong điều Trị Bướu Nhân Tuyến Giáp

Ing. Bác sĩ Trần Thanh Vỹ, Trưởng khoa Lồng ngực – Mạch máu, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Hồ Chí Minh khuyến cáo:

Sau khi tôi thực hiện thủ thuật đốt nhân giáp, tùy theo từng loại u mà nhân giáp đáp ứng với cơ địa của người bệnh. Do đó, bệnh nhân sau bỏng nên tuân thủ lịch khám định kỳ để theo dõi tình trạng giảm thể tích dịch có trong mức cho phép hay không. Nếu không, chúng ta có thể làm lại, nếu không khối u sẽ xuất hiện trở lại nếu không đốt cháy hoàn toàn các mô khối u.

Điều trị bướu cổ là phương pháp điều trị nhân giáp lành tính tiên tiến nhất hiện nay. Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thực hiện chuyển giao kỹ thuật này. tiến sĩ Phạm Thanh Việt, Phụ trách Khoa Ngoại – Chấn thương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết thêm:

Chi Phí điều Trị Bướu Cổ Bằng Sóng Cao Tần

Việc chuyển giao nên đào tạo trước, có lẽ các bác sĩ trực tiếp về thứ hai được đào tạo ở các bệnh viện lớn, chẳng hạn như Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Chuyển sang Bệnh viện KT mang lại nhiều lợi ích cho người dân. Thứ nhất là tiếp cận với công nghệ mới, thứ hai là tiết kiệm chi phí đi lại, thứ ba là làm việc tại đây chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với các thành phố lớn.

Bệnh Viện Đại Học Y Dược

Việc áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến như điều trị bướu cổ bằng sóng cao tần có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng phục vụ, tăng sự hài lòng của người bệnh và khẳng định vị thế của Bệnh viện Đa khoa. , chúng tôi muốn cái gọi là đốt cao tần, một phương pháp được sử dụng phổ biến trên thế giới và ở nước ta, với cách làm nhanh, gọn không cần phẫu thuật và không gây nhiều đau đớn cho bệnh nhân, phương pháp hiện nay phương pháp đốt cao tần cắt đốt tần số vẫn không để lại sẹo và hậu quả, phương pháp sẽ dùng một cây kim đâm xuyên qua da người bệnh. Sử dụng máy phát điện cao tần, bạn tạo nhiệt cho cây kim và tiến sát vào vùng có khối u và sử dụng các dùng nhiệt để đốt các khối u, các khối u này sẽ mất dần theo thời gian với một vài lần đốt, đặc biệt phương pháp này cũng rất hữu ích. Hữu ích khi khối u ở vị trí khó hoặc còn nhỏ, gây đau đớn mà phẫu thuật cũng không tác động được. Tính hữu ích của phương pháp đã được áp dụng rất tốt ở các nước phát triển đầu tiên như Hàn Quốc, Đức, Mỹ,.. và nay nó đã đến Việt Nam để mang lại cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn cho mọi người.

Đối với những khối u chỉ vài cm, đúng là việc sử dụng phương pháp cắt bỏ bằng tần số vô tuyến đã mang lại kiến ​​thức y học tuyệt vời, nó không gây sẹo và đau đớn cho bệnh nhân, nhưng trước khi tiến hành, tất nhiên, chúng ta sẽ trải nghiệm việc sử dụng sóng siêu âm và một kiểm tra chi tiết để biết chính xác vị trí của khối u. Và trong thời gian này, bệnh nhân sẽ được đốt 2-3 lần để làm hết các khối u trong cơ thể nên số tiền sẽ được chia thành nhiều đợt để mọi người kịp thời chuẩn bị và không làm bệnh nhân hoang mang. thời gian bỏng giữa hai lần này cũng vài tuần nên mỗi lần bỏng có thể đưa ra chẩn đoán mới trước khi bỏng để bác sĩ có thể theo dõi diễn biến bệnh một cách sát sao nhất.

Nhất là khi bị biến chứng, bác sĩ giỏi rất khó tìm, và Dr. Lê Lý Trọng Hùng là một trong những bác sĩ giỏi, chuyên trực tiếp cắt đốt bằng sóng cao tần tại bệnh viện Ung Bướu TP.HCM. Ngoài ra, trên thế giới còn áp dụng phương pháp đốt hạch di căn do ung thư tuyến giáp nhiều lần hoặc không có chỉ định mổ hoặc do người bệnh ngại mổ trực tiếp.

Với những ưu điểm hiện tại của phương pháp cắt đốt đã mang lại cho chúng tôi niềm tin đối với các bác sĩ khi thực hiện cắt đốt bằng sóng cao tần:

Bệnh Nhân Tin Tưởng Phương Pháp đốt Sóng Cao Tần U Tuyến Giáp Tại Bv Gia Đình

Đặc biệt trong quá trình đốt không cần gây mê cho bệnh nhân mà chỉ cần gây tê trực tiếp vùng có khối u của tuyến giáp để tiến hành sử dụng kim để đốt.

Và thậm chí bệnh nhân có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ trong quá trình bỏng

Không để lại sẹo, bệnh nhân không phải nằm viện theo dõi, tiết kiệm nhiều chi phí đi lại

Chi Phí điều Trị Bướu Cổ Bằng Sóng Cao Tần

Bướu giáp, thường được biết đến trong ngành là khối u tuyến giáp, là một tổn thương lớn của tuyến giáp. Khối u này thường được phân loại lành tính và ác tính để xác định kích thước và phương pháp điều trị thích hợp, may mắn thay là các nốt lành tính thường chiếm ưu thế.

U Tuyến Giáp Có Thể Là Ung Thư Hay Không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *