May 29, 2023

Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Aia

Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Aia – Chăm sóc sức khỏe của bạn là điều quan trọng nhất để duy trì sự nghiệp và cung cấp cho gia đình của bạn. Nếu bạn có sự chuẩn bị về tài chính và chấp nhận rủi ro, thì dù điều này có xảy ra, bạn cũng sẽ từng bước tìm cách vượt qua một cách bình yên.

Với Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0, bạn sẽ được bảo vệ, chăm sóc cùng với nhiều dịch vụ y tế, đặc biệt là dịch vụ tư vấn và điều trị ung thư, quản lý bệnh một cách an tâm. Nhận định cá nhân

Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Aia

Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Aia

Nhân đôi quyền lợi bảo hiểm trong 24 tháng với bệnh ung thư lần đầu An tâm với Dịch vụ Y tế Sông Hàn

Aia Quảng Nam| BẢo HiỂm NhÂn ThỌ

“Medical Parallels” là dịch vụ tư vấn và quản lý hồ sơ bệnh án cá nhân dành cho những khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là dịch vụ đầu tiên và độc quyền tại Việt Nam

Khách hàng được phục vụ bởi một đội ngũ y tế tận tâm khi dịch vụ được yêu cầu và được sử dụng bởi các đội ngũ tận tâm, những người thay mặt khách hàng tư vấn cho các chuyên gia y tế hàng đầu thế giới:

Xem xét tình trạng y tế của khách hàng để xác định độ chính xác của chẩn đoán

Nếu các triệu chứng là do nghi ngờ hoặc chẩn đoán y tế, người tiêu dùng nên liên hệ ngay với:

Aia Singapore Cùng Các Cầu Thủ Của đội Bóng Tottenham Hotspur Tổ Chức Sự Kiện Chăm Sóc Sức Khỏe Trực Tuyến

Địa chỉ: 107 D1 KDC Phú Hòa, P. Phú Hòa, Bình Dương TDM TP Thủ Dầu Một, Bình Dương Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe AIA chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho mọi gia đình.

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe AIA là sản phẩm sức khỏe nhân thọ phá vỡ mọi ranh giới bảo vệ và mở rộng cơ hội được hưởng các dịch vụ y tế chất lượng cao cho bạn và gia đình.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe AIA là sản phẩm của Công ty bảo hiểm AIA giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe của bạn và gia đình trước những điều không may xảy ra trong cuộc sống: ốm đau, bệnh tật, tai biến. Đồng thời, cung cấp hỗ trợ tài chính để hỗ trợ gia đình bạn và tránh khó khăn bằng cách thanh toán viện phí

Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Aia

Sức khỏe quả thực rất quý giá, vì vậy chúng ta hãy quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân trong gia đình. Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe đối với con người, AIA luôn mở rộng cơ hội sử dụng dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao cho bạn và gia đình khi tham gia trong các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của mình.

Aia Quảng Nam| TÔi, Gia ĐÌnh VÀ TƯƠng Lai| ☑ Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Số 1 Việt Nam

Khi tham gia Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe AIA, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi bảo hiểm tuyệt vời sau:

Chi tiết chi phí chăm sóc cho người được bảo hiểm bao gồm chi phí cấy ghép nội tạng, quyền lợi nằm viện và phẫu thuật.

Số tiền người được bảo hiểm phải trả cho các chi phí y tế liên quan đến việc hiến tặng bộ phận cơ thể không vượt quá 50% của Hạn mức phụ cấy ghép.

Bệnh nhân nội trú, chăm sóc ban ngày, hoặc tiêm tĩnh mạch (truyền hoặc tiêm).

Bảo Hiểm Aia Chi Trả Quyền Lợi Bảo Hiểm Như Thế Nào?

Chi phí điều trị y tế do tai nạn trong vòng 24 giờ sau khi xảy ra tai nạn tại khoa/phòng cấp cứu bệnh viện, phòng khám bệnh viện hoặc phòng khám.

Chi phí y tế phát sinh do tai nạn làm hỏng hoặc mất răng khỏe mạnh tự nhiên (không bao gồm chi phí y tế) trong vòng 7 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn. răng)

Chi phí vận chuyển khẩn cấp trên đường để đưa Người được bảo hiểm đến phòng cấp cứu bệnh viện hoặc phòng khám gần nhất

Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Aia

Biến chứng khi mang thai, nạo phá thai, điều trị phá thai bằng thuốc, đình chỉ thai nghén… là những chi phí gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của người mẹ với tư cách là người được bảo hiểm.

Aia Việt Nam Ra Mắt Sản Phẩm ‘khỏe Trọn Vẹn’ Với Nhiều Quyền Lợi đặc Biệt

Chi phí chăm sóc con mới sinh trong vòng 7 ngày sau khi sinh (trừ chi phí điều trị bệnh, tật bẩm sinh)

Tổng số tiền thanh toán cho các cơ sở điều trị ngoại trú và nội trú trong năm hợp đồng sẽ không vượt quá số tiền bảo hiểm tối đa áp dụng cho các cơ sở điều trị nội trú. (Áp dụng khi mua cùng quyền lợi bệnh nhân).

Trong mọi trường hợp, tổng số tiền thanh toán cho các cơ sở nội trú và ngoại trú trong năm hợp đồng sẽ không vượt quá số tiền bảo hiểm tối đa áp dụng cho các cơ sở nội trú. (Áp dụng khi mua các lợi ích Ayurveda đó).

Nếu không có yêu cầu bồi thường quyền lợi bảo hiểm sức khỏe trong năm hợp đồng trước đó, người được bảo hiểm sẽ được hỗ trợ một lần giá trị séc. Bảo hiểm sức khỏe này có thể được kiểm tra bất cứ lúc nào trong vòng 12 tháng kể từ ngày gia hạn và sẽ tự động chấm dứt vào ngày gia hạn tiếp theo.

Bảo Hiểm Bảo Minh Trở Thành Đối Tác Của Aia Về Mạng Lưới Giải Pháp Khu Vực

Hỗ trợ chi phí khám sức khỏe cộng đồng theo thực tế và tối đa được nhận

Ngoài những quyền lợi trên, hầu hết các sản phẩm bảo hiểm của AIA hiện nay đều đi kèm với 8 quyền lợi khi tham gia Bảo hiểm AIA.

Công ty sẽ không chịu trách nhiệm chi trả tiền trợ cấp cho các bệnh do Người được bảo hiểm điều trị trong các khoảng thời gian sau:

Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Aia

Công ty sẽ không có nghĩa vụ cung cấp các quyền lợi bảo hiểm chăm sóc thai sản theo phạm vi bảo hiểm trong vòng 90 (ngày) kể từ ngày Công ty phê duyệt bảo hiểm bổ sung hoặc vào ngày gia hạn bảo hiểm bổ sung, tùy theo ngày nào đến sau.

Aia Việt Nam Ra Mắt Sản Phẩm Bảo Hiểm đầu Tiên Trên Nền Tảng Tiki

Các trường hợp không được AIA chi trả chi phí y tế khi xảy ra sự kiện bảo hiểm như sau:

Có một số trường hợp chủ hợp đồng cần cẩn trọng khi yêu cầu bồi thường bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi của mình

Để tham gia Bảo hiểm sức khỏe AIA, khách hàng phải đảm bảo đáp ứng các yêu cầu sau:

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe AIA thực sự mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng, mang đến giải pháp tài chính hiệu quả mà người tiêu dùng không thể bỏ qua. Còn chần chừ gì mà không sở hữu sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn ngay hôm nay

Aia Cùng Medix Giới Thiệu Dịch Vụ Tư Vấn Và Quản Trị Bệnh án Cá Nhân (song Hành Y Tế) Tại Việt Nam

Sự khác biệt trong các Sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ của AIA Việt Nam Người dùng mô tả Công ty Bảo hiểm AIA Việt Nam Mạng lưới Bảo hiểm AIA trên toàn quốc như thế nào?

Mở một tài khoản tư vấn miễn phí. Nếu bạn có sự chuẩn bị về tài chính và chấp nhận rủi ro, thì dù điều này có xảy ra, bạn cũng sẽ từng bước tìm cách vượt qua một cách bình yên.

Với Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe 2.0, bạn được bảo hiểm và chăm sóc thông qua nhiều dịch vụ y tế, đặc biệt là các dịch vụ tư vấn và điều trị ung thư, quản lý bệnh và các lợi ích bổ sung như sự an tâm. Nhận định cá nhân

Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Aia

Nhân đôi phạm vi bảo hiểm của bạn trong 24 tháng với bệnh ung thư đầu tiên Yên tâm với Dịch vụ Y tế Keith Hahn

Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Trọn đời

“Medical Parallels” là dịch vụ tư vấn và quản lý hồ sơ bệnh án cá nhân do bác sĩ cung cấp nhằm giúp đỡ những khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là dịch vụ đầu tiên và độc quyền tại Việt Nam

Được rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *