March 29, 2023

Cách Chia Sẻ File Bằng Google Drive

Cách Chia Sẻ File Bằng Google Drive – Trong bài viết này, Tin học văn phòng sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ file Google Drive của mình với người khác qua email.

Bạn có thể thực hiện việc này trong ứng dụng Google Drive dành cho thiết bị di động và từ trang web Google Drive.

Cách Chia Sẻ File Bằng Google Drive

Cách Chia Sẻ File Bằng Google Drive

Mở một trình duyệt web thông dụng trên máy tính rồi nhập địa chỉ https://www.drive.google.com/.

Cách Chia Sẻ File Trên Google Drive Bằng Máy Tính Và điện Thoại

Nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google của mình, địa chỉ ở trên sẽ mở trang chủ Google Drive.

Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Google của mình, hãy chọn “Truy cập Google Drive”.

Sau đó nhập địa chỉ email Tài khoản Google của bạn và mật khẩu đăng nhập để tiếp tục đăng nhập.

Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi giữa các tài khoản khác nhau bằng cách chọn biểu tượng hồ sơ ở trên cùng bên phải màn hình.

3 Cách đơn Giản Gửi Files Dung Lượng Lớn Bằng điện Thoại

Chọn tệp bạn muốn chia sẻ, ví dụ bạn muốn chia sẻ tệp “Kỹ năng nhân viên”.

Hướng dẫn cách chia sẻ file trong Google Drive – Biểu tượng chia sẻ đầu màn hình

Sau khi chọn biểu tượng chia sẻ, một cửa sổ sẽ xuất hiện cho phép bạn thiết lập các tùy chọn chia sẻ tệp.

Cách Chia Sẻ File Bằng Google Drive

Sau khi hoàn tất cài đặt, bước cuối cùng là chọn “Send” để tiếp tục chia sẻ.

Thu Thuat Tao Sao Luu Va Tao Phu De Video Tren Google Drive

Muốn chia sẻ file nào thì chọn biểu tượng dấu chấm lửng ở góc phải file muốn chia sẻ để mở menu.

Bạn có thể nhập một hoặc nhiều địa chỉ email tại đây. Mỗi địa chỉ email được phân tách bằng dấu phẩy.

Sau khi nhập địa chỉ email cần chia sẻ, nhấn vào biểu tượng Send để tiếp tục chia sẻ file.

Tổng quan thực hành Excel Đếm Excel Công thức Ngày Excel Gmail Chế độ Google Slides hàm vlookup excel Hàm bằng hàm trong Excel Hàm kiểm tra chuỗi Hàm kiểm tra chẵn lẻ Hàm kiểm tra lỗi Hàm kiểm tra trống Hàm kiểm tra trống Hàm kiểm tra số lôgic Hàm âm Hàm thống kê hàm toán học Hàm Hàm Tìm Kiếm Xử Lý Chuỗi Facebook Tutorial YouTube Tutorial Microsoft Windows Sum Tạo Bảng Tự Học Word Delete History [Dự Bị] Excel Bài Tập Căn Bản Có Lời Giải Google Drive là gì? Làm cách nào để đăng nhập vào Google Drive? Google Drive – Một hệ thống lưu trữ và đồng bộ hóa tệp do Google tạo ra cho phép khách hàng lưu trữ tệp trên đám mây, chia sẻ tệp…ổ đĩa và truy cập chúng từ bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính nào. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây!!!

Cách Upload Và Chèn Phim Lên Diễn đàn Bằng Google Drive

Google Drive – Một hệ thống lưu trữ và đồng bộ hóa tệp do Google tạo ra để cung cấp cho khách hàng khả năng lưu trữ tệp trên đám mây, chia sẻ tệp và chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính và bài viết. Trình bày với đồng nghiệp.

Google Drive bao gồm Google Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày, một bộ công cụ văn phòng cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu, bảng tính, bản trình bày, bản vẽ và biểu mẫu.

Bạn nhận được 15 GB dung lượng lưu trữ miễn phí khi mở tài khoản Google Drive. Bạn lưu cùng lúc qua Google Drive, Gmail và Google Photos (nếu “thân chủ” muốn giữ nguyên dung lượng gốc mà không “ảnh hưởng” đến chất lượng ảnh).

Cách Chia Sẻ File Bằng Google Drive

Khách hàng có thể chia sẻ dữ liệu chỉ với một đường link duy nhất, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và không gian khi làm việc nhóm.

Hướng Dẫn Cách Mã Hóa Tài Liệu Lưu Trữ Trên Google Drive

Bạn và đồng nghiệp của bạn chắc chắn sẽ làm việc tốt hơn nhờ những công cụ này.

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng Google Drive trên điện thoại như hình bên dưới.

Cuối cùng, sau khi đăng nhập vào Google Drive, bạn có thể xem tất cả các tệp dữ liệu của mình. Tương tự, bạn có thể áp dụng các tính năng khác như Google Tài liệu,  Google Trang tính, … trong Google Drive.

+ Bảo vệ nội dung bí mật yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật, tạo tài khoản và ẩn danh Tài khoản Google phù hợp.

Hướng Dẫn] Cách Nhúng Clip, Video Vào Website Từ Google Drive

+ Không sử dụng Google Drive vào mục đích bất hợp pháp, thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. Nếu “khách hàng” vi phạm Google Drive có quyền cảnh cáo hoặc ngừng “cung cấp” dịch vụ.

Bài viết trên sẽ giúp bạn nắm được cách đăng nhập Google Drive một cách cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Nếu trong quá trình xem bài có gì thắc mắc các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết để mình giải đáp nhé!!!

Manwa – Nhà hàng Lẩu Đài Loan là thương hiệu nổi tiếng tại Đài Loan. Năm ngoái…

Cách Chia Sẻ File Bằng Google Drive

Công Ty TNHH Phần Mềm ATP – 75 No. Đường số 8, KDC Cityland Garden Hills, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM Khi làm việc trực tuyến, bất kỳ ai cũng có thể tải xuống các tệp Excel “offline” trên máy tính, chia sẻ chúng trên Google Drive và mở chúng bằng Google Trang tính.

Hướng Dẫn Chia Sẽ Công Khai Tài Liệu Trên Google Drive Năm 2020

Mặc dù ai cũng cần phải làm việc trực tuyến nhưng Google Trang tính (Google Sheets) đặc biệt hữu ích khi cho phép các nhóm giao tiếp với nhau bên trong một tệp bảng tính duy nhất. Ngoài ra, bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ các tệp Excel “ngoại tuyến” trên máy bằng cách tải chúng lên Google Drive và mở chúng bằng Google Trang tính.

Thực tế, quyền cấp cho từng thành viên trong nhóm vẫn được chia thành các mức như quyền xem, quyền bình luận, quyền sửa… Hơn nữa, chủ sở hữu file dù cấp quyền sửa vẫn có thể giới hạn khu vực. Dữ liệu được thay đổi trong một phạm vi nhất định. Phần dưới đây hướng dẫn bạn chi tiết về quá trình chia sẻ file Excel trực tuyến.

Trước tiên, chúng ta cần tải tệp Excel lên máy tính của mình trên Google Drive. Truy cập drive.google.com, đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn, sau đó nhấp vào “Mới” => “Tải tệp lên” và chọn tệp Excel cần chia sẻ.

Sau khi chúng tôi tải tệp Excel lên Google Drive, chúng tôi có thể mở tệp ngay lập tức trong thông báo tệp mới. Tiếp theo, nhấp vào “Mở bằng Google Trang tính”.

Cách Khôi Phục Tập Tin Bị Xóa Vĩnh Viễn Trên Google Drive

Giờ đây, chúng tôi có thể chia sẻ tệp từ Google Trang tính, ở góc trên cùng bên phải, chọn “Chia sẻ”.

Nhập địa chỉ email của người nhận và nhấp vào Gửi để chia sẻ tệp Google Trang tính. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể lấy link chia sẻ thủ công.

Bất kể bạn chia sẻ như thế nào, quyền của người nhận được chia thành 3 cấp độ tùy thuộc vào số tiền bạn cung cấp cho họ, bao gồm:

Cách Chia Sẻ File Bằng Google Drive

Người chia sẻ tệp có thể thêm ghi chú hoặc nhận xét cho từng phần dữ liệu, tùy chọn này có sẵn trong danh sách hành động khi nhấp chuột phải vào dữ liệu liên quan.

Bí Kíp Khôi Phục File đã Xóa Vĩnh Viễn Trên Google Drive Chỉ Trong 30s

Đối với người chia sẻ tệp, menu chuột phải cũng bao gồm tùy chọn “bảo vệ phạm vi” để người chia sẻ tệp không thể nhận xét hoặc chỉnh sửa dữ liệu cụ thể.

Người chia sẻ tệp có thể bấm chuột phải vào một trang tính và khóa nó mà không cần bất kỳ ai khác thay đổi toàn bộ bảng tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *