March 21, 2023

Biogaia Cho Trẻ Sơ Sinh

Biogaia Cho Trẻ Sơ Sinh – Chi phí vận chuyển ít hơn 30.000. Áp dụng cho Tỉnh Hà Nội Mỗi khách hàng chỉ được áp dụng 1 lần

Men vi sinh BioGaia Protectis Baby Drops bổ sung lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ duy trì và phát triển hệ vi khuẩn đường ruột, giúp duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa nhiễm trùng đường ruột và các triệu chứng về tiêu hóa dạ dày. Sản phẩm có thành phần 100% từ thiên nhiên là men vi sinh duy nhất trên thế giới có nguồn gốc từ sữa. Được chứng nhận an toàn cho bà bầu và trẻ sơ sinh. Sản phẩm được sản xuất tại Thụy Điển.

Biogaia Cho Trẻ Sơ Sinh

Biogaia Cho Trẻ Sơ Sinh

Lactobacillus reuteri Protectis (BioGaia) có nguồn gốc từ sữa là một nguồn tự nhiên trong cơ thể con người, nó ức chế hầu hết các vi khuẩn có hại nhưng không ức chế bất kỳ vi khuẩn có lợi nào.

Men Vi Sinh Biogaia Vitamin D3

BioGaia Protectis Baby Drops được bổ sung 100 triệu tế bào lợi khuẩn sống Lactobacillus reuteri DSM 17938 giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột và bảo vệ hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

L. reuteri Protectis đã được chứng minh là cải thiện khả năng làm trống dạ dày, do đó làm giảm tình trạng nôn trớ ở trẻ sơ sinh và trẻ sinh non. Sản phẩm giúp giảm 80% tình trạng nôn trớ ở trẻ sau 4 tuần.

Trong một số trường hợp, BioGaia giảm 80%, chẳng hạn như B. ở trẻ mắc các bệnh về dạ dày hoặc mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản hoặc các bệnh lý khác.

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của BioGaia cho thấy 100% trẻ sử dụng BioGaia Protectis đã cải thiện tình trạng táo bón sau 4 tuần.

Mua Men Vi Sinh Biogaia Protectis Baby Cho Trẻ Sơ Sinh

Đau bụng là hiện tượng sinh lý ở trẻ sơ sinh, chiếm khoảng 26-28% trẻ trên 0-3 tháng tuổi. Tên khoa học của hiện tượng này là đau bụng – hay còn gọi là baby colic. Khóc gần như không thể nguôi ngoai, và bạn không nên nhầm lẫn nó với những cảm xúc khác.

L.reuteri DSM 17938 là lợi khuẩn duy nhất có bằng chứng lâm sàng để sử dụng cho trẻ sơ sinh chưa được xác định.

BioGaia Protectis with L.reuteri có hiệu quả trên 95% trẻ bị đau bụng – colic, các nghiên cứu cho thấy trẻ giảm 75% thời gian quấy khóc sau 2 tuần sử dụng và giảm 90% sau 4 tuần sử dụng.

Biogaia Cho Trẻ Sơ Sinh

Lactobacillus reuteri có thể là một phương pháp điều trị đầy hứa hẹn trong điều trị viêm dạ dày ruột, đặc biệt là tiêu chảy do rotavirus ở trẻ em.

Men Vi Sinh Cho Trẻ Sơ Sinh Biogaia Protectis Baby Giảm Táo Bón

Chủng L.reuteri DSM 17938 (có trong Probiotics BioGaia) đã được Hiệp hội Tiêu hóa, Gan mật và Dinh dưỡng Nhi khoa Châu Âu (ESPGHAN) và Tổ chức Tiêu hóa Thế giới (WGO) chấp thuận sử dụng làm kháng sinh cho trẻ em.

Tác dụng phụ phổ biến và thường gặp nhất của kháng sinh là tiêu chảy, có thể gây tiêu chảy, buồn nôn, nôn, đau bụng và tức bụng… Các triệu chứng này xuất hiện khi cơn đau do kháng sinh gây sút cân, mất cân bằng vi khuẩn có lợi và vi khuẩn xấu, dẫn đến vi khuẩn gây bệnh dẫn. trong ruột để phát triển theo cấp số nhân và vượt quá mức bình thường.

L.reuteri Protectis đã được nghiên cứu ở trẻ em như một chất hỗ trợ điều trị bằng kháng sinh bằng cách kiểm soát sự phát triển quá mức của vi khuẩn và ngăn ngừa hoặc giảm sự xuất hiện của các tác dụng phụ của việc bảo vệ ngay từ khi mới sinh.

80% hệ thống miễn dịch có liên quan đến hệ vi khuẩn đường ruột. Do đó, một hệ vi sinh vật cân bằng là điều cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh.

Men Vi Sinh Biogaia Protectis Có Tốt Không?

Các nghiên cứu về L.reuteri Protectis đã chứng minh tính hữu ích của nó trong việc phòng ngừa bệnh tật ở trẻ em, đặc biệt là ngăn ngừa nhiễm trùng. Trẻ được bổ sung thường xuyên chủng L. reuteri DSM 17938 sẽ khỏe mạnh và ít mắc bệnh hơn so với trẻ không được bổ sung.

BioGaia Protectis chứa thành phần chính Lactobacillus reuteri DSM 17938, đây là lợi khuẩn được phân lập từ sữa duy nhất trên thế giới “có chỗ trong cơ thể người” nên trong hầu hết các trường hợp, nó có thể được sản xuất và phát triển trong cơ thể người. Tình bạn.

Bên cạnh lợi khuẩn probiotic được phân lập từ sữa, hai thành phần khác của BioGaia là dầu cọ và dầu hướng dương đều có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Ngoài ra, sản phẩm không chứa: chất bảo quản, đường tinh luyện. Gluten, màu và hương vị nhân tạo.

Biogaia Cho Trẻ Sơ Sinh

Sản phẩm đã được sử dụng trong nhiều nghiên cứu để đánh giá độ an toàn cho người lớn và trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ sinh non. Nghiên cứu về việc sử dụng sản phẩm liên tục trong hơn 12 tháng cho thấy sản phẩm không có tác dụng phụ.

TẠi Sao Nên Chọn

Sản phẩm này đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận mức độ an toàn cao nhất (GRAS), bởi Hiệp hội Nhi khoa Châu Âu (ESPGHAN) và Tổ chức Tiêu hóa Thế giới WGO, trẻ sinh non cũng cần đặc biệt lưu ý.

Tính an toàn và hiệu quả của BioGaia Protectis đã được chứng minh trong hơn 104 nghiên cứu lâm sàng với hơn 10.000 đối tượng ở mọi lứa tuổi, bao gồm hơn 4.000 trẻ sơ sinh và trẻ sinh non. Những nghiên cứu lâm sàng này đã được công bố trên các tạp chí y khoa quốc tế nổi tiếng.

BioGaia (Thụy Điển) là một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản xuất thiết bị y tế. Với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chứa lợi khuẩn Lactobacillus reuteri thân thiện với con người và được khoa học chứng minh chất lượng từ nhiều nghiên cứu lâm sàng.

Men vi sinh BioGaia Protectis Baby Drops giúp bổ sung vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ duy trì và phát triển hệ vi khuẩn đường ruột.

Men Vi Sinh Biogaia Protectis Baby Của Pháp Cho Trẻ Sơ Sinh

Không cho vào thức ăn, nước uống nóng hoặc cho trực tiếp vào miệng vì sẽ làm giảm chất lượng.

Men vi sinh BioGaia Protectis Baby For Newborns 5ml For Children hiện đang được bán bởi Devenir Riche Pharma (Drpharma, Dr. Khách hàng có thể mua hàng qua website www. hoặc www.duocphamdr.vn hoặc www.drpharma.vn

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Biogaia Cho Trẻ Sơ Sinh

Nếu bạn truy cập trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ các phần của Điều khoản bán hàng này vào bất kỳ lúc nào. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi đối với các điều khoản này được đăng, điều đó có nghĩa là bạn chấp nhận những thay đổi đó.

Men Vi Sinh Nhỏ Giọt Biogaia Protectis Baby Cho Trẻ Sơ Sinh Chai 5ml

Vui lòng kiểm tra lại thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Khi truy cập trang web của chúng tôi, khách hàng phải từ 18 tuổi trở lên hoặc được truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ các quyền dân sự trong việc sản xuất hàng hóa và bán hàng hóa theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Tại thời điểm đăng ký, bạn đồng ý nhận thông báo qua email từ trang web. Nếu bạn không muốn nhận thêm thư, bạn có thể hủy đăng ký bằng cách nhấp vào liên kết ở cuối mỗi quảng cáo e-mail.

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau và lựa chọn phương thức phù hợp:

Mua Combo 2 Lọ Men Vi Sinh Biogaia Protectis Baby Cho Trẻ Sơ Sinh (2 Chai Thủy Tinh 5ml)

Cách 1: thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán) Cách 2: tiền mặt khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền) Cách 3: thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản

Khách hàng cần kiểm tra tình trạng của sản phẩm và có thể đổi/trả sản phẩm trong thời gian giao/nhận theo thông tin sau:

Khách hàng có trách nhiệm nộp các tài liệu

Biogaia Cho Trẻ Sơ Sinh

Men biogaia cho trẻ sơ sinh, thuốc biogaia cho trẻ sơ sinh, liều dùng biogaia cho trẻ sơ sinh, cách dùng biogaia cho trẻ sơ sinh, biogaia cho bé sơ sinh, cách uống biogaia cho trẻ sơ sinh, trẻ sơ sinh uống biogaia, biogaia trẻ sơ sinh, công dụng biogaia cho trẻ sơ sinh, giá biogaia cho trẻ sơ sinh, bổ sung biogaia cho trẻ sơ sinh, cách dụng biogaia cho trẻ sơ sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *