March 29, 2023

Bí Quyết Người Thành Công

Bí Quyết Người Thành Công – Carlos Slim: The Secret to the Success of the World’s Richest Man là một vấn đề lớn khi các nhà xuất bản cố gắng mang lại giá trị thông qua câu chuyện về một nhân vật tài giỏi.

Đó cũng là câu chuyện về Carlos Slim, hành trình của anh từ khi còn nhỏ cho đến khi trở thành nhân vật được cả thế giới gọi tên. Những người có triết lý trong mọi lĩnh vực đã chinh phục mọi thứ như một sở thích.

Bí Quyết Người Thành Công

Bí Quyết Người Thành Công

Nếu không nhắc đến Carlos Slim, không nhắc đến một người như Bill Gates hay Warren Buffet, có lẽ bạn sẽ không hiểu ai là bậc thầy kinh tế của thế giới.

Bí Quyết Giao Tiếp “vạn Người Nghe” Của Những Người Thành Công Nhất

Người đàn ông nhập cư với những con số may mắn đã viết nên một câu chuyện huyền thoại ở Mexico vào đầu những năm 90 khiến người khác ngưỡng mộ và ngưỡng mộ:

Theo bảng xếp hạng của Forbes năm 2010, ông là người giàu nhất thế giới với tài sản ròng 53,5 tỷ USD, so với người giàu thứ hai là Bill Gates với tài sản ròng 53 tỷ USD. Và cũng là người Latinh duy nhất trong danh sách top 10.

Khối tài sản kếch xù của ông trùm viễn thông Mexico làm nên Bill Gates, người nắm giữ danh hiệu tỷ phú giàu nhất thế giới suốt 14 năm qua.

Hơn 80% tài sản của tỷ phú Carlos Slim Helu hiện bao gồm các cổ phiếu niêm yết. Sự giàu có của họ phản ánh trực tiếp hiệu suất của những cổ phiếu này. Mọi thứ tôi có đều phát triển rất tốt trong năm nay. Cổ phiếu của công ty viễn thông không dây America Movil của tỷ phú Slim, người có số cổ phiếu trị giá tới 23 tỷ USD, cũng tăng 56% trong năm 2009 (theo số liệu của Bloomberg).

Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành đạt: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh

Sự nghiệp thành công nhất của Slim vào những năm 1990 diễn ra trong bối cảnh đất nước đầy biến động. Vào thời điểm đó, hệ thống tài chính của Mexico sụp đổ không ngừng nghỉ, trong khi hàng loạt doanh nghiệp đóng cửa, tỷ lệ tội phạm gia tăng và người dân cảm thấy đau khổ.

Slim từng nói dù mù công nghệ nhưng các đề tài, dự án khoa học công nghệ vẫn rất thành công vì ông tin rằng thế giới sẽ thay đổi nhanh chóng vì công nghệ, công nghệ vẫn là lĩnh vực của con người.

Vị tỷ phú không chỉ giỏi dự báo, đi tắt đón đầu với tầm nhìn nhạy bén mà còn giỏi cải tiến tổ chức. Đã tham gia vào việc xoay chuyển các công ty, biến nó thành một hoạt động kinh doanh hiệu quả chứ không chỉ bỏ tiền ra và bán kiếm lời. Ông được biết đến là người tiên phong trong phong cách loại bỏ cấp quản lý cấp trung để buộc các quản lý cấp cao phải làm việc. Bản thân ông Slim cũng đi đầu tham gia hầu hết mọi hoạt động của công ty.

Bí Quyết Người Thành Công

Không dừng lại ở đây, thành công của Slim còn được coi là hình mẫu thành công của một thế hệ doanh nhân trẻ. Triết lý sống nổi tiếng của Carlos Slim là không bao giờ ngừng ước mơ và hoài bão, từ đó làm chủ vận mệnh của chính mình.

10 Bí Quyết Những Người Làm Việc Hiệu Quả ít Tiết Lộ Với Ai

Trải qua khó khăn để thành công, những bài học từ tỷ phú thực sự rất thân thương với chúng tôi.

Cuốn sách Carlos Slim: Bí Quyết Thành Công Của Người Giàu Nhất Thế Giới không chỉ ghi lại hành trình từ con số 0 trở thành tỷ phú, mà bạn sẽ tìm thấy những triết lý, nguyên tắc mà người đàn ông này luôn tuân theo và lấy đó làm thế mạnh của mình. Hãy đọc và bạn sẽ thấy điều thú vị từ vị tỷ phú nổi tiếng này!

Top 3 Cuốn Sách Xây Dựng Tư Duy Thành Công Giúp Bạn Thăng Tiến Trong Sự Nghiệp Và Cuộc Sống

Muốn có cuộc sống sung túc, bạn cần biết top 5 cuốn sách quản lý tài chính cá nhân được liệt kê dưới đây

8 Lời Khuyên Về Bí Quyết Thành Công Trong Bán Hàng

Mách bạn 6 nguyên tắc quản lý tài chính cá nhân bất bại của người thành công

Iacocca: cuộc đời kinh doanh – bí quyết thành công của ông trùm ô tô Mỹ

Đăng nhập để theo dõi đơn hàng, lưu danh sách sản phẩm yêu thích, nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bí Quyết Người Thành Công

Tạo tài khoản để theo dõi đơn hàng Lưu danh sách sản phẩm yêu thích Nhận ưu đãi hấp dẫn Sách – Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Công: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh Quốc – BizBook Miền Nam tại E3 Audio Thương hiệu: OEM_ | Xem Thêm Sách Hướng Nghiệp & Phát Triển Bản Thân OEM_ Brand

Bí Quyết Thành Công Của Doanh Nhân Thế Giới

Mô Tả Sơ Lược Sách – Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Công: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh – BizBook Miền Nam Mô tả sản phẩm tại E3 Audio. Thời gian, không giống như tiền bạc, cơ hội hay ngoại hình đẹp, là nguồn tài nguyên được phân bổ đồng đều cho tất cả chúng ta. Đây là lý do tại sao sử dụng thời gian của bạn hiệu quả hơn có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Brian Tracy đã từng nói: 1 phút

Giới thiệu sách – Smart Time Management of Successful People: The Secret to Success of a British Millionaire – BizBooks at E3 Audio Tổng quan Miền Nam

“Smart Time Management of Successful People: A British Millionaire’s Secret to Success” là cuốn cẩm nang giúp bạn cân bằng và sử dụng thời gian một cách hiệu quả.

Thời gian, không giống như tiền bạc, cơ hội hay ngoại hình đẹp, là nguồn tài nguyên được phân bổ đồng đều cho tất cả chúng ta. Bất kể tình trạng tài chính và hoàn cảnh đặc biệt của chúng ta như thế nào, mỗi chúng ta đều có 24 giờ trong một ngày.

Phát Ngôn Bất Hủ Của Những Người Thành Công & Giàu Có

Đây là lý do tại sao sử dụng thời gian của bạn hiệu quả hơn có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

Ai cũng có 24 giờ trong một ngày, nhưng mấy ai biết quản lý thời gian một cách khôn ngoan?

Brian Tracy đã từng nói: 1 phút lập kế hoạch giúp bạn tiết kiệm 10 phút thực hiện, mang lại cho bạn 1000% năng lượng.

Bí Quyết Người Thành Công

Như chúng ta đã biết, thời gian là thứ duy nhất nếu mất đi sẽ không bao giờ lấy lại được, nên nhiều người tưởng tượng rằng nó là thứ để lưu giữ thời gian, nhưng sự tưởng tượng đó không bao giờ thành hiện thực. , Trân trọng và làm những điều ý nghĩa mỗi ngày sẽ giúp bạn không phải hối tiếc nhiều về sau.

Bí Quyết Tạo Dựng Sự Nghiệp Thành Công

Điều tuyệt vời của cuốn sách này là tác giả không chỉ chỉ cho bạn cách quản lý thời gian hiệu quả mà còn giúp bạn đi đến gốc rễ của vấn đề.

Cuốn sách này sẽ cho bạn biết cách giúp bạn đối mặt với mọi việc và hoàn thành chúng, đồng thời nói không với sự trì hoãn hay lười biếng.

Nó sẽ dạy bạn cách quản lý thời gian trong mọi công việc từ lập kế hoạch, bắt đầu ngày mới, giao tiếp, làm việc nhóm hay sử dụng công nghệ, duy trì lối sống có tổ chức để tiết kiệm thời gian.

Tầm nhìn chung của những người thành công: Thời gian là tài sản quý giá nhất. Những người thành công hiểu rằng thời gian là tài sản thiết yếu và quý giá như tiền bạc – vì vậy họ sử dụng nó một cách khôn ngoan và tốt nhất trong khả năng của mình. Thời gian đã mất sẽ không bao giờ quay trở lại; Trân trọng từng phút từng giây sẽ quyết định một ngày của bạn có hiệu quả hay không.

BẠn SẼ HỌc ĐƯỢc GÌ TỪ Joe Girard

Mô tả sách – Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Công: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh Quốc – BizBooks

Biểu Đồ Giá Sách – Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Công: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh – BizBooks in 30 Days

Bảng Giá Sách – Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Công: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh – BizBooks từ 18-02-2023 – 2023-03-20

Bí Quyết Người Thành Công

Từ Khóa Sách Liên Quan – Quản Lý Thời Gian Thông Minh Của Người Thành Công: Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh Quốc – BizBooks

9 Bí Quyết Thành Công Của Triệu Phú

Giá đỡ sách đọc sách Giá đỡ sách chống hàng xóm Giá đỡ sách đọc Quản lý thời gian đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *