May 29, 2023

Cách Học Thuộc Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Hiragana

Cách Học Thuộc Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Hiragana – Chữ Nhật là bước đầu quan trọng trong quá trình học tiếng Nhật đối với những ai muốn đạt được ước mơ Nhật Bản của mình. Tuy nhiên, đây là một bước khó khăn và khó khăn mà nhiều người hâm mộ Nhật Bản có thể xử lý nhưng thiếu đường cong học tập. Và một số cách học chữ tiếng Nhật dưới đây sẽ giúp bạn học dễ dàng hơn.

Bảng chữ cái hiragana gốc của Nhật gồm 46 chữ cái được chia thành 5 dòng: a, i, u, e, o. Bảng này rất quan trọng để ghi nhớ vì nếu bạn không biết Kanji, bạn vẫn có thể nói tiếng Nhật. Nếu bạn không nhớ 100% các ký tự hiragana, bạn sẽ không thể học tiếng Nhật.

Cách Học Thuộc Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Hiragana

Cách Học Thuộc Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Hiragana

Phương pháp đầu tiên trong phương pháp học bảng chữ cái tiếng Nhật và cũng là phương pháp học phổ biến nhất được nhiều người áp dụng thành công đó là học và flash card: Bạn dùng bìa cứng, cắt thành những hình vuông nhỏ. Mặt trước được viết bằng Hiragana và mặt sau được viết bằng Romaji. Sau đó xáo trộn tất cả các thẻ với nhau. Học từng cái một. Bất cứ điều gì bạn không nhớ hoặc những gì bạn nhớ có thể được đặt sang một bên và lặp lại.

Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Hiragana, Cách đọc, Viết, Học Phát âm

Cách 2: Bạn tải 2 bộ chữ Hiragana tiếng Nhật về và in ra để luyện viết đi viết lại. Bạn cũng sẽ được xem một hệ thống nét, không chỉ giúp bạn ghi nhớ các ký tự tiếng Nhật mà còn giúp bạn nhớ cách viết.

Tuy nhiên, để chuẩn bị những nguyên liệu trên sẽ tốn thời gian, công sức và tiền bạc, chưa kể, việc chuẩn bị sẽ khiến bạn nản chí khi học.

Sau khi học thuộc lòng tất cả các chữ Hiragana, chúng tôi chuyển sang học các ký tự Katakana của Nhật Bản. Hai chữ cái đọc giống nhau nên chúng ta cần nhớ nhiều chữ cái hơn. Việc học cũng dễ dàng. Bạn đã viết chữ Katakana trên đầu thẻ. Nhưng lần này kết thúc là Hiragana thích hợp. Bằng cách này, bạn có thể học Katakana và kiểm tra Hiragana để hiểu tất cả các ký tự tiếng Nhật. Ngoài ra, nó giúp bạn tránh nhầm lẫn hai ký tự tiếng Nhật trước khi học tất cả.

Phương pháp trên chỉ giúp bạn nhớ mặt chữ mà quan trọng hơn là bạn cần nhớ cách viết. Mỗi ngày bạn nên dành 30-45 phút để viết 20% số từ trong bộ chữ tiếng Nhật. Hãy nhớ rằng khi viết trên giấy kẻ ô vuông, tốt hơn hết bạn nên cố gắng viết các nét đều đặn ngay từ đầu. Khi viết, bạn đọc to hoặc đọc to để cố gắng phát âm chuẩn và nhớ lâu.

Học Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Hiệu Quả

Mong muốn sẽ trở thành hiện thực nếu tuân theo những thói quen nhất quán. Bạn phải chăm chỉ và học tập chăm chỉ mọi lúc, mọi nơi: khi đang nấu ăn, đang làm việc nhà hay đang ngồi trên xe buýt… ​​Thói quen này sẽ giúp Nhật Bản luôn ở bên bạn, “cơn mưa bất diệt” Và đã đến lúc bạn phải chiến thắng. . .

Trong thời đại hiện đại ngày nay, quá trình học chữ Nhật đã trở nên dễ dàng hơn. Với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Bạn nên có một số ký tự tiếng Nhật để bạn có thể học chúng khi bạn rảnh rỗi. Trong thời đại ngày nay, hầu như không ai cần đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Hãy để họ làm công việc quan trọng là giúp bạn học tiếng Nhật trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Cách Học Thuộc Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Hiragana

Học trực tuyến với từ ngữ và hình ảnh rõ ràng sẽ không bao giờ nhàm chán. Bạn có thể tải những bản nhạc tiếng Nhật yêu thích về điện thoại, vừa học vừa chơi. Ngoài ra, ứng dụng học tiếng Nhật cho điện thoại hiện nay sẽ giúp bạn cải thiện điểm số của mình ngay lập tức!

BẢng ChỮ CÁi TiẾng NhẬt

Không có gì sai khi ở trong một nhóm nơi mọi người chia sẻ những gì họ học được, giúp nhau luyện tập và tiến bộ. Đọc sách với bạn bè rất vui, sảng khoái, đồng tình với những tật xấu của nhau. Học nhóm là một cách tuyệt vời để học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật và cho những người mới bắt đầu làm quen với bảng chữ cái tiếng Nhật. Hoặc tạo nhóm học trên facebook cũng là một ý kiến ​​hay.

Trên đây là cách học chữ Nhật dễ hiểu, kinh nghiệm mình chia sẻ hi vọng sẽ hữu ích cho việc học tiếng Nhật.

Nhật Bản được biết đến với nhiều công trình kiến ​​trúc nổi tiếng thế giới, trong đó có… Hiện nay nhiều bạn trẻ rất yêu thích văn hóa và con người Nhật Bản. Và học tiếng Nhật là bước đầu tiên trong hành trình đến đất nước mặt trời mọc. Chìa khóa để thành thạo ngôn ngữ là ghi nhớ bảng chữ cái tiếng Java. Hãy chia sẻ những lời khuyên hữu ích nhất của bạn để làm cho việc học dễ dàng hơn! Sự khác biệt giữa ba loại ký tự trong bảng chữ cái tiếng Nhật

Người Nhật sử dụng ba chữ cái này một cách dễ dàng trong cuộc sống hàng ngày, vì vậy có thể tìm thấy những câu sử dụng ba loại chữ cái này. Ví dụ câu sau: ■ 私(わたし) Tiêu đề “I”: Đọc là “watashi”, nhưng viết sẽ là “私” (Chữ thứ tư) ■ ホーチミン “Ho Chi Minh”: Tên riêng của một địa điểm. Tuy nhiên, đặc biệt ở các nước sử dụng chữ Kanji như Trung Quốc hay Hàn Quốc thì vẫn viết chữ kanji, tiếng Nhật đọc là 中国 – chuugoku – “Trung Quốc” chẳng hạn. , thay đổi hướng/địa điểm. điểm/thời gian… chuyện gì đã xảy ra. Nói tóm lại, sự khác biệt giữa bảng chữ cái tiếng Java, được tóm tắt như trong bảng dưới đây:

Học Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật

Chữ hiragana đầu tiên bao gồm 47 chữ cái được chia thành 5 dòng: a, i, u, e, o. Bảng này rất quan trọng để ghi nhớ vì nếu bạn không biết Kanji, bạn vẫn có thể nói tiếng Nhật. Không nhớ chữ Hiragana 100% thì không học được tiếng Nhật >>> Mời bạn xem thêm: Mẹo học chữ Hiragana tiếng Nhật Cách 1: Học bằng flash card. Đây là một phương pháp học phổ biến đã được nhiều người áp dụng thành công. Flashcard nhỏ, dạng thẻ hình chữ nhật dễ cầm trên tay, được làm từ khoảng 50 tờ, dễ dàng thực hiện mọi lúc mọi nơi.

Flashcard có 2 loại là đã in sẵn theo kiến ​​thức từng cấp độ, 1 mặt in sẵn, 1 mặt in hình + ví dụ để tiện cho việc học nhưng thường loại này sẽ mắc nhưng nếu các bạn không ngại. đầu tư Thì mạnh dạn mua để học hỏi

Loại thứ hai là flashcard trắng, loại này rất rẻ chỉ khoảng 10k cho 1 flashcard nhưng bạn phải mất thời gian viết từ ra giấy để học. Điều tốt là nó rẻ và bạn có thể viết bất cứ thứ gì bạn muốn học. Để không quên, bạn chỉ cần lặp lại nó mỗi ngày. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn không thể mang theo “bảo bối” sách vở để học, vì vậy flashcard là một công cụ rất hữu ích để hỗ trợ bạn học tập.

Cách Học Thuộc Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Hiragana

Ngoài ra, bạn dùng bìa cứng, cắt ra một chiếc hộp nhỏ. Mặt trước được viết bằng Hiragana và mặt sau được đọc bằng Romaji (một loại bảng chữ cái phiên âm).

Bật Mí Cho Bạn Cách Học Bảng Chữ Cái Hiragana Tiếng Nhật Dễ Thuộc Nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *