May 29, 2023

Bảng Xếp Hạng Game Thế Giới

Bảng Xếp Hạng Game Thế Giới – Xếp hạng các trò chơi hay nhất dựa trên lượt tải xuống và doanh thu trên Appstore

Khá nhiều người có thể bất ngờ trước sự xuất hiện trở lại của tựa game Among Us.

Bảng Xếp Hạng Game Thế Giới

Bảng Xếp Hạng Game Thế Giới

SocialPeta cung cấp danh sách các trò chơi hàng đầu theo lượt tải xuống và doanh thu hàng tháng trên App Store và Google Play toàn cầu, Vì vậy, nhiều người tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi sẽ cần nhận thức được các thay đổi và xu hướng (nếu hoàn toàn). ) trên thị trường di động toàn cầu.

Top 10 ứng Dụng được Tải Về Nhiều Nhất Thế Giới Trong Tháng 1: Tiktok Tụt Hạng, Nhường Chỗ Cho Một Cái Tên Mới

Theo dữ liệu từ tính năng Thông minh ứng dụng của SocialPeta, Rocket League Sideswipe là trò chơi được tải xuống nhiều nhất. Được phát hành bởi Psyonix, đây là trò chơi di động kể về những trận chiến kết hợp giữa tên lửa, ô tô và bóng đá. Kể từ lần phát hành đầu tiên trên App Store vào ngày 15 tháng 11 năm 2021, trò chơi này đã trở nên rất phổ biến. Nó đứng đầu danh sách trò chơi miễn phí trên App Store tại Hoa Kỳ vào ngày 30 tháng 11 năm 2021 và 19 ngày tiếp theo, nhận được 6,6 triệu lượt tải xuống trong tháng 12 và cũng vượt trội so với lượt tải xuống trên Google Play. .

Trong số chúng ta đã trở lại danh sách 10 game được tải xuống nhiều nhất trên App Store toàn cầu, với tổng số 2,6 triệu lượt tải xuống trong tháng 12, tăng 18,2% so với tháng trước. Trong bản cập nhật ra mắt ngày 14/12/2021, Snowflake và Snowbean là hai tính năng đặc biệt được thêm vào để mang đến Giáng sinh cho người chơi. Cùng ngày, Among Us cũng được phát hành trên cả hai nền tảng PlayStation và Xbox. Theo dữ liệu mới nhất từ ​​Sony, Giữa chúng ta là trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên PS4 và PS5 ở Bắc Mỹ vào tháng 12, điều này càng làm tăng mức độ phổ biến của nó đối với các game thủ.

Về doanh thu, Fantasy Westward Journey, MMORPG đi cảnh nổi tiếng do NetEase xây dựng, đã trở lại top 5 game có doanh thu cao nhất toàn cầu, chẳng hạn nhờ những tính năng được thêm vào phiên bản mới. chẳng hạn như tính năng “Mở rộng Nhà” hoặc “Kho báu Không gian”, “Võ Thần Miếu Tinh” (武神坛明星赛) cùng với các sự kiện được tổ chức trong trò chơi và ngoài đời thực. Trò chơi đã thu về 38,7 triệu USD trong tháng 12, tăng 37,2% so với tháng trước.

Hãy xem doanh thu và lượt tải xuống trên Google Play. Đứng đầu về lượt tải xuống là trò chơi hành động [Trò chơi Poppy Rope] do Zego Studio phát hành từ Việt Nam, trò chơi sử dụng Poppy từ trò chơi kinh dị nổi tiếng thế giới 《Poppy Playtime》 làm nhân vật chính của trò chơi. Trò chơi đã tích lũy được hơn 14,3 triệu lượt tải xuống trên Google Play tính đến tháng 12 năm 2021.

Top 30 Game Mobile Tăng Trưởng Lớn Nhất ở Trung Quốc

Phần 10 của game Garena Free Fire chính thức ra mắt vào ngày 1/12/2021 cùng với những cập nhật về vũ khí, trang phục của nhân vật trong game, chế độ “Sói cô độc” vẫn được giữ nguyên. cho đến ngày 10 tháng 1 năm 2022. Nhờ mùa giải mới và chế độ chơi mới, Garena Free Fire đã trở thành game bắn súng trực tuyến được chơi nhiều nhất trên Google Play trong tháng 12, với 12,1 triệu lượt tải xuống và 25,7 triệu USD doanh thu.

Game phong cách anime Uma Musume Pretty Derby (ウマ娘プリティーダービー) đã trở lại danh sách game có doanh thu cao nhất, với doanh thu đạt 50,7 triệu USD trong tháng 12, tăng 14,4% so với tháng trước. ở đó. Vào ngày 14 tháng 12 năm 2021, trò chơi chính thức phát hành phiên bản nữ của nhân vật nhân mã, Fine Motion. Với các nhân vật mới và nhiều sự kiện diễn ra, trò chơi đã trở thành trò chơi có doanh thu cao nhất trên App Store và Google Play tại Nhật Bản trong tuần thứ 4 của tháng 12.

Ngoài những tựa game kể trên, còn có những game có giá trị cao khác như Lineage W, game thể loại MMORPG do NCSOFT phát triển, thu về 50 triệu USD, tăng 2 bậc trong danh sách game kinh doanh hàng đầu. Cao nhất trong tháng 12 là Pokémon GO, đã tạo ra 29,7 triệu USD, tăng 62,3% so với tháng trước.

Bảng Xếp Hạng Game Thế Giới

Trong năm 2021 vừa qua, thời kỳ hậu đại dịch đã mang đến những thay đổi lớn cho ngành công nghiệp game di động. Là một trong những công cụ phân tích dữ liệu tiếp thị phục vụ ngành trò chơi di động trong hơn 10 năm, SocialPeta đã phát hành sách trắng hàng năm về ngành trò chơi di động toàn cầu, bao gồm dữ liệu từ hơn 70 quốc gia. quốc gia/khu vực trên toàn thế giới, với hơn 80 kênh quảng cáo toàn cầu, 1 tỷ quảng cáo cũng như thông tin về lượt tải và doanh thu của trò chơi di động trên App Store và Google Play. Nhấn vào đây để tải về toàn bộ sách trắng. Tải toàn bộ sách trắng tại đây.

Phân Loại & Xếp Hạng Các Dòng Chip Intel Amd Theo Nhu Cầu Sử Dụng

Giành 2 HCV bơi lội, mơ tham gia Olympic, hot girl xinh gây choáng khi gia nhập làng phim 18+ vì lý do khó khăn QUỐC TẾ_ Trang game mobile có doanh thu cao nhất do cha đẻ App Annie phát hành, nơi Genshin Impact tiếp tục thống trị khẳng định vị thế của mình.

Top 6 game di động có doanh thu cao nhất ở nước ngoài trong tháng 1/2022 vẫn giữ nguyên so với tháng trước. Genshin Impact đã ra mắt phiên bản Flying Colors 2.4 vào tháng trước với các nhân vật mới, và tiếp tục đứng đầu danh sách với mức tăng 51% so với tháng trước.

Honkai Impact 3rd cũng của miHoYo đã đạt mức tăng trưởng doanh thu tốt ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan và các khu vực khác, và thứ hạng đã tăng mạnh lên vị trí thứ 11.

Sau khi ra mắt mùa mới Tam Quốc Chiến Lược, doanh thu của game tại khu vực Hồng Kông và Đài Loan đã tăng lên đáng kể, đứng thứ 5 so với tháng trước và lọt vào top 10.

Thế Nào Là Phân Hạng Tướng Và Bảng Phân Hạng Tướng?

Xếp hạng của Arknights được cải thiện bằng cách tăng lên 28 sau khi hoạt động cực kỳ tốt trên máy chủ Nhật Bản. Sự kiện rút thẻ kỷ niệm 2 năm ra mắt Dosores Holiday đã giúp game bứt phá nhanh chóng. Trò chơi đạt vị trí số một trong danh sách bán trò chơi của Nhật Bản.

Bài hát MMORPG Cloud City giữ vị trí thứ 2 trong danh sách doanh thu trò chơi Hàn Quốc vào tháng 1 và doanh số bán hàng tại Hàn Quốc tăng 27%, giúp nó lọt vào top 30 về tổng doanh thu ở nước ngoài. .

Lưu ý rằng các số liệu trên dựa trên ước tính hiện tại của App Annie cho từng giai đoạn kết thúc vào ngày 8 tháng 2 năm 2022.

Bảng Xếp Hạng Game Thế Giới

Trong khi đó, các nhà sản xuất game nước ngoài của Trung Quốc vẫn hoạt động rất tích cực. Theo đó, 11 trong số 30 nhà sản xuất hàng đầu đã cải thiện vị trí so với tháng 12.

Bảng Xếp Hạng Ngoại Hạng Anh 2022

Nhà sản xuất trò chơi đứng đầu danh sách không có nhiều thay đổi nên có thể suy đoán rằng những nhà sản xuất này đang có thị phần ngày càng ổn định trên thị trường nước ngoài.

Mọi thông tin về sản phẩm trên website sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục phục vụ quý độc giả.

Tencent xác nhận rằng Honor of Kings, Dungeon Fighter Online và Undawn là ba tựa game hàng đầu mang lại doanh thu trò chơi nội địa khả quan cho công ty.

Đánh giá Kiếm Thế Origin – Kế thừa tinh hoa của phiên bản PC do VNG phát hành tại Việt Nam

20 Game Mobile đứng Top Bxh Thế Giới Tuần Qua

Kiem The Origin đã chính thức được VNG Games phát hành tại thị trường Việt Nam từ ngày 27/3.

Trong quý đầu tiên của năm 2023, người dùng iOS và Android đã chi 33,9 tỷ USD cho các ứng dụng và trò chơi dành cho thiết bị di động, theo phân tích thị trường của Data.ai.

Với sự kết hợp cổ xưa, Kiem The Origin đã vận dụng rất nhiều ưu điểm của phiên bản cũ và công nghệ hiện đại để giữ được bản sắc của dòng game, tăng sự hấp dẫn và lôi cuốn người chơi hòa mình vào thế giới Kiếm Thế Truyền Kỳ. Tìm kiếm một mối quan hệ hữu tình.

Bảng Xếp Hạng Game Thế Giới

Tung ‘Zoro Asura Rap Ver’ mừng update, GOMU Huyền Thoại đốt cháy fan cuồng One Piece: Quà còn ‘sốc’ hơn

Bsi Top10: Bảng Xếp Hạng Social Media Tháng 11/2022

Dù là thị trường game console, PC hay di động, đa nền tảng đang là xu hướng chung của ngành công nghiệp game toàn cầu hiện nay.

Ban điều hành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *