May 25, 2023

Cách Rút Thẻ Atm Vietinbank

Cách Rút Thẻ Atm Vietinbank – Cách đổi mã pin thẻ ATM cực dễ chỉ với 8 bước. Hãy đổi mật khẩu thường xuyên để bảo vệ thẻ ATM và tài khoản ngân hàng của bạn

Thẻ ATM hay thẻ ngân hàng hiện nay đã rất quen thuộc với mọi người. Thẻ hợp đồng trong tay. Bạn có thể hoàn trả, chuyển khoản và thanh toán nhanh chóng, không cần mang theo tiền mặt. Khi thực hiện giao dịch, tất cả những gì bạn cần làm là nhập mật khẩu – mã PIN của thẻ. Tuy nhiên, nếu để quá lâu mà không đổi mã PIN, bạn sẽ có nguy cơ bị đánh cắp thông tin khi thanh toán.

Cách Rút Thẻ Atm Vietinbank

Cách Rút Thẻ Atm Vietinbank

Trong bài viết này, hãy tìm hiểu cách thay đổi mã PIN ATM để giữ an toàn cho tài khoản và thẻ của bạn.

Vietinbank Lỗi Hệ Thống, Kẻ Gian Chiếm đoạt Tiền Tỉ

Mã PIN (Số nhận dạng cá nhân) là một số nhận dạng duy nhất được sử dụng để xác thực quyền truy cập vào một hệ thống cụ thể. Mã PIN thẻ ATM được coi là một loại mật khẩu được sử dụng trên thẻ ATM của bạn. Khách hàng có thể đặt mã PIN riêng nhưng chỉ bao gồm số. Ở các hệ thống khác nhau, yêu cầu về độ dài mã PIN cũng khác nhau, thông thường mã PIN có độ dài từ 4 đến 6 chữ số.

Mã PIN ngân hàng hiện nay thường là 6 số, một số ngân hàng có mã PIN 4 số như VIB Bank, Agribank,…

Khi sử dụng thẻ ATM, khách hàng nên đặt mã PIN thẻ ATM. Không đặt mật khẩu quá dễ đoán, không ghi mật khẩu lên thẻ,… để đảm bảo người khác không thể sử dụng thẻ để rút tiền, thanh toán.

Mã PIN thẻ ATM tuy chỉ gồm chữ và số nhưng lại khá bảo mật trong quá trình giao dịch tại cây ATM, nó cũng ngắn gọn và rất tiện lợi, giúp người dùng thực hiện giao dịch nhanh hơn.

Gửi Tiết Kiệm Qua Thẻ Atm Vietinbank

Khách hàng phải đổi mã PIN thẻ ATM khi kích hoạt thẻ lần đầu. Sau khi thẻ của bạn được phát hành, điều đầu tiên bạn cần làm là kích hoạt nó. Bạn sẽ tiến hành đổi mã PIN như sau:

Mã là lớp bảo vệ thẻ ngân hàng của bạn. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên thay đổi mật khẩu để tránh bị đánh cắp dữ liệu. Tất nhiên, bạn nên nhớ mã bạn đã thay đổi. Cũng như việc đổi mã PIN khi kích hoạt thẻ ATM, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Nếu không nhớ mã PIN, bạn sẽ không thể thực hiện các giao dịch tại máy ATM và máy POS như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán.

Cách Rút Thẻ Atm Vietinbank

Lấy lại mật khẩu thẻ ATM không khó. Bạn chỉ cần mang theo CMND và đến ngân hàng yêu cầu cấp lại mã PIN. Tuy nhiên, quy trình lấy mã PIN thẻ ATM không nhanh bằng quy trình cung cấp mật khẩu cho dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Vì việc đặt lại mật khẩu thẻ ATM thường được thực hiện bởi trung tâm thẻ của ngân hàng, nơi mã hóa thông tin thẻ, nên quá trình cấp lại thẻ có thể mất vài ngày đến một tuần.

Cách Rút Tiền Atm Agribank Lần đầu Dành Cho Người Mới 2023

Sau khi có mật khẩu mới, khách hàng đến trực tiếp máy ATM của cùng ngân hàng để đổi mật khẩu mới.

Cách đổi mã PIN thẻ ATMVietinbank là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bạn có thể đổi mã PIN thẻ Vietinbank theo hai cách: trực tuyến và ngoại tuyến.

Ở thao tác đổi đầu tiên, mật khẩu là dãy số in trên giấy đựng trong phong bì gốc do ngân hàng cung cấp. Đối với các hoạt động thay đổi mã PIN trong tương lai, mật mã là khóa cũ bạn đã sử dụng.

Nếu không thể đến trực tiếp cây ATM của Ngân hàng Việt Nam để đổi, bạn có thể thực hiện tại nhà thông qua Internet Banking. Cụ thể cách đổi mã PIN ATM trực tuyến như sau:

Xem Ngay: Cách Khóa Thẻ Viettinbank Online Trên điện Thoại Miễn Phí

Hệ thống sẽ tự động cập nhật mật khẩu mới của khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng ngay mật khẩu mới.

Mong rằng những thông tin trên đây về cách đổi mật khẩu thẻ ATM cũng như hướng dẫn cách đổi mật khẩu thẻ sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin thật hữu ích.

Bạn có cần vay mua nhà/xe/mua nhà không? Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới để chúng tôi liên hệ trao đổi về khoản vay ưu tiên trong thời gian sớm nhất!

Cách Rút Thẻ Atm Vietinbank

Cho vay mua nhà Cho vay mua ô tô Cho vay tiêu dùng Bảo hiểm tiền gửi Thanh toán

Top 6 Cách Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Dễ Dàng

Các Mẫu Xe Kỷ Niệm 100 Năm Mazda 3 và MX-5 Ra Mắt Tại Philippines Vào Ngày 15 Tháng 9 Năm 2020 Thời gian có hạn. Toyota Philippines Mang Đến Trải Nghiệm Showroom Ảo 3D Trong Mùa Dịch Covid 09/11/2020 Không cần đến showroom, người mua xe tại Philippines có thể ở nhà và đến bất kỳ đại lý Toyota nào chỉ với vài cú click chuột để tham quan MG Philippines Cung Cấp Dịch Vụ Đặt Xe Trực Tuyến Trong Mùa Covid 09/09/2020, MG Philippines có sáng kiến ​​giúp khách hàng đăng ký xe tại nhà bằng video call thông qua Liên Minh Thẻ NAPAS (trước đây đã hợp nhất với Smartlink Banknetvn) để có thể chuyển tiền cho nhau Thẻ ATM.

Mặc dù có nhiều cách chuyển tiền dễ dàng như internet banking, SMS banking, chuyển khoản ngân hàng… nhưng cách chuyển tiền qua ATM vẫn được nhiều người sử dụng.

Hiện nay, các ngân hàng có rất nhiều loại thẻ như thẻ tín dụng, thẻ trả trước, thẻ tín dụng nhưng tính năng chuyển tiền vào máy ATM chỉ áp dụng cho 2 loại chủ yếu là thẻ tín dụng và thẻ trả trước.

Thẻ tín dụng (thường gọi là thẻ ATM) chiếm gần 90% người dùng tại Việt Nam nên họ đã quen với dịch vụ giao dịch ATM đối với thẻ tín dụng.

5 Cách Nạp Tiền Vào Thẻ Atm Chi Tiết & Phí Nạp Tiền Vào Thẻ Atm

Có 2 cách chuyển tiền tới cây ATM: cùng ngân hàng và khác ngân hàng:

Chuyển tiền giữa các tài khoản ngân hàng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần đến cây ATM và thực hiện một giao dịch chuyển khoản nhanh rất nhỏ, thông thường phí chuyển khoản ATM của ngân hàng là 1.100 VND/lần.

Để biết ngân hàng nào có thể chuyển tiền bằng máy ATM, bạn cần biết liệu các ngân hàng này có thuộc mạng lưới NAPAS hay không.

Cách Rút Thẻ Atm Vietinbank

Các ngân hàng được liệt kê ở trên có thể chuyển tiền vào thẻ ATM dễ dàng và thuận tiện. Tuy nhiên, chuyển khoản ngân hàng có một khoản phí bổ sung được xác định bởi ngân hàng.

Ở Đức, Mình

Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để chuyển tiền vào máy ATM, bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới. Thông thường, các bước chuyển tiền vào máy ATM như sau:

Bạn cần tìm một điểm đặt ATM cùng ngân hàng hoặc ATM của các ngân hàng liên kết với ngân hàng của bạn để thực hiện giao dịch.

Bước 4: Chọn chức năng “Chuyển khoản, hoặc chuyển khoản” từ danh sách các chức năng. Chọn chức năng “Chuyển khoản cùng ngân hàng”.

Bước 5: Nhập số tài khoản của người gửi. Màn hình ATM sẽ hiển thị thông tin người nhận và tên tài khoản để bạn kiểm tra có đúng người nhận hay không. Đây cũng là một tính năng rất hữu ích giúp khách hàng tránh mất thời gian hoàn tiền nếu nhầm tài khoản.

Cách đăng Ký Internet Banking Vietinbank Nhanh Chóng Và Tiện Lợi

Bước 6: Nhập số tiền cần chuyển. Màn hình ATM sẽ hiển thị các thông tin mới nhất bao gồm: Người gửi, Người nhận, Số tài khoản người nhận, Tên tài khoản người nhận để xác nhận lần cuối các thông tin này.

Bước 7: Chọn Đồng ý Máy ATM sẽ xử lý giao dịch và thông báo giao dịch thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *