May 25, 2023

Bảng Chữ Cái Nhật Hiragana

Bảng Chữ Cái Nhật Hiragana – Tất cả đều bắt đầu từ những điều cơ bản nhất, và trong trường hợp này, chữ viết chính là minh chứng rõ ràng nhất. Một dấu phẩy ở sai vị trí có thể thay đổi ý nghĩa của một câu, đặc biệt là khi chính tả tiếng Nhật nằm trên một vài dòng. Vì vậy, bạn nên học ngay cách viết bảng chữ cái tiếng Nhật chuẩn nhất. Trong Phần 1 này, JIS dạy bạn cách đánh máy nhanh chỉ trong vài giờ.

Sử dụng ‘Ghi nhớ đối tượng’ là cách hoàn hảo giúp bạn học nhanh nhất. Nghĩa là, nó liên kết mỗi từ với một hình ảnh đã biết (cây cối, con vật, ngôi nhà, v.v.). Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào bạn nhìn thấy một từ và ghi nhớ đối tượng, bộ não của bạn sẽ tưởng tượng ra chữ cái liên quan. Cách này cũng dùng được cho các loại ký tự khác nên vẫn có thể áp dụng được.

Bảng Chữ Cái Nhật Hiragana

Bảng Chữ Cái Nhật Hiragana

Sau khi thành thạo thủ thuật “ghi nhớ”, bạn nên luyện viết thư và áp dụng cùng lúc ba kỹ năng: đọc miệng, viết tay và hình dung não bộ. Những chữ cái đầu tiên có thể hơi khó nhưng những chữ cái tiếp theo chắc chắn bé sẽ học rất nhanh và ghi nhớ sâu.

Keep It Up

Mỗi khi bạn làm điều gì đó, lặp đi lặp lại nhiều lần để tiết lộ thêm về khoa học mà bạn đang nghe, để bạn hiểu rõ hơn từng mảng kiến ​​thức mới mà bạn tiếp nhận, giải phóng hormone kích thích giúp bạn nhớ nhanh và lâu. Vì vậy, khi bắt đầu học một chữ cái, bạn phải học đi học lại nhiều lần để ghi nhớ nhanh và tiết kiệm thời gian.

Bạn cần làm quen với cách phát âm của các từ và luyện tập âm thanh của gió và chuyển động của lưỡi để phát âm các từ một cách chính xác. Nếu bạn đã học cách phát âm các nguyên âm trong ký tự hiragana, hãy chuyển sang phần tiếp theo về cách đọc các từ.

Không phải ngẫu nhiên mà nó đứng đầu trong bảng chữ cái hiragana của Nhật Bản. Điều này là do các chữ cái ở hàng sau được phát âm là a-i-u-e-o với các phụ âm khác. Nó được lặp đi lặp lại nhiều lần và đây là bước quan trọng nhất giúp bạn phát âm chính xác từ tiếp theo.

Dakuten sử dụng các ký tự hiragana và ký hiệu liên quan đến ‘ ‘ hoặc các vòng tròn nhỏ để thay đổi cách phát âm và tạo các cách diễn đạt khác nhau.

Khóa Học Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật

Chỉ có 5 dòng hiragana có thể được sử dụng trong Dakuten.

Ký tự trong dòng được phát là ” để chuyển âm “K-” thành “G-“.

Đối với các ký tự có ‘ ‘ trong dòng さ, âm thanh được đổi thành “Z-“. Nếu có “”, hãy trừ nó đi và nó sẽ đổi thành “JI”.

Bảng Chữ Cái Nhật Hiragana

ち và つ với ” sẽ phát âm gần giống như じ và ず. Cụ thể hơn, hai chữ cái này được tạo thành từ âm D và Z (dzu và dzi).

Learn Hiragana: Tofugu’s Ultimate Guide

Hi vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan và cách tiếp cận chu đáo nhất, tránh những trường hợp lãng phí thời gian khi bắt đầu học ngoại ngữ mà kết quả học tập không cao. Đây chỉ là một phần trong loạt hướng dẫn của JIS về cách viết bảng chữ cái tiếng Nhật. Tiếp tục theo dõi trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin cập nhật về việc học bức thư này. Hướng dẫn học tiếng Nhật > Bài viết > Kiến thức > Bảng chữ cái tiếng Nhật cho mọi thứ

Tất tần tật về học bảng chữ cái tiếng Nhật cho người mới bắt đầu. Nó chứa các bảng chữ cái hiragana, katakana và kanji đầy đủ và phổ biến nhất. Bằng cách giúp bạn học nhanh hơn bằng cách đọc (và phát âm) chính xác, ghi nhớ và kết hợp các chữ cái với nhau, viết sẽ cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc ở cấp độ cơ bản, làm bàn đạp để học tốt hơn ở nhiều cấp độ. .

Tiếng Nhật có 3 phông chữ chính thức và 1 phông chữ không chính thức. Ba phông chữ chính thức là Hiragana, Katakana và Kanji. Kiểu chữ không chính thức là Roman.

Giới thiệu 2 font chữ chữ và Hán tự “đơn giản” sẽ giới thiệu sau!

Online] Khóa Học Miễn Phí Về Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Hiragana

Bất cứ ai cũng có thể nói rằng ba từ được đánh vần khác nhau nhưng được phát âm giống nhau. Trước hết là xem tướng mặt mà học nhiều.

・shi = shi = SHI (phát âm: shi (Cắn răng, thẳng lưỡi, hơi kéo dài. Từ này khó đọc.)

・つ = ツ = TSU (phát âm: tsu (răng ngậm, lưỡi thẳng, hơi thè ra – từ này khó đọc)

Bảng Chữ Cái Nhật Hiragana

・や = ヤ = YA (phát âm: ya (“viết tắt “i-a” thay vì “da” hoặc “za”))

Bảng Chữ Cái Hiragana Học Tiếng Nhật Dán Tường

・ゆ = ユ = YU (phát âm: yu (“fast vertical i-u” tương tự như “you” trong tiếng Anh, không phải “say” hay “uncle”)

・よ = ヨ = YO (đọc là: yô (đọc là: yô (“dọc nhanh là “i-o” chứ không phải là “dô”” hay “zo”)”))

・Ra = ラ = RA (phát âm: ra (gần với “ra” nhưng gần với “la” hơn: âm giữa “ra” và “la”))

・Lee = Lee = R

Mã Bmlt35 Giảm đến 35k] Sách Combo Tự Học Chữ Hiragana + Tập Viết Tiếng Nhật Căn Bản Katakana

・Ru = rou = RU

・Lê = Lê = R

・ろ = ロ = RO (phát âm: ro (gần giống với “ro” nhưng phát âm tương tự như “lot” – âm nằm giữa “chô” và “lot”)

Bảng Chữ Cái Nhật Hiragana

・ゐ = ヰ = WI (phát âm: wi) (ký tự này hiện nay ít được sử dụng, thay vào đó đọc là “up”)

Tập Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana

・ゑ = ヱ = WE (phát âm: wê) (ký tự này hiện ít được sử dụng, thay vào đó được đọc là “chúng tôi”)

・ん = = N (phát âm: n (“ừ” không được phát âm như “en nô”, hơi phát âm))

Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật có nền tảng tốt để ghi nhớ các kiến ​​thức khác.

Để học tốt tiếng Nhật, điều đầu tiên bạn cần ghi nhớ đó là cách đọc bảng chữ cái tiếng Nhật. Trong khi tiếng Việt và tiếng Anh sử dụng bảng chữ cái Latinh làm gốc thì tiếng Nhật lại sử dụng chữ tượng hình, khiến những ngôn ngữ này trở nên khó học, ngay cả với người mới bắt đầu. Tiếng Nhật có ba bảng chữ cái: hiragana, katakana và kanji, trong đó hiragana là bảng chữ cái thông dụng nhất. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu bảng chữ cái tiếng Nhật, cách đọc tiếng Nhật Hướng Minh chuẩn nhất!

Sách Gốc Bản Quyền] Tập Viết Tiếng Nhật: Bảng Chữ Cái Hiragana

Bảng chữ cái hiragana cơ bản bao gồm 47 ký tự, được chia thành 5 hàng: a, i, u, e, o. Ngoài việc ghi nhớ và ghi nhớ cách viết, bạn cũng nên học cách phát âm chuẩn của từng ký tự vì phát âm từng từ tiếng Nhật là phát âm từng ký tự tạo nên từ đó.

う: Được viết theo kiểu La Mã là ‘u’, nhưng được phát âm là ‘u’, chính xác hơn là khoảng trắng giữa ‘u’ và ‘u’, nhưng cũng có thể đọc là ‘u’ nếu bạn không biết.

Học bảng âm mờ trở nên rất đơn giản khi bạn ghi nhớ chữ hiragana cơ bản. Đây chỉ đơn giản là một bảng có thêm 25 âm tiết, là “các ký tự được hình thành bằng cách thêm hai dấu phẩy” vào đầu các chữ cái trong bảng chữ cái hiragana được gọi là “tenten”.

Bảng Chữ Cái Nhật Hiragana

Một âm tiết được tạo thành từ hai từ đơn âm ghép lại với nhau nên còn được gọi là “dipsis”. Đặc điểm của nó là chữ cái được rút ngắn thành ゅ.

Cách Viết 2 Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Hiragana Và Katakana

Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật, bạn đã biết cách viết tiếng Nhật chính xác và đẹp ngay cả khi bạn đang học tiếng Nhật chưa? Rất khó để học và viết các ngôn ngữ khác như tiếng Nhật ở một quốc gia nói tiếng Latinh như chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *